Top 20+ Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack Cách lấy lại Acc Roblox khi bị Hack nick bị đổi Gmail thành công 100%

Bạn đang tìm hiểu về Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack hữu ích với bạn.

Cách lấy lại Acc Roblox khi bị Hack nick bị đổi Gmail thành công 100%

Bạn đang cảm thấy lo lắng vì tài khoản Roblox của mình bị hack hoặc quên mất mật khẩu mà không biết làm thế nào. Bài viết dưới đây, NgonAZ sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại acc Roblox khi bị mất nick nhanh chóng, hiệu quả. Hiện nay, có 2 cách lấy lại acc Roblox dễ dàng mà bạn có thể tham khảo ngay bây giờ.

Cách lấy lại acc Roblox qua Roblox support

– Bước 1:

 • Bạn gõ tìm kiếm “Roblox support” trên Google hoặc truy cập vào link sau:
 • Truy cập: https://www.Roblox.com/Support

– Bước 2:

 • Giao diện sẽ hiện ra. Bạn ghi tên mình vào, nhập gmail (Lưu ý sử dụng gmail đầu tiên của acc mới có thể thực hiện được).
 • Tiếp theo nhập tài khoản Roblox đã bị hack vào mục “username”

cách đổi tên trong roblox 20

 • Điền thông tin
 • Tại mục “Issue Details”, dòng đầu tiên bạn chọn thiết bị mà mình sử dụng vào, tại phần “Type of help category” bạn nhấn chọn “Account Hacked or Can’t Log in” và dòng tiếp theo chọn “Account Hacked”.

-> Xem thêm: Tặng Acc Blox Fruit Vip 2022 (Cho Acc Blox Fruit Vip)

cách đổi tên trong roblox 21

– Bước 3:

 • Bạn copy dòng chữ “Hello Roblox game creators. I was robbed by a bad guy and I need help from Roblox. Please help me get my acc back. Thanks you very much” và paste vào mục “Description of issue” và nhấn chọn “Submit”.

– Bước 4:

 • Cửa sổ hiện lên, nhấn chọn “verify”.

cách đổi tên trong roblox 23

– Bước 5:

 • Thực hiện vài bước xác minh. Khi thấy xuất hiện thông báo “Request Received” thì bạn nhấn “Ok”.

cách đổi tên trong roblox 24

– Bước 6:

 • Sau khi hoàn thành, bạn vào gmail của mình để kiểm tra. Bạn sẽ thấy tin từ Roblox support gửi về. Lúc này bạn chỉ cần đợi từ 3 – 4 ngày thì sẽ lấy lại được acc Roblox.

>>> Tham khảo: Code Blox Fruit Update 17 [Cách nhập Code Blox Fruits]

Cách lấy lại Acc Roblox khi quên mật khẩu hoặc bị hack

Khi bạn quên mật khẩu hoặc bị đổi mật khẩu thì có thể lấy lại nhanh chóng theo hướng dẫn sau. Lưu ý: Tài khoản Roblox của bạn phải verified email trước đó theo hướng dẫn trên rồi.

– Bước 1: Truy cập vào trang Roblox, vào biểu tượng hình răng cưa ở góc phải màn hình và chọn “Settings” sẽ thấy thông tin acc về số điện thoại, email.

cách đổi tên trong roblox 25

Bước 2: Vào mục “Logout” và chọn “Forgot password or username”.

cách đổi tên trong roblox 26

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin

 • Bạn nhập email vào để lấy lại password và nhấn “submit”.
 • Nếu trường hợp bạn đã cung cấp địa chỉ email cho Roblox (và kẻ đánh cắp chưa thay đổi) thì bạn sẽ có thể thiết lập lại mật khẩu trên website.
 • Nếu như bạn đã cung cấp số điện thoại cho Roblox, bạn cũng có thể sử dụng số điện thoại này để khôi phục mật khẩu nhanh chóng. Bạn hãy nhấp vào phần nằm bên dưới nút “submit” là “Use phone number to reset password (Sử dụng số điện thoại để thiết lập lại mật khẩu)” nằm bên dưới nút “Submit“, và nhập số điện thoại vào.
 • Bạn sẽ nhận được một tin nhắn gửi về là mã bao gồm 6 ký tự.

cách đổi tên trong roblox 27

– Bước 4:

 • Một gmail từ Roblox đã được gửi về mail của bạn, bạn truy cập vào mail và mở thư ra, sau đó chọn “Reset password” để có thể tiến hành đổi mật khẩu mới cho acc Roblox.

cách đổi tên trong roblox 28

Bước 5:

 • Lúc này trang reset password hiện ra, bạn chỉ cần nhập mật khẩu mới, sau đó nhấn “submit” là có thể hoàn tất xong.

cách đổi tên trong roblox 29

Bạn thấy đó, chỉ với vài bước cơ bản như trên là bạn đã có thể thay đổi được mật khẩu và lấy lại acc Roblox rồi, rất đơn giản và nhanh chóng phải không nào? Bạn hãy chia sẻ với mọi người để cùng thực hiện nhé.

-> Xem thêm: Cách giảm lag Roblox khi chơi trên máy tính và điện thoại

Kết luận

Bạn không cần phải lo lắng khi tài khoản Roblox bị hack hoặc quên mật khẩu nữa, bạn vẫn có thể lấy lại chơi game bình thường nếu thực hiện đúng theo các hướng dẫn của mình. Trên đây là cách lấy lại acc Roblox nhanh chóng, đơn giản và vô cùng hiệu quả. Hy vọng với những thông tin này sẽ đem lại cho bạn những kiến thức bổ ích và có thể thực hiện thành công.

5/5 – (3 votes)
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5815
Lượt xem: 61353399

từ Youtube

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6911

3. Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack được chúng mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6289

4. Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack

Mô tả: Trên đây là TOP các bài viết về Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack được chúng mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8623

5. Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack rồi nhỉ? Bài viết Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack được chúng tôi tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2340

6. Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack từ tienphong.vn

tienphong.vn
Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack được chúng mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2952

7. Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack

Mô tả: Trên đây là TOP các bài viết về Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack được chúng mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8134

8. Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack từ soha.vn

soha.vn
Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack rồi nhỉ? Nội dung Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack được mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2643

9. Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack được mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6915

10. Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack từ kenh14.vn

kenh14.vn
Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack

Mô tả: Dưới đây là TOP các bài viết về Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack được team tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3555

11. Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack từ zingnews.vn

zingnews.vn
Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack rồi nhỉ? Bài viết Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack được mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6323

12. Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack được team tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5791

13. Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack từ vov.vn

vov.vn
Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack

Mô tả: Trên đây là TOP các bài viết về Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack được chúng mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7449

14. Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack từ afamily.vn

afamily.vn
Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack rồi nhỉ? Nội dung Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack được team tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1762

15. Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack được mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4673

16. Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack

Mô tả: Dưới đây là danh sách các nội dung về Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack được chúng mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2586

17. Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack từ coccoc.com

coccoc.com
Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack rồi nhỉ? Bài viết Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3357

18. Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack từ facebook.com

facebook.com
Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack được mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8329

Câu hỏi về Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack

Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack
cách Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack
hướng dẫn Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack
Cách Lấy Lại Tài Khoản Roblox Bị Hack miễn phí

Scores: 4.2 (103 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn