Top 20+ Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng Cách làm cà phê sữa bọt (Dalgona Coffee) chỉ với 3 bước “sương sương”

Bạn đang tìm kiếm về Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng hữu ích với bạn.

Cách làm cà phê sữa bọt (Dalgona Coffee) chỉ với 3 bước “sương sương”

Nhắc đến cà phê, nhiều người nghĩ ngay đến cà phê đen, cà phê đá hay cà phê sữa… nhưng không chỉ vậy, món ăn giới trẻ Việt cập nhật mỗi ngày, và có rất nhiều loại đồ uống, độc đáo và riêng biệt. Cách pha cà phê sủi bọt là một đại diện điển hình.

Chỉ cần dùng máy đánh trứng, cà phê và trong ba bước đơn giản, bạn sẽ có thể nhân viên pha chế Hãy tự thưởng cho mình một thức uống không chỉ thơm ngon mà chỉ nhìn thôi cũng phải “xiêu lòng”.

Cách pha cà phê sủi bọt

Cà phê sữa đá là thức uống độc đáo được giới trẻ Việt Nam yêu thích.Nguồn: Internet

Độ “cay” của cà phê sữa bọt là gì?

Cà phê sữa bọt hay còn được gọi với cái tên khác cà phê cá sấu Cà phê ngon bọt biển.Thứ đồ uống “thời thượng” này không chỉ “đình đám” khắp xứ sở kim chi mà còn khiến giới trẻ Việt “phát sốt”.

Chỉ trong một thời gian ngắn, hàng loạt hình ảnh, video, bài viết về cà phê sữa được chia sẻ đã “phủ sóng” toàn mạng xã hội.Giới trẻ không chỉ bắt kịp xu hướng mà còn rất sáng tạo trong việc thay đổi dụng cụ pha cà phê bong bóng xốp Đây là một cách rất độc đáo, đậm chất Việt Nam.

cà phê cá sấu

Cà phê bọt còn được gọi là cà phê Dalgona hay cà phê bọt biển.Nguồn: Internet

Ngoài việc là một sự bổ sung thú vị cho thực đơn, cà phê sữa sủi bọt còn có thể giúp người pha chế thư giãn và nạp lại năng lượng. Một yếu tố quan trọng để tạo ra một ly cà phê bọt tiêu chuẩn là quá trình đánh bông hỗn hợp kem.

Dù chỉ có ba bước đơn giản nhưng sự tập trung, tỉ mỉ và khéo léo của người pha chế mới là điều quyết định hương vị của thức uống độc đáo này.

Một ly Dalgona với lớp bọt kem trắng mịn sẽ là “liều thuốc giải độc tâm lý” hiệu quả cho mỗi tín đồ cà phê, cho thêm nhiều cảm hứng thú vị mỗi ngày.

Cách pha cà phê sữa xốp khiến ai cũng “mê mẩn”

Chuẩn bị nguyên liệu

  • 2 túi cà phê hòa tan hoặc đen
  • 30ml sữa tươi hoặc đặc
  • 40 gam đường
  • nước nóng
  • Máy đánh trứng hoặc máy đánh trứng bằng tay

Cách pha cà phê sữa bọt biển

Chỉ với một vài nguyên liệu đơn giản, bạn đã có thể tự pha cho mình một tách cà phê bọt thơm ngon.Nguồn: Internet

Cách làm cà phê bọt biển

Bước 1: Pha cà phê

Lọc hoặc hòa tan 60g cà phê trong cốc đầu tiên với 50ml nước sôi, sau đó pha lượng cà phê tương tự trong cốc thứ hai.

Bước hai: Tạo bọt kem

Đầu tiên, bạn cho cà phê từ tách thứ nhất vào tô sữa, sau đó dùng dụng cụ tạo bọt hoặc máy đánh trứng để đánh hỗn hợp ở mức độ vừa phải. Trong bước này, việc điều chỉnh nhịp độ là yếu tố quan trọng để món ăn được chế biến thành công. Cappuccino Biển là nhà.

Trong quá trình đánh bông, bạn đổ từ từ 40gr đường cát trực tiếp vào âu, đánh khoảng 2-3 phút cho đến khi lớp cafe có bọt mịn, đặc và đồng nhất, còn bọt là được.

nhịp độ cà phê

Trong quá trình pha chế, tốc độ đánh là yếu tố quyết định hương vị của cà phê bọt biển.Nguồn: Internet

Bước 3: Hoàn thành ly cà phê bọt sữa

Để tận dụng tối đa thức uống này, tốt nhất bạn nên chọn ly cao, miệng rộng để lớp bọt kem không bị trào ra ngoài. Sau khi thêm sữa đánh bông hoặc sữa đặc vào tách cà phê thứ hai, hãy múc một ít đá viên và từ từ rót bọt kem cà phê lên trên.

Chỉ với 3 bước “phun sương” và một chút thời gian, một ly cà phê Dalgona thơm ngon tại nhà sẽ giúp cho thời gian đọc sách, xem phim hay thư giãn của bạn thêm “cool” hơn một chút.

Cà phê Dalgona vừa phải với lớp bọt kem mịn

Một ly Dalgona với lớp bọt trắng mịn sẽ là liều thuốc “giải độc tinh thần” hiệu quả cho mọi tín đồ cà phê.Nguồn: Internet

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn tự pha được ly cà phê Dalgona thơm ngon. Ngoài ra còn rất nhiều công thức đồ uống hấp dẫn khác phù hợp với mọi xu hướng để bạn có thể sáng tạo nhiều món đồ uống ngon cho gia đình theo chuyên mục.

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8418
Lượt xem: 46242678

Nguồn: www.cet.edu.vn

TỔNG HỢP TIKTOK cách làm cà phê bọt biển Dalgona Hàn Quốc theo trend từ Youtube

TỔNG HỢP TIKTOK cách làm cà phê bọt biển Dalgona Hàn Quốc theo trend
#StayHome #Learnwithme #Cookwithme

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6385

3. Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1316

4. Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng

Tóm tắt: Trong đây là TOP các nội dung về Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng được chúng mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2729

5. Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng rồi nhỉ? Bài viết Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng được team tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2924

6. Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng từ tienphong.vn

tienphong.vn
Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng được team tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5722

7. Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các bài viết về Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng được chúng mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4630

8. Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng từ soha.vn

soha.vn
Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng rồi nhỉ? Bài viết Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng được chúng mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4618

9. Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng được chúng tôi tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6881

10. Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng từ kenh14.vn

kenh14.vn
Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng

Tóm tắt: Trên đây là danh sách các bài viết về Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng được mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1675

11. Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng từ zingnews.vn

zingnews.vn
Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng rồi nhỉ? Nội dung Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng được mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4019

12. Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng được mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3906

13. Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng từ vov.vn

vov.vn
Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng

Tóm tắt: Trên đây là TOP các nội dung về Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng được mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3708

14. Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng từ afamily.vn

afamily.vn
Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng rồi nhỉ? Bài viết Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1273

15. Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng được chúng mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8580

16. Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các nội dung về Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng được team tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3079

17. Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng từ coccoc.com

coccoc.com
Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng rồi nhỉ? Bài viết Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng được mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1171

18. Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng từ facebook.com

facebook.com
Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng được team tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8575

Câu hỏi về Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng

Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng
cách Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng
hướng dẫn Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng
Cách Làm Cà Phê Bọt Biển Không Cần Máy Đánh Trứng miễn phí

Scores: 4.5 (145 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn