Việc bình luận trên trang Fanpage trên Facebook đòi hỏi một số kỹ năng đặc biệt để tương tác và giao tiếp hiệu quả. Bài viết này sẽ cung cấp hướng dẫn cách bình luận thông qua trang Fanpage trên Facebook. Với kinh nghiệm của Quảng Cáo Siêu Tốc việc sử dụng ngôn từ lịch sự và hiểu biết về nội dung được chia sẻ, đến cách sắp xếp ý kiến và các biểu cảm cảm xúc phù hợp, hướng dẫn này sẽ giúp bạn trở thành một bình luận viên thông minh và tăng tương tác trên trang Fanpage.

Áp dụng những gợi ý trong bài viết này để tận dụng hết tiềm năng của việc bình luận trên trang Fanpage trên Facebook và xây dựng một mối quan hệ tốt với người quản lý trang và cộng đồng trực tuyến. Ngoài ra bạn có thể sử dụng dịch vụ chăm sóc fanpage của Quảng Cáo Siêu Tốc để tăng hiệu quả, tương tác với khách hàng, xây dựng trang Facebook Fanpage hấp dẫn sẽ thu hút được nhiều người xem.

Bình Luận Fanpage Facebook Dễ Dàng – (Đình Hào Vlog)

Cách bình luận qua trang Fanpage trên Facebook.

Cách để comment bằng Fanpage trên Facebook là gì? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách chuyển từ tên cá nhân sang tên Fanpage.

Bình luận trên Fanpage Facebook khác với cách bình luận trên bài viết.

Bước 1:

Khi bạn muốn bình luận trên trang cá nhân của người khác hoặc bài viết trên một fanpage nào đó, bạn sẽ thấy hình đại diện của tài khoản Facebook của mình như dưới đây.

Ảnh đại diện

Bước 2:

Sau khi nhấn vào ảnh đại diện, chúng ta sẽ được hiển thị danh sách tất cả các Fanpage Facebook mà bạn đang quản lý. Bạn có thể chọn một Fanpage để chuyển sang tên đó. Lưu ý rằng chỉ những Fanpage đang hoạt động mới được hiển thị.

Lúc này, bạn chỉ cần lựa chọn Fanpage mà bạn muốn sử dụng.

Chọn tên Fanpage

Bước 3:

Khi bạn nhấn vào khung bình luận, bạn sẽ thấy thông báo cho biết bạn đang bình luận dưới tư cách của Fanpage mà bạn đã chọn. Bây giờ, bạn chỉ cần nhập nội dung bình luận như bình thường.

Bình luận bằng tên Fanpage

Thay vì hiển thị nội dung bình luận, tên của Fanpage Facebook sẽ được sử dụng.

Hiện tên Fanpage

Comment bằng Fanpage trên bài viết của Trang được thực hiện thông qua việc sử dụng chức năng comment có sẵn.

Trên Fanpage mà bạn đang quản lý, bạn có thể thay đổi tên người bình luận giữa tài khoản cá nhân trên Facebook và tên Fanpage.

Bước 1:

Để truy cập Fanpage mà bạn đang quản lý, hãy nhìn lên góc phía trên của trang Fanpage. Bạn sẽ thấy ảnh đại diện Facebook của mình.

Truy cập Fanpage quản lý

Bước 2:

Chúng ta cũng có thể nhấn vào biểu tượng tam giác để mở danh sách các tùy chọn bình luận trên trang chính này. Sau đó, bạn chỉ cần chọn tùy chọn “Bình luận dưới tên Fanpage” để hoàn tất.

Chọn Fanpage của mình

Cách bình luận bằng Fanpage Facebook

latrongnhon