Top 18+ Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem Cách đọc tin nhắn Messenger không hiển thị thông báo “Đã xem”

Bạn đang tìm hiểu về Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Top 18+ Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem hữu ích với bạn.

1. Top 18+ Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem Cách đọc tin nhắn Messenger không hiển thị thông báo “Đã xem”

Facebook Messenger là một trong những ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí được nhiều người sử dụng. Hiện tại, khi xem nội dung tin nhắn trên ứng dụng thì sẽ xuất hiện thông báo “Đã xem” hoặc ảnh avatar của mình hiển thị ở góc bên phải phía dưới nội dung tin nhắn. Tuy nhiên vừa xem xong mà chúng ta có việc đột xuất không thể trả lời được tin nhắn, điều này sẽ khiến cho đối phương cảm thấy khó chịu và cho rằng mình không tôn trọng học.

Chính vì vậy, mà hôm nay Download.vn sẽ giới thiệu đến cho mọi người một số cách để tắt thông báo “Đã xem” trên Facebook Messenger vô cùng đơn giản và dễ dàng thực hiện, mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây.

Tải Facebook Messenger trên Android Tải Facebook Messenger trên iOS

1. Đọc tin nhắn qua mục Thông báo của điện thoại

Khi có tin nhắn Messenger gửi đến thì nó sẽ hiển thị nội dung lên thanh Thông báo của điện thoại. Chúng ta chỉ cần vuốt và xem nội dung trên mục Thông báo, mà không cần phải truy cập vào ứng dụng Facebook Messenger.

Tuy nhiên đối với những tin nhắn có nội dung quá dài thì chúng ta không thể sử dụng được cách này

Xem tin nhắn tại mục Thông báo

2. Bật chế độ máy bay trước khi đọc tin nhắn

Với cách này, thì khi nhận được thông báo có tin nhắn gửi đến, người dùng hãy bật chế độ máy bay trên điện thoại của mình lên. Lúc này điện thoại sẽ ngắt kết nối internet, mở ứng dụng Facebook Messenger lên và đọc tin nhắn như bình thường.

Bật chế độ máy bay Xem tin nhắn khi bật chế độ máy bay

3. Đọc tin nhắn mà không hiện thông báo “Đã xem” trên iPhone

Bước 1: Để thực hiện được cách này thì trước tiên chúng ta cần phải cập nhật phiên bản mới của ứng dụng Facebook Messenger.

Bước 2: Sau đó mở ứng dụng Facebook Messenger trên điện thoại của mình lên.

Bước 3: Tiếp theo, nhấn và giữ vào phần cuộc trò chuyện mà có tin nhắn gửi đến mà chúng ta chưa đọc.

Bước 4: Lúc này, cửa sổ xem tin nhắn sẽ được hiển thị lên, chúng ta có thể đọc tin nhắn tại đây.

Ấn và giữ vào phần trò chuyện Cửa sổ hiện thị nội dung tin nhắn

Lưu ý: Tính năng này chỉ áp dụng cho các dòng máy iPhone 6S/6S Plus trở lênhỗ trợ 3D Touch hoặc Haptic Touch.

4. Sử dụng tiện ích mở rộng

Còn trong trường hợp thường xuyên online Facebook trên máy tính, có thể sử dụng một số tiện ích mở rộng cho trình duyệt Chrome sau đây:

J2TeaM Security

J2TeaM Security không chỉ cho phép người dùng bảo vệ tính riêng tư, tùy chỉnh giao diện Facebook mà còn có khả năng vô hiệu hóa thông báo “Đã xem” khi trò chuyện trên Facebook Messenger. Sau khi cài đặt, bạn chỉ cần khởi động lại trình duyệt Google Chrome, rồi nhấn phải chuột vào biểu tượng tiện ích J2TeaM Security và chọn Tùy chọn.

Tùy chọn đã xem

Cửa sổ thiết lập xuất hiện, bạn chỉ cần tích chọn Chặn “đã xem” trong trò chuyện ở mục Quyền riêng tư (Trên Facebook) là xong. Ngoài ra, J2TeaM Security còn cung cấp thêm một số lựa chọn bảo mật khác như:

  • Bảo vệ theo thời gian thực.
  • Sử dụng cơ sở dữ liệu online.
  • Chặn Clickjacking.
  • Chặn Self-XSS trên Facebook.

Chặn đã xem tin nhắn

Facebook Chat Privacy

Facebook Chat Privacy giúp vô hiệu hóa thông báo “Seen” khi trò chuyện trên Facebook Messages. Nhờ đó, bạn thoải mái đọc tin nhắn mà người gửi không hề hay biết, nhất là trong trường hợp không muốn tiếp tục câu chuyện nữa. Ngay sau khi cài đặt tiện ích Facebook Chat Privacy, chỉ cần nhấn vào biểu tượng tiện ích ở cuối thanh địa chỉ, chọn Disable ở lựa chọn đầu tiên là xong.

Vô hiệu hóa đã xem tin nhắn

Unseen

Trên máy tính bạn có thể cài đặt tiện ích Unseen cho trình duyệt. Sau khi cài đặt xong, chỉ cần nhấn chuột vào biểu tượng tiện ích ở cuối thanh địa chỉ, rồi tích chọn vào các mục sau:

  • Block the “seen” feature of the chat: Tắt tính năng đã xem khi trò chuyện.
  • Block the typing indicator of the chat: Tắt dòng chữ đang nhập tin nhắn.

Tùy chọn tính năng

Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt Unseen vào điện thoại Android. Sau khi hoàn tất, chỉ cần cấp quyền truy cập cho ứng dụng bằng cách nhấn vào tùy chọn Enable Accessibility, rồi tích chọn vào Unseen.

Truy cập UnseenTích chọn Unseen

Khi có tin nhắn mới, Unseen sẽ hiển thị trong cửa sổ mới, giúp bạn thoải mái đọc toàn bộ tin nhắn mà không lo người khác biết. Ngoài ra, Unseen còn giúp bạn thoải mái đọc cả tin nhắn trên Viber, WhatsAppTelegram nữa.

Tuy phải nhờ tới sự trợ giúp của bên thứ 3, nhưng bạn sẽ không bao giờ phải lo người khác trách móc tại sao đọc tin nhắn rồi mà không trả lời nữa.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1000
Lượt xem: 10001000

2. Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem từ VNExpress

VNExpress
Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem rồi nhỉ? Nội dung Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem được team tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1000

3. Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem được team tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1000

4. Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem

Mô tả: Trong đây là danh sách các bài viết về Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem được team tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1000

5. Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem rồi nhỉ? Nội dung Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem được team tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1000

6. Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem từ tienphong.vn

tienphong.vn
Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem được team tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1000

7. Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem

Mô tả: Trong đây là danh sách các bài viết về Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem được team tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1000

8. Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem từ soha.vn

soha.vn
Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem rồi nhỉ? Nội dung Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem được team tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1000

9. Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem được team tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1000

10. Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem từ kenh14.vn

kenh14.vn
Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem

Mô tả: Trong đây là danh sách các bài viết về Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem được team tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1000

11. Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem từ zingnews.vn

zingnews.vn
Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem rồi nhỉ? Nội dung Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem được team tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1000

12. Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem được team tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1000

13. Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem từ vov.vn

vov.vn
Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem

Mô tả: Trong đây là danh sách các bài viết về Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem được team tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1000

14. Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem từ afamily.vn

afamily.vn
Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem rồi nhỉ? Nội dung Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem được team tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1000

15. Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem được team tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1000

16. Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem

Mô tả: Trong đây là danh sách các bài viết về Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem được team tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1000

17. Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem từ coccoc.com

coccoc.com
Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem rồi nhỉ? Nội dung Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem được team tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1000

18. Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem từ facebook.com

facebook.com
Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem được team tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1000

Câu hỏi về Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem

Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem
cách Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem
hướng dẫn Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem
Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem miễn phí

Scores: 4.6 (159 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn