Top 20+ Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng Cách gói quà đẹp [quà hình vuông, quà hình trụ, bằng giấy A4 đơn giản]

Bạn đang tìm kiếm về Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng hữu ích với bạn.

Cách gói quà đẹp [quà hình vuông, quà hình trụ, bằng giấy A4 đơn giản]

Thời điểm cuối năm với nhiều ngày lễ lớn đang đến gần rất cần những gói quà nhỏ xinh dành tặng cho bạn bè, người thân. Hoặc đi dự sinh nhật thì một hộp quà chắc chắn không thể thiếu đúng không nào. Tự tay chuẩn bị mọi thứ vừa là cách bày tỏ tình cảm, vừa thể hiện sự tài hoa, khéo léo của bản thân. Nếu vậy NgonAZ sẽ mách bạn vài cách gói quà đơn giản, gói quà hình vuông, hình trụ và gói quà bằng giấy A4 dưới đây nhé.

cách gói quà 1

Đừng bỏ qua ->>> Những lời chúc sinh nhật hay nhất cho bạn bè, người thân, sếp

Cách gói quà sinh nhật đơn giản

Nếu có nhiều thời gian thì chị em hãy tự mình lựa chọn một món quà thật ưng ý, mua giấy gói thật đẹp cùng chiếc nơ xinh xắn và bắt đầu học cách gói quà sinh nhật dưới đây để tặng bạn bè, người thân hoặc đối tác nhé.

Dụng cụ cần chuẩn bị

 • Tấm giấy gói quà màu xanh
 • Dây ruy băng
 • Hộp quà
 • Keo
 • Băng dính 2 mặt

Các bước gói quà sinh nhật đơn giản

– Bước 1: Trước tiên, bạn đo kích thước của hộp quà cả chiều cao, chiều rộng và chiều dài. Sau đó cắt tấm giấy hình chữ nhật có chiều rộng bằng chiều dài cộng với 1.5 lần chiều cao. Chiều dài của tấm giấy bằng 2 lần chiều cao cộng với 3 lần chiều rộng. Tiếp đến đo và cắt giấy.

cách gói quà 2

– Bước 2: Bạn gấp đôi tấm giấy ở giữa rồi gấp lần nữa để tạo nếp với bề rộng nếp giấy là 1cm. Tuỳ theo chiều dài tấm giấy, bạn gấp nếp to hay nhỏ tuỳ ý. Tương tự gấp thêm 2 nếp gấp 2 bên của nếp vừa gấp ở giữa. Lưu ý là mặt trái bên trong mặt phải bên ngoài nhé.

cách gói quà 3

– Bước 3: Sau đó, lật mặt trái của giấy, cắt băng dính dán cố định 3 nếp gấp.

cách gói quà 4

– Bước 4: Bạn đặt úp hộp quà lên trên tấm giấy vừa gấp sao cho nếp gấp nằm giữa hộp quà. Tiếp đến gấp 2 mép giấy 2 bên lên trên bao quanh hộp quà. Dán cố định bằng keo 2 mặt.

cách gói quà 5

– Bước 5: Bạn lật mặt trên của hộp quà vừa gấp các nếp gấp nằm bên trên. Gấp 2 bên xuống mặt thành hộp. Gấp 2 cạnh mép giấy thành hộp vào bên trong. Sau đó thì gấp ngược mép giấy bên dưới lên trên sao cho đường gấp mép giấy nằm giữa thành hộp. Dùng keo 2 mặt dán cố định lại.

cách gói quà 6

– Bước 6: Tiếp theo, bạn cắt dây ruy băng xanh chấm bi cột vào giữa hộp quà và thắt nơ trang trí cho hộp quà thêm xinh nhé. Vậy là chị em đã hoàn thiện cách gói quà sinh nhật rồi nhé.

cách gói quà 7

Xem thêm ->>>> 99+ Mẫu bánh kem sinh nhật kiểu Hàn Quốc đẹp đơn giản

Cách gói quà sinh nhật với dây đăng ten

Sử dụng thêm các loại dây buộc với hoạ tiết tinh tế cũng làm tôn lên giá trị và nét đẹp của món quà. Mọi người “bỏ túi” thêm một cách gói quà sinh nhật đơn giản dưới đây nhé.

Dụng cụ cần chuẩn bị

 • Hộp quà khối hình vuông hoặc hình chữ nhật
 • Giấy gói quà: giấy nến, giấy màu hoặc giấy dán tường,…
 • Dây đăng ten
 • Ruy băng lụa
 • Kéo, keo dán
 • Sợi dây trang trí

Các bước gói quà sinh nhật với dây đăng ten

– Bước 1: Trước tiên, bạn sử dụng kéo để cắt giấy gói quà thành 1 hình chữ nhật sao cho phù hợp với kích thước của chiếc hộp. Sau đó đặt hộp quà vào chính giữa tờ giáy, cuốn giấy gói theo chiều dài hộp. Dùng tay miết sát thành hộp rồi chồng 2 mép giấy lên nhau khoảng 5cm. Tiếp đến dùng băng dính hoặc kéo dán mép giấy cho chắc chắn.

cách gói quà 8

– Bước 2: Bạn gấp mép giấy theo chiều rộng gập xuống, miết phẳng theo thành hộp. Sau đó dùng băng dính dán 2 mặt mép giấy với thành hộp. Làm tương tự với các cạnh còn lại của giấy và cạnh hộp.

cách gói quà 9

– Bước 3: Cuốn sợi dây đăng ten theo chiều dài hộp, căn chính giữa. Sau đó dán 2 đầu đăng ten với nhau.

cách gói quà 10

– Bước 4: Buộc 1 đoạn dây ruy băng lụa bên ngoài sợi đăng ten vừa dán rồi thắt thành nơ là hoàn thiện rồi nhé.

cách gói quà 11

Cách gói quà không cần hộp hình trụ

Không phải quà tặng nào cũng có thể gói trong hộp. Hoặc đôi khi bạn muốn “phá cách” một chút với style của riêng mình. Nếu vậy cách gói quà không cần hộp dưới đây là gợi ý cực hay nhé.

Dụng cụ cần chuẩn bị

 • Quà tặng
 • Giấy gói quà
 • Ruy băng trang trí

Các bước gói quà không cần hộp

– Bước 1: Trước tiên, bạn đo kích thước của món quà với giấy gói quà. Điều này sẽ giúp bạn có được mẫu giấy gói quà phù hợp và ưng ý nhất.

cách gói quà 12

– Bước 2: Với món quà tặng có hình trụ, bạn nên chọn mẫu giấy lụa để gói sẽ tốt hơn so với giấy thông thường. Khi chọn được mẫu giấy rồi thì cắt giấy thành hình chữ nhật sao cho chiều rộng giấy là chu vi của món quà cộng thêm 10cm. Chiều dài của giấy là đường kính cộng với chiều dài của vật.

cách gói quà 13

– Bước 3: Sau đó, bạn trải tờ giấy lụa đã cắt ra, cho món quà vào giữa tờ. Quấn tờ giấy quanh món quà sao cho chúng được bao bọc hết. Dùng băng dính cố định lớp giấy lụa lại.

cách gói quà 14

– Bước 4: Xoắn 2 đầu của món quà lại, dùng băng dính cố định là hoàn thiện rồi nhé.

cách gói quà 15

cách gói quà 16

Xem thêm: Cách gấp kunai chuẩn phong cách Naruto Nhật Bản, bạn có biết?

Cách gói quà không cần hộp hình vuông

Thêm một mẹo gói quà không cần hộp mà nhìn như hộp siêu sang trọng, lịch sự nhưng cũng rất duyên dáng cho cả nhà nhé.

Dụng cụ cần chuẩn bị

 • 1 tấm giấy màu
 • Mẫu hộp quà
 • Bút, thước, kéo
 • Quà tặng

Các bước gói quà không cần hộp hình vuông

– Bước 1: Trước tiên, bạn hãy lưu về mẫu giấy thế này rồi in ra giấy màu đỏ hoặc màu yêu thích.

cách gói quà 17

– Bước 2: Tiếp theo, cắt giấy màu đỏ theo hình mẫu hộp quà.

cách gói quà 18

– Bước 3: Bạn cứ gấp các nếp giấy để tạo thành nếp.

cách gói quà 19

– Bước 4: Tiếp theo, dùng băng keo trong dán 2 cạnh mép giấy lại với nhau.

cách gói quà 20

– Bước 5: Gấp các nếp giấy rồi dán phần đáy hộp là hoàn thiện nhé. Giờ thì bạn chỉ cần bỏ món quà vào trong thôi nhé. Nhớ để dây ló ra ngoài. Nó giúp bạn kéo món quà ra dễ dàng mà không ảnh hưởng đến hộp.

cách gói quà 21

cách gói quà 22

Cách gói quà bằng giấy A4

Không cần giấy gói quà màu mè, chỉ tận dụng những tờ giấy A4 quen thuộc là bạn có thể thoả sức sáng tạo rồi nhé. Học ngay cách gói quà bằng giấy A4 đơn giản nhất dưới đây nha.

Dụng cụ cần chuẩn bị

 • 1 tờ giấy A4 kích thước 21 x 30 cm
 • Ruy băng trang trí
 • Keo dính
 • 1 đồ dập lỗ
 • Thẻ ghi lời chúc
 • 4 nhãn dán quanh lỗ

Các bước gói quà bằng giấy A4

– Bước 1: Trước tiên tuỳ vào số lượng túi quà cần làm mà bạn chuẩn bị lượng giấy A4 tương ứng. Màu sắc có thể là trắng, nâu, xanh, hồng hoặc hoạ tiết mình thích.

– Bước 2: Bạn trải giấy A4 ra mặt phẳng, tạo nếp một mặt giấy với chiều rộng khoảng 7cm. Sau đó gấp nếp mặt còn lại sao cho 2 mặt giấy chạm vào nhau tạo thành đường chính giữa.

cách gói quà 23

– Bước 3: Tiếp theo, dùng băng dính dán 2 mép nếp giấy vừa gập để cố định cho chắc chắn. Gấp 1 nếp ở phía dưới có chiều rộng khoảng 7cm.

cách gói quà 24

– Bước 3: Bạn mở 2 mặt giấy vừa tạo rồi gấp về 2 bên. Tiếp tục gấp 2 mép giấy vào chính giữa và dùng băng dính cố định.

cách gói quà 25

– Bước 4: Sau đó, bạn mở túi ra cho phồng, nắn chỉnh phần đáy đến khi phẳng và dựng đứng được túi lên.

cách gói quà 26

– Bước 5: Sau đó dùng dụng cụ bấm 2 lỗ ở 2 bên mặt túi. Dùng khoen tròn gắn vào để cố định lỗ. Luồn ruy băng qua với độ dài vừa phải để làm quai túi. Nhớ thắt nút ruy băng ở mặt trong vừa để cố định cho chắc chắn, vừa làm túi thẩm mỹ hơn.

cách gói quà 27

– Bước 6: Giờ thì bạn thêm chiếc thiệp nhỏ vào bên trong túi, cho quà tặng vào là có thể đi tặng bạn bè, người thân rồi nhé.

cách gói quà 28

* Mẹo gói quà bằng giấy A4

– Bên cạnh cách gói quà bằng giấy A4 ở trên, để sáng tạo hơn bạn gắn dây ruy băng hoặc dây thừng làm quai túi như kiểu truyền thống. Hoặc thắt nơ, thiết kế phần nắp gập để tạo thêm điểm nhấn cho túi quà.

– Hãy vẽ thêm các hoạ tiết như: hoa lá, thú cưng, hình ngộ nghĩnh,… lên trên bề mặt túi trước khi gấp. Tuỳ thuộc vào đối tượng tặng quà, bạn hãy tạo ra những bất ngờ cho người đó nhé.

Gợi ý một số cách gói quà siêu xinh

Tuỳ thuộc vào đối tượng bạn tặng là bạn bè, người thân, người yêu hay cấp trên, đối tác,… mà chọn cho mình những phần quà phù hợp. Sau đó thì chọn giấy gói quà hay hộp quà và đừng quên trang trí thêm nơ, dây ruy băng xinh xắn. Ngoài ra, một tấm thiệp nhỏ xinh bên trong cũng rất cần thiết là nơi để bạn trao gửi tình cảm nữa. Dưới đây có một số mẹo gói quà đơn giản nhưng độc đáo, ấn tượng mà tin rằng với các chị em khéo léo chỉ cần nhìn là dễ dàng thực hiện được ngay nhé.

cách gói quà 29

cách gói quà 30 cách gói quà 31 cách gói quà 32 cách gói quà 33

Xem thêm: Cách gấp Origami đẹp full mẫu – sáng tạo với 101 hình dáng nhìn là mê

Lời kết

Có rất nhiều cách gói quà với hộp hình trụ, hình vuông và gói quà bằng giấy A4 hoặc tự mình làm những chiếc túi nhỏ xinh để tặng cho người mà mình yêu quý. Chị em tranh thủ chút thời gian hoạt động, vui chơi cùng các bé nữa thì còn gì thú vị bằng. Đừng bỏ qua vài cách gói quà ở trên hữu ích lắm nhé.

4.5/5 – (2 votes)
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6922
Lượt xem: 31663748

Origami Rectangle Box – Gấp Hộp Hình Chữ Nhật từ Youtube

Origami Gấp hình

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4328

3. Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3885

4. Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các bài viết về Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng được team tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7198

5. Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng rồi nhỉ? Nội dung Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng được chúng mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9888

6. Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng từ tienphong.vn

tienphong.vn
Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7057

7. Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các nội dung về Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng được team tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5767

8. Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng từ soha.vn

soha.vn
Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng rồi nhỉ? Nội dung Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng được chúng mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1099

9. Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng được chúng mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5172

10. Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng từ kenh14.vn

kenh14.vn
Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các bài viết về Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8815

11. Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng từ zingnews.vn

zingnews.vn
Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng rồi nhỉ? Bài viết Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng được mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5344

12. Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng được mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7778

13. Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng từ vov.vn

vov.vn
Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng

Mô tả: Dưới đây là TOP các nội dung về Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng được mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6303

14. Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng từ afamily.vn

afamily.vn
Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng rồi nhỉ? Nội dung Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng được team tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4937

15. Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng được mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7684

16. Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng

Tóm tắt: Trên đây là danh sách các nội dung về Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng được mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8623

17. Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng từ coccoc.com

coccoc.com
Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng rồi nhỉ? Bài viết Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng được mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4081

18. Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng từ facebook.com

facebook.com
Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng được team tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2197

Câu hỏi về Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng

Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng
cách Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng
hướng dẫn Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng
Cách Gấp Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đứng miễn phí

Scores: 4.1 (151 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn