Top 20+ Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh 7 phương pháp đánh bay mùi hôi trong tủ lạnh

Bạn đang tìm kiếm về Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Top 20+ Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh hữu ích với bạn.

7 phương pháp đánh bay mùi hôi trong tủ lạnh

Vỏ cam, quýt, chanh tươi, khăn bông, trà hay bã cà phê là những liệu pháp trị mùi hôi trong tủ lạnh hiệu quả nhất mà chưa chắc gì bạn đã biết.

Khi sử dụng tủ lạnh trong một thời gian sẽ xuất hiện những vết ố màu hay những mùi hôi khó chịu là điều không thể tránh khỏi. Khi đó tủ lạnh nhà bạn sẽ chẳn khác nào một ổ vi khuẩn khổng lồ và việc làm lúc này chính là loại bỏ ngay lập tức những mùi hôi đó. Bài viết sau sẽ cung cấp đến bạn 7 phương pháp tối ưu nhất để làm sạch và ngăn ngừa mùi hôi trong tủ lạnh.

Chanh tươi

Chanh tươi có khá nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe, bên cạnh đó nó còn có thể khử mùi hôi tủ lạnh hiệu quả. Bạn cũng có thể sử dụng chanh tươi, cắt thành từng lát mỏng và đặt vào các ngăn ở tủ lạnh. Tinh dầu tự nhiên trong chanh cũng sẽ giúp hút hết các mùi hôi trong tủ lạnh.

phuongphapkhumuihoitulanh 1

Chanh tươi cắt lát cũng có khả năng khử mùi

Vỏ cam, quýt

Vỏ cam hay vỏ quýt có chứa tinh dầu thơm tự nhiên, nên bạn có thể đem vỏ cam, quýt rửa sạch và lau khô, sau đó đặt vào các góc cạnh trong tủ lạnh. Sau khoảng 3 ngày thì vỏ cam quýt sẽ tự hút sạch mùi hôi trong tủ. Bạn có thể liên tục thực hiện cách đơn giản này để cho tủ lạnh sạch được mùi hôi.

phuongphapkhumuihoitulanh

Vỏ cam có khả năng khử mùi khá tốt

Chè (trà)

Lấy khoảng 50g trà ướp hoa đựng vào túi vải nhỏ cho vào tủ lạnh. Tinh chất trong chè sẽ hấp thụ hết mùi hôi trong tủ. Túi chè này có thể sử dụng liên tục khoảng 1 tháng, sau đó bạn có thể lấy trà ra và phơi dưới nắng mặt trời để có thể tiếp tục sử dụng.

phuongphapkhumuihoitulanh 3

Trà cũng có khả năng hút mùi hôi trong tủ lạnh

Bã cà phê

Sau khi pha café xong bạn có thể dùng bã café gói vào một miếng vải và cho vào tủ lạnh. Túi café này có thể để trong tủ lạnh khoảng 3 tuần sau đó bạn có thể lấy ra và thay bằng một túi mới.

phuongphapkhumuihoitulanh 4

Bã café cũng có khả năng khử mùi

Than củi

Than củi có khả năng hút ẩm tủ lạnh khá tốt. Bạn hãy lấy một ít than củi và nghiền nát, cho vào túi vải sau đó đặt vào trong ngăn của tủ lạnh. Sau một thời gian khoảng 1 tháng thì nên thay túi than củi đó bằng một túi than mới. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng than hoạt tính khử mùi. Loại than này giúp khử sạch mùi hôi và lại không làm thay đổi chất lượng cũng như mùi vị của thực phẩm.

phuongphapkhumuihoitulanh 5

Than hoạt tính khử mùi rất tốt và có thể sử dụng liên tục trong 6 tháng

Khăn bông

Sử dụng một chiếc khăn bông sạch sau đó gấp lại gọn gàng và đặt vào ngăn trên cùng của tủ lạnh. Vải bông có tính chất hút ẩm nên sẽ hấp thụ hết mùi hôi trong tủ lạnh. Sau một thời gian dùng cách này bạn hãy lấy khăn ra và giặt sạch bằng nước ấm, phơi khô dưới ánh sáng mặt trời và có thể tiếp tục sử dụng lại.

phuongphapkhumuihoitulanh 2

Dùng khăn bông cuộn lại để khử mùi trong tủ lạnh

Dấm ăn

Bạn cũng có thể cho dấm ăn vào một lọ thủy tinh, đặt lọ trong tủ lạnh và mở nắp. Dấm ăn cũng sẽ hấp thụ hết mùi hôi trong tủ mà không gây thiệt hại gì cho tủ cũng như thực phẩm.

phuongphapkhumuihoitulanh 6

Dấm cũng có thể khử mùi

Nhìn chung, có khá nhiều phương pháp để khử mùi cho tủ lạnh. Bạn hãy chọn một cách phù hợp và thuận tiện nhất cho mình. Bên cạnh đó, cũng nên lưu ý một số điều sau đây để cho tủ lạnh không bị ám lại mùi hôi.

_ Đối với những thức ăn còn thừa, hãy cho vào hộp kín, đậy nắp cẩn thận để cho mùi thức ăn không thể thoát ra bên ngoài được. Bởi vì mùi thức ăn để lâu ngày có thể khiến cho tủ lạnh nhà bạn bị ám mùi hôi.

_ Với những loại hoa quả, trái cây có nhiều mùi thơm như chuối, xoài, mít, sầu riêng,… khi bạn cất giữ trong tủ lạnh cần được bọc kỹ nếu không mùi hương sẽ ám lại sang các thực phẩm khác và lâu ngày cũng sẽ gây ra mùi khó chịu.

_ Nếu bạn cho rau xanh còn ướt vào tủ để cất trữ thì nguy cơ rau bị thối và gây ra mùi khó chịu sẽ rất cao.

_ Các loại thực phẩm tươi sống (thịt, cá, tôm, cua…) nên làm sạch trước khi cho vào tủ lạnh và bọc kín với 2 lớp bọc tránh tình trạng mùi sẽ thoát ra.

Ngoài việc chú ý đến các thức ăn cho vào thì bạn cũng cần lưu ý đến hạn sử dụng của các loại thực phẩm khi cất trữ lâu ngày.Bởi vì nếu chúng hết hạn sử dụng thì có thể vô tình gây ra mùi hôi bám vào tủ lạnh.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1051
Lượt xem: 58243197

từ Youtube

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5047

3. Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh được team tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4339

4. Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các nội dung về Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8154

5. Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh rồi nhỉ? Nội dung Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh được mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9091

6. Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh từ tienphong.vn

tienphong.vn
Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh được chúng mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6817

7. Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh

Mô tả: Trên đây là TOP các nội dung về Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh được team tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1698

8. Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh từ soha.vn

soha.vn
Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh rồi nhỉ? Nội dung Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh được mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4665

9. Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh được mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3022

10. Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh từ kenh14.vn

kenh14.vn
Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh

Mô tả: Dưới đây là danh sách các nội dung về Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3766

11. Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh từ zingnews.vn

zingnews.vn
Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh rồi nhỉ? Nội dung Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh được mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5974

12. Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh được mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4967

13. Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh từ vov.vn

vov.vn
Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh

Tóm tắt: Trên đây là danh sách các bài viết về Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh được team tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6419

14. Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh từ afamily.vn

afamily.vn
Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh rồi nhỉ? Bài viết Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh được mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3272

15. Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh được mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4065

16. Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh

Mô tả: Trong đây là TOP các nội dung về Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh được team tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6417

17. Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh từ coccoc.com

coccoc.com
Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh rồi nhỉ? Nội dung Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh được chúng mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3314

18. Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh từ facebook.com

facebook.com
Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh được team tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4860

Câu hỏi về Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh

Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh
cách Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh
hướng dẫn Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh
Cách Khử Mùi Thịt Thối Trong Tủ Lạnh miễn phí

Scores: 4.7 (113 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn