Top 20+ Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn Cách làm nước chấm tương hột đặc biệt và hấp dẫn chấm gì cũng ngon

Bạn đang tìm hiểu về Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn hữu ích với bạn.

Cách làm nước chấm tương hột đặc biệt và hấp dẫn chấm gì cũng ngon

Tương hột là một loại nguyên liệu rất quen thuộc trong ẩm thực và nước chấm tương hột thì không thể thiếu trong rất nhiều các món ăn Việt Nam, điển hình nhất là món gỏi cuốn. Nếu như bạn và gia đình muốn ‘chìm đắm’ trong cảm giác đậm đà vừa phải, ngọt thơm vừa phải và bùi bùi lạ miệng thì hãy học ngay cách làm nước chấm tương hột này nhé. Với loại nước chấm này, bạn có thể dùng để ăn kèm với nhiều món ăn và mang đến cho cả nhà những bữa cơm thật sự tuyệt vời đấy.

Mách bạn cách làm nước chấm tương hột đặc biệt và hấp dẫn 1

Nào, hãy chuẩn bị ngay những nguyên liệu cần thiết và vào bếp trổ tài cách làm nước chấm tương hột cùng với mình ngay bây giờ!

Tham khảo: Cách làm nước chấm bò nướng lá lốt ngon quên cả lối về

Nguyên liệu cần có

  • Tương hột: 250 ml
  • Giấm ăn, đường
  • Tỏi, ớt
  • Đậu phộng rang chín: 50 gr
  • Củ cải trắng: 50 gr
  • Cà rốt: 100 gr

Cách pha nước chấm tương hột

Bước 1: Bước đầu tiên là sơ chế các nguyên liệu trước khi thực hiện

Với cà rốt và củ cải trắng, bạn cần nạo sạch vỏ, rửa rồi để ráo nước. Sau đó, bạn thái nhỏ dạng sợi hoặc dùng dụng cụ bào cho nhanh nhé.

Với tương hột, bạn băm nhỏ vừa phải. Tỏi thì bọc sạch vỏ, đập dập rồi băm nhỏ. Còn ớt tươi thì bạn chỉ cần rửa sạch, bỏ bớt hạt đi rồi băm nhỏ ra giống như tỏi là được.

Bước 2: Chế biến củ cải và cà rốt

Hai nguyên liệu này sau khi sơ chế xong thì cho tất cả vào một chiếc bát tô, thêm vào đó 2 thìa giấm ăn, 2 thìa đường rồi trộn đều lên. Sau khi trộn, bạn cho hỗn hợp này vào ngăn mát tủ lạnh để khoảng 2 tiếng cho nguyên liệu thấm đậm gia vị.

Mách bạn cách làm nước chấm tương hột đặc biệt và hấp dẫn 2

Bước 3: Tiếp đến, bạn bắc một chiếc chảo lên bếp, thêm dầu ăn vào đun nóng rồi thêm tỏi băm vào phi thơm lên. Lưu ý là bạn nên phi tỏi hơi vàng một tí nhé. Sau đó, bạn trút phần tương hột đã băm vào xào đều tay. Ngay khi nước tương sôi lên thì bạn tắt bếp và đợi đến khi nguội.

Bước 4: Khi tương đã nguội, bạn thêm vào đó khoảng 3 thìa giấm ăn, 6 thìa đường, khuấy đều đến khi gai vị tan hoàn toàn. Ở bước này, nếu bạn và gia đình ăn được cay và thích ăn cay thì hãy thêm một chút ớt băm nhỏ vào nữa nhé.

Bước 5: Cuối cùng, bạn chỉ việc múc nước tương ra bát, rắc đậu phộng rang giã thô cùng với hỗn hợp củ cải, cà rốt đã chế biến lên trên nữa là xong.

Mách bạn cách làm nước chấm tương hột đặc biệt và hấp dẫn 3

Mách bạn cách làm nước chấm tương hột đặc biệt và hấp dẫn 4

Xem thêm: Cách pha nước chấm tương bần

Tạm kết

Chỉ đơn giản vậy thôi là bạn đã hoàn thành cách làm nước chấm tương hột ngon tuyệt vời rồi đấy. Chắc chắn rằng hương vị đặc biệt của loại nước chấm này sẽ mang đến cho bạn và gia đình những trải nghiệm thật thú vị đấy nhé. Chúc bạn thành công!

4.7/5 – (4 votes)
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3643
Lượt xem: 89184067

từ Youtube

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2338

3. Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn được chúng mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7011

4. Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn

Tóm tắt: Trong đây là TOP các nội dung về Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7874

5. Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn rồi nhỉ? Bài viết Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn được team tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8798

6. Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn từ tienphong.vn

tienphong.vn
Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn được team tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2714

7. Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn

Mô tả: Trong đây là danh sách các nội dung về Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9756

8. Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn từ soha.vn

soha.vn
Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn rồi nhỉ? Nội dung Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn được chúng mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6651

9. Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn được mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4700

10. Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn từ kenh14.vn

kenh14.vn
Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn

Mô tả: Trong đây là danh sách các nội dung về Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn được team tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3842

11. Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn từ zingnews.vn

zingnews.vn
Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn rồi nhỉ? Nội dung Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn được chúng mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8923

12. Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn được mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6622

13. Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn từ vov.vn

vov.vn
Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các nội dung về Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn được mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3484

14. Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn từ afamily.vn

afamily.vn
Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn rồi nhỉ? Nội dung Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn được mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3056

15. Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn được chúng tôi tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7976

16. Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các nội dung về Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn được team tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1835

17. Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn từ coccoc.com

coccoc.com
Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn rồi nhỉ? Bài viết Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn được team tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9297

18. Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn từ facebook.com

facebook.com
Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn được chúng mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4677

Câu hỏi về Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn

Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn
cách Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn
hướng dẫn Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn
Cách Làm Tương Hột Chấm Gỏi Cuốn miễn phí

Scores: 4.9 (132 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn