Cách Đổi Tên Đăng Nhập Vpbank Online mới nhất 2023

Bạn đang tìm hiểu về Cách Đổi Tên Đăng Nhập Vpbank Online, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn nội dung 3 Cách xử lý khi quên tên đăng nhập VPBank nhanh chóng nhất được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vọng bài viết về chủ đề Cách Đổi Tên Đăng Nhập Vpbank Online hữu ích với bạn.

3 Cách xử lý khi quên tên đăng nhập VPBank nhanh chóng nhất

nhiều người thắc mắc Tên đăng nhập VPBank Gì? có cần thiết không? Nếu tôi quên tên người dùng thì sao? Những câu hỏi này sẽ được Chanh Tươi giải đáp trong bài viết tiếp theo, mời các bạn chú ý theo dõi.

Tên đăng nhập VPBank là gì?

Tên đăng nhập VPBank là tên tài khoản dùng để truy cập Internet Banking hoặc Mobile Banking, VPBank NEO của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. Tên người dùng này sẽ chỉ được tạo một lần bởi nhân viên ngân hàng.

Với VPBank, dịch vụ ngân hàng trực tuyến sẽ không còn sử dụng số điện thoại làm tên tài khoản trên ứng dụng VPBank Neo. Thông qua đó, người dùng có thể tự tạo tên đăng nhập theo ý muốn của mình.

10-dang-nhap-vpbank1
Đăng nhập VPBank

Mở thẻ tín dụng VPBank trực tuyến tại link này

Quên tên đăng nhập VPBank Online thì sao?

Vậy tên đăng nhập VPbank có thực sự quan trọng? Có bất kỳ hậu quả lớn nào nếu tôi quên tên người dùng của mình không? Rất nhiều khách hàng đang đặt ra câu hỏi này và chúng tôi xin trả lời là có cho câu hỏi này. Vì điều kiện sử dụng ứng dụng VPBank là phải đăng nhập vào hệ thống bằng tên đăng nhập và mật khẩu.

Nếu bạn quên thông tin này, bạn sẽ gặp những bất lợi sau:

 • Tài khoản ngân hàng VPBank là nơi lưu trữ rất nhiều thông tin về tài khoản của bạn. Đây cũng là nơi bạn thực hiện các giao dịch tài chính nhanh chóng. Nếu bạn không may quên tên tài khoản, bạn sẽ không thể đăng nhập vào hệ thống ngân hàng. Để có thể chuyển khoản, nạp tiền,… bạn cần ghi nhớ những thông tin trên.
 • Trường hợp Quý khách quên thông tin đăng nhập VPBank Online nhưng vẫn thử đi thử lại trên 5 lần. Sau đó, tài khoản ngân hàng của bạn sẽ được VPBank tạm khóa để bảo mật. Do đó, nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng chúng, bạn phải đến chi nhánh ngân hàng của mình để mở khóa lại hỗ trợ.

Vậy khi tôi quên tên đăng nhập VPBank thì làm cách nào để tìm lại? Ngay sau đây, Chanh Tươi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách lấy lại tên đăng nhập.

Hướng dẫn xử lý khi quên tên đăng nhập VPBank

Nếu bạn quên tên người dùng của mình, đừng quá lo lắng. Hiện VPBank đã hỗ trợ khách hàng lấy lại thông tin đăng nhập bằng nhiều hình thức để sử dụng dịch vụ. Dưới đây là 3 cách giúp bạn đăng nhập VPBank dễ dàng và nhanh chóng:

1. Liên hệ Trung tâm Dịch vụ Khách hàng VPBank.

Khi quên thông tin đăng nhập tài khoản VPBank, bạn có thể gọi đến hotline 1900.5454.15. Khi quay số, nhân viên tổng đài sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại tên đăng nhập.

Sau khi nhận được yêu cầu của bạn, tổng đài sẽ kiểm tra thông tin cá nhân bạn cung cấp có chính xác hay không và bạn có phải là chủ tài khoản hay không. Sau khi xác nhận đúng, nhân viên sẽ làm thủ tục lấy lại tên đăng nhập cho bạn.

Dưới đây là một mẹo nhỏ giúp bạn được hỗ trợ nhanh chóng, đó là bạn nên dùng chính số điện thoại đã đăng ký tài khoản VPBank để liên hệ với tổng đài.

10-dang-nhap-vpbank5
Tổng đài VPBank

2. Sử dụng Email để lấy thông tin tên đăng nhập VPBank

Tên đăng nhập VPBank là bí mật quan trọng chỉ chủ tài khoản biết. Sau khi đăng ký thành công, ngân hàng sẽ gửi email vào hòm thư của bạn.

Tuy nhiên, bên trong không có thông tin về tên đăng nhập hoặc mật khẩu tài khoản VPBank của bạn. Vì vậy, để tìm tên đăng nhập VPBank của bạn, tất cả những gì bạn phải làm là mở email của mình và làm theo các bước dưới đây:

 • bước 1: Truy cập hộp thư trong email đã liên kết với tài khoản ngân hàng VPBank
 • Bước 2: Nhấp vào hộp tìm kiếm và nhập cụm từ “[email protected]’. Thông tin đăng nhập của bạn sau đó sẽ xuất hiện ngay lập tức.

3. Đến quầy giao dịch của VPBank

Cách lấy lại tên đăng nhập nhanh chóng là bạn có thể đến trực tiếp phòng giao dịch VPBank và nhờ nhân viên ngân hàng hỗ trợ.

Và nhớ mang theo giấy tờ tùy thân như CMND hoặc CCCD. Sau khi hoàn tất các thủ tục, nhân viên tư vấn sẽ cấp lại cho bạn thông tin đăng nhập mới miễn phí.

10-dang-nhap-vpbank4
Đến quầy giao dịch VPBank
 • bước 1: Ra chi nhánh VPBank gần nhất và khi đi nhớ mang theo CMND/CCCD.
 • Bước 2: Tại sàn giao dịch, bạn chọn Dịch vụ hỗ trợ và yêu cầu cố vấn lấy lại thông tin đăng nhập của bạn.
 • Bước 3: Điền đầy đủ và chính xác các thông tin trong đơn xin thay thế thông tin cá nhân. Sau đó bạn gửi lại cho nhân viên kiểm tra lại.
 • Bước 4: Cung cấp CMND hoặc CCCD khi nhân viên yêu cầu.
 • Bước 5: Sau khi nhân viên vượt qua xác minh, ngân hàng sẽ gửi lại thông tin đăng nhập của bạn thông qua số điện thoại di động bị ràng buộc.
 • Bước 6: Đăng nhập vào ứng dụng VPBank Neo bằng thông tin đăng nhập mới của bạn.

Hướng dẫn đổi tên đăng nhập VPBank Online

Hiện VPBank đã cho phép khách hàng dễ dàng thay đổi đăng nhập app ngay tại nhà. Khi thông tin mặc định quá khó nhớ, hãy làm theo các bước sau để thay đổi tên đăng nhập:

 • bước 1: Đăng nhập ứng dụng VPBank Neo. Sau đó chọn phần Cài đặt và chọn biểu tượng “đổi tên đăng nhập“.
 • Bước 2: Hệ thống sẽ hiển thị màn hình để bạn nhập tên đăng nhập mới.
10-dang-nhap-vpbank2
đổi tên đăng nhập
 • Bước 3: Sau khi nhập hệ thống sẽ hiển thị thông tin để bạn kiểm tra.
10-dang-nhap-vpbank3
kiểm tra dữ liệu
 • Bước 4: Một mã OTP đã được gửi đến bạn, hãy nhập mã này để hoàn tất giao dịch.

ghi chú

 • Tên người dùng phải được viết liền nhau không có dấu cách.
 • Thông tin đăng nhập có thể dài từ 6 đến 50 ký tự.
 • Không có ký tự đặc biệt nào ngoại trừ @, dấu chấm và dấu phẩy.
 • Không cho phép đặt tên người dùng liên tục như: 123456, 111111, 654321,…

Lưu ý khi đăng nhập VPBank Online

Với việc VPBank cho phép cá nhân hóa tên đăng nhập, mỗi người dùng sẽ có những thông tin riêng. Nếu lâu ngày không vào ứng dụng ngân hàng rất dễ quên tên đăng nhập, hãy lưu ý những lưu ý sau để tránh quên và đăng nhập tài khoản an toàn nhất.

 • Giữ thông tin đăng nhập của bạn ở nơi an toàn, riêng tư như sổ tay. Sau đó, nếu bạn vô tình quên nó, bạn có thể dễ dàng tìm lại.
 • Tại nơi làm việc hoặc những nơi đông người, thông tin đăng nhập VPBank của bạn rất dễ bị kẻ xấu đánh cắp và lấy cắp tiền trong tài khoản của bạn. Do đó, sử dụng mạng internet tại nhà hoặc mạng 4G khi đăng nhập vào các ứng dụng ngân hàng như VPBank Neo có thể giúp bảo mật thông tin của bạn.
 • Tổng đài của VPBank có dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 nên khi bạn gọi điện mà tổng đài báo máy bận thì bạn yên tâm đợi một lúc rồi sẽ gọi lại. Vì trong nhiều trường hợp, quá nhiều cuộc gọi đến gây nghẽn đường truyền dẫn đến tin nhắn báo bận.

Trên đây là bài viết chi tiết từ A→Z các vấn đề liên quan đến tên đăng nhập Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng.Hy vọng qua bài viết này bạn có thể biết cách lấy lại Tên đăng nhập VPBank khi bạn quên nó.

Cực cool: Có thể đổi tên tài khoản trên VPBank Online từ Youtube

Câu hỏi về Cách Đổi Tên Đăng Nhập Vpbank Online

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Cách Đổi Tên Đăng Nhập Vpbank Online hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Cách Đổi Tên Đăng Nhập Vpbank Online được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách Đổi Tên Đăng Nhập Vpbank Online giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Cách Đổi Tên Đăng Nhập Vpbank Online

VPBank Online (hệ thống internet banking mới của VPBank) mới giới thiệu chức năng cực hay: cho phép khách hàng đổi tên tài khoản. Giả sử bạn có nhiều sổ tiết kiệm với các mục đích khác nhau, bạn có thể đổi tên theo đúng mục đích đó để dễ quản lý. Cool không?

————-
Xem thêm thông tin về các giao dịch trên VPBank Online:
– Chuyển tiền: https://vpbankonline.vn/chuyen-tien/
– Thanh toán hóa đơn: https://vpbankonline.vn/thanh-toan/
– Tiết kiệm: https://vpbankonline.vn/tiet-kiem/
Cách Đổi Tên Đăng Nhập Vpbank Online
cách Cách Đổi Tên Đăng Nhập Vpbank Online
hướng dẫn Cách Đổi Tên Đăng Nhập Vpbank Online
Cách Đổi Tên Đăng Nhập Vpbank Online miễn phí

Nguồn: chanhtuoi.com

Scores: 4.9 (193 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn