Top 20+ Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả Mỹ phẩm giả tràn lan & Mẹo phân biệt mỹ phẩm chính hãng thật giả bạn cần biết

Bạn đang tìm hiểu về Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Top 20+ Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả hữu ích với bạn.

Mỹ phẩm giả tràn lan & Mẹo phân biệt mỹ phẩm chính hãng thật giả bạn cần biết

Là những người phụ nữ hiện đại, mỹ phẩm là những vật phẩm không thể thiếu của mỗi người chúng ta. Tuy nhiên, “mua ở đâu để đảm bảo uy tín và chất lượng?” lại là một câu hỏi đau đầu. Đẹp365 sẽ chia sẻ với bạn những mẹo mua hàng hữu ích, giúp bạn dễ dàng phân biệt được mỹ phẩm chính hãng và hàng nhái tràn lan trên thị trường. 

#1 Phân biệt mỹ phẩm chính hãng thật giả từ NƠI BÁN

Phân biệt mỹ phẩm chính hãng thật giả từ NƠI BÁN

Một điều đáng ngạc nhiên là ngay cả những cửa hàng lớn cũng có thể bán hàng nhái. Do đó, trước khi quyết định mua hàng, hãy truy cập trang web của nhà sản xuất để kiểm tra danh sách các nhà bán lẻ được cấp quyền phân phối mỹ phẩm chính hãng của nhãn hàng. 

Bạn cũng nên lưu ý rằng, mức giá cao cũng chưa thể đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Và khi các nhà bán lẻ chính thức tung ra những chương trình giảm giá mỹ phẩm, bạn hoàn toàn có thể nghi ngờ dấu hiệu hàng giả, kém chất lượng.

Vì vậy, trước khi mua hàng, nếu được hãy yêu cầu nhân viên cửa hàng xuất trình chứng chỉ chất lượng. Nếu cửa hàng từ chối làm điều này, tốt nhất là bạn không nên mua sản phẩm được rao bán. 

#2 Phân biệt mỹ phẩm chính hãng và giả nhờ BAO BÌ

Phân biệt mỹ phẩm chính hãng và giả nhờ BAO BÌ

Thực tế, có rất nhiều hàng giả được thiết kế tinh vi khó phát hiện. Vì thế, để đảm bảo rằng mình đang mua đúng mỹ phẩm chính hãng, hãy truy cập trước trang web của nhà sản xuất để so sánh hình ảnh sản phẩm thực tế và trên trang web. Ngay cả những sai lệch nhỏ nhất như phông chữ, màu sắc hoặc kích thước của bao bì cũng là dấu hiệu của hàng giả. 

#3 Phân biệt mỹ phẩm thật giả bằng MÃ VẠCH, SỐ SERI, THÔNG TIN SẢN XUẤT

Phân biệt mỹ phẩm thật giả bằng MÃ VẠCH, SỐ SERI, THÔNG TIN SẢN XUẤT

Mỗi sản phẩm mỹ phẩm chính hãng thường sẽ được in nổi hoặc in chìm một mã code. Hãy đảm bảo rằng số sê-ri trên sản phẩm khớp với số trên hộp.

Ngoài ra, các sản phẩm chính hãng luôn ghi rõ thành phần. Thậm chí, các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp thường cung cấp thêm thông tin bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Nếu bao bì có lượng thông tin khiêm tốn về sản phẩm, khả năng cao đó là hàng giả. 

#4 Phân biệt mỹ phẩm chính hãng thật giả nhờ MÀU SẮC

Phân biệt mỹ phẩm chính hãng thật giả nhờ MÀU SẮC

Phấn mắt, phấn má hồng, son môi và phấn phủ giả thường được sản xuất với các sắc độ không trùng khớp với bảng màu trong sản phẩm chính hãng. Để tránh mua phải hàng giả, hãy truy cập trang web của nhà sản xuất để xem kỹ đâu là sắc độ của sản phẩm trang điểm thật và lưu lại hình ảnh để so sánh. 

#5 Phân biệt mỹ phẩm chính hãng và giả nhờ MÙI HƯƠNG

Phân biệt mỹ phẩm chính hãng và giả nhờ MÙI HƯƠNG

Mỹ phẩm chính hãng sẽ không có bất kỳ thành phần lạ, đóng nhũ hoặc mảnh vụn bên trong, kể cả sản phẩm dạng lì (matte). Son môi giả thường trông ít bắt mắt và có một số khuyết điểm. Mascara chính hãng thì thường có mùi nhẹ dễ chịu. Trong khi đó, mỹ phẩm có mùi hôi hoặc quá nồng cũng có thể là hàng giả. 

#6 Phân biệt mỹ phẩm thật giả bằng cách TEST TRƯỚC MUA

Phân biệt mỹ phẩm thật giả bằng cách TEST TRƯỚC MUA

Hãy thử những mẫu thử nhỏ trong cửa hàng mỹ phẩm trước khi mua nhé! Phấn mắt và phấn má hồng chất lượng cao sẽ không bị lem hoặc trôi đi quá dễ dàng. Trong khi đó, son môi chính hãng sẽ luôn lên màu mượt và đều hơn. 

Hi vọng những chia sẻ của Đẹp365 hữu ích cho bạn. Chọn đúng mỹ phẩm chính hãng không những đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn an toàn cho sức khoẻ của chúng ta. Hãy tiếp tục đón xem những thông tin làm đẹp mới nhất từ Đẹp365 nhé!

Nguồn: Tham khảo Refinery29

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2227
Lượt xem: 54115707

từ Youtube

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8781

3. Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả được team tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4194

4. Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả

Tóm tắt: Trên đây là danh sách các bài viết về Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả được mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8504

5. Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả rồi nhỉ? Bài viết Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả được chúng mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9253

6. Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả từ tienphong.vn

tienphong.vn
Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2499

7. Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả

Tóm tắt: Trên đây là TOP các nội dung về Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả được mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2467

8. Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả từ soha.vn

soha.vn
Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả rồi nhỉ? Bài viết Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả được team tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7436

9. Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả được chúng tôi tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7653

10. Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả từ kenh14.vn

kenh14.vn
Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả

Tóm tắt: Trong đây là TOP các bài viết về Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả được team tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7827

11. Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả từ zingnews.vn

zingnews.vn
Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả rồi nhỉ? Bài viết Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả được team tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1014

12. Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9891

13. Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả từ vov.vn

vov.vn
Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả

Tóm tắt: Trên đây là danh sách các nội dung về Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả được mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3272

14. Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả từ afamily.vn

afamily.vn
Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả rồi nhỉ? Nội dung Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả được team tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2032

15. Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả được chúng tôi tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6298

16. Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả

Mô tả: Trên đây là TOP các nội dung về Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả được chúng mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5797

17. Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả từ coccoc.com

coccoc.com
Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả rồi nhỉ? Nội dung Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2404

18. Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả từ facebook.com

facebook.com
Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả được chúng mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7548

Câu hỏi về Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả

Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả
cách Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả
hướng dẫn Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả
Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Thật Hay Giả miễn phí

Scores: 4.4 (62 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn