Top 20+ Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa Cách làm món gỏi bò bóp thấu chua ngọt với khế và chuối xanh ngon nhất

Bạn đang tìm kiếm về Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Top 20+ Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa hữu ích với bạn.

Cách làm món gỏi bò bóp thấu chua ngọt với khế và chuối xanh ngon nhất

Gỏi bò bóp thấu hay nộm bò bóp thấu là món ăn của sự kết hợp giữa thịt bò và các loại rau quả, khi thưởng thức cảm nhận rất rõ vị chua, ngọt, chát của khế, đường và chuối xanh. Món ăn này có tác dụng chống ngán hiệu quả mà lại rất dân dã đưa cơm.

Thịt bò mua về rửa sạch và thái mỏng. Khi thái thịt bò cần thái ngang thớ khi ăn mới không bị dai.

Khế và chuối cắt bỏ các gân và viền bên ngoài. Chuẩn bị một bát nước lọc và vắt nửa quả chanh vào. Khi thái khế và chuối (thái mỏng) đến đâu bạn cho ngay vào bát để ngâm ngay đến đó để khế và chuối không bị thâm đen.

ngâm khế và chuối
Khế và chuối thái xong ngâm trong bát nước chanh loãng

Cà rốt rửa sạch, gọt vỏ và thái sợi. Bạn nên dùng dụng cụ sấn để sắt cà rốt trước khi thái sợi để tạo vân cho đẹp mắt. Làm xong cũng cho cà rốt vào ngâm cùng chuối và khế.

thái cà rốt
Cà rốt thái thái sợi, tỉa vân cho đẹp mắt

Hành tây bổ dọc làm đôi rồi thái ngang. Dứa bổ dọc làm 4 rồi thái ngang lát mỏng và đều.

Rau thơm nhặt sạch để ráo nước, thái nhỏ.

Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ. Ớt băm nhỏ.

Đậu phộng rang giòn, tách vỏ và đập dập.

Làm nước sốt trộn gỏi

Để làm nước sốt trộn gỏi bạn pha các nguyên liệu theo tỉ lệ như sau: 1 muỗng nước cốt chanh (bỏ hạt tránh khi ăn phải bị đắng), 2 muỗng nước mắm, 2 muỗng đường kính. Đánh đều tất cả cho hòa tan.

Chiên bánh phồng tôm

Món bò bóp thấu ăn cùng bánh phồng tôm mới ngon và hợp vị. Muốn bánh phồng tôm được phồng to, khi ăn được giòn thì khi chiên bạn cần sử dụng nhiều dầu ăn một chút.

Cho dầu ăn vào chảo đun cho tới khi dầu nóng già, dùng đũa nhúng xuống thấy sủi bọt là bắt đầu chiên được. Bánh phồng tôm chiên rất nhanh chín và cũng nhanh cháy nên bạn cần làm nhanh tay. Nên chiên 4,5 miếng cùng lúc, miếng bánh này chín thì gắp ra và cho miếng khác vào luôn. Để lửa ở mức nhỏ nhất trong quá trình chiên.

chiên bánh phồng tôm
Chiên bánh phồng tôm

Ướp và xào thịt bò

Để ướp thịt bò bạn cho 1/2 muỗng tỏi băm, 1/2 muỗng tiêu, 1 muỗng dầu ăn vào đảo đều cho thịt bò ngấm gia vị khoảng 3 phút rồi cho lên bếp xào sơ qua cho thịt bò tái là được.

Trộn gỏi bò bóp thấu

trộn bò bóp thấu
Trộn đều các nguyên liệu

Sử dụng 1 chiếc thau inox loại 30cm hoặc loại âu to trong gia đình. Lần lượt cho khế, chuối xanh, cà rốt (bước 1), thịt bò xào cùng với 3 muỗng canh nước sốt (bước 2) vào trộn đều nhẹ tay. Tiếp tục cho dứa, hành tây, rau thơm, 1 muỗng mè rang, 1/2 muỗng hạt tiêu, đậu phộng đập dập vào trộn đều rồi cho ra dĩa. Nếu biết tỉa hoa cà rốt thì trang trí thêm lên trên cho đẹp mắt.

Làm nước chấm

Bạn pha bát nước chấm theo công thức sau: 1 muỗng nước cốt chanh, 2 muỗng nước mắm, 3 muỗng đường, 1 muỗng nước lọc, 1/2 muỗng tỏi băm, 1/2 muỗng ớt băm. Tất cả đánh đều lên là hoàn thành.

pha nước chấm
Pha nước chấm gỏi bò bóp thấu

món bò bóp thấu
Bày đĩa gỏi bò bóp thấu ra mâm cùng bánh phồng tôm và bát nước chấm và thưởng thức.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3763
Lượt xem: 92894637

từ Youtube

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5527

3. Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa được team tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6247

4. Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa

Mô tả: Trong đây là TOP các nội dung về Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa được chúng mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4909

5. Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa rồi nhỉ? Bài viết Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa được team tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4399

6. Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa từ tienphong.vn

tienphong.vn
Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa được mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5022

7. Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa

Mô tả: Trên đây là danh sách các bài viết về Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa được chúng mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6288

8. Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa từ soha.vn

soha.vn
Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa rồi nhỉ? Bài viết Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa được mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5647

9. Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa được mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3876

10. Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa từ kenh14.vn

kenh14.vn
Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa

Tóm tắt: Trên đây là TOP các bài viết về Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa được mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9885

11. Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa từ zingnews.vn

zingnews.vn
Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa rồi nhỉ? Bài viết Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4154

12. Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa được chúng mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4643

13. Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa từ vov.vn

vov.vn
Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa

Mô tả: Trên đây là danh sách các bài viết về Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa được mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3561

14. Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa từ afamily.vn

afamily.vn
Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa rồi nhỉ? Nội dung Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa được chúng mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4888

15. Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa được chúng mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1081

16. Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa

Mô tả: Dưới đây là TOP các nội dung về Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2730

17. Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa từ coccoc.com

coccoc.com
Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa rồi nhỉ? Nội dung Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa được team tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3799

18. Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa từ facebook.com

facebook.com
Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa được chúng mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2593

Câu hỏi về Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa

Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa
cách Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa
hướng dẫn Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa
Cách Làm Dưa Góp Dưa Chuột Và Dứa miễn phí

Scores: 4.8 (109 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn