Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel | Hướng Dẫn Hủy Hợp Đồng Bảo Hiểm Trong Vòng 21 Ngày

Bạn đang tìm hiểu về Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Top 18+ Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel hữu ích với bạn.

Khi tham gia sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ viện phí Bảo An Khang của PTI, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi thiết thực. Bên cạnh đó, cách thức tham gia cũng vô cùng đơn giản, thậm chí có thể tham gia trực tuyến.

huy-hop-dong-bao-hiem-trong-21-ngay

1. Xác định lý do hủy hợp đồng bảo hiểm trong 21 ngày đã nhé

Đầu tiên, hãy xác định thật chính xác lý do khiến bạn quyết định hủy hợp đồng bảo hiểm. Bởi lý do thì có rất nhiều loại, có lý do chính đáng và có lý do thì thực sự không chính đáng chút nào. Khi bạn mua một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, thì khi đó bạn đang sử dụng một công cụ để bảo vệ cho chính bạn và gia đình bạn trước những rủi ro trong cuộc sống. Vì vậy, khi hủy thì cần tìm những lý do đúng để hủy nhé. Việt sẽ liệt kê một số lý do mà mình gặp trên hành trình phục vụ và hỗ trơ như sau.

 

LÝ DO CHÍNH ĐÁNG  LÝ DO KHÔNG CHÍNH ĐÁNG 
Tư vấn viên bảo hiểm làm sai đạo đức của nghề.

Tư vấn viên bảo hiểm khuyên khách hàng giấu hoặc bỏ qua bệnh sử của bạn

Tư vấn viên bảo hiểm khuyến khích bạn mua quá cao.

Tư vấn viên bảo hiểm không trung thực

Sản phẩm bên công ty A hay hơn sản phẩm bên công ty B, thì bạn cần hiểu rằng bất kỳ một sản phẩm nào cũng có điểm hay, điểm chưa hay, không có sản phẩm nào là toàn diện cả. Nên đừng hủy hợp đồng mà hãy tối ưu hợp đồng cho đúng với mong muốn của mình

Người nhà em bảo em hủy hợp đồng bảo hiểm. Càng không nên, ý kiến của người ngoài là ý kiến tham khảo, còn bạn mới là người quyết định. Bởi bạn là người được nghe tư vấn hướng dẫn, được hiểu về một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, và trực tiếp lựa chọn hợp đồng. Và nay bạn quyết định sẽ nghe người không có sự tìm hiểu, để quyết định và lựa chọn thì thật là buồn cười.

Em hủy hợp đồng vì tư vấn viên ở công ty khác bảo rằng đang có chương trình khuyến mại rất lớn. Càng sai nhé bạn, một tư vấn viên chuyên nghiệp là người đi dài với khách hàng. Và đó là tiêu chí để lựa chọn bởi một hợp đồng bảo hiểm không phải chỉ là một nắm mà là 10 – 20 nắm hoặc lâu hơn nữa.

Vậy, khi quyết định hủy một hợp đồng bảo hiểm cần phải xem xét lại lý do của mình đã chính đáng hay chưa? Bởi đơn giản khi bạn tham gia một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là bạn đang thể hiện tính trách nhiệm của mình đối với gia đình và những người thân yêu trước những rủi ro trong cuộc sống. Vì vậy, hãy hủy hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với một lý do chuẩn xác.

2. Hủy hợp đồng bảo hiểm trong 21 ngày có được hoàn lại tiền hay không ?

Đây là vấn đề rất nhiều khách hàng của Trần Việt rất quan tâm, bởi họ lo lắng khi mình đã tham gia bảo hiểm và giờ hủy sẽ phải chịu phạt một số tiền lớn. Thêm nữa đại đa phần người Việt khi tham gia bảo hiểm nhân thọ không đọc hợp đồng chính vì vậy nên họ loay hoay và lo sợ.

Đối với vấn đề này bạn có thể yên tâm, hiện tại theo quy định của Luật kinh doanh bảo hiểm, thì bạn hoàn toàn có 21 ngày kể từ khi nhận hợp đồng, hoặc khi phát hành hợp đồng bảo hiểm điện tử để cân nhắc. Bạn có thể thay đổi, điều chỉnh và hủy hợp đồng bảo hiểm của mình mà không phải chịu một khoản phí nào cả.

3. Tư vấn viên có được quyền quyết định hủy hợp đồng bảo hiểm trong 21 ngày hay không ?

Thực tế có nhiều khách hàng đã tâm sự với Trần Việt, rằng khi họ biểu đạt ý muốn hủy hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thì tư vấn viên không đồng ý, hoặc bảo khách hàng tự lên công ty thực hiện thủ tục hủy hợp đồng. Đối với những trường hợp tư vấn viên không chuyên nghiệp như thế này, thì Trần Việt sẽ hướng dẫn bạn thực hiện từng bước, nên bạn yên tâm đừng lo nha.

Hiện nay, các công ty bảo hiểm đều phân công mỗi một hợp đồng sẽ có một tư vấn viên bảo hiểm hỗ trợ, họ sẽ trực tiếp thực hiện các yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, khi đưa vào làm thực tế thì cũng phát sinh một số vấn đề, đó là tư vấn viên bảo hiểm thay vì là người hỗ trợ thì có thể lại là người gây khó dễ cho khách hàng của mình. Mới đây thôi mình có một khách hàng tìm đến và chia sẻ việc tư vấn viên không cho khách hàng thực hiện hủy hợp đồng, và bạn ý nhờ mình giúp đỡ.

huy-hop-dong-bao-hiem-trong-21-ngay

4. Thủ tục để hủy hợp đồng bảo hiểm trong 21 ngày cân nhắc như thế nào?

Mình sẽ hướng dẫn cụ thể các bạn như sau:

Bước 1: Xác định chính xác mốc thời gian nhận hợp đồng.

Thực tế, tuy rất hiếm hoi nhưng không phải không có khi tư vấn viên quên …. trao hợp đồng cho khách hàng và quá 21 ngày cân nhắc, đây là trường hợp rất hy hữu ở một số đối tượng cụ thể mà Trần Việt không tiện nói ở đây. Nhưng với những tư vấn viên khi thực hiện những điều không tốt trên, thì cách đơn giản nhất là bạn yêu cầu công ty bảo hiểm check lại chữ ký của mình. Thế là xong. Bởi nếu tư vấn viên giả mạo chữ ký của bạn thì lại càng sai thêm. Nên trường hợp này giấy trắng mực đen không phải lo nha.

Còn nếu như bạn nhận hợp đồng đúng thời hạn, thì khi ký nhận hợp đồng thì nhớ kỹ ngày nhé. Ngày bạn ký nhận hợp đồng là thời điểm bắt đầu 21 ngày cân nhắc.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ giấy tờ đầy đủ để hủy hợp đồng bảo hiểm

Bạn cần chuẩn bị như sau:

+ Hợp đồng bảo hiểm bản giấy , còn nếu bạn điện tử thì thôi

+ Giấy tờ tùy thân bản gốc nếu phải lên công ty thực hiện thủ tục, giấy tờ tùy thân bản scan nếu gửi tư vấn viên

+ Đơn hủy hợp đồng bảo hiểm trong 21 ngày cân nhắc (Đơn này bạn search google kèm theo tên công ty bảo hiểm bạn tham gia là sẽ ra ngay nhé)

Bước 3: Yêu cầu tư vấn viên bảo hiểm thực hiện thủ tục hủy hợp đồng bảo hiểm

Về lý thuyết, đây là việc bắt buộc phải làm của các chuyên viên tư vấn bảo hiểm được công ty phân công nhiệm vụ. Bạn thực hiện việc yêu cầu họ làm hợp đồng hủy (nếu nhắn tin nhớ ghi ngày trong tin nhắn), nếu như họ không thực hiện hoặc cố ý gây khó khăn, bạn có thể điện thoại lên tổng đài của từng công ty, báo tên của chuyên viên, số hợp đồng và đề nghị công ty cử người hỗ trợ.

Còn nếu chuyên viên tư vấn là người thân của bạn, bạn ngại khi phải đối diện với họ, thì cách tốt nhất là bạn mang các tài liệu lên công ty bảo hiểm để nộp. Lưu ý khi nộp yêu cầu ký nhận và chụp ảnh lại nhé. Địa chỉ liên hệ của các công ty đều có trên website hoặc ở cuối hợp đồng của bạn, còn không thì bạn có thể điện thoại lên tổng đài.

Bước 4: Xác nhận hủy hợp đồng bảo hiểm trong 21 ngày và nhận tiền.

Bước này cũng khá quan trọng, sau khi bạn đã nộp hồ sơ xong cho công ty bảo hiểm hoặc chuyên viên tư vấn bảo hiểm, thì thường 2-3 ngày sau khi xử lý công ty bảo hiểm sẽ gửi email về địa chỉ thư điện tử bạn đã đăng ký trên hồ sơ để xác nhận hủy hợp đồng và phương thức thanh toán trong bao nhiêu ngày.

Nếu sau 2-3 ngày mà không thấy có sự phản hồi, thì bạn hãy gửi toàn bộ tài liệu xác nhận hủy mà mình yêu cầu ở bước trên đến email của bộ phận dịch vụ chăm sóc khách hàng của từng công ty nhé. (Có trên web của từng công ty đó)

Xong, giờ bạn chờ tiền về tài khoản nhé.

Xem thêm video 3 Lưu ý, 4 Bước hướng dẫn hủy hợp đồng bảo hiểm trong vòng 21 ngày2. Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel từ VNExpress

VNExpress
Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel rồi nhỉ? Bài viết Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel được chúng tôi tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

3. Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

4. Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

5. Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel rồi nhỉ? Bài viết Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel được chúng tôi tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

6. Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel từ tienphong.vn

tienphong.vn
Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

7. Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

8. Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel từ soha.vn

soha.vn
Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel rồi nhỉ? Bài viết Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel được chúng tôi tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

9. Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel được chúng tôi tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

10. Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel từ kenh14.vn

kenh14.vn
Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

11. Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel từ zingnews.vn

zingnews.vn
Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel rồi nhỉ? Bài viết Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

12. Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

13. Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel từ vov.vn

vov.vn
Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

14. Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel từ afamily.vn

afamily.vn
Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel rồi nhỉ? Bài viết Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

15. Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel được chúng tôi tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

16. Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

17. Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel từ coccoc.com

coccoc.com
Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel rồi nhỉ? Bài viết Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

18. Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel từ facebook.com

facebook.com
Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

Câu hỏi về Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Cách Hủy Bảo Hiểm Bảo An Khang Viettel

hủy bảo hiểm bảo an khang viettel
cách hủy bảo hiểm viettel
cách hủy bảo hiểm bảo an khang viettel
tôi muốn hủy hợp đồng bảo hiểm bảo an khang
hủy bảo hiểm bảo an khang
cách hủy bảo hiểm bảo an khang
bảo hiểm bảo an khang viettel
gói bảo hiểm bảo an khang của viettel
1900633699
cách hủy bảo hiểm an khang
cách hủy hợp đồng bảo hiểm viettel
bảo hiểm bảo an khang
bảo hiểm an khang

Scores: 4.9 (169 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *