Top 18+ Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác Cách chuyển dữ liệu từ điện thoại Android cũ sang mới

Bạn đang tìm hiểu về Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Top 18+ Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác hữu ích với bạn.

1. Top 18+ Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác Cách chuyển dữ liệu từ điện thoại Android cũ sang mới

Chiếc điện thoại Android cũ của bạn đã xuống cấp, chạy chậm, hay bị treo khiến bạn rất khó chịu và quyết định “tậu” cho mình một “em” điện thoại Android mới cao cấp hơn. Tuy nhiên, điều khiến bạn băn khoăn là không biết làm thế nào để chuyển toàn bộ dữ liệu từ điện thoại Android cũ sang điện thoại mới.

  • Download Google Play APK.

Vậy mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của Download.vn để biết cách chuyển toàn bộ danh bạ, tin nhắn SMS, ảnh, nhạc, video, thậm chí cả ứng dụng một cách dễ dàng:

Cách chuyển toàn bộ dữ liệu từ điện thoại Android cũ sang mới

1. Chuyển danh bạ

Danh bạ luôn là dữ liệu quan trọng nhất trên chiếc smartphone của mỗi người, nên khi muốn đổi điện thoại thì luôn tìm cách chuyển danh bạ đầu tiên. Chuyển danh bạ từ điện thoại Android sang điện thoại Android có khá nhiều cách như sau:

Cách 1: Đồng bộ tài khoản Google

Đồng bộ tài khoản Google là cách đơn giản nhất để chuyển toàn bộ danh bạ sang điện thoại Android mới. Chỉ cần đăng nhập cùng một tài khoản trên cả 2 thiết bị, truy cập vào Cài đặt (Settings), nhấn Google trong mục Tài khoản (Account).

Vào phần Cài đặtNhấn vào Google

Sau đó, nhấn vào tên tài khoản, rồi nhấn tiếp vào Đồng bộ danh bạ (Contacts Sync).

Nhấn vào tên tài khoảnĐồng bộ danh bạ

Cách 2: Thông qua thẻ SD

Nếu cả 2 điện thoại Android đều sử dụng thẻ nhớ SD, thì chỉ cần mở mục Danh bạ trên điện thoại cũ, nhấn vào biểu tượng 3 chấm dọc ở góc trên bên phải màn hình, chọn Chép/Xuất danh bạ. Sau đó, chọn Xuất ra thẻ nhớ SD, khi hộp thoại xác nhận xuất hiện nhấn OK để bắt đầu xuất danh bạ.

Sao chép danh bạXuất thẻ nhớ SDXuất danh bạ

Tiếp theo, lắp thẻ nhớ SD vào điện thoại mới, vào phần Danh bạ, chọn Chép vào từ thẻ nhớ SD. Sau đó thực hiện các bước theo trên màn hình để chuyển danh bạ sang điện thoại mới.

Cách 3: Thông qua bộ nhớ trong

Cách chuyển danh bạ thông qua bộ nhớ trong cũng tương tự như trên thẻ nhớ SD. Trước tiên, bạn hãy dùng cáp USB để kết nối điện thoại cũ với máy tính, rồi tìm và sao chép file .vcf sang màn hình desktop máy tính. Sau đó, sao chép file này sang điện thoại mới.

Sao chép từ máy tính

Trên điện thoại mới vào phần Danh bạ, nhấn vào biểu tượng 3 chấm dọc ở góc trên bên phải màn hình, chọn Chép/Xuất danh bạ. Sau đó, nhấn tiếp vào Chép từ bộ nhớ trong điện thoại, chọn nơi lưu trữ, tìm kiếm vị trí file .vcf, rồi bắt đầu quá trình chuyển danh bạ.

Chép từ bộ nhớ trong điện thoạiChọn thiết bịChép vào bộ nhớ tạm

Bước 4: Thông qua thẻ SIM

Khi chuyển sang dùng điện thoại Android mới mà vẫn sử dụng sim cũ thì bạn hãy sao chép toàn bộ danh bạ vào SIM, để khi chuyển sang điện thoại mới chỉ việc dùng thôi. Tuy nhiên, cách này có phần hạn chế bởi thẻ SIM chỉ lưu trữ được tối đa 200 liên lạc thôi, với những ai ít số liên lạc thì có thể dùng cách này cho tiện.

2. Chuyển tin nhắn SMS cũ

Bạn muốn giữ lại toàn bộ tin nhắn trên điện thoại cũ thì cách tốt nhất nên sử dụng ứng dụng SMS Backup and Restore. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, dễ cài đặt và sử dụng nên ai cũng có thể tự mình trải nghiệm được.

Sau khi cài đặt thành công, mở ứng dụng lên. Trên giao diện chính, nhấn vào Sao lưu, rồi chọn thư mục sao lưu và nhấn OK để tạo bản sao lưu mới.

Sao lưu tin nhắnChọn thư mục sao lưuTạo bản sao lưu

Hộp thoại xác nhận xuất hiện hỏi bạn có thực sự muốn sao lưu không? Nếu đồng ý thì nhấn vào nút . Đợi một lát để quá trình sao lưu hoàn tất.

Xác nhận sao lưuQuá trình sao lưuSao lưu hoàn tất

Sau khi sao lưu tin nhắn lưu trữ dưới định dạng XML. Bạn có thể chuyển tập tin này sang thiết bị mới bằng cách: Nhấn và giữ vào file XML, chọn biểu tượng Chia sẻ ở phía trên màn hình, rồi chọn hình thức chia sẻ thông qua: Bluetooth, email hay Drive, Skype, Viber

Tập tin SMS sau khi sao lưuChia sẻ tập tinChọn hình thức chia sẻ

3. Chuyển nhạc, ảnh và video

Những thiết bị hỗ trợ thẻ nhớ thì quá đơn giản, không cần mất công chuyển nữa. Tuy nhiên, một số điện thoại Android lại không hỗ trợ thẻ nhớ thì bạn có thể thực hiện theo 2 cách sau:

Cách 1: Qua máy tính

Chỉ cần copy từ điện thoại Android cũ sang máy tính, rồi copy từ máy tính vào điện thoại mới. Cách này quá đơn giản ai cũng có thể thực hiện được đúng không nào các bạn?

Cách 2: Qua USB OTG

Đa số các dòng điện thoại Android hiện nay đều hỗ trợ giao thức OTG, bạn chỉ cần cắm một chiếc USB OTG vào. Sau đó, sao chép dữ liệu từ máy cũ sang USB, rồi cắm USB vào máy mới để chuyển dữ liệu. Ai chưa có USB OTG thì có thể mua một cách dễ dàng ngoài thị trường, bởi nó khá phổ biến.

4. Chuyển ứng dụng

Sử dụng tài khoản Google để đồng bộ dữ liệu, khi chuyển sang thiết bị Android mới và đăng nhập lại. Bạn sẽ được hỏi có muốn khôi phục dữ liệu từ máy cũ không? Nếu đồng ý những ứng dụng được tải từ Google Play sẽ được cài sang máy mới.

Tuy nhiên, các bạn cũng lưu ý là không phải ứng dụng nào cũng hỗ trợ chuyển mọi dữ liệu như: Điểm trong game, thiết lập, cài đặt cá nhân… sang đâu nhé. Nếu muốn chuyển toàn bộ dữ liệu trên ứng dụng có thể tham khảo thêm ứng dụng Easy Backup & Restore (thiết bị chưa Root) hay Titanium Backup (thiết bị đã root).

Với cách trên bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ dữ liệu quý giá nào của mình. Còn những ai đang sử dụng iPhone mà muốn “đổi gió” sang sử dụng Android xem có gì thú vị hơn không thì có thể tham khảo cách chuyển dữ liệu từ iPhone sang Android mà chúng tôi đã giới thiệu trước đây.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5222
Lượt xem: 52225222

2. Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác từ VNExpress

VNExpress
Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác rồi nhỉ? Bài viết Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác được team tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5222

3. Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác được team tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5222

4. Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác

Mô tả: Dưới đây là TOP các bài viết về Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác được team tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5222

5. Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác rồi nhỉ? Bài viết Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác được team tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5222

6. Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác từ tienphong.vn

tienphong.vn
Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác được team tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5222

7. Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác

Mô tả: Dưới đây là TOP các bài viết về Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác được team tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5222

8. Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác từ soha.vn

soha.vn
Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác rồi nhỉ? Bài viết Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác được team tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5222

9. Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác được team tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5222

10. Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác từ kenh14.vn

kenh14.vn
Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác

Mô tả: Dưới đây là TOP các bài viết về Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác được team tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5222

11. Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác từ zingnews.vn

zingnews.vn
Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác rồi nhỉ? Bài viết Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác được team tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5222

12. Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác được team tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5222

13. Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác từ vov.vn

vov.vn
Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác

Mô tả: Dưới đây là TOP các bài viết về Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác được team tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5222

14. Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác từ afamily.vn

afamily.vn
Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác rồi nhỉ? Bài viết Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác được team tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5222

15. Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác được team tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5222

16. Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác

Mô tả: Dưới đây là TOP các bài viết về Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác được team tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5222

17. Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác từ coccoc.com

coccoc.com
Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác rồi nhỉ? Bài viết Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác được team tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5222

18. Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác từ facebook.com

facebook.com
Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác được team tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5222

Câu hỏi về Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác

Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác
cách Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác
hướng dẫn Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác
Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác miễn phí

Scores: 4.8 (63 votes)

Top 18+ Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác 5 giải pháp giúp chuyển tin nhắn từ điện thoại Android cũ sang mới

Bạn đang tìm hiểu về Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Top 18+ Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác hữu ích với bạn.

1. Top 18+ Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác 5 giải pháp giúp chuyển tin nhắn từ điện thoại Android cũ sang mới

5 giải pháp giúp chuyển tin nhắn từ điện thoại Android cũ sang mới

Samsung Smart Switch

Nếu không sử dụng Hangouts như ứng dụng SMS chính của bạn, Google có thể không giúp được gì nhiều khi nói đến vấn đề chuyển tin nhắn văn bản sang thiết bị khác giúp bạn. Rất may, có các ứng dụng bên thứ ba sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó. Mời bạn tham khảo kèm link tải ứng dụng trong bài.

1. SMS Backup & Restore

SMS Backup & Restore – nhìn cái tên nói lên tất cả, ứng dụng này sẽ giúp bạn sao lưu và phục hồi các tin nhắn văn bản. Các định dạng sao lưu (XML) cho phép bạn khôi phục lại tin nhắn trên hầu hết thiết bị Android (tương thích từ Android 1.5 trở lên). Bạn có thể tùy chọn những tin nhắn nào cần sao lưu, để gửi file sao lưu qua email, và chuyển đổi chúng sang các định dạng khác để xem trên PC. SMS Backup & Restore được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên CH Play, nhưng kèm quảng cáo. Bạn có thể mua phiên bản Pro để loại bỏ các loại hình quảng cáo phiền toái này.

Tải SMS Backup & Restore miễn phí tại đây, hoặc bản Pro với giá 82.252 đồng tại đây.

SMS Backup & Restore

2. HTC Transfer Tool

Sử dụng Wifi Direct, HTC Transfer Tool (công cụ chuyển file HTC) cho phép di chuyển dữ liệu từ thiết bị Android của bạn (bao gồm tin nhắn) sang bất kỳ chiếc điện thoại HTC chạy giao diện Sense 5 hoặc cao hơn. Dĩ nhiên, ứng dụng này được HTC cung cấp miễn phí.

Tải HTC Transfer Tool miễn phí tại đây.

Video giới thiệu HTC Transfer Tool

3. OPPO Clone Phone

Bạn có phải là chủ sở hữu của một chiếc điện thoại thông minh OPPO mới, và muốn chú “dế” này có tất cả các dữ liệu quan trọng từ điện thoại Android cũ của bạn? Nếu thế, bạn sẽ cần sử dụng OPPO Clone Phone, ứng dụng này giúp bạn liên tục chuyển các tin nhắn, nhật ký cuộc gọi, hình ảnh, âm nhạc, và nhiều hơn nữa, từ bất kỳ thiết bị chạy Android nào.

Tải OPPO Clone Phone miễn phí tại đây.

4. Smart Switch Mobile

Cách đơn giản để truyền nội dung đến thiết bị Samsung Galaxy mới của bạn. Smart Switch giúp bạn tự do di chuyển danh bạ, nhạc, ảnh, lịch, tin nhắn SMS, cài đặt thiết bị và nhiều hơn nữa sang thiết bị Galaxy của bạn.

Cần những gì để có thể truyền?

  • Truyền qua Android: Từ thiết bị Android 4.0 trở lên (Wifi Direct)
  • Truyền qua iOS: Truyền có dây: iOS 5.0 trở lên, cáp thiết bị iOS (lightning hoặc 30 pin), cáp USB On-the-Go (OTG)
  • Truyền qua iCloud: iOS 4.2.1 trở lên và Apple ID
  • Truyền qua iTunes: Phần mềm Smart Switch PC/Mac

Tải Smart Switch Mobile miễn phí tại đây.

Samsung Smart Switch

5. Xperia Transfer Mobile

Ứng dụng chuyển dữ liệu nằm cuối danh sách ngày hôm nay đến từ Sony, có thể hỗ trợ bạn di chuyển các tin nhắn và các dữ liệu khác từ điện thoại cũ sang một chiếc Xperia mới. Điện thoại cũ phải chạy Android 4.0 trở lên, iOS 4.0 hoặc mới hơn, hoặc Windows Phone 8.0 hoặc mới hơn.

Tải Xperia Transfer Mobile miễn phí tại đây.

Video giới thiệu Xperia Transfer Mobile

Bạn đã trải nghiệm được bao nhiêu ứng dụng giúp chuyển dữ liệu cũng như tin nhắn trong bài?

Xem thêm:

  • Lỡ tay xóa nhầm tin nhắn trên điện thoại Android, làm sao để khôi phục?
  • Không quá khó để khôi phục hình ảnh đã bị xóa trên thiết bị Android, bạn đã biết?
  • Tính năng mới cho phép người dùng iCloud phục hồi các tập tin, danh bạ và lịch… đã xóa
  • Cách tắt hiển thị mật khẩu trên điện thoại Android
  • Cách tải Google Camera 8.4 mới để điện thoại bạn chụp đẹp như Pixel 6

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789
Lượt xem: 67896789

2. Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác từ VNExpress

VNExpress
Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác rồi nhỉ? Bài viết Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác được chúng tôi tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

3. Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

4. Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

5. Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác rồi nhỉ? Bài viết Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác được chúng tôi tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

6. Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác từ tienphong.vn

tienphong.vn
Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

7. Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

8. Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác từ soha.vn

soha.vn
Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác rồi nhỉ? Bài viết Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác được chúng tôi tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

9. Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác được chúng tôi tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

10. Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác từ kenh14.vn

kenh14.vn
Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

11. Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác từ zingnews.vn

zingnews.vn
Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác rồi nhỉ? Bài viết Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

12. Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

13. Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác từ vov.vn

vov.vn
Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

14. Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác từ afamily.vn

afamily.vn
Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác rồi nhỉ? Bài viết Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

15. Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác được chúng tôi tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

16. Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

17. Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác từ coccoc.com

coccoc.com
Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác rồi nhỉ? Bài viết Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

18. Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác từ facebook.com

facebook.com
Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

Câu hỏi về Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác

Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác
cách Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác
hướng dẫn Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác
Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác miễn phí

Scores: 4.2 (173 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn