Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại Đơn Giản, Nhanh Chóng

Bạn đang tìm hiểu về Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Top 18+ Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại hữu ích với bạn.

Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại Đơn Giản, Nhanh Chóng

Với tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 hiện tại, việc khai báo sức khỏe toàn dân đã được chính phủ triển khai rộng rãi đến toàn thể người dân. LADIGI.VN xin hướng dẫn các bạn Hướng dẫn khai báo y tế qua mạng đơn giản, nhanh chóng.

1. Khai báo y tế điện tử là gì?

Việc khai báo y tế toàn quốc dự kiến được tiến hành theo đề xuất của Ban Chỉ đạo quốc gia chống dịch Covid-19. Đây không chỉ là trách nhiệm phòng chống dịch bệnh theo quy định, mà còn là hành động cụ thể, qua đó, mọi người Việt Nam sẽ cùng chung sức, đồng lòng trong việc chống dịch. Các thông tin khai báo của người dân được quản lý chặt chẽ và chỉ phục vụ chống dịch, không sử dụng vào mục đích khác…

2.  Khai báo y tế bằng PC-Covid

1. Cài đặt ứng dụng PC-Covid:

Khai báo y tế

2. Khai báo y tế:

Bước 1: Sau khi tải thành công và mở ứng dụng PC Covid lên bạn sẽ thấy giao diện chính của ứng dụng và để khai báo y tế thì bạn hãy chọn vào mục Khai báo y tế > Khai báo y tế ở mục Chọn khai báo.

Khai báo y tế

Bước 2: Chọn tiếp vào ô màu xanh Khai báo y tế . Bạn hãy kiểm tra thông tin của mình đã đúng và đầy đủ hay chưa bằng cách bấm vào mục Chi tiết ở ngay phần tên của bạn, nếu chưa đủ hãy điền cho đủ đặc biệt là ở các mục có dấu *. 

Khai báo y tế

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ các thông tin cá nhân thì bạn hãy kéo xuống bên dưới và chọn câu trả lời đúng với bạn. Chọn và trả lời đầy đủ các câu hỏi và bấm vào Gửi tờ khai để hoàn tất khai báo.

Khai báo y tế

Lưu ý: Nếu khi bấm khai báo mà hệ thống bị lỗi hoặc bạn bấm gửi tờ khai không được thì hãy bấm trở về và Dừng khai và bấm Khai báo ý tế lại nhé vì rất có thể do hệ thống bị lỗi nên bạn không thể khai báo.

3. Cách khai báo y tế học sinh trên Hanoi Study

VnDoc xin Hướng dẫn Phụ huynh học sinh khai báo thông tin y tế trực tuyến cho con tại trang địa chỉ http://study.hanoi.edu.vn. Mời các bạn tham khảo cách khai báo y tế trên study:

Bước 1: PHHS truy cập địa chỉ http://study.hanoi.edu.vn

Khai báo y tế học sinh

Bước 2: PHHS chọn nút [Đăng nhập], màn hình sẽ hiển thị như sau

Khai báo y tế học sinh 2

Bước 3: PHHS khai báo mã định danh của học sinh và mật khẩu do nhà trường cung cấp, sau đó nhập mã capcha rồi click [ĐĂNG NHẬP]. Chọn mục [Khai báo y tế] trên thanh menu.

Khai báo y tế học sinh 3

Bước 4: PHHS khai báo các thông tin có trong phiếu khai thông tin sau đó click nút [Gửi khai báo y tế] để hoàn thành khai báo.

4. Hướng dẫn khai báo y tế qua trang web của Bộ Y Tế

Đầu tiên, các bạn truy cập vào trang web https://tokhaiyte.vn/

Sau khi bấm vào bạn hãy chọn Ngôn ngữ bằng các biểu tượng lá cờ, có đến 10 ngôn ngữ khác nhau.

Hướng dẫn khai báo y tế

Sau đó, hãy điền đầy đủ thông tin theo form có sẵn, những ô có dấu * đỏ là ô bắt buộc.

Hướng dẫn khai báo y tế qua trang web của Bộ Y Tế

Cuối cùng, hãy điền mã xác minh và bấm vào nhập tờ khai là xong.

Cách khai báo y tế

Từ ngày 30/4/2021, chức năng Khai di chuyển nội địa của hệ thống Tờ khai y tế có một số thay đổi để giúp người dân thuận tiện hơn trong việc khai báo y tế:

1. Bỏ thông tin Thẻ bảo hiểm y tế

2. Phương tiện đi lại: để mặc định là Máy bay

3. Bỏ thông tin ngày đến

4. Thay đổi Mã bảo mật dễ nhìn hơn

5. Các dấu hiệu: sốt, ho, khó thở, viêm phổi, đau họng, mệt mỏi được gộp vào khai báo chung.

6. Bỏ thông tin khai báo có các bệnh

7. Bỏ thông tin khai báo đang mang thai

5. Hướng dẫn khai báo y tế trên điện thoại

Truy cập vào đường dẫn sau để tải ứng dụng cho thiết bị Android:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vnptit.innovation.ncovi

Truy cập vào đường dẫn sau để tải ứng dụng cho thiết bị iOS:

https://apps.apple.com/vn/app/ncovi/id1501934178

Bước 1:

Sau khi truy cập vào ứng dụng NCOVI, người dùng cần nhập thông tin cá nhân (họ tên, địa chỉ, số điện thoại,…) để tiến hành xác thực danh tính.

Bước 2:

Ứng dụng sẽ gửi trả về một mã OTP theo số điện thoại đã nhập, người dùng cần lấy đoạn mã OTP để nhập vào ứng dụng nhằm xác thực.

Hướng dẫn khai báo y tế tự nguyện trên điện thoại

Bước 3:

Người dùng sẽ trả lời các thông tin để nhận biết liệu có nguy cơ nhiễm Covid-19 hay không. Các thông tin này bao gồm việc có tiếp xúc với người mang mầm bệnh, có đi từ vùng dịch hay tiếp xúc với người đi từ vùng dịch hay không?

Hướng dẫn khai báo y tế điện tử trên ứng dụng nCovi

Bước 4:

Sau khi vào trang chủ của ứng dụng, người dùng cần lựa chọn vào ô Khai báo y tế tự nguyện để bắt đầu việc khai báo.

Hướng dẫn khai báo y tế online

Bước 5:

Ở bước tiếp theo, người dùng cần nhập lại các thông tin cá nhân (họ tên, địa chỉ, số điện thoại,…), cùng với đó là thông tin khai báo về tình trạng y tế (các triệu chứng bệnh, các bệnh nền nếu có,…). Cuối cùng, người dùng nhấn vào ô “Khai báo y tế” để hoàn tất việc khai báo.

Hướng dẫn khai báo y tế trực tuyến

Hướng dẫn khai báo y tế trên điện thoại

Hướng dẫn khai báo y tế tự nguyện

6. Hướng dẫn khai báo y tế cho học sinh, sinh viên, giáo viên

Bộ GD-ĐT đã có Công văn số 969/BGDDT-CNTT tới các cơ sở giáo dục đại học, các sở giáo dục và đào tạo về việc phổ biến và hướng dẫn khai báo sức khoẻ tự nguyện để phòng, chống dịch Covid-19.

Bộ cũng đề nghị phụ huynh hỗ trợ các em học sinh nhỏ tuổi khai báo. Việc này nhằm giúp y tế địa phương nắm được hành trình dịch tễ, từ đó có việc thăm khám, tổ chức cách ly kịp thời để phòng chống dịch.

Tại Hà Nội, Sở GD&ĐT đã yêu cầu các nhà trường tổ chức khai báo y tế theo hướng dẫn của Bộ Y tế. Ông Chử Xuân Dũng- Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết: Thực hiện chỉ đạo của Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT Hà Nội đã có văn bản hướng dẫn các Phòng, các cơ sở giáo dục, các trường học về việc khai báo y tế đối với các cán bộ giáo viên HS.

Mặc dù đây là nội dung mang tính chất vận động nhưng đối với ngành GD cần là đơn vị thực hiện gương mẫu nghiêm túc. Sở yêu cầu tất cả các thầy cô giáo vận động HS các nhà trường tham gia khai báo y tế.

Phụ huynh học sinh khai báo y tế cho con em mình theo hướng dẫn sau:

  • B1: Phụ huynh vào ứng dụng CHplay hoặc App Store trong điện thoại . Trên ô tìm kiếm gõ từ khoá “ncovi”
  • B2: Tải phần mềm “ncovi” về điện thoại.
  • B3: Mở ứng dụng. Sau đó, Đăng nhập bằng số điện thoại của phụ huynh. Rồi nhấn “đăng ký mới” -> đợi mã ottp gửi về-> nhập mã otp (Tùy dòng đt, có máy sẽ tự động nhập mã”
  • B4: Điền thông tin cá nhân của phụ huynh vào ô “khai báo tự nguyện”
  • B5: Sau khi khai báo cá nhân xong, phụ huynh Bấm tiếp vào ô “người thân” để khai báo cho học sinh (Vì học sinh chưa có số Chứng minh thư nên không cần nhập)

Lưu ý: Sau khi khai báo đầy đủ thông tin của học sinh, phụ huynh chụp lại thông tin của học sinh gửi qua tin nhắn cho cô giáo chủ nhiệm để cô tổng hợp báo cáo lên nhà trường.

Nguồn: VnDoc.com

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789
Lượt xem: 67896789

2. Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại từ VNExpress

VNExpress
Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại rồi nhỉ? Bài viết Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại được chúng tôi tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

3. Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

4. Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

5. Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại rồi nhỉ? Bài viết Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại được chúng tôi tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

6. Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại từ tienphong.vn

tienphong.vn
Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

7. Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

8. Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại từ soha.vn

soha.vn
Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại rồi nhỉ? Bài viết Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại được chúng tôi tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

9. Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại được chúng tôi tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

10. Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại từ kenh14.vn

kenh14.vn
Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

11. Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại từ zingnews.vn

zingnews.vn
Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại rồi nhỉ? Bài viết Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

12. Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

13. Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại từ vov.vn

vov.vn
Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

14. Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại từ afamily.vn

afamily.vn
Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại rồi nhỉ? Bài viết Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

15. Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại được chúng tôi tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

16. Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

17. Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại từ coccoc.com

coccoc.com
Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại rồi nhỉ? Bài viết Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

18. Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại từ facebook.com

facebook.com
Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

Câu hỏi về Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại

Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại
cách Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại
hướng dẫn Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại
Cách Khai Báo Y Tế Cho Học Sinh Trên Điện Thoại miễn phí

Scores: 4.9 (107 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *