Top 20+ Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton Dạy trẻ cách gấp quần áo siêu đơn giản chỉ với một miếng bìa cát tông

Bạn đang tìm kiếm về Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Top 20+ Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton hữu ích với bạn.

Dạy trẻ cách gấp quần áo siêu đơn giản chỉ với một miếng bìa cát tông

Với mỗi công việc, bạn nên nghĩ ra những cách dễ thương để giúp các con cảm nhận được sự thú vị và hào hứng mà với bé là phải thực hiện các “nhiệm vụ buồn tẻ và nặng nhọc” như việc nhà. Gấp quần áo cũng vậy.

Dưới đây là cách mẹ Vịt Tô Hồng Vân đã làm để dạy con gấp quần áo một cách siêu nhanh và thú vị

Cách 1: Tạo ra “máy” gấp quần áo bằng bìa cát tông

Vật liệu

 • Bìa cát tông
 • Kéo
 • Băng keo

Cách làm

 • Cắt 6 miếng bìa hình chữ nhật có khổ bằng với khổ của quần áo mà bạn muốn sau khi đã gấp hoàn thiện.
 • Xếp 6 miếng bìa cạnh nhau và dùng băng dính dán lại như trong hình.
 • Đặt úp mặt trước của chiếc áo cần gấp lên trên mặt bìa.
 • Dạy con từng bước gập áo bằng cách gập từng bên của miếng bìa lại.
 • Sau khi gập bên phải, lật miếng bìa ra và gập tiếp bên trái.
 • Gập tiếp phần bên dưới.
 • Thế là sau vài bước đơn giản các bé đã có thể gấp xong một chiếc áo vuông vắn như thế này rồi.

Cách 2: Bắt đầu với việc tự gấp khăn

Để con có thể tham quen với việc gấp quần áo, bạn có thể cho trẻ làm quen với việc gấp khăn tay rồi sau đó mới chuyển sang gấp quần áo. Khi dạy con tập gấp quần áo, bạn cũng nên chọn những chiếc áo, quần đơn giản để con có thể dễ dàng gấp theo đường chỉ đó.

Vật liệu

 • Khăn tay cũ
 • Bút dạ
 • Thước
 • Chọn một bộ quần áo của con
 • Giỏ để đựng quần áo

Các làm

 • Để giúp con học được kỹ năng gấp quần áo nhanh hơn đầu tiên, bạn dùng bút dạ đánh dấu vào một chiếc khăn tay cũ bằng một đường thẳng đứng và ngang.
 • Tiếp theo, bạn mang chiếc khăn ra và để lên bàn rồi lần lượt gấp theo đường đã đánh dấu. Sau đó, mở chiếc khăn ra và đưa nó sang cho con bạn để bé thử gấp.
 • Khi con đã thực hiện được, bạn lấy một chiếc khăn không đánh dấu và cho con gấp lại lần nữa.
 • Con đã nhớ các được bước gấp khăn tay thì bạn có thể để chuyển sang gấp quần áo.
 • Bạn mang một chiếc áo ra và thực hiện gấp áo theo một kiểu nhất định để con bạn có thể nhớ và làm theo. Nếu gấp tay áo bên trái trước thì bạn luôn luôn phải bắt đầu như vậy dù là áo sơ mi, áo len hay áo phông. Sau đó, bạn cho bé làm lại những gì bạn vừa làm.
 • Quần áo đã gấp xong, bạn chỉ con cách để quần áo vào ngăn tủ sao cho gọn gàng.
 • Rèn luyện cho trẻ thói quen gấp quần áo bằng cách cho trẻ tham gia vào các buổi ủi đồ mỗi tối. Bạn có thể khuyến khích bằng cách nhờ con hỗ trợ mình vì con có thể làm tốt chúng.
 • Ngoài khăn, bạn cũng có thể chọn quần để chỉ con gấp trước tiên.

Những lưu ý để gấp quần áo thẳng

Miết thẳng quần áo một cách trơn tru khi gấp lại

Quần áo không được xếp đúng cách dễ bị nếp nhăn. Vì vậy, đảm bảo bạn giữ chúng trên một bề mặt phẳng trong khi gấp. Đồng thời, đừng quên miết thẳng quần áo một cách trơn tru khi gấp lại nhé! Cách này sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ có được những chiếc áo được gấp hoàn hảo.

Hình dạng hình chữ nhật hoặc hình vuông

Nếu bạn gấp quần áo với một hình dạng kỳ lạ họ sẽ làm cho tủ quần áo trở nên vô cùng lộn xộn. Vậy nên, hãy chắc chắn rằng bạn gấp quần áo của bạn trong hình dạng bình thường như hình vuông hoặc hình chữ nhật. Bằng cách này bạn có thể phù hợp với chúng một cách hoàn hảo trong tủ quần áo của bạn và cũng có thể nhìn thấy chúng rõ ràng mà không cần trượt bất cứ nơi nào khi bạn cần chúng.

Xác định và sử dụng thống nhất một phương pháp để gấp quần áo

Luôn luôn sử dụng cùng một phương pháp để gấp quần áo của bạn để bạn có thể dễ dàng đặt chúng lên trên người khác. Gấp một áo thun bằng ba cách khác nhau sẽ tạo ra một câu đố cho bạn khi bạn bắt đầu sắp xếp chúng trong tủ quần áo. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc sắp xếp lại ngăn kéo hoặc kệ để tủ của bạn trông gọn gàng và gọn gàng.

Dạy con làm việc nhà là một cách vô cùng tuyệt vời để dạy con tự lập và giúp con hình thành nhiều kỹ năng cần thiết cho cuộc sống. Cũng như mẹ Vịt Tô Hồng Vân: “Làm việc nhà là cách hiệu quả nhất để rèn luyện các kỹ năng thực hành cho con và là cách tốt nhất để con hiểu và chia sẻ được trách nhiệm gìn giữ tổ ấm của ba mẹ”.

Do đó, không chỉ dạy trẻ gấp quần áo, bạn còn có thể dạy con tất cả mọi công việc thông qua phương pháp làm mẫu và chia sẻ những kinh nghiệm bản thân của ba, mẹ. Cũng nên khuyến khích các con làm thử theo cách các con muốn, bởi biết đâu lại ra bí kíp hay hơn thì sao.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3330
Lượt xem: 31869758

Làm tủ quần áo đồ lưu niệm bằng giấy( bìa carton) từ Youtube

Hãy tự tay làm cái gì đó mà bạn thích 👌🏻👌🏻👌🏻 nếu thấy hay like cho mình nhé – nhạc: invicible 🎼🎼🎼

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4170

3. Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton được chúng mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7339

4. Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton

Mô tả: Trong đây là danh sách các bài viết về Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton được chúng mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4567

5. Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton rồi nhỉ? Bài viết Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton được team tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9936

6. Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton từ tienphong.vn

tienphong.vn
Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton được mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2284

7. Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton

Tóm tắt: Trên đây là danh sách các bài viết về Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton được team tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4755

8. Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton từ soha.vn

soha.vn
Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton rồi nhỉ? Nội dung Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton được mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9004

9. Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton được mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9997

10. Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton từ kenh14.vn

kenh14.vn
Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton

Tóm tắt: Trên đây là danh sách các nội dung về Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton được mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1223

11. Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton từ zingnews.vn

zingnews.vn
Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton rồi nhỉ? Nội dung Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton được mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4483

12. Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5484

13. Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton từ vov.vn

vov.vn
Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton

Tóm tắt: Trong đây là TOP các nội dung về Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton được team tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8897

14. Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton từ afamily.vn

afamily.vn
Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton rồi nhỉ? Nội dung Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton được team tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3988

15. Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton được chúng tôi tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8266

16. Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton

Mô tả: Trong đây là danh sách các bài viết về Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton được chúng mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6894

17. Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton từ coccoc.com

coccoc.com
Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton rồi nhỉ? Bài viết Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9618

18. Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton từ facebook.com

facebook.com
Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1002

Câu hỏi về Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton

Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton
cách Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton
hướng dẫn Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton
Cách Làm Tủ Quần Áo Bằng Bìa Carton miễn phí

Scores: 4.1 (136 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn