Bạn đang muốn tạo tin nhắn giả trên iPhone và Messenger nhưng không biết làm thế nào? Đừng lo, chúng tôi có hướng dẫn chi tiết cho bạn. Trên iPhone, bạn có thể sử dụng ứng dụng iFakeText để tạo tin nhắn giả dễ dàng. Còn trên Messenger, chỉ cần tải xuống ứng dụng Fake Message và bạn có thể tạo các cuộc trò chuyện giả với ai bạn muốn. Việc này rất hữu ích để đảo ngược tình huống hoặc đùa giỡn bạn bè. Đừng ngần ngại, hãy thử ngay!

Làm thế nào để tạo chat giả trên Messenger Facebook?

Fake tin nhắn iPhone và chế tin nhắn Messenger có thể được thực hiện bằng các phương pháp khác nhau.

Việc tạo tin nhắn giả để troll những người khác rất dễ dàng bằng cách sử dụng ứng dụng hoặc trang web tạo tin nhắn giả miễn phí.

Có rất nhiều trang web và ứng dụng trên iPhone cho phép chúng ta tạo tin nhắn giả và thay đổi nội dung tin nhắn theo ý muốn. Dưới đây là một số cách để tạo tin nhắn giả trên iPhone.

1. Sử dụng ứng dụng Fake Text Message: Ứng dụng này cho phép bạn tạo tin nhắn giả ngay trên iPhone của mình. Bạn có thể tùy chỉnh nội dung tin nhắn, người gửi và người nhận theo ý muốn. Ứng dụng này có giao diện đơn giản và dễ sử dụng.

2. Sử dụng trang web Faketextmessage.com: Bạn có thể truy cập vào trang web này trên iPhone của mình và tạo tin nhắn giả một cách dễ dàng. Trang web này cho phép bạn nhập nội dung tin nhắn, tên người gửi và người nhận theo ý muốn. Sau khi tạo xong, bạn có thể chụp màn hình kết quả và chia sẻ với bạn bè.

3. Sử dụng ứng dụng Prank Chat: Đây là một ứng dụng miễn phí trên App Store cho phép bạn tạo tin nhắn giả và chụp màn hình để chia sẻ. Bạn có thể thay đổi tên người gửi, người nhận và nội dung tin nhắn theo ý muốn.

Nhớ rằng việc tạo tin nhắn giả chỉ để đùa giỡn và vui chơi với bạn bè. Hãy sử dụng chúng một cách có trách nhiệm và tôn trọng người khác.

Tạo tin nhắn giả trên iPhone

1. fakeimess

Bước 1:

Đầu tiên, hãy nhấp vào đường dẫn dưới đây để truy cập vào trang tạo tin nhắn giả trên fakeimess.

https://www.fakeimess.com/generator/

Trên giao diện này, chúng ta sẽ đưa thông tin vào từng ô để tạo ra một giao diện giả của màn hình nhắn tin trên điện thoại iPhone. Bên dưới sẽ có hình ảnh minh họa cho từng phần trên màn hình để bạn có thể hình dung được giao diện tin nhắn như thế nào. Phần Messages là nơi bạn nhập nội dung tin nhắn vào trong khung tin nhắn.

Giao diện nhập tin nhắn

Bước 2:

Sau đó, bạn nhấn vào mục “Tùy chọn Pin” để điều chỉnh cách hiển thị % pin. Tiếp theo, chuyển sang mục “Kết nối” để điều chỉnh cài đặt kết nối Internet và sóng trên điện thoại.

Đổi giao diện hiển thị

Bước 3:

Nhấp vào phần “Hội thoại” để nhập nội dung tin nhắn bạn muốn chế. Tại đây, bạn cũng có thể tải lên hình ảnh nếu muốn. Mỗi màu sắc sẽ biểu thị cho tin nhắn nhận và phản hồi. Bạn hãy chọn từng màu sắc và nhập từng tin nhắn tương ứng. Khi đã nhập xong tin nhắn nhận hoặc phản hồi, hãy nhấn vào “Thêm vào cuộc trò chuyện” để thêm nó.

Nhập nội dung tin nhắn

Chúng ta có thể thay đổi vị trí của tin nhắn và hình ảnh bằng cách di chuyển chúng trong ảnh dưới đây. Hoặc bạn có thể nhấn vào từng nội dung để xóa chúng. Tin nhắn sẽ hiển thị như sau. Cuối cùng, nhấn vào “Tải ảnh” để tải xuống hình ảnh tin nhắn. Hình ảnh sẽ được lưu dưới định dạng PNG.

Nhập nội dung tin nhắn

2. iphonefaketext

http://iphonefaketext.com/

Khi sử dụng giao diện trang web iphonefaketext, bạn sẽ thấy trực tiếp phần nhập tin nhắn trên màn hình của iPhone. Đầu tiên, bạn hãy nhập nội dung tin nhắn vào phần “Gửi”.

Tin nhắn gửi

Nhấp vào mục Nhận để tiếp tục nhập tin nhắn. Nếu bạn muốn, bạn có thể nhấn vào biểu tượng máy ảnh để tải ảnh lên thay cho tin nhắn.

Cuối cùng, nhấp vào “Tải ảnh” hoặc “Tải hoạt động” để tải xuống ảnh gif.

Tin nhắn nhận

3. ifaketextmessage

https://ifaketextmessage.com/

Chúng ta bắt đầu bằng cách truy cập vào liên kết trang web và sau đó, chúng ta sẽ thấy từng phần để nhập nội dung. Đầu tiên, bạn nhập tên, sau đó chọn màu sắc để đại diện cho thông điệp nhận và trả lời. Nhấn vào “Thêm tin nhắn văn bản” để thêm một dòng tin nhắn mới. Vào phần “Pin” để điều chỉnh hiển thị pin.

Chọn màu cho tin nhắn

Phần Kết nối cho phép điều chỉnh mạng hiện tại và có thể thay đổi tên nhà mạng. Phần Cài đặt tiếp theo sẽ cho phép bật hoặc tắt các phần hiển thị khác. Cuối cùng, hãy bấm vào Tạo ảnh để tạo một hình ảnh tin nhắn và sau đó tải xuống.

Tạo ảnh chế tin nhắn

4. Ứng dụng Fake Messages

Bước 1:

Hãy tải ứng dụng Fake Messages cho iOS bằng liên kết sau đây –

Tải Fake Messages iOS

Khi mở giao diện ứng dụng, bạn sẽ thấy hai lựa chọn là tạo tin nhắn giả và tạo thông báo giả. Lưu ý, một số tính năng sẽ có phí.

Giao diện ứng dụng

Bước 2:

Trong giao diện tạo ảnh tin nhắn giả, bạn nhập tên người gửi tin nhắn, sau đó bấm vào nút Thêm phía dưới để nhập nội dung tin nhắn.

Màn hình nhập tin nhắn sẽ được hiển thị. Chúng ta sẽ viết nội dung tin nhắn, sau đó chọn vị trí hiển thị tin nhắn bên phải (Right) hoặc bên trái (Left) để biểu thị cho tin nhắn gửi đi và tin nhắn trả lời, từ đó tạo thành một cuộc trò chuyện hoàn chỉnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm hình ảnh vào cuộc trò chuyện nếu muốn. Hãy bấm nút Lưu để lưu lại.

Chỉnh sửa tên
Nhập nội dung tin nhắn

Bước 3:

Cuối cùng, bạn sẽ nhận được một tin nhắn đã được gửi đi và phản hồi như hình dưới đây. Nếu muốn, chúng ta có thể tiếp tục nhấn “Thêm” để thêm các tin nhắn khác. Bạn cũng có thể nhấn “Xem trước” để xem thử tin nhắn sẽ hiển thị như thế nào. Cuối cùng, bạn hãy nhấp vào hình ảnh của tin nhắn và chọn “Lưu vào Camera Roll” để hoàn tất.

Nội dung tin nhắn giả
Lưu hình ảnh

Hình ảnh tin nhắn giả sẽ được mô tả như sau.

Hình ảnh tin nhắn fake

Bước 4:

Bên cạnh việc tạo tin nhắn giả, bạn cũng có thể tạo thông báo giả bằng hình ảnh. Hãy nhấn vào “Thêm” để thêm thông báo. Trong phần tạo thông báo, bạn cũng cần điền đầy đủ nội dung yêu cầu như ảnh dưới đây sau đó nhấn “Lưu” để lưu lại.

Viết nội dung thông báo
Chọn thời gian thông báo

Chúng ta nhận được kết quả thông báo như sau. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thêm phần Background và chèn ngày, bạn sẽ phải trả phí cho nó riêng.

Tạo thông báo giả
Hiện thông báo

Tạo tin nhắn giả Messenger: cách để tạo tin nhắn giả trên ứng dụng Messenger.

Bước 1:

Hãy tải ứng dụng Make It – Người tạo tin nhắn trên Messenger cho thiết bị iOS để tạo ra các tin nhắn giả trên messenger.

Tải Make It iOS

Ứng dụng này hỗ trợ việc giả mạo tin nhắn trên các ứng dụng như Messenger, WhatsApp, Instagram, Snapchat, Telegram và TikTok. Bạn đã chọn Messenger để tạo tin nhắn giả.

Chọn tin nhắn Messenger

Bước 2:

Khi chuyển sang giao diện mới, bạn hãy nhấn vào biểu tượng dấu cộng để thêm nội dung tin nhắn giả. Đầu tiên, hãy nhập tên của người mà bạn muốn tạo tin nhắn giả, sau đó nhấn vào “Tạo liên hệ” để hoàn thành.

Tạo tin nhắn mới
Nhập tên người muốn gửi

Bước 3:

Vậy là bạn đã hoàn thành việc tạo liên hệ để tạo tin nhắn giả. Bây giờ chúng ta sẽ xem giao diện nhắn tin trên Messenger với đủ các công cụ nhắn tin như trong hình dưới đây.

Giao diện nhắn tin

Bằng cách nhấn vào khung nhập tin nhắn, bạn có thể nhập nội dung tin nhắn của đối phương và gửi tin nhắn bằng cách nhấn “Sent by you”. Sau đó, hãy nhấn biểu tượng send để gửi tin nhắn.

Bạn có thể chụp ảnh màn hình của kết quả tin nhắn giả Messenger và gửi nó cho bạn bè.

Nhập tin nhắn gửi
Hiện tin nhắn giả

Xem thêm:

  • Cách tạo cuộc gọi giả trên iPhone
  • Cách tạo vị trí giả, fake GPS trên iPhone

Nguồn: Hướng dẫn tạo tin nhắn giả trên iPhone và Messenger

Hướng dẫn cách tạo tin nhắn giả trên iPhone và Messenger đã được chia sẻ trong nguồn đó.

latrongnhon