Top 20+ Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà Tự làm tóc xoăn tại nhà? Không gì là không thể!

Bạn đang tìm hiểu về Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà hữu ích với bạn.

Tự làm tóc xoăn tại nhà? Không gì là không thể!

Một kiểu tóc xoăn đẹp luôn mang lại nét nữ tính và thanh lịch. Nhưng việc đến tiệm làm tóc để “tút tát” cho mình một mái tóc xoăn tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc. Thế tại sao không tự làm tóc xoăn tại nhà? Cùng tìm hiểu 4 cách tự làm tóc xoăn tại nhà cực đơn giản mà không cần đụng đến hoá chất sau nhé!

tự làm tóc xoăn tại nhà

Làm tóc xoăn bằng cách tết tóc 

cách tự uốn tóc bằng thắt bím

Tóc tết tuy không mới, nhưng ít ai biết rằng đó là một trong những cách phổ biến để “cho ra đời” một mái tóc xoăn với những đường nét gợn sóng ấn tượng. Để tóc giữ nếp xoăn bền hơn, hãy bím tóc lại và để từ 3-4 tiếng. Sau đó gỡ ra, dùng gel giữ nếp là sẽ có ngay kiểu tóc xoăn đẹp như ý cho buổi hẹn hò! Thắt tóc bím thường chỉ có tác dụng cho những mái tóc dày và dài, cho kết quả là những lọn xoăn gợn sóng nhẹ nhàng.

Bạn có hẹn tối nay và muốn có mái tóc tết xoăn trong vòng 3 nốt nhạc, học ngay cách nên dưới này:

Sử dụng lô cuốn tóc

Lô cuốn tóc cũng là một mẹo phổ biến để làm xoăn tóc của phái đẹp. Sử dụng lô cuốn tóc sẽ giúp tạo hình cho mái tóc dễ dàng hơn. Tùy vào kiểu tóc xoăn bạn mong muốn mà có thể chọn những ống lô quấn trùng với vị trí quấn sao cho phù hợp.

tự làm tóc xoăn tại nhà

Bên cạnh đó, nên kết hợp thêm một số phụ kiện hỗ trợ khác nhằm bảo vệ cho mái tóc của mình như keo xịt tóc, máy sấy, gel dưỡng và làm mượt tóc giúp cho mái tóc không gặp phải hư tổn trong quá trình cuốn lô.

Bạn có tin chỉ với lô cuốn tóc, cô nàng dưới đây đã cho ra đời kiểu tóc xoăn cổ điển siêu đỉnh này:

Sử dụng máy cuốn tóc

tự uốn tóc bằng máy uốn tóc

Bạn có tin chỉ với chiếc máy kẹp tóc/ cuốn tóc cũng đủ để bạn “lột xác” với những lọn xoăn ấn tượng không? Hoàn toàn có thể đấy! Tất nhiên cách làm này đòi hỏi người làm cần phải thật sự tỉ mỉ và khéo léo.

Sau khi gội đầu, chia mái tóc ra làm hai phần, kẹp phần tóc phía trên lại và chia đôi phần tóc phía dưới. Sau đó lần lượt dùng máy cuốn để làm xoăn hai phần tóc này. Nhớ kết hợp thêm với dầu dưỡng tóc để tránh làm tóc khô dễ gãy rụng nhé !

Cùng học nhanh cách dùng cây uốn tóc cho mái tóc xoăn vi diệu nhé:

Sử dụng… bút chì

tự làm tóc xoăn tại nhà bằng bút chì

Ít ai ngờ rằng một chiếc bú t chì nhỏ bé lại có thể biến hóa cho mái tóc xoăn một cách đầy ấn tượng! Để làm xoăn tóc thành công, phải kiên trì cuốn từng lọn tóc dọc theo thân cây bút chì. Dùng máy sấy hơ qua để tóc mau vào nếp. Sau khi gỡ tóc ra, xịt keo để nếp tóc bền lâu hơn. Thật là tiện lợi phải không các nàng!

Mời nàng học hỏi cô nàng Tani Garcha với mẹp làm xoăn tóc siêu độc đáo này nhé:

Tuy nhiên, việc thường xuyên tạo kiểu tóc sẽ khiến tóc bị hư tổn và trở nên xơ rối. Vì vậy, bạn hãy thường xuyên chăm sóc tóc của mình với dòng sản phẩm Dove Phục Hồi Hư Tổn. Dầu gội và dầu xả Dove Phục Hồi Hư Tổn với những dưỡng chất, vitamin và protein cùng cộng nghệ tiên tiến sẽ giúp tóc trở nên chắc khỏe hơn. Giúp phục hồi tóc hư tổn, khô xơ, cân bằng độ ẩm cùng hương thơm quyến rũ. Dove Phục Hồi Hư Tổn mang đến hiệu quả sau lần đầu tiên sử dụng.

dove

Ai bảo để có mái tóc xoăn đẹp thì phải ra tiệm nhỉ? Có rất nhiều cách hay ho để làm đẹp tại nhà mà không cần tốn bất kỳ chi phí. Hãy thử ngay tuyệt chiêu “tóc xoăn” cực lạ cho buổi hẹn hò với chàng tối nay nào!

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5108
Lượt xem: 59259364

từ Youtube

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9102

3. Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà được team tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7757

4. Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các nội dung về Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà được team tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6868

5. Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà rồi nhỉ? Nội dung Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà được chúng tôi tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4535

6. Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà từ tienphong.vn

tienphong.vn
Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà được chúng mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8503

7. Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà

Mô tả: Dưới đây là danh sách các bài viết về Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà được team tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3610

8. Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà từ soha.vn

soha.vn
Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà rồi nhỉ? Bài viết Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà được mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3241

9. Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà được team tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9093

10. Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà từ kenh14.vn

kenh14.vn
Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các bài viết về Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà được mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2687

11. Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà từ zingnews.vn

zingnews.vn
Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà rồi nhỉ? Nội dung Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà được chúng mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8591

12. Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà được mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7867

13. Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà từ vov.vn

vov.vn
Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà

Tóm tắt: Trong đây là TOP các bài viết về Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà được mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9501

14. Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà từ afamily.vn

afamily.vn
Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà rồi nhỉ? Bài viết Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà được chúng mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8324

15. Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà được chúng mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9407

16. Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà

Tóm tắt: Trong đây là TOP các bài viết về Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4836

17. Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà từ coccoc.com

coccoc.com
Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà rồi nhỉ? Nội dung Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà được chúng mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8347

18. Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà từ facebook.com

facebook.com
Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà được chúng mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4968

Câu hỏi về Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà

Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà
cách Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà
hướng dẫn Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà
Cách Làm Tóc Xoăn Lọn To Tại Nhà miễn phí

Scores: 4.9 (125 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn