Top 20+ Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Mật Khẩu Cũ ❤️️2023

Bạn đang tìm hiểu về Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google hữu ích với bạn.

Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Mật Khẩu Cũ ❤️️2022

Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Mật Khẩu Cũ ❤️️ 2022 ✅ Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới có lượng người truy cập khổng lồ, tuy nhiên đôi lúc người dùng không thể tránh khỏi tình trạng “quên mật khẩu”. Vậy cách giải quyết sẽ như thế nào? Cùng SCR.VN tìm hiểu nhé!

Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Mật Khẩu Cũ Là Gì

Lấy lại mật khẩu facebook bằng mật khẩu cũ là gì? Tại sao bạn lại không đăng nhập được vào facebook bằng mật khẩu cũ? Trước khi bạn muốn lấy lại mật khẩu facebook thì bạn cần phải hiểu rõ được vấn đề đằng sau đó thì mới tìm ra cách giải quyết hợp lý. SCR.VN sẽ giúp bạn giải đáp điều này như sau.

Bỗng một ngày đẹp trời bạn lại không đăng nhập được vào tài khoản facebook của mình thì lý do đó là gì?

Việc mất mật khẩu facebook dẫn đến mất quyền truy cập tài khoản facebook cá nhân chủ yếu đến từ 2 lý do:

 • Lý do thứ nhất: Bạn vẫn nhớ mật khẩu facebook và nhớ rõ là chưa đổi qua một mật khẩu mới nhưng lại không đăng nhập được. Trường hợp này khả năng cao là do tài khoản và mật khẩu của bạn đã bị hacker tấn công và thay đổi toàn bộ các thông tin liên quan như mật khẩu, số điện thoại, email.
 • Lý do thứ hai: Trường hợp này khá là thông thường, bạn có thể bật chế độ tự động đăng nhập không cần mật khẩu, đến khi bạn đăng nhập qua một thiết bị mới thì lại không nhớ mật khẩu là gì. Đây là trường hợp xảy ra thường xuyên, do chính bạn không nhớ mật khẩu.

🍀Xem Thêm: Quên Mật Khẩu Facebook

Quên Mk Fb

Quên mk fb là một trong những nỗi ám ảnh của người dùng, vậy thì chúng ta nên làm gì khi quên mật khẩu và không thể vào được tài khoản facebook nữa. SCR.VN gợi ý cho bạn các cách sau.

Có nhiều cách để lấy lại mật khẩu facebook và quyền truy cập tài khoản. Nhưng theo như SCR.VN đã phân tích lý do mất mật khẩu facebook thành 2 lý do chính như trên thì dựa vào 2 lý do đó sẽ có 4 cách lấy lại mật khẩu facebook như sau:

 • Cách lấy lại mật khẩu facebookk bằng số điện thoại.
 • Cách lấy lại mật khẩu facebookk bằng email.
 • Cách lấy lại mật khẩu facebookk bằng xác minh danh tính.
 • Cách lấy lại mật khẩu facebookk bằng số điện thoại qua bạn bè.

Cách Lấy Lại Mk Fb Bằng Mật Khẩu Cũ Trên Điện Thoại

Trường hợp bạn vẫn nhớ mật khẩu cũ và chưa từng đổi nhưng vẫn không vào được tài khoản facebook thì hôm nay SCR.VN sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại mk fb bằng mật khẩu cũ trên điện thoại thông qua cách xác minh danh tính bằng chứng minh nhân dân như sau.

Cách thực hiện lấy lại mật khẩu Facebook bằng chứng minh nhân dân như sau:

 • Bước 1: Để có thể lấy lại mật khẩu Facebook bằng chứng minh nhân dân bạn đọc cần phải truy cập vào mục Xác nhận danh tính với facebook như dưới dây.
 • Bước 2: Sẽ có một thông báo hiện về việc gửi ID để xác nhận kèm theo các điều khoản của Facebook mà bạn đọc có thể tham khảo thêm để biết được xem mình có được duyệt.
 • Bước 3: Tại đây bạn chọn tệp tin gồm 3 bức ảnh, 2 bức ảnh đầu tiên là mặt trước và sau của chứng minh nhân dân của bạn.

Bức ảnh còn lại là ảnh chụp chân dung của bạn đề Facebook xác minh. Bạn chụp càng rõ nét bao nhiều thì việc lấy lại mật khẩu Facebook bằng chứng minh nhân dân sẽ thuận lợi bấy nhiêu.

 • Bước 4: Ở dưới bạn chỉ cần nhập địa chỉ Email và gửi cho Facebook, kết quả sẽ phải đợi trong vòng 30 ngày kể từ lúc bạn gửi thông tin lên.

🍀Bạn Có Thể Tham Khảo: Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook

Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Mật Khẩu Cũ Trên Điện Thoại

Khi bạn vẫn nhớ mật khẩu cũ, đồng thời chưa đổi mật khẩu mới nhưng không đăng nhập vào được tài khoản facebook thì ngoài cách trên, SCR.VN sẽ hướng dẫn tiếp thêm cho bạn một cách thứ 2 nữa đó là cách lấy lại mật khẩu facebook bằng mật khẩu cũ trên điện thoại thông qua bạn bè.

Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Mật Khẩu Cũ Trên Máy Tính

Trường hợp khác khi bạn vô tình thoát ra khỏi facebook nhưng lại quên mất mật khẩu để đăng nhập lại thì sau đây SCR.VN sẽ hướng dẫn cho bạn cách lấy lại mật khẩu facebook bằng mật khẩu cũ trên máy tính thông qua email hoặc số điện thoại.

Khi bạn quên mật khẩu Facebook và tài khoản của bạn đã đăng xuất trên thiết bị thì bạn thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào trang khôi phục mật khẩu của Facebook như hình dưới > Nhập email hoặc số điện thoại đăng ký tài khoản Facebook của bạn > Chọn Tìm kiếm.
 • Bước 2: Chọn phương thức để nhận mã đặt lại mật khẩu (email hoặc SMS) > Chọn Tiếp tục > Nhập mã bảo mật > Chọn Tiếp tục.
 • Bước 3: Tiến hành đặt lại mật khẩu mới.

Đăng Nhập Fb Bằng Mật Khẩu Cũ

Đăng Nhập Fb Bằng Mật Khẩu Cũ nhưng không được, vậy lý do là do đâu và cách tăng cường bảo mật facebook.

Lý do khi đăng nhập facebook bằng mật khẩu cũ nhưng không được:

 • Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc mất tài khoản Facebook, đơn cử như kết bạn với người lạ, bị kẻ gian report (báo cáo), sử dụng tên giả, truy cập nhầm các trang web giả mạo hoặc đăng tải các nội dung có chứa bản quyền.
 • Cụ thể, ban đầu kẻ gian sẽ gửi lời mời kết bạn với nạn nhân, ngay khi đồng ý, họ sẽ thêm bạn làm quản trị viên của một fanpage nào đó.
 • Tiếp theo, kẻ xấu sẽ đăng tải các nội dung, hình ảnh, video về súng ống, khiêu dâm lên fanpage… Khi phát hiện vi phạm chính sách cộng đồng, Facebook sẽ khóa fanpage và tài khoản của những người quản trị trang (trong đó có bạn).
 • Về cơ bản, lỗ hổng trong việc này nằm ở chỗ Facebook cho phép người khác thoải mái thêm bạn làm quản trị viên mà không cần xác nhận.
 • Thông thường, kẻ gian sẽ thực hiện việc này vào ban đêm để nạn nhân không thể phát hiện, đến sáng thì tài khoản đã bị khóa vì vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng.

Cách tăng cường bảo mật facebook:

 • Ẩn bớt các thông tin cá nhân: bạn hãy ẩn toàn bộ số điện thoại, địa chỉ email và thông tin cá nhân như ngày tháng năm sinh sau đó chuyển mọi thứ sang chế độ Only me (chỉ mình tôi).
 • Xóa các ứng dụng, trò chơi không cần thiết: Ngoài ra, bạn cũng không nên chơi, chia sẻ các ứng dụng bói toán, chân dung, xem tướng số, đoán tuổi…
 • Kích hoạt tính năng xác thực 2 yếu tố: Cụ thể, ngoài việc nhập mật khẩu, bạn phải nhập thêm mã xác thực (6 con số) thì mới có thể truy cập Facebook, giúp tăng thêm một lớp bảo vệ.
 • Nếu không muốn nhận mã xác thực qua tin nhắn như cách trên, bạn hãy cài đặt ứng dụng Authy hoặc Google Authenticator trên smartphone. 
 • Ngoài Facebook, bạn có thể sử dụng Authy, Google Authenticator… để tạo mã bảo mật cho các dịch vụ khác như Google. Về cơ bản, hai cách bảo mật trên chỉ có tác dụng bảo vệ tương đối,
 • Nếu muốn an toàn hơn, bạn nên mua Titan Security Key (dạng khóa bảo vệ vật lý) với mức giá khoảng 50 USD.
 • Phòng tránh các trang web giả mạo Facebook: Nếu đang sử dụng máy tính, bạn hãy cài đặt tiện ích J2TEAM Security.
 • Kể từ lúc này, mỗi khi truy cập nhầm vào các trang web độc hại hoặc giả mạo giao diện Facebook, J2TEAM Security sẽ tự động hiển thị cảnh báo và yêu cầu người dùng quay trở lại.

🍀Xem Thêm: Cap Fb Hay Về Tình Yêu

Lấy Lại Nick Facebook Bằng Mật Khẩu Cũ

Để bạn có thể nắm rõ hơn cách lấy lại tài khoản facebook thì SCR.VN đã tổng hợp tất cả các cách giúp bạn lấy lại nick facebook bằng mật khẩu cũ như dưới đây.

Trên đây SCR.VN đã tổng hợp tất cả các cách lấy lại mật khẩu facebook bằng mật khẩu cũ nhanh chóng và tiện lợi nhất. Hy vọng bài viết sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dỏi blog SCR.VN thường xuyên nhé!

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9016
Lượt xem: 21272215

Cách Lấy Lại Mật Khẩu Tài Khoản Khi Bị Quên Bằng Google Chrome từ Youtube

” Rùa Chiến Gaming ” Xin Chào Các Bạn !
Đây là video hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu bằng cách sử dụng tính năng lưu mật khẩu trên trình duyệt chrome, lấy lại mật khẩu facebook, cách lưu mật khẩu vào tài khoản google chrome, lưu mật khẩu trên điện thoại android, lấy lại mật khẩu facebook, lấy lại mật khẩu google, khôi phục mật khẩu, cách lấy lại mật khẩu bị quên, cách xem lại mật khẩu facebook, xem mật khẩu lưu trên chrome.

#laylaimatkhau #passwordRecovery #khoiphucmatkhaufacebook
Cảm ơn các bạn đã xem videos
Hãy Bấm Like, Share, Subcriber Để theo xem nhiều video khác của ” Rùa Chiến Gaming ”
Facebook : https://bitly.com.vn/lur1ow
Fanpage : https://bitly.com.vn/kuid4w

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7434

3. Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google được mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1727

4. Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các nội dung về Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google được team tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8064

5. Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google rồi nhỉ? Nội dung Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google được chúng mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6811

6. Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google từ tienphong.vn

tienphong.vn
Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google được mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2499

7. Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google

Mô tả: Trong đây là danh sách các nội dung về Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google được mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5987

8. Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google từ soha.vn

soha.vn
Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google rồi nhỉ? Bài viết Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google được mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9164

9. Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google được team tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9958

10. Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google từ kenh14.vn

kenh14.vn
Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google

Tóm tắt: Trên đây là TOP các nội dung về Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5950

11. Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google từ zingnews.vn

zingnews.vn
Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google rồi nhỉ? Bài viết Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google được team tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5358

12. Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google được team tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3703

13. Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google từ vov.vn

vov.vn
Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google

Mô tả: Trên đây là TOP các bài viết về Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4638

14. Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google từ afamily.vn

afamily.vn
Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google rồi nhỉ? Nội dung Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google được team tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2084

15. Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google được mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4339

16. Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google

Mô tả: Trong đây là TOP các nội dung về Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8711

17. Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google từ coccoc.com

coccoc.com
Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google rồi nhỉ? Nội dung Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google được mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8284

18. Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google từ facebook.com

facebook.com
Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google được team tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2460

Câu hỏi về Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google

Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google
cách Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google
hướng dẫn Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google
Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Tài Khoản Google miễn phí

Scores: 4.7 (77 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn