Cách Đánh Giá Sản Phẩm Trên Lazada mới nhất 2023

Bạn đang tìm kiếm về Cách Đánh Giá Sản Phẩm Trên Lazada, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Hướng dẫn cách đánh giá sản phẩm trên Lazada nhận xu ngay được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vọng bài viết về chủ đề Cách Đánh Giá Sản Phẩm Trên Lazada hữu ích với bạn.

Hướng dẫn cách đánh giá sản phẩm trên Lazada nhận xu ngay

Cách đánh giá sản phẩm trên Lazada, Shopee hay các sàn thương mại điện tử khác sẽ giúp bạn dễ dàng biết được chất lượng sản phẩm và quyết định có nên mua hay không. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết cách để lại đánh giá chính xác cho từng sản phẩm sau khi mua hàng. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về những vấn đề này thì hãy tìm hiểu trong bài viết sau.

Lợi Ích Khi Đánh Giá Sản Phẩm Lazada

Đánh giá sản phẩm có thể có rất nhiều lợi ích mà bạn yêu thích nhưng không ngờ tới.

 • Lazada luôn kiểm tra và xử lý đánh giá của bạn đối với một số sản phẩm nhất định. Sản phẩm có đánh giá xấu sẽ bị xử lý nghiêm khắc.Ngoài ra, Lazada sẽ hỗ trợ đổi trả và hoàn tiền cho các đơn hàng có vấn đề
 • Người mua hàng có thể dựa vào đánh giá sản phẩm để tìm hiểu về sản phẩm trước khi mua. Sản phẩm có tốt không? Dịch vụ cửa hàng có tốt không? Làm thế nào để vận chuyển? …
 • Vui lòng tham khảo thông tin trong phần bình luận khi mua hàng. Vì vậy, khi bạn đăng đánh giá, nó sẽ giúp những người mua khác tham khảo sản phẩm đó, phải không?
 • Ngoài ra, bạn sẽ nhận được Xu Lazada hoặc Xu khi đánh giá sản phẩm trên Lazada. Bạn có thể đổi xu này lấy phiếu mua hàng hoặc quà tặng.

Hướng dẫn cách đánh giá sản phẩm trên Lazada

Cách đánh giá một mặt hàng trên Lazada sau khi mua hàng, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn bên dưới.

bước 1: Mở ứng dụng Lazada tại đây, chọn tài khoản >> bấm xem tất cả đơn hàng >> chọn chưa xếp hạng.

danh-gia-don-hang-lazada

 • Chọn sản phẩm bạn muốn đánh giá và nhấp vào “Đánh giá”:

danh-gia-don-hang-lazada

Bước 2: tiến hành đánh giá chi tiết

Sau khi chọn sản phẩm cần đánh giá, hệ thống sẽ chuyển sang giao diện sau. Bạn sẽ cần điền thông tin bạn muốn đánh giá cho hướng dẫn này.

danh-gia-don-hang-lazada

 • bỏ phiếu cho một sản phẩm: Cái này đo bao nhiêu phần trăm chất lượng sản phẩm? Cao nhất là 5 sao – rất hài lòng và thấp nhất là 1 sao – rất tệ.
 • chia sẻ hộp thư góp ý của bạn: Tại đây bạn có thể viết đánh giá của bạn về sản phẩm này. Ví dụ, nó có giống như mô tả không? Chất lượng thế nào? Làm thế nào để bạn sử dụng nó … khi bạn chia sẻ 75 ký tự, bạn sẽ nhận được 1 Lazada Coin!
 • tải lên hình ảnh: Bạn chụp vài tấm ảnh sản phẩm và nhấn nút “Upload Image” để up bài đánh giá này lên.
 • Tải đoạn phim lên: Sẽ rất tuyệt nếu có một video về sản phẩm khi nó được mở hộp hoặc nếu sản phẩm bị lỗi, hãy quay lại video cho thấy sản phẩm bị trục trặc. Đăng ảnh/video và bạn sẽ nhận được 2 Xu Lazada.
 • Vận chuyển và xử lý đơn hàng: Bạn có thể cho nhiều sao nếu sản phẩm được đóng gói tốt, không bị móp méo, không bị hư hại và thời gian giao hàng nhanh.
 • Bình chọn cho các dịch vụ của người bán: Đánh giá chất lượng dịch vụ của người bán. Họ có chăm sóc bạn không? Nhiệt tình gợi ý hay không? …

danh-gia-don-hang-lazada

Khi bạn đã hoàn thành việc đó, hãy nhấn “Xuất bản” và bạn đã hoàn tất. Vậy là xong, bạn đã hoàn thành Đánh giá sản phẩm Lazada của mình. Hoàn thành đánh giá cũng sẽ mang lại cho bạn tiền thưởng từ Lazada!

Nếu bạn thường xuyên mua sắm tại Lazada, đừng quên truy cập trang Mã Giảm Giá Lazada để rinh về những coupon hấp dẫn nhé!

Cách Chỉnh sửa Đánh giá Sản phẩm trên Lazada

Sau khi hoàn thành đánh giá sản phẩm trên Lazada, bạn cũng có thể chỉnh sửa đánh giá đã đăng nếu muốn thêm đánh giá hoặc nhận thấy mình đánh giá sai sản phẩm. Để chỉnh sửa đánh giá sản phẩm trên Lazada, bạn làm theo các bước dưới đây.

bước 1: Trong phần Tài khoản, chọn mục Chưa xếp hạng >> chọn Xem Lịch sử.

danh-gia-san-pham-lazada

bước 2: Chọn sản phẩm muốn sửa đánh giá >> bấm Sửa đánh giá.

danh-gia-san-pham-lazada

bước 3: Chỉnh sửa nhận xét của bạn và gửi.

Lưu ý: Bạn chỉ có thể chỉnh sửa đánh giá cho một sản phẩm một lần, sau đó đánh giá của bạn không thể chỉnh sửa lại.

Cách Xóa Đánh Giá Sản Phẩm Trên Lazada

Hiện tại Lazada không cho phép người dùng xóa bình luận. Vì vậy, hãy công bằng khi bạn đánh giá sản phẩm hoặc người bán trên Lazada. Bởi vì đánh giá của bạn sẽ không chỉ ảnh hưởng đến người bán mà còn giúp những người mua khác tìm được sản phẩm phù hợp thông qua đánh giá của bạn.

Những điều nên và không nên khi đánh giá sản phẩm trên Lazada

Bạn cần đánh giá khách quan nhất về sản phẩm, dịch vụ hay đơn hàng giao hàng của mình. Bất cứ điều gì làm bạn hài lòng hoặc không hài lòng có thể được viết trong hộp bình luận chi tiết đó.

Ví dụ:

 • Chất lượng sản phẩm như thế nào?
 • Làm thế nào để đóng gói các sản phẩm?
 • Sản phẩm có đi kèm với tất cả các phụ kiện được mô tả không?
 • Màu sắc có giống như những gì tôi đã đặt hàng không?
 • Thời gian giao hàng là gì?
 • Thái độ của người chuyển phát nhanh là gì?

Ngoài ra, nếu có bất kỳ vấn đề gì, bạn nên đính kèm ảnh và video sản phẩm để làm bằng chứng. Nên viết các bài đánh giá ngắn gọn và dễ hiểu nhất, đặc biệt là tiếng Việt có dấu.

Ngoài ra, bạn cần chọn đúng đối tượng để đánh giá. Nó là một sản phẩm, dịch vụ hoặc phương tiện hoặc cả hai. Đánh giá đối tượng nào phù hợp với đối tượng đó, không lặp lại, tránh gây hiểu lầm cho người đọc.

Đánh giá sản phẩm sau khi mua và sử dụng là điều bạn nên làm khi mua sắm trực tuyến. Cho dù sản phẩm tốt hay xấu, phản hồi của bạn sẽ giúp những người mua khác tham khảo tốt hơn trước khi đặt hàng.thì đừng bỏ qua bài viết này Bạn đánh giá sản phẩm này trên Lazada như thế nào?.

Hướng Dẫn Đánh Giá Sản Phẩm Trên Lazada Để Nhận Thưởng Xu | Mi Hoàng Gia từ Youtube

Câu hỏi về Cách Đánh Giá Sản Phẩm Trên Lazada

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Cách Đánh Giá Sản Phẩm Trên Lazada hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Cách Đánh Giá Sản Phẩm Trên Lazada được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách Đánh Giá Sản Phẩm Trên Lazada giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Cách Đánh Giá Sản Phẩm Trên Lazada

Hướng Dẫn Đánh Giá Sản Phẩm Trên Lazada Để Nhận Thưởng Xu.
Hiện tại trên Lazada đang có chính sách hậu mãi sau mua hàng tặng xu cho khách khi khách hàng đánh giá sản phẩm trên Lazada.
Mức thưởng tùy thuộc theo từng ngành hàng nha các bạn.
Cửa Hàng Online Mi Hoàng Gia rất lấy làm hân hạnh khi được phục vụ quý khách.
Chúng tôi mong muốn đưa những sản phẩm công nghệ với chất lượng tốt đến tay người dùng trên toàn quốc.
Phương châm làm việc của chúng tôi thể hiện qua câu Sologan:
” Sự hài lòng của quý khách
Chính là sự thành công của Mi Hoàng Gia”
Kênh Youtube này được thành lập nhằm chia sẻ thông tin mới nhất về công nghệ và hướng dẫn sử dụng sản phẩm công nghệ cũng như chia sẽ cách fix các lỗi thông thường.

Trân trọng!
————————————————–
Follow theo chúng tồi:
❤️Cửa hàng toàn quốc:
Lazada: https://www.lazada.vn/shop/mihoanggia
Shopee https://shopee.vn/mi_hoang_gia_store
❤️NOTE: Các bạn nào Follow Youtube và Giang hàng Mi Hoàng Gia thì chỉ cần nhập mã “G20K” để được giảm giá khi mua hàng nha (Chỉ áp dúng cho bạn đã follow giang hàng và kênh youtube)
❤️Fanpage: https://www.facebook.com/MiHoangGia
❤️Đăng ký kênh: https://www.youtube.com/mihoanggia
© Bản quyền thuộc về Mi Hoàng Gia.
© Copyright by Mi Hoang Gia ☞ Do not Reup.
#reviewlazada #lazada #mihoanggia
Cách Đánh Giá Sản Phẩm Trên Lazada
cách Cách Đánh Giá Sản Phẩm Trên Lazada
hướng dẫn Cách Đánh Giá Sản Phẩm Trên Lazada
Cách Đánh Giá Sản Phẩm Trên Lazada miễn phí

Nguồn: chanhtuoi.com

Scores: 4 (80 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn