Top 20+ Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương Học ngay sao Hàn kiểu búi tóc 2 bên cực dễ thương F5 ngày thứ 2 buồn chán

Bạn đang tìm kiếm về Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Top 20+ Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương hữu ích với bạn.

Học ngay sao Hàn kiểu búi tóc 2 bên cực dễ thương F5 ngày thứ 2 buồn chán

Thời tiết cuối xuân chuyển hè với cái  nắng bắt đầu oi ả, để không bị “dìm hàng” tơi tả với mái tóc bê bết mồ hôi, các cô nàng hãy nhanh tay F5 phong cách cá tính, nhí nhảnh cùng với kiểu búi tóc 2 bên ngay thôi nào.

kiểu búi tóc 2 bên

1. Búi tóc 2 bên kiểu cuộn tròn củ tỏi

Búi tóc 2 bên đang là kiểu tóc hot nhất trong suốt thời gian vừa qua, đặc biệt là rơi vào những ngày hè nắng nóng, bạn gái thỏa sức diện tóc đẹp cá tính lại vừa phù hợp với thời tiết. Nữ diễn viên Kim so Huyn, hay Taeyeon, Laboum đã gây thương nhớ với kiểu tóc đáng yêu này.

kieu bui toc 2 ben 02

Một trong những kiểu tóc búi rất được các sao Hàn mê mẩn đó là kiểu tóc búi 2 bên củ tỏi. Thật xứng đáng là mái tóc siêu cute, cách búi tóc 2 bên củ tỏi giúp mái tóc trở nên gọn gàng, tươi trẻ và đáng yêu lại mang đến cho chủ nhân cảm giác nhẹ nhàng, mát mẻ thỏa sức “bung xõa” giữa tiết trời đầu hè.

kiểu búi tóc 2 bên
  • Đầu tiên, chia tất cả các phần tóc ra làm 2 phần bằng nhau rồi dùng 2 sợi dây chun để buộc cao kiểu đuôi ngựa.
  • Dùng tay để búi tóc cuộn tròn theo hình xoắn ốc, rồi thu gọn phần đuôi tóc quấn về phía chân của búi tóc để che khuất không cho lộ ra ngoài. Rồi dùng dây chun để cố định lại phần tóc vừa búi.
  • Thực hiện lần lượt hai bên phần tóc đã buộc cao

2. Búi tóc 2 bên bằng tết tóc bím

Nếu là fan hâm mộ các nhóm nhạc hàn Quốc chắn bạn sẽ biết đến các cô nàng chuyên “thống trị kiểu tóc búi 2 bên đó là Sana (Twice), Hyejeong (AOA). Đây cũng là kiểu tóc đơn giản đi chơi được rất nhiều ca sĩ trẻ KPOP khác cực mê.

kieu bui toc 2 ben 04

Kiểu tóc búi 2 bên luôn làm hài lòng các cô nàng ca sĩ trẻ Hàn Quốc, không hề bó buộc kiểu tóc các nàng còn phát huy cả năng sáng tạo của mình để tạo nên kiểu tóc búi này bằng kiểu tết tóc bím. Tức là thay vì  búi tóc củ tỏi, các nàng sẽ thắt bím rồi với búi tóc lên cao.

  • Chia tất cả tóc thành 2 phần bằng nhau và buộc lên cao
  • Đánh tết bím cho 2 phần tóc vừa được buộc và cố định đuôi tóc bằng dây chun
  • Quấn búi tóc đã tết bím lên cao theo hình xoắn ốc, dùng dây chun để cố định lại

Với kiểu tóc búi này các bạn gái nên xịt phun sương một lớp dưỡng tóc mỏng nhẹ bên ngoài để tóc không bị rối và khô nhé.

3. Búi tóc 2 bên cao nửa đầu

kieu bui toc 2 ben 05

Kiểu búi tóc cuối cùng tin chắc sẽ khiến cho các nàng phải cuống cuồng thực hiện ngay cho mình đó là tóc búi 2 bên cao nửa đầu. Thay vì sử dụng tất cả tóc để búi lên cao, thì các nàng chỉ cần sử dụng phần tóc ở nửa đầu trên để búi. Kết hợp với tóc mái thưa Hàn Quốc là đúng “chuẩn” con gái Hàn luôn đó nha!

kiểu búi tóc 2 bên
  • Dùng phần tóc của nửa đầu trên rồi buộc thành hai bím tóc
  • Quấn tóc lên theo hình xoắn  tóc và cố định bằng dây chun.

Với 3 cách búi tóc đẹp 2 bên phong cách Hàn trên trên, các nàng đã có thể thỏa sức diện quần áo theo phong cách cá tính dễ thương rồi nhé. Chúc các nàng sẽ thành công với diện mạo mới xinh tươi của mình.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8235
Lượt xem: 40825252

từ Youtube

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6635

3. Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5302

4. Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương

Mô tả: Trong đây là danh sách các bài viết về Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương được mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7293

5. Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương rồi nhỉ? Bài viết Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương được chúng tôi tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6888

6. Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương từ tienphong.vn

tienphong.vn
Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8053

7. Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương

Tóm tắt: Trong đây là TOP các bài viết về Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1408

8. Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương từ soha.vn

soha.vn
Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương rồi nhỉ? Bài viết Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương được chúng mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8341

9. Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương được chúng mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2055

10. Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương từ kenh14.vn

kenh14.vn
Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương

Mô tả: Trong đây là danh sách các bài viết về Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương được chúng mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2805

11. Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương từ zingnews.vn

zingnews.vn
Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương rồi nhỉ? Bài viết Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9751

12. Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7390

13. Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương từ vov.vn

vov.vn
Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương

Mô tả: Trên đây là TOP các bài viết về Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương được chúng mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2656

14. Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương từ afamily.vn

afamily.vn
Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương rồi nhỉ? Bài viết Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9943

15. Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương được mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1534

16. Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương

Mô tả: Trong đây là TOP các bài viết về Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương được mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7850

17. Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương từ coccoc.com

coccoc.com
Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương rồi nhỉ? Bài viết Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương được team tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2350

18. Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương từ facebook.com

facebook.com
Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1182

Câu hỏi về Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương

Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương
cách Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương
hướng dẫn Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương
Cách Cột Tóc 2 Bên Dễ Thương miễn phí

Scores: 4.8 (61 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn