Top 20+ Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ Nước hoa, sáp thơm ô tô: Những điều cần cẩn trọng khi dùng

Bạn đang tìm kiếm về Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Top 20+ Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ hữu ích với bạn.

Nước hoa, sáp thơm ô tô: Những điều cần cẩn trọng khi dùng

Ít ai biết rằng một số loại dầu thơm để ô tô, sáp thơm, cây thông thơm, nước hoa kẹp cửa gió… tiềm ẩn nhiều tác hại khôn lường về sức khoẻ.

Đối với người dùng xe nước hoa ô tô không còn quá xa lạ. Từ lâu nước hoa ô tô được ví như một loại “mỹ phẩm cho xe” là một trong những cách khử mùi ô tô, mang đến hương thơm cho xe được nhiều người lựa chọn. Có không ít nguyên nhân dẫn đến mùi khó chịu trong ô tô như: mùi ghế da, mùi máy lạnh, mùi ẩm mốc, mùi thuốc lá… Để khắc phục mùi xe, người ta thường sử dụng nước hoa để ô tô.

Bên cạnh đó, những lọ nước hoa để ô tô còn đóng vai trò như một vật dụng trang trí, góp phần mang đến cho không gian nội thất xe cảm giác sang trọng, đẳng cấp hơn.

Các loại nước hoa ô tô


Nước hoa ô tô (dầu thơm ô tô) là hỗn hợp các chất tạo mùi như tinh dầu tự nhiên, chất tạo hương thơm, chất hãm hương (lưu hương), dung môi hoà tan và chất gây bay mùi (thường là alcohol). Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nước hoa xe ô tô, nhưng nhìn chung có thể phân thành các loại nước hoa ô tô sau:

Nước hoa để xe (dầu thơm)

Nước hoa để xe ô tô (còn gọi dầu thơm xe hơi) là loại nước hoa ở dạng lỏng, đựng trong lọ nhưng có thiết kế để hương thơm tự khuếch tán ra bên ngoài. Đây là loại nước hoa xe oto phổ biến nhất, được ưa chuộng nhất hiện nay. Nước hoa xe hơi loại này thường ở dạng lọ thiết kế đặt trên taplo xe.

Nước hoa để trên xe ô tô
Nước hoa để trên xe ô tô

Ưu điểm của loại nước hoa để ô tô là hương thơm duy trì liên tục, lâu dài. Một lọ nước hoa ô tô cao cấp có thể sử dụng được từ 3 tháng đến 2 năm tuỳ theo thể tích lọ. Nhược điểm là nước hoa khó thể xử lý nhanh được những mùi hôi nặng trong xe, cần có thể thời gian để lấn át mùi.

Xem thêm:

Nước hoa treo xe

Nước hoa treo xe ô tô cũng cùng dạng với nước để xe, chỉ khác loại này thường ở dạng lọ nhỏ, có dây để treo trên gương chiếu hậu trong xe.

Nước hoa treo xe ô tô
Nước hoa treo xe ô tô

Nước hoa kẹp cửa gió

Nước hoa kẹp cửa gió (hay còn gọi kẹp nước hoa ô tô) cũng là một dạng nước hoa để xe hơi nhưng loại này thường ở dạng lọ nhỏ, có kẹp để kẹp vào cửa gió điều hoà ô tô. Nước hoa kẹp cửa gió sẽ lan toả nhanh hơn nhờ gió từ điều hoà xe thổi ra.

Nước hoa kẹp cửa gió ô tô
Nước hoa kẹp cửa gió ô tô

Xem thêm:

Nước hoa xịt

Nước hoa xịt ô tô (còn gọi chai xịt thơm xe ô tô) cũng là dạng lỏng, đựng trong chai hoặc lọ nhưng có vòi xịt. Ưu điểm nước hoa dạng xịt là có thể tác động nhanh, trực tiếp vào một vùng không gian cụ thể cần khử mùi. Phù hợp sử dụng trong các trường hợp cần khử mùi khẩn cấp như: mùi thuốc lá, mùi thức ăn…

Nước hoa xịt ô tô
Nước hoa xịt ô tô

Nhược điểm dùng loại này hương thơm chỉ lưu lại vài giờ đến vài ngày (tuỳ theo tình trạng kín của không gian), hương thơm không duy trì lâu dài nếu không có những lần xịt tiếp theo.

Sáp thơm xe

Sáp thơm ô tô dù không phải ở dạng lỏng nhưng cũng được xem là một loại nước hoa ô tô. Loại này thường ở dạng rắn kiểu sáp, đựng trong hộp thiết kế có khe hở, theo thời gian sáp sẽ tan dần toả hương ra không gian xe.

Sáp thơm ô tô
Sáp thơm ô tô

Ưu điểm sáp thơm xe hơi là duy trì hương thơm lan toả lâu dài. Một hộp sáp thơm oto có thể sử dụng từ 1 đến 2 năm. Nhược điểm là với những mùi hôi nặng trong xe, hương sáp thơm để xe ô tô sẽ khó lấn át được.

Một loại sáp thơm để xe hơi được quảng cáo có khả năng khử mùi, được gọi là sáp thơm khử mùi ô tô. Nhưng thực sự cũng như nước hoa xe oto, cơ chế hoạt động của sáp thơm để xe cũng chỉ là lấn át mùi, không khử mùi hoàn toàn.

Sáp thơm cây thông

Sáp thơm cây thông (còn gọi cây thông thơm Little Trees) là một loại sáp thơm treo xe được sáng chế bởi nhà hoá học Julius Samann vào năm 1952. Những năm gần đây cây thông thơm treo xe rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Không chỉ sử dụng treo xe, nhiều người còn treo cây thông thơm ở phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, tủ quần áo… để tạo hương thơm.

Cây thông thơm xe hơi chính hãng được sản xuất đầu tiên bởi công ty Car Freshner của Mỹ. Bên cạnh nhà sản xuất này hiện có rất nhiều công ty cũng sản xuất loại sáp thơm cây thông này. Do sáp thơm có hình cây thông nên mọi người thường gọi là sáp cây thông.

Sáp thơm cây thông có ưu điểm nhẹ, treo xe tiện, giá rẻ
Sáp thơm cây thông có ưu điểm nhẹ, treo xe tiện, giá rẻ

Ưu điểm của cây thông thơm treo xe là làm từ giấy nên rất nhẹ, không nặng, cồng kềnh và bất tiện như nước hoa treo xe. Giá sáp thơm cây thông cũng khá rẻ. Nhưng nhược điểm là chỉ toả hương ở khu vực gần, thời gian lưu hương không lâu.

Nước hoa ô tô loại nào tốt?


Khi mua nước hoa xe hơi, người mua cần lưu ý một số yếu tố sau:

Ưu tiên nước hoa cao cấp, chính hãng, nhập khẩu

Nên chọn nước hoa cho ô tô cao cấp, chính hãng có nhãn mác, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Tránh mua những loại nước hoa để xe hơi trôi nổi, không rõ nguồn gốc, không thương hiệu, nước hoa giá rẻ… Bởi đây thường là hàng “dỏm”, không đảm bảo chất lượng, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm với sức khoẻ…

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nước hoa kiêm vật trang trí với vỏ bình được tạo tác thành nhiều hình thù như: nước hoa ô tô tượng Phật, nước hoa ô tô con ngựa, nước hoa ô tô con chó… Các loại nước hoa này đa phần đều được chú trọng phần thiết kế tinh xảo, bắt mắt mà không đầu tư nhiều vào chất lượng nước hoa, sản phẩm không có nhãn mác, thành phần rõ ràng. Do đó, người mua nên tránh chọn những loại này.

Xem thêm:

Tránh mua những loại nước hoa để xe hơi trôi nổi, không rõ nguồn gốc, không thương hiệu, nước hoa giá rẻ
Tránh mua những loại nước hoa để xe hơi trôi nổi, không rõ nguồn gốc, không thương hiệu, nước hoa giá rẻ

Bên cạnh đó cũng có một số dòng nước hoa logo ô tô với lọ in logo các thương hiệu xe hơi lớn như: nước hoa ô tô Honda, Toyota, Kia… dễ gây lầm tưởng đây là sản phẩm chính hãng của nhà sản xuất xe, nhưng thực tế không phải. Người mua cũng nên chú ý tránh chọn loại này.

Khi mua nước hoa xe hơi, cần phải tìm hiểu, kiểm tra thông tin sản phẩm một cách rõ ràng về thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ. Nếu là nước hoa ô tô nhập khẩu chính hãng thường có tem tiếng Việt đi kèm. Nếu có thể nên ưu tiên mua các dòng nước hoa ô tô cao cấp, chính hãng. Một số hãng sản xuất ô tô hạng sang có cả dòng nước hoa cao cấp của riêng mình, điển hình như nước hoa ô tô Mercedes Benz. Người dùng nên ưu tiên chọn những loại này.

Nước hoa ô tô Mercedes Benz
Nước hoa ô tô Mercedes Benz

Hiện có một số thương hiệu nước hoa cho xe hơi được ưa chuộng như:

 • Nước hoa ô tô Areon (Bulgaria)
 • Nước hoa xe hơi Ambi pur (Tây Ban Nha)
 • Nước hoa ô tô De Project (Hàn Quốc)
 • Nước hoa ô tô Denkmit (Đức)
 • Nước hoa xe ô tô Grasse (Pháp)
 • Nước hoa ô tô Glade (Mỹ)
 • Nước hoa ô tô Grandy (Nhật Bản)
 • Nước hoa ô tô P&G (Nhật Bản)
 • Nước hoa ô tô Imperant (Nhật Bản)
 • Nước hoa ô tô Carall Peche (Nhật Bản)

Xem kỹ thành phần nước hoa

Khi mua nước hoa cho xe ô tô cần xem xét kỹ thành phần nước hoa. Nên ưu tiên lựa chọn những loại nước hoa có thành phần tinh dầu chiết xuất tự nhiên, tránh các thành phần có hại cho sức khoẻ.

Chọn mùi hương nước hoa an toàn

Chọn mùi hương nước hoa cho xe oto  rất quan trọng. Mùi hương sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm những chuyến đi của bạn. Nếu sử dụng vào mùa lạnh nên chọn những nước hoa xe hơi có mùi hương ấm nồng như quế, cà phê… Nếu sử dụng vào mùa nóng nên chọn mùi chanh, hương táo, bạc hà,… Vào mùa nắng nóng nhiều tránh chọn những loại nước hoa có mùi quá gắt, nồng… bởi dễ “xung đột” với mùi cơ thể đem đến cảm giác rất khó chịu.

Chọn mùi hương nước hoa ô tô rất quan trọng
Chọn mùi hương nước hoa ô tô rất quan trọng

Một số loại hương nước hoa trên xe ô tô được khuyến khích lựa chọn:

 • Nước hoa ô tô hương quế: Hương quế kích thích não giúp tăng cường sự tập trung. Giúp tăng tuần hoàn giúp bạn tỉnh táo trong khi lái xe.
 • Nước hoa ô tô hương cà phê: Mùi cà phê dễ chịu và nhẹ nhàng giúp bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng, tỉnh táo khi lái xe, còn có tác dụng giảm say xe.
 • Nước hoa ô tô hương trà xanh: Hương trà xanh có khả năng khử mùi hôi xe ô tô hiệu quả.
 • Nước hoa ô tô hương sả: Sử dụng nước hoa mùi sả giúp kích thích bộ não, tăng cường sự tập trung trong khi lái xe. Mặt khác đây cũng mùi có khả năng át đi mùi các mùi khó chịu khác trên xe. Mùi sả chanh được khá nhiều người ưa thích.
 • Nước hoa ô tô hương cam/chanh: Hương cam/chanh mang đến cảm giác dễ chịu, giúp hạn chế say xe…

Một số loại hương nước hoa để xe ô tô tránh chọn:

 • Các loại nước hoa ô tô mùi hoa nhài, hoa oải hương, hoa cúc: Những mùi này thường khiến người lái xe quá thư giãn, dẫn đến mất tập trung, buồn ngủ…
 • Các loại nước hoa xe có mùi socola, bánh ngọt: Những mùi này tạo cảm giác đói, dễ dẫn đến vội vàng, dễ cáu gắt…
 • Các loại nước hoa xe có mùi cỏ tươi mới cắt, mùi gỗ thông, mùi hoa đồng nội: Đây là các mùi gây hoài niệm, khiến lái xe phân tâm, mất tập trung.

Ngoài ra nên chọn loại nước hoa xe ô tô có vỏ lọ chắc chắn, khó bị vỡ khi va chạm. Trong quá trình xe di chuyển dễ gặp trường hợp tăng – giảm tốc đột ngột khiến lọ nước hoa bị rơi, vỡ. Do đó nên ưu tiên chọn các loại nước hoa xe hơi có vỏ làm từ nhựa, thuỷ tinh dày chắc chắn…

Dùng nước hoa trong xe ô tô có an toàn?


Tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại sức khoẻ

Khác với nước hoa cho cơ thể thường sử dụng thành phần chính là tinh dầu chiết xuất tự nhiên, do để giảm chi phí sản xuất, tối ưu giá thành nên nước hoa xe ô tô đa phần sử dụg các hợp chất tạo hương nhân tạo, được gọi là nước hoa tổng hợp. Có nhiều nghiên cứu cho thấy hơn 95% các hoá chất trong nước hoa xe hơi dạng tổng hợp có nguồn gốc từ hoá dầu như: chất dẫn xuất Benzen, Phthalates, Aldehyde, xạ hương Xylen…

Nước hoa có tác dụng khử mùi, tạo hương cho xe ô tô
95% các hoá chất trong nước hoa ô tô dạng tổng hợp có nguồn gốc từ hoá dầu

Bezen là một loại độc chất có khả năng gây ung thư, đầu độc xương, giảm các tế bào bạch cầu, bệnh thiếu máu, ảnh hưởng gan và thận, tăng nguy cơ sẩy thai… Mức Benzen chấp nhận được là 50 mg. Người bị nhiễm Benzen rất khó trong đào thải loại độc này.

Phthalates là một chất có khả năng phá vỡ hoạt động hormone, gây dị dạng thai nhi, giảm số lượng tinh trùng, ung thư vú… Xạ hương Xylen cũng là chất bị cấm ở một số quốc gia như Nhật Bản, Đức, Mỹ…

Các loại nước hoa để trong ô tô giá rẻ, kém chất lượng còn chứa nhiều tạp chất, nếu tiếp xúc thời gian dài dễ gây nhiều tác dụng phụ như đau đầu, ngứa họng, đau mắt, viêm xoang, tức ngực, ảnh hưởng hệ thần kinh trung ương, bệnh hen suyễn…

Nguy cơ cháy nổ do chứa nhiều cồn

Nước hoa xe oto ở dạng lỏng thường chứa chất bay hơi là cồn. Tuy nhiên một số loại nước hoa để xe hơi giá rẻ có nồng độ cồn cao và vượt tiêu chuẩn an toàn. Nếu lọ nước hoa để nơi có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp, nhất là vào những thời điểm nhiệt độ ngoài trời tăng cao có thể ẩn chứa nguy cơ gây cháy nổ.

So sánh tinh dầu và nước hoa xe hơi


Thành phần

Tinh dầu là chất lỏng chứa các hợp chất thơm được tinh chế, đa số là qua cách chưng cất bằng hơi hoặc nước từ các thành phần thực vật như: lá cây, thân cây, hoa, hạt… Thông thường, một lượng lớn nguyên liệu chỉ thu được lượng tinh dầu rất ít.

Nước hoa là hỗn hợp các chất tạo mùi như tinh dầu, chất thơm, chất hãm hương và dung môi hòa tan… Các thành phần của nước hoa có thể tổng hợp nhân tạo. Có thể thấy, tinh dầu được chiết xuất hoàn toàn từ nguồn gốc thiên nhiên, vì vậy mùi hương của nó là tự nhiên trong khi đó nước hoa đa phần là mùi hương từ chất hóa học tổng hợp.

Tinh dầu được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên
Tinh dầu được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên

Khả năng khử mùi

Nước hoa để xe oto được đánh giá là có khả năng loại bỏ mùi ô tô ngay tức thì do lan toả hay khi xịt vào nội thất xe thì các phân tử nước hoa sẽ nhanh chóng khuếch tán trong không khí và lấn át được những mùi khó chịu. Khả năng giữ hương lâu cũng là một ưu điểm.

Tuy nhiên, khả năng khử mùi của nước hoa chỉ là “ảo” vì thực chất nó chỉ lấn át mùi chứ không thể loại bỏ hoàn toàn. Chưa kể đến trong nhiều trường hợp mùi trong xe quá nặng và mùi nước hoa cũng không thể lấn át được. Khi này sẽ khiến tình hình trở nên “căng thẳng” hơn, mùi nước hoa xe trộn với mùi xe sẽ gây nên hỗn hợp mùi “khó chịu” hơn.

Tác dụng của tinh dầu ô tô dù thể hiện chậm rãi hơn nhưng khác với nước hoa, tinh dầu cho hiệu quả khử mùi “thật”. Vì vốn dĩ bản thân tinh dầu đã có khả năng khử mùi, thanh lọc không khí, diệt vi khuẩn trong không khí… Nếu muốn tinh dầu lan toả khử mùi nhanh và hiệu quả hơn có thể sử dụng máy khuếch tán tinh dầu để hỗ trợ.

Tính an toàn

Như đã nói ở trên, tinh dầu được chiết xuất 100% từ thiên nhiên nên có thể đảm bảo hoàn toàn về tính an toàn, đặc biệt đối với trẻ em, phụ nữ mang thai, người lớn tuổi và cả những người nhạy cảm. Trong khi đó, nước hoa có chứa nhiều thành phần hóa học vì vậy chúng tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại. Nghiên cứu của tổ chức Hòa bình xanh (GreenPeace) cho thấy, đa số nước hoa xe ô tô đều chứa các hóa chất nhân tạo Diethyl phtalat (DEP), hóa chất này có thể phá hủy AND của tinh trùng và hạn chế khả năng hô hấp của con người.

Nước hoa treo xe ô tô
Tinh dầu chiết xuất 100% từ thiên nhiên nên đảm bảo về an toàn về sức khoẻ

Ngoài ra, một số loại nước hoa có mùi gây sốc và có thể gây ngạt nếu để quá lâu trong môi trường chật hẹp như trong xe ô tô. Hít hương nước hoa lâu còn có thể có nguy cơ mắc các bệnh như dị ứng, hen, các bệnh về đường hô hấp,…

So về sự an toàn, cũng như khả năng khử mùi, trong “cuộc chiến” giữa nước hoa ô tô và tinh dầu ô tô thì tinh dầu vẫn có phần “nhỉnh” hơn khi được chiết xuất 100% thiên nhiên, có khả năng khử mùi tốt. Đặc biệt, tinh dầu ô tô có mang đến nhiều tác dụng tích cực cho tinh thần và sức khoẻ người dùng. Tinh dầu có thể giúp hạn chế say xe, ngăn ngừa mệt mỏi, giảm căng thẳng, giúp tinh thần sảng khoái…

Tinh dầu ô tô: Tạo hương – khử mùi theo cách tự nhiên


Trước nỗi lo lắng về tính an toàn của các loại nước hoa, chai xịt, sáp thơm ô tô… người dùng xe hiện nay đang có xu hướng chuyển sang sử dụng tinh dầu ô tô. Các loại tinh dầu ô tô chiết xuất 100% tự nhiên, chứa trong các lọ gỗ giúp toả hương dịu nhẹ. Tinh dầu ô tô được chứng minh mang đến rất nhiều công dụng hữu ích:

Các loại tinh dầu có khả năng khử sạch những loại mùi khó chịu trong xe như mùi ghế da xe mới, mùi ẩm mốc, mùi máy lạnh, mùi thuốc lá, mùi cơ thể… Trong khi nước hoa ô tô chỉ tạo hượng chứ ít có tác dụng khử mùi, thậm chí đôi khi hương nước hoa kết hợp với mùi ô tô còn đem đến cảm giác khó chịu hơn.

Tinh dầu thiên nhiên có tác dụng thanh lọc không khí theo cách tự nhiên, giúp không khí trong xe trong lành hơn.

 • Lan toả mùi hương nhẹ nhàng, dễ chịu

Nếu e ngại mùi nước ô tô quá nồng dễ gây dị ứng thì tinh dầu ô tô sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn. Tinh dầu ô tô lan toả hương thơm nhẹ nhàng, hoàn toàn tự nhiên, đem đến cảm giác dễ chịu. Đặc biệt không gây dị ứng, kích ứng như một số loại nước hoa, sáp thơm…

 • Nhiều tác dụng tốt cho sức khoẻ

Không chỉ có tác dụng khử mùi, tạo hương, tinh dầu thiên nhiên còn mang đến nhiều lợi ích cho sức khoẻ như giảm căng thẳng, giảm mệt mỏi, giúp tinh thần tỉnh táo hơn… Đặc biệt, tinh dầu ô tô còn là một cách chống say xe hiệu quả.

 • Có nhiều loại để lựa chọn

Tinh dầu ô tô có nhiều loại mùi hương để lựa chọn như tinh dầu bạc hà, tinh dầu cam, tinh dầu sả chanh, tinh dầu bưởi, tinh dầu hoa hồng…

Tinh dầu bạc hà giúp tỉnh táo, tăng cường tập trung
Tinh dầu bạc hà giúp tỉnh táo, tăng cường tập trung

Nếu muốn tinh dầu lan toả rộng hơn, tạo hương khử mùi hiệu quả, bạn chỉ cần trang bị một chiếc máy khuếch tán tinh dầu ô tô nhỏ gọn là có thể khuếch tán nhanh chóng hương tinh dầu ra khắp không gian xe. Đây là một dạng máy khử mùi xe hơi đang rất được ưa chuộng. Máy giúp khuếch tán tinh dầu nhanh, rộng, duy trì hương thơm nhẹ nhàng thời gian dài, lại không lo gây hại sức khoẻ bởi dung dịch sử dụng trong máy chỉ là tinh dầu pha với nước lọc.

Trước nhiều nỗi lo ngại về sức khoẻ, sử dụng những giải pháp khử mùi tự nhiên đang trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn. Sử dụng tinh dầu đi cùng máy khuếch tán tinh dầu được đánh giá là cách khử mùi, tạo hương thơm cho xe vừa hiệu quả, vừa an toàn lại tốt cho sức khoẻ.

Thanh Thuận


Câu hỏi thường gặp về nước hoa ô tô

📌 Nên dùng nước hoa nào cho ô tô?

Trả lời: Như đã phân tích ở trên để đảm bảo an toàn, bạn nê sử dụng các loại nước hoa ô tô cao cấp, có thương hiệu nổi tiếng. Tuy nhiên hiện nay có một cách khử mùi, tạo hương thơm cho xe ô tô tốt hơn, vừa hiệu quả vừa mang đến nhiều lợi ích tốt cho sức khoẻ, đó là sử dụng tinh dầu ô tô.

📌 Có nên xịt nước hoa vào ô tô?

Trả lời: Với không gian trong xe ô tô, bạn nên sử dụng nước hoa hay chai xịt thơm xe ô tô. Trong tình huống khẩn cấp cũng có thể sử dụng nước hoa cơ thể để xịt vào ô tô. Tuy nhiên cần lưu ý xịt nước hoa chỉ lấn át mùi chứ không xử lý mùi triệt để. Nhiều trường hợp sau khi xịt nước hoa, mùi nước hoa trộn cùng mùi hôi xe tạo nên một hỗn hợp mùi khó chịu hơn. Để khử mùi hiệu quả bạn có thể sử dụng tinh dầu oto.

📌 Nước hoa để xe ô tô của Nhật loại nào tốt?

Trả lời: Với nước hoa để xe ô tô của Nhật, bạn có thể tham khảo một số dòng sản phẩm nổi tiếng như: P&G, Ambi Pur, Febreze…

📌 Sáp thơm ô tô nào tốt nhất?

Trả lời: Sáp thơm ô tô được ưa chuộng hiện nay có thể kể đến sáp thơm Areon Ken, Aroma…

📌 Cây thông thơm có tác dụng gì?

Trả lời: Cây thông thơm cũng được xem là một loại sáp thơm, giúp tạo mùi thơm cho xe ô tô. Về khả năng khử mùi, cây thông thơm giúp át mùi hôi xe nhưng chỉ áp dụng với loại mùi nhẹ. Giải pháp khử mùi ô tô được đánh giá hiệu quả nhất hiện nay được nhiều người sử dụng đó là sử dụng tinh dầu ô tô.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4361
Lượt xem: 53085185

6 MẸO ĐỂ PHÒNG LUÔN THƠM | tiết kiệm | đơn giản| Vlog 3 | VyVery từ Youtube

Thú thật là Vy vừa mới chuyển nhà, phòng mới của Vy thì hơi có mùi hôi ẩm, vì trước kia cô chú ở thường xuyên bật máy lạnh nhưng ít khi mở cửa sổ á, lâu dần thì mùi hôi ẩm bị ám vào phòng…
Sau khoảng 2 ngày khử mùi và tạo hương thơm cho phòng thì phòng của Vy bây h rất thơm ^^
Chợt nghĩ, mình nên làm Clip để chia sẻ với mọi người !
Vy mong rằng những mẹo nhỏ này sẽ có ích cho mọi người nhé ^^
#thomphong #tip #vlog3 #VyVery

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7027

3. Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3416

4. Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ

Mô tả: Dưới đây là danh sách các nội dung về Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ được team tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5455

5. Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ rồi nhỉ? Bài viết Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ được chúng mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9581

6. Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ từ tienphong.vn

tienphong.vn
Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7638

7. Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ

Mô tả: Trên đây là danh sách các bài viết về Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ được chúng mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4342

8. Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ từ soha.vn

soha.vn
Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ rồi nhỉ? Bài viết Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ được chúng mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8503

9. Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ được chúng tôi tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4366

10. Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ từ kenh14.vn

kenh14.vn
Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ

Mô tả: Dưới đây là TOP các nội dung về Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ được chúng mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2194

11. Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ từ zingnews.vn

zingnews.vn
Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ rồi nhỉ? Nội dung Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6548

12. Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ được mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8654

13. Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ từ vov.vn

vov.vn
Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ

Mô tả: Trong đây là TOP các bài viết về Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ được chúng mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3362

14. Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ từ afamily.vn

afamily.vn
Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ rồi nhỉ? Nội dung Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ được mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4506

15. Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ được mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1430

16. Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ

Tóm tắt: Trên đây là TOP các bài viết về Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3601

17. Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ từ coccoc.com

coccoc.com
Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ rồi nhỉ? Bài viết Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ được team tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8992

18. Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ từ facebook.com

facebook.com
Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ được chúng mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1327

Câu hỏi về Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ

Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ
cách Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ
hướng dẫn Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ
Cách Khử Mùi Nước Hoa Trong Phòng Ngủ miễn phí

Scores: 4.9 (145 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn