Top 20+ Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail Đăng Ký Zalo 2023 ❤️ Cách Tạo Tài Khoản Zalo Ảo Hay Nhất

Bạn đang tìm hiểu về Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Top 20+ Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail hữu ích với bạn.

Đăng Ký Zalo 2022 ❤️ Cách Tạo Tài Khoản Zalo Ảo Hay Nhất

Cách Đăng Ký Zalo Mới Nhất 2022 ❣️ Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Zalo Ảo Trên Điện Thoại, Máy Tính ✅ Không Cần Số Điện Thoại, Lập Nick Ảo.

Cách Đăng Ký Zalo

Nhiều bạn còn khó khăn trong việc tìm cách đăng ký zalo trên máy tính và điện thoại do vậy bài viết này SCR.VN sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản Zalo đơn giản nhất.

Bên cạnh đó bạn có nhu cầu tạo nhiều nick Zalo trên một điện thoại để dùng thì có thể tham khảo phần nâng cao ở mục cuối bài, bạn có khó khăn trong việc tạo tài khoản Zalo mới vui lòng để lại Bình Luận để SCR.VN hỗ trợ bạn nhé.

Ngoài Zalo Đăng Ký SCR.VN Mời Bạn Tham Khảo Thủ Thuật Hay Khi Sử Dụng Zalo Trên Máy Tính, Điện Thoại:

 • Cách Tắt Thông Báo Vừa Mới Truy Cập Zalo
 • Hướng dẫn Hack Zalo Xem Trộm Tin Nhắn thành công 99,9%
 • Cách Ẩn Tin Nhắn Zalo
 • Khôi Phục Tin Nhắn Zalo Đã Xoá
 • Cách Sao Lưu Dữ Liệu Zalo

Cách Tạo Tài Khoản Zalo Mới

Hiện tại ứng dụng Zalo đã cán mốc hơn 100 triệu người dùng trên toàn thế giới trong đó có đông đảo người sử dụng chủ yếu tại Việt Nam cho thấy ứng dụng Zalo ngày càng hữu ích đến mức nào.

Điều này cũng dễ hiểu bởi mạng xã hội Zalo của Việt Nam sáng lập nên hỗ trợ đầy đủ không thua kém gì các mạng xã hội như Facebook, Tik Tok, Douyin hay Viber bởi các tính năng tốt như gửi hình ảnh, file dữ liệu, nhắn tin, gọi video… tất cả đều miễn phí.

Bài viết này SCR.VN hướng dẫn lập nick zalo cho những người mới bắt đầu sử dụng một cách đơn giản nhất chi tiết bằng cách tạo zalo bằng email hay đăng ký zalo bằng gmail, đăng ký zalo không cần số điện thoại, lập nick ảo…

Hiện tại việc đăng ký zalo mới có 2 cách là bạn tạo tài khoản Zalo trên máy tính và điện thoại thì dùng cách nào cũng được và hướng dẫn chi tiết bên dưới dành cho bạn.

Bạn chọn cách nào phù hợp với bạn nhất nhé tuy nhiên SCR.VN khuyến nghị bạn cách tạo tài khoản Zalo mới trên điện thoại là hữu ích nhất bởi tiện lợi, nếu sau này bạn đăng nhập trên máy tính chỉ cần nhập tài khoản là xong không cần đăng ký lại.

MỚI NHẤT: Vào Zalo người khác với danh sách trọn bộ 🆔 1001 MẬT KHẨU DỄ DÒ 🆔

Cách Đăng Ký Zalo Trên Điện Thoại

Đầu tiên sẽ hướng dẫn bạn cách lập tài khoản zalo trên điện thoại để tiện sử dụng và cũng là cách đơn giản nhất giúp bạn tạo acc zalo dễ dàng.

Cách đăng ký Zalo trên điện thoại theo hướng dẫn với các bước dưới đây:

Bước 1: Bạn mở điện thoại lên tìm mục CH Play (nếu điện thoại sử dụng Android) hay Appstore (iphone) tìm kiếm với từ khoá Zalo để cài đặt.

Bước 2: Sau khi cài đặt hoàn thành bạn tìm biểu tượng Zalo trên điện thoại để khởi chạy và nhấp vào nút Đăng ký để tạo tại khoản Zalo.

Bước 3: Giao diện đăng ký sẽ mở ra bạn Tạo tên tài khoản bằng tên của bạn tuỳ ý vào ô này sau đó nhấp vào biểu tượng mũi tên màu xanh để tiếp tục.

Bước 4: Ban chọn mục quốc gia là Vietnam và điền số điện thoại đăng ký của bạn vào mục này. Lưu ý bỏ số 0 đầu tiên số điện thoại của bạn.

 • Bạn kiểm tra số điện thoại kỹ xem đúng chưa bởi sau này khi bạn kích hoạt Zalo sẽ gửi tin nhắn hoặc cuộc gọi vào số này để xác nhận, nếu bạn điền sai số của bạn sẽ không đăng ký được mà phải đăng ký lại.
 • Nếu số điện thoại đúng bạn nhấp vào dấu mũi tên để Tiếp tục

Bước 5: Bạn xác nhận kích hoạt bằng 2 lựa chọn là nhận cuộc gọi từ tổng đài Zalo để nghe và ghi nhớ mã kích hoạt sau đó nhập mã vào hình như bên dưới.

 • Bạn chỉ cần nghe và lấy giấy bút ghi lại mã kích hoạt này để nhập vào không cần trả lời nhé.
 • Nhận mã kích hoạt tài khoản Zalo qua tin nhắn: Nếu bạn không nhận được tin nhắn gửi mã về để kích hoạt thì nhấp vào Gửi lại mã để nhận mã mới.

Bước 6: Nếu bạn nhập mã kích hoạt Zalo đúng thì phần mềm báo đã tạo tài khoản thành công và tiến hành Đăng nhập để sử dụng.

Như vậy bạn đã tạo tài khoản nick Zalo trên điện thoại thành công, bạn có thể xem thêm video hướng dẫn tham khảo dưới đây:

Cách Đăng Ký Zalo Trên Máy Tính

Cách đăng ký zalo trên máy tính cũng đơn giản bạn thao tác các bước theo trình tự dưới đây:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web zalo: https://chat.zalo.me/ bằng trình duyệt.

Bước 2: Nhấp vào nút Đăng ký ngay góc dưới bên phải màn hình của trình duyệt máy tính như hình trên.

Bước 3: Điền số điện thoại của bạn để đăng ký vào mục Số điện thoại sau đó nhấp vào ô Nhận mã kích hoạt

Bước 4: Hệ thống sẽ gửi tin nhắn có chứa mã kích hoạt về điện thoại của bạn và nhập các số này vào là bạn đã tạo tài khoản Zalo thành công trên máy tính.

TIẾT LỘ BÍ QUYẾT CÓ TRIỆU LIKE HOT NHẤT 🈵 HACK LIKE FACEBOOK

Cách đăng ký zalo bằng email

Nhiều bạn đã liên hệ SCR.VN hỏi cách đăng ký zalo bằng email nhưng hiện nay ứng dụng Zalo chỉ cho phép tạo tài khoản bằng số điện thoại do vậy cách này chưa thực hiện được cho những ai có nhu cầu.

Khi Zalo đăng ký bằng email được SCR.VN sẽ cập nhật vào phần này để bạn thực hiện nhé.

🆔 Ngoài cách tạo tài khoản Zalo mới SCR.VN Cập Nhật thêm bạn Những Thủ Thuật Hot Nhất

👉 Cách Bẻ Khoá Wifi Thành Công 100% Dùng Wifi Hàng Xóm Miễn Phí Đơn Giản Nhất

👉 Thủ Thuật HACK FACEBOOK

👉 HACK TIM TIK TOK Mưa tym tik tok

👉 Cách Hack Zalo [Mới Nhất]

MẸO HAY 🔻 CÁCH ĐO TỐC ĐỘ MẠNG 🔻 VNPT, FPT, VIETTEL… CHÍNH XÁC NHẤT

Cách đăng ký zalo không cần số điện thoại

Nhiều bạn muốn tạo tài khoản zalo không cần số điện thoại trong một số trường hợp nào đó nhưng chưa biết cách thì hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết điều này.

Xem chi tiết 👉 Cách Tạo Nick Ảo Zalo

Cách đăng ký zalo không cần số điện thoại bạn làm trình tự các bước sau:

 • Bước 1: Cài ứng dụng 2ndLine vào điện thoại của bạn để tạo số điện thoại ảo, dùng email để đăng ký và kích hoạt tài khoản trên app này.
 • Bước 2: Sau khi bạn cài hoàn tất tiến hành mở ứng dụng Zalo trên điện thoại ra nếu bạn chưa cài đặt thì cài đã nhé
 • Bước 3: Bạn đăng ký như bình thường, sau khi đến phần kích hoạt tin nhắn tạo tài khoản Zalo bạn nhập số điện thoại ảo trên ứng dụng đã đăng ký ở bước 1 để hệ thống gửi SMS mã về.
 • Bước 4: Bạn có mã kích hoạt và nhập vào thì việc tạo tài khoản zalo không cần số điện thoại thành công.

Bạn tham khảo video chi tiết sau đây cách đăng ký zalo bằng số điện thoại ảo:

Cách đăng ký zalo bằng số điện thoại ảo

Nhiều bạn muốn tìm cách lập nick zalo ảo nhằm mục đích nào đó do vậy không muốn sử dùng số điện thoại thật của mình do vậy SCR.VN hướng dẫn bạn cách làm bên dưới.

Việc tạo tài khoản zalo ảo cũng giống như cách làm Đăng ký zalo không cần số điện thoại ở trên là thành công.

Bạn có thể xem hướng dẫn cách lập nick zalo ảo sau đây:

TRỌN BỘ 1001 🌺 TÊN WIFI HAY 🌺

Lưu Ý Zalo Đăng Ký Mới

Một số lưu ý cuối cùng của SCR.VN khi bạn dùng zalo đăng ký mới để sử dụng dưới đây nhằm tránh bị hack, sự cố để lấy lại tài khoản sau này:

 • Tạo tài khoản Zalo dùng số điện thoại chính chủ không mượn hay dùng sim rác để khi cần khôi phục lại rất khó khăn
 • Cần xác thực bảo mật tài khoản Zalo khi đã tạo nick mới thành công.
 • Không nên dùng chung nick zalo mới người khác.
 • Tuân thủ các chính sách của Zalo tránh spam, tung tin sai sự thật, phát tát nội dung bẩn nằm trong danh mục bị cấm sẽ bị khoá.

Tham khảo thêm Cách Đặt Mã Khoá Zalo chống truy cập trái phép

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9872
Lượt xem: 63114291

từ Youtube

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4735

3. Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5078

4. Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail

Tóm tắt: Trên đây là TOP các nội dung về Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail được mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3038

5. Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail rồi nhỉ? Bài viết Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail được team tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8254

6. Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail từ tienphong.vn

tienphong.vn
Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail được mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5615

7. Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail

Tóm tắt: Trên đây là danh sách các nội dung về Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail được team tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1113

8. Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail từ soha.vn

soha.vn
Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail rồi nhỉ? Nội dung Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail được chúng mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7142

9. Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail được team tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5024

10. Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail từ kenh14.vn

kenh14.vn
Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail

Tóm tắt: Trong đây là TOP các nội dung về Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail được mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4068

11. Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail từ zingnews.vn

zingnews.vn
Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail rồi nhỉ? Bài viết Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail được team tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2087

12. Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail được chúng mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4553

13. Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail từ vov.vn

vov.vn
Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail

Tóm tắt: Trong đây là TOP các nội dung về Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail được team tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7112

14. Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail từ afamily.vn

afamily.vn
Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail rồi nhỉ? Nội dung Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail được team tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7138

15. Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail được team tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1664

16. Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail

Tóm tắt: Trong đây là TOP các nội dung về Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8818

17. Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail từ coccoc.com

coccoc.com
Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail rồi nhỉ? Nội dung Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail được mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1131

18. Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail từ facebook.com

facebook.com
Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail được mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3334

Câu hỏi về Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail

Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail
cách Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail
hướng dẫn Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail
Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail miễn phí

Scores: 4.7 (137 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn