Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại Cách thay đổi màu trình duyệt Chrome

Bạn đang tìm hiểu về Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Top 18+ Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại hữu ích với bạn.

1. Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại Cách thay đổi màu trình duyệt Chrome

Tính năng appearance cho trình duyệt web giúp bạn thay đổi màu nền Google Chrome. Ở bài viết này, hãy cùng Download.vn học cách đổi màu nền Google Chrome trên máy tính nhé!

Đổi màu nền cho Google Chrome
  • Google Chrome
  • Google Chrome cho Mac
  • Google Chrome cho Linux
  • Google Chrome cho Android
  • Google Chrome cho iOS

Google Chrome là trình duyệt web có mặt trên hầu hết máy tính hiện nay. Nó dễ dùng lại còn tích hợp công cụ tìm kiếm hàng đầu. Vì thế, dù còn “ngốn” RAM, Chrome vẫn được ưa thích.

Nếu đang dùng Google Chrome, bạn sẽ thấy trình duyệt web này có khá nhiều lựa chọn tùy biến, không chỉ cài đặt riêng tư, cấu hình trang mà còn có thể đổi màu Chrome. Nếu bạn cũng đang có ý định đổi màu nền Google Chrome thì đừng ngại tham khảo hướng dẫn dưới đây nhé!

Cách đổi màu nền Google Chrome dễ nhất là qua tùy chọn Themes. Tính năng này không còn quá xa lạ với người thường xuyên dùng Chrome. Nó sẽ giúp bạn thay đổi hoàn toàn phong cách giao diện của trình duyệt web.

Hãy thử tưởng tượng lúc nào nhìn vào trình duyệt cũng bắt gặp màu mà bạn yêu thích thì trông sẽ tuyệt như thế nào? Nếu cũng muốn điều đó, hãy làm theo các bước trong hướng dẫn bên dưới.

Đổi màu nền Google Chrome

Cách thay đổi giao diện Google Chrome dễ nhất

Bước 1: Mở trình duyệt Google Chrome trên máy tính.

Bước 2: Ở phần góc trên, bên phải của trình duyệt Google Chrome, bạn click vào biểu tượng 3 dấu chấm như trong ảnh.

Vào cài đặt

Bước 3: Sau đó, bạn click chuột vào tùy chọn Settings.

Bước 4: Một tab mới sẽ mở ra. Lúc này, bạn kéo chuột xuống phần dưới của tab mới cho tới khi thấy tùy chọn Appearance.

Chọn Themes

Bước 5: Trong tùy chọn Appearance, bạn tìm tùy chọn Themes và click chọn.

Bước 6: Một tab mới với tên “chrome web store” được mở ra.

Tìm chủ đề bạn ưng ý nhất

Bước 7: Trên trang “chrome web store”, bạn sẽ thấy hình thu nhỏ của nhiều chủ đề (Themes). Cuộn xuống để tìm thấy chủ đề bạn ưng ý nhất.

Click chọn vào chủ đề bạn thích nhất

Bước 8: Click chọn vào chủ đề bạn thích nhất. Sau đó, một trang mới hiện ra trên cùng tab. Trang này hiển thị tên chủ đề bạn vừa chọn với các lựa chọn Overview – Reviews – Related. Nếu muốn xem tổng quan trình duyệt Google Chrome sau khi áp dụng Theme mới, bạn chọn Overview. Muốn xem feedback và đánh giá của người dùng khác, bạn chọn Review. Lựa chọn Related nếu bạn muốn tìm thêm những “Theme” khác của cùng nhà sản xuất với Theme bạn vừa chọn.

Click vào tùy chọn Add to Chrome

Bước 9: Sau đó, bạn click vào tùy chọn Add to Chrome ở phía trên, bên phải của trang mới. Khi đó, chủ đề bạn lựa chọn đã được thêm thành công vào trình duyệt Google Chrome.

Giờ đây, bạn có thể trải nghiệm cảm giác tuyệt vời khi lướt mạng với trình duyệt Google Chrome đầy màu sắc. Nhưng làm thế nào nếu bạn muốn đổi chủ đề. Hãy đến với bước 10.

Bước 10: Muốn đổi chủ đề, bạn hãy làm theo từ bước 1 đến bước 7. Sau đó, bạn chọn chủ đề mới mà bạn muốn thay cho cái cũ. Và lại ấn chọn Add to Chrome.

Ấn "Undo" để quay lại chủ đề cũ

Bước 11: Tiếp đến, làm theo bước 8 và 9. Sau đó, chủ đề mới của bạn được áp dụng trên trình duyệt Google Chrome. Nếu bất chợt đổi ý, muốn giữ lại chủ đề cũ. Bạn không cần làm lại các bước máy móc. Hãy chọn Undo ở góc phía trên, bên trái trang. Khi đó, chủ đề cũ sẽ quay trở lại.

Video hướng dẫn thay đổi màu trình duyệt Chrome

Một số theme đẹp để đổi màu nền Google Chrome

Just Black

Đúng như tên gọi, theme Just Black cho Chrome sẽ chuyển màu nền trình duyệt sang màu đen hoàn toàn. Nó là cách chỉnh Chrome nền trắng sang đen đơn giản nhất. Thay đổi này tốt cho mắt và màn hình máy tính của bạn. Khi kết hợp với chế độ nền tối trên Chrome, bạn sẽ cảm thấy đôi mắt được thư giãn hoàn toàn khi lướt web.

Black red shards

Theme Chrome

Theme này tối hơn nền Chrome mặc định ở chế độ ẩn danh. Nó là sự kết hợp giữa hai màu đen và xám. Phần thú vị nhất của Black red shards là ở điểm nhấn màu sắc bằng những vệt đỏ điểm xuyết trên giao diện. Lựa chọn icon & nút bấm màu đỏ khiến theme này thực sự trở nên nổi bật.

Night Time In New York City

Nếu bạn đang tìm kiếm một theme tối hơn một chút nhưng vẫn có nhiều ánh sáng thì Night Time In New York City là lựa chọn hoàn hảo. Icon, nút bấm và text đều là màu trắng trên nền đen nên rất dễ nhận biết chúng.

Cảnh sắc thành phố New York ban đêm cũng tuyệt đẹp. Đây là hình nền dành cho bạn nào thích ngắm cảnh đêm.

Sahara

Sahara

Sahara là theme tiếp theo trong danh sách này, có hình nền tương tự như lựa chọn trên. Bạn sẽ tìm thấy nhiều sắc màu đậm, bắt mắt và một bầu trời đêm tuyệt đẹp để ngắm mỗi khi buồn chán.

Hình nền Google Chrome này bao gồm rất nhiều sắc màu nâu đậm kết hợp hoa văn đẹp mắt. Màu nâu sẫm và bầu trời đêm bổ sung cho nhau tạo nên một hình ảnh ấn tượng, khiến Sahara trở thành một lựa chọn ảnh nền đẹp cho Google Chrome.

Galaxy-View

Galaxy

Nếu thích ngắm sao thì Galaxy-View là một lựa chọn đáng cân nhắc. Đúng như tên gọi, Galaxy-View cho bạn chiêm ngưỡng dải ngân hà ngay trên trình duyệt web. Những ngôi sao lấp lánh trên bầu trời nổi bật trên nền tối đẹp mắt của Galaxy-View.

Cách tạo hình nền tùy biến trong Google Chrome

1. Mở Google Chrome và đăng nhập tài khoản Google.

2. Điều hướng tới ThemeBeta.

3. Menu ở bên cạnh màn hình có một danh sách được đánh số tương ứng với các bước cần thiết để tạo hình nền mới. Bắt đầu bằng cách đặt cho theme đó một cái tên.

4. Click Upload an Image và chọn một ảnh trên máy tính. Nó sẽ hiện ở bảng xem trước ở bên phải.

5. Dùng các điều khiển trong bảng xem trước để cấu hình ảnh. Bạn có thể phóng to, thu nhỏ, lặp lại ảnh và nhiều hơn thế nữa.

6. Trong danh sách được đánh số, click Generate colors. Thao tác này sẽ chỉnh sửa các công cụ và menu trong theme phù hợp với bức ảnh bạn đã upload.

7. Nếu muốn chỉnh sửa hay đổi màu Google Chrome, click Images hoặc Colors ở phía trên cùng của danh sách. Một menus xuất hiện. Tại đây, bạn có thể chỉnh sửa từng phần của theme, ngay dưới phần màu văn bản trên các tab của bạn. Bất kể khi nào chọn đổi màu nền, bạn sẽ thấy chỉ báo màu đỏ tươi.

8. Khi đã hài lòng với kết quả click Pack and Install. Hành động này sẽ tải một file chứa theme đã chỉnh sửa.

9. Mở file đó trong thư mục lưu trữ. Ở trình duyệt Chrome, click URL và nhập chrome://extensions/ vào bên trong nó.

Đổi màu Google Chrome

10. Ở góc bên phải trên cùng, bật Developer mode (nút màu trắng chuyển sang bên phải).

11. Kéo & thả file theme từ thư mục của bạn vào trang này.

12. Một box sẽ hiện ra, hỏi bạn có muốn Add ThemeBeta.com > click Add Theme.

Thế là xong. Như vậy là bạn đã thay đổi màu nền Google Chrome thành công rồi đấy!

Làm cách nào để xóa Theme trên trình duyệt Google Chrome?

Xóa Theme trên trình duyệt Google Chrome

Nếu bạn muốn xóa chủ đề trên trình duyệt Google Chrome, bạn hãy làm từ bước 1 đến bước 4. Sau đó, bạn chọn Reset to default ở góc phải cùng hàng với tùy chọn Themes. Sau đó, trình duyệt Google Chrome sẽ cài đặt lại Theme mặc định.

Trên đây là các bước đơn giản để thay đổi màu, chủ đề cho Chrome. Hãy thử thực hiện và trải nghiệm một trình duyệt với nhiều màu sắc và chủ đề đẹp mắt nhé!

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số thủ thuật khác trên Google Chrome như Cách quét mã QR Code bằng Google Chrome trên iPhone, Cách bật Reading mode trên Chrome…

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6000
Lượt xem: 60006000

2. Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại từ VNExpress

VNExpress
Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại rồi nhỉ? Nội dung Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại được team tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6000

3. Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại được team tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6000

4. Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các bài viết về Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại được team tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6000

5. Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại rồi nhỉ? Nội dung Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại được team tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6000

6. Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại từ tienphong.vn

tienphong.vn
Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại được team tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6000

7. Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các bài viết về Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại được team tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6000

8. Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại từ soha.vn

soha.vn
Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại rồi nhỉ? Nội dung Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại được team tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6000

9. Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại được team tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6000

10. Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại từ kenh14.vn

kenh14.vn
Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các bài viết về Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại được team tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6000

11. Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại từ zingnews.vn

zingnews.vn
Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại rồi nhỉ? Nội dung Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại được team tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6000

12. Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại được team tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6000

13. Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại từ vov.vn

vov.vn
Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các bài viết về Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại được team tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6000

14. Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại từ afamily.vn

afamily.vn
Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại rồi nhỉ? Nội dung Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại được team tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6000

15. Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại được team tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6000

16. Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các bài viết về Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại được team tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6000

17. Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại từ coccoc.com

coccoc.com
Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại rồi nhỉ? Nội dung Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại được team tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6000

18. Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại từ facebook.com

facebook.com
Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại được team tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6000

Câu hỏi về Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại

Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại
cách Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại
hướng dẫn Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại
Cách Đổi Màu Nền Google Chrome Trên Điện Thoại miễn phí

Scores: 5 (79 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn