Top 18+ Hướng dẫn cách nâng cấp Android cho máy không hỗ trợ cực đơn giản 2023

Điện thoại Android của bạn đã cũ và không còn được hỗ trợ cập nhật? Hãy cùng Ladigi tìm ra cách nâng cấp Android cho máy không hỗ trợ nhé.

Android từ lâu đã trở thành hệ điều hành phổ biến nhất trên thế giới. Sau khi ra mắt vài năm kể từ năm 2007, hiện nay Google phát hành một bản cập nhật Android lớn mỗi năm và các bản cập nhật nhỏ hơn một lần mỗi tháng.

Sau đây Ladigi sẽ hướng dẫn bạn cách nâng cấp Android cho máy không hỗ trợ.

Lưu ý: Bạn nên tham khảo qua bài viết root Android là gì và cách root Android trước để không phải bỡ ngỡ nhé.

Cách nâng cấp Android cho máy không hỗ trợ

Vậy đâu là cách nâng cấp Android cho máy không hỗ trợ?

Có một giải pháp nhanh gọn và rất rõ ràng để thực hiện: mua Pixel(sản phẩm của Google). Những điện thoại này do Google thiết kế, bán và bảo trì, vì vậy chúng được cập nhật khi có phiên bản Android mới nhất – mọi lúc, mọi nơi.

Google cũng đảm bảo mức hỗ trợ đó trong ít nhất hai năm đối với tất cả các bản cập nhật Android chính và ba năm đối với các bản cập nhật bảo mật hàng tháng.

Tuy nhiên, một chiếc điện thoại khó có thể nói đổi là đổi vì nhiều lí do nhưng đã có đề suất cho bạn để đảm bảo điện thoại của bạn có phiên bản Android mới nhất, miễn là bạn có hiểu biết về công nghệ: Custom ROMs – ROMs tùy chỉnh.

Cách nâng cấp Android cho máy không hỗ trợ

Custom ROMs

Android là nguồn mở, vì vậy người dùng Android có thể lấy mã nguồn của nó và cài đặt hệ điều hành của riêng họ – được gọi một cách rất Việt Nam là là ROM tùy chỉnh cho điện thoại thông minh.

Về cơ bản, ROM Android tùy chỉnh là bản ROM được “độ” lại từ mã nguồn Stock Android (thuần Android, ROM gốc) của Google. Tùy theo các nhà phát triển mà bản ROM có được mượt mà và tùy biến cao hay không.

Tuy nhiên, ROM tùy chỉnh không được hỗ trợ chính thức và đòi hỏi rất nhiều công việc để cài đặt và quản lý (nhiều hơn những gì người dùng Android thông thường muốn làm, hoặc thậm chí cần có kỹ thuật), nhưng có nhiều chuyên gia cũng như người dùng Android sử dụng và yêu thích ROM tùy chỉnh.

Giống như thay ổ cứng để đạt hiệu suất nhanh hơn ở máy tính, ROM tùy chỉnh cho phép những người yêu thích Android mua phần cứng mà họ thích và cài đặt hệ điều hành Android gốc trên đó, xóa các tùy chỉnh phần mềm của nhà sản xuất và cập nhật hệ điều hành của phiên bản mới nhất.

Các điện thoại Android phổ biến như Samsum, OPPO, LG,… có nhiều khả năng được hỗ trợ hơn, mặc dù các nhà sản xuất ngày càng làm khó các nhà phát triển và hacker ROM để có được quyền truy cập cần thiết để tự xây dựng ROM cho thiết bị.

Để có hiệu quả cao, bạn có thể tìm kiếm thông tin trên các diễn đàn của Nhà phát triển XDA(cộng đông phát triển phần mềm điện thoại xoay quanh Android) để biết tất cả thông tin về thiết bị cụ thể của mình.

Có những bản ROM được đánh giá cao và sử dụng rộng rãi bạn có thể tìm hiểu như CyanogenMod, Paranoid, AOKP, PAC-ROM, OmniROM,…

Cách nâng cấp Android cho máy không hỗ trợ

Lý do máy bạn không được hỗ trợ nâng cấp Android hoặc hỗ trợ chậm

Hệ sinh thái Android

Không giống như hệ sinh thái của Apple, nơi Apple phát hành một chiếc iPhone mỗi thế hệ, Android là một môi trường cởi mở hơn và xáo trộn hơn nhiều. Chính vì mã nguồn mở và giấy phép không có nhiều ràng buộc, bất kỳ nhà sản xuất nào cũng có thể sản xuất và phát hành điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, sử dụng Android.

Đó là lí do vì sao chỉ có 14 chiếc iPhone khác nhau được phát hành kể từ năm 2007 nhưng có đến hàng nghìn chiếc điện thoại Android khác nhau đã được phát hành trong cùng một khoảng thời gian.

Như vậy, điện thoại Android sử dụng nhiều loại phần cứng khác nhau. Một số điện thoại được sản xuất với giá siêu rẻ, miễn phí theo hợp đồng hoặc để đáp ứng nhu cầu khả năng tài chính của người dân ở các nước đang phát triển như Việt Nam. Một số trong đó là điện thoại “hàng đầu”, cạnh tranh trực tiếp với cả iPhone.

Vì sao máy của bạn không nhận được cập nhật

Mặc dù bất kỳ nhà sản xuất nào cũng có thể phát hành điện thoại Android được tùy chỉnh theo ý của họ, nhưng Pixel là thương hiệu nội bộ của Google được thiết kế với tâm điểm là trải nghiệm Android thuần túy nhất.

Các bản cập nhật cho dòng điện thoại Pixel do Google xử lý, vì vậy chúng thường là những điện thoại đầu tiên nhận được phần mềm mới nhất khi nó được phát hành.

Cách nâng cấp Android cho máy không hỗ trợ

Để làm cho Android hoạt động trên phần cứng của mình, các nhà sản xuất thiết bị (như Samsung, HTC hoặc Motorola) phải viết trình điều khiển thiết bị(drive) Android dành riêng cho điện thoại của họ

Chúng thường là mã nguồn đóng, vì vậy chúng chỉ có thể được cập nhật bởi nhà sản xuất nói trên. Google không phải phát hành một phiên bản Android mới hoạt động trên tất cả các thiết bị – họ phát hành phiên bản mới, sau đó các nhà sản xuất phải vào và điều chỉnh nó cho phù hợp với từng điện thoại của họ.

Tuy nhiên, vì có rất nhiều điện thoại Android, rất nhiều điện thoại sẽ mất hỗ trợ sớm. Nếu một nhà sản xuất tung ra 6 mẫu khác nhau mỗi năm, họ thường không quan tâm đến việc cập nhật thiết bị sau khi chúng được phát hành (đặc biệt là những thiết bị rẻ tiền).

Với số lượng lớn các thiết bị được phát hành, nhà sản xuất sẽ không có nhiều động lực để cập nhật cho bạn, đặc biệt là khi họ muốn khuyến khích bạn mua điện thoại mới thay vì cập nhật trên chiếc điện thoại cũ.

Lưu ý

Khi lựa chọn cập nhật Android bằng Custom ROM, bạn cần chú ý là thiết bị đó đã được cài sẵn ROM tùy chỉnh. Nếu chưa, bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn bên dưới.

Bạn nên tìm hiểu kỹ các khái niệm root Android là gì, recovery, mở khóa bootloader… thì mới thay thế các ROM hiện có bằng các bản ROM tùy chỉnh. Vì nếu làm không tốt, thiết bị sẽ dễ bị lỗi (treo logo, brick) và nặng hay nhẹ phụ thuộc vào kiến thức về công nghệ của bạn.

Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại mới và quan tâm đến các bản cập nhật, đừng mua điện thoại giá rẻ vì giá càng thấp, điện thoại đó càng ít có khả năng nhận được bản cập nhật.

đừng tiếc tiền mua điện thoại rẻ, không chỉ vì nâng cấp Android sau này

Trên đây GhienCongNghe đã chia sẻ về cách nâng cấp Android cho máy không hỗ trợ với đề suất về Custom ROM, hy vọng bạn cảm thấy những thông tin trên bổ ích và đừng quên like, share, comment ý kiến của bạn ở phía dưới nhé.

Một số lưu ý khi nâng cấp hệ điều hành Android trên máy tính bảng

Trước khi nâng cấp hệ điều hành Android trên máy tính bảng bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

– Mức pin:

+ Tối thiểu 40% (nếu không sạc).

+ Tối thiểu 20% (trong khi sạc).

– WiFi, kết nối mạng phải được đảm bảo ổn định trong quá trình cập nhật.

Cần lưu ý mức pin và kết nối mạng được đảm bảo

Cần lưu ý mức pin và kết nối mạng được đảm bảo

Cách nâng cấp hệ điều hành Android trên máy tính bảng

Cách 1: Cập nhật hệ điều hành trong Cài đặt

+ Bước 1: Vào Cài đặt trên màn hình.

Vào Cài đặt trên màn hình

Vào Cài đặt trên màn hình

+ Bước 2: Chọn hệ thống (System).

Chọn mục hệ thống (System)

Chọn mục hệ thống (System)

+ Bước 3: Nhấn cập nhật phần mềm (System Update).

Nhấn cập nhật phần mềm (System Update)

Nhấn cập nhật phần mềm (System Update)

+ Bước 4: Nhấn Tải về (Install) để tiến hành cập nhật.

 Nhấn Tải về (Install) để tiến hành cập nhật

Nhấn Tải về (Install) để tiến hành cập nhật

Cách 2: Cập nhật máy tính bảng bằng máy tính

+ Bước 1: Truy cập trang web chính thức của nhà sản xuất máy tính bảng bằng trình duyệt máy tính.

Máy tính bảng của mình thuộc Samsung nên mình dùng phần mềm quản lý thiết bị Samsung: TẠI ĐÂY.

+ Bước 2: Tìm phiên bản cập nhật có sẵn ở dạng tập tin tải về.

Tìm phiên bản cập nhật phù hợp rồi tải về

Tìm phiên bản cập nhật phù hợp rồi tải về

+ Bước 3: Dùng cáp nối USB để kết nối máy tính bảng với máy tính.

Dùng cáp nối USB để kết nối máy tính bảng với máy tính

Dùng cáp nối USB để kết nối máy tính bảng với máy tính

+ Bước 4: Mở ứng dụng, nhấn vào công cụ (Tool) > Chọn Cài đặt nâng cấp (Firmware upgrade settings).

Chọn Cài đặt nâng cấp trong phần công cụ

Chọn Cài đặt nâng cấp trong phần công cụ

+ Bước 5: Nhấn vào cập nhật (Update).

Nhấn vào cập nhật (Update)

Nhấn vào cập nhật (Update)

Cách 3: Cập nhật thông qua website nhà sản xuất

Nếu bạn đã thử các cách trên nhưng vẫn không cập nhật được hệ điều hành thì hãy truy cập trang web của nhà sản xuất. Mỗi nhà sản xuất máy tính bảng sẽ có một trang web hỗ trợ kỹ thuật cung cấp các bản cập nhật và trình điều khiển mới nhất cho từng kiểu máy cụ thể.

Truy cập trang web của nhà sản xuất để cập nhật

Truy cập trang web của nhà sản xuất để cập nhật

Bạn truy cập trang web đó từ trình duyệt web trên thiết bị của bạn hoặc có thể cập nhật từ các trình điều khiển khác.

Một số thắc mắc khác

Tại sao nên nâng cấp phần mềm cho máy tính bảng?

Nâng cấp phần mềm cho máy tính bảng sẽ cung cấp thêm nhiều tính năng mới mẻ, cải tiến hơn so với phiên bản trước hoặc khắc phục các sự cố mà phiên bản trước mắc phải.

Nâng cấp phần mềm có thêm tính năng mới và khắc phục lỗi cũ

Nâng cấp phần mềm có thêm tính năng mới và khắc phục lỗi cũ

Sau khi cập nhật phần mềm mới, máy tính bảng của bạn sẽ chạy mượt mà hơn, ổn định hơn vì các lỗi của phiên bản trước hầu như đã được khắc phục. Bên cạnh đó, tính bảo mật cho thiết bị của bạn cũng được nâng cao hơn so với trước rất nhiều.

Nâng cấp phần mềm có mất dữ liệu không?

Hiện nay thì việc cập nhật phần mềm đã hạn chế việc mất dữ liệu trong máy của người dùng sau quá trình cập nhật. Nhưng đôi khi một số lỗi không mong muốn sẽ xảy ra trong quá trình cập nhật có thể làm mất những dữ liệu quan trọng của bạn. Vậy nên, bạn hãy tiến hành lưu trữ những tài liệu cần thiết, quan trọng của mình lại như sao lưu danh bạ, tải các tệp lên Google Drive,…

 Lưu trữ những tài liệu cần thiết, quan trọng

Lưu trữ những tài liệu cần thiết, quan trọng

Không thể cập nhật hệ điều hành Android?

Khi không thể cập nhật hệ điều hành Android thì bạn nên kiểm tra kết nối Internet xem có ổn không, hoặc kiểm tra pin, không gian lưu trữ có đầy hay không, tiến hành kiểm tra điện thoại có tương thích với bản cập nhật mới nhất hay không nhé!

Kiểm tra máy tính bảng có tương thích với hệ điều hành mới hay không

Kiểm tra máy tính bảng có tương thích với hệ điều hành mới hay không

Để khắc phục thì trước tiên, hãy thử sạc máy tính bảng của bạn và giải phóng dung lượng bộ nhớ bằng cách xóa các ứng dụng bạn không sử dụng hoặc chuyển ảnh và video sang PC của bạn. Nếu cách này không hiệu quả, hãy tìm kiếm trên Google để xem phiên bản hệ điều hành Android nào tương thích với thiết bị cụ thể của bạn nhé!

2. Cách Nâng Cấp Android Cho Máy Không Hỗ Trợ từ VNExpress

VNExpress
Cách Nâng Cấp Android Cho Máy Không Hỗ Trợ

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Nâng Cấp Android Cho Máy Không Hỗ Trợ rồi nhỉ? Bài viết Cách Nâng Cấp Android Cho Máy Không Hỗ Trợ được chúng tôi tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

3. Cách Nâng Cấp Android Cho Máy Không Hỗ Trợ từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Cách Nâng Cấp Android Cho Máy Không Hỗ Trợ

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Nâng Cấp Android Cho Máy Không Hỗ Trợ được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Nâng Cấp Android Cho Máy Không Hỗ Trợ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

4. Cách Nâng Cấp Android Cho Máy Không Hỗ Trợ từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Cách Nâng Cấp Android Cho Máy Không Hỗ Trợ

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Cách Nâng Cấp Android Cho Máy Không Hỗ Trợ được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Nâng Cấp Android Cho Máy Không Hỗ Trợ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

5. Cách Nâng Cấp Android Cho Máy Không Hỗ Trợ từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Cách Nâng Cấp Android Cho Máy Không Hỗ Trợ

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Nâng Cấp Android Cho Máy Không Hỗ Trợ rồi nhỉ? Bài viết Cách Nâng Cấp Android Cho Máy Không Hỗ Trợ được chúng tôi tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

6. Cách Nâng Cấp Android Cho Máy Không Hỗ Trợ từ tienphong.vn

tienphong.vn
Cách Nâng Cấp Android Cho Máy Không Hỗ Trợ

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Nâng Cấp Android Cho Máy Không Hỗ Trợ được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Nâng Cấp Android Cho Máy Không Hỗ Trợ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

7. Cách Nâng Cấp Android Cho Máy Không Hỗ Trợ từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Cách Nâng Cấp Android Cho Máy Không Hỗ Trợ

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Cách Nâng Cấp Android Cho Máy Không Hỗ Trợ được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Nâng Cấp Android Cho Máy Không Hỗ Trợ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

8. Cách Nâng Cấp Android Cho Máy Không Hỗ Trợ từ soha.vn

soha.vn
Cách Nâng Cấp Android Cho Máy Không Hỗ Trợ

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Nâng Cấp Android Cho Máy Không Hỗ Trợ rồi nhỉ? Bài viết Cách Nâng Cấp Android Cho Máy Không Hỗ Trợ được chúng tôi tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

9. Cách Nâng Cấp Android Cho Máy Không Hỗ Trợ từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Cách Nâng Cấp Android Cho Máy Không Hỗ Trợ

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Nâng Cấp Android Cho Máy Không Hỗ Trợ được chúng tôi tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Nâng Cấp Android Cho Máy Không Hỗ Trợ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

10. Cách Nâng Cấp Android Cho Máy Không Hỗ Trợ từ kenh14.vn

kenh14.vn
Cách Nâng Cấp Android Cho Máy Không Hỗ Trợ

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Cách Nâng Cấp Android Cho Máy Không Hỗ Trợ được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Nâng Cấp Android Cho Máy Không Hỗ Trợ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

11. Cách Nâng Cấp Android Cho Máy Không Hỗ Trợ từ zingnews.vn

zingnews.vn
Cách Nâng Cấp Android Cho Máy Không Hỗ Trợ

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Nâng Cấp Android Cho Máy Không Hỗ Trợ rồi nhỉ? Bài viết Cách Nâng Cấp Android Cho Máy Không Hỗ Trợ được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

12. Cách Nâng Cấp Android Cho Máy Không Hỗ Trợ từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Cách Nâng Cấp Android Cho Máy Không Hỗ Trợ

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Nâng Cấp Android Cho Máy Không Hỗ Trợ được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Nâng Cấp Android Cho Máy Không Hỗ Trợ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

13. Cách Nâng Cấp Android Cho Máy Không Hỗ Trợ từ vov.vn

vov.vn
Cách Nâng Cấp Android Cho Máy Không Hỗ Trợ

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Cách Nâng Cấp Android Cho Máy Không Hỗ Trợ được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Nâng Cấp Android Cho Máy Không Hỗ Trợ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

14. Cách Nâng Cấp Android Cho Máy Không Hỗ Trợ từ afamily.vn

afamily.vn
Cách Nâng Cấp Android Cho Máy Không Hỗ Trợ

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Nâng Cấp Android Cho Máy Không Hỗ Trợ rồi nhỉ? Bài viết Cách Nâng Cấp Android Cho Máy Không Hỗ Trợ được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

15. Cách Nâng Cấp Android Cho Máy Không Hỗ Trợ từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Cách Nâng Cấp Android Cho Máy Không Hỗ Trợ

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Nâng Cấp Android Cho Máy Không Hỗ Trợ được chúng tôi tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Nâng Cấp Android Cho Máy Không Hỗ Trợ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

16. Cách Nâng Cấp Android Cho Máy Không Hỗ Trợ từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Cách Nâng Cấp Android Cho Máy Không Hỗ Trợ

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Cách Nâng Cấp Android Cho Máy Không Hỗ Trợ được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Nâng Cấp Android Cho Máy Không Hỗ Trợ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

17. Cách Nâng Cấp Android Cho Máy Không Hỗ Trợ từ coccoc.com

coccoc.com
Cách Nâng Cấp Android Cho Máy Không Hỗ Trợ

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Nâng Cấp Android Cho Máy Không Hỗ Trợ rồi nhỉ? Bài viết Cách Nâng Cấp Android Cho Máy Không Hỗ Trợ được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

18. Cách Nâng Cấp Android Cho Máy Không Hỗ Trợ từ facebook.com

facebook.com
Cách Nâng Cấp Android Cho Máy Không Hỗ Trợ

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Nâng Cấp Android Cho Máy Không Hỗ Trợ được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Nâng Cấp Android Cho Máy Không Hỗ Trợ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

Câu hỏi về Cách Nâng Cấp Android Cho Máy Không Hỗ Trợ

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Cách Nâng Cấp Android Cho Máy Không Hỗ Trợ hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Cách Nâng Cấp Android Cho Máy Không Hỗ Trợ được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách Nâng Cấp Android Cho Máy Không Hỗ Trợ giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Cách Nâng Cấp Android Cho Máy Không Hỗ Trợ

cách nâng cấp android cho máy không hỗ trợ
cách cài android 11 cho máy không hỗ trợ
cách nâng cấp android 11 cho máy không hỗ trợ
nâng cấp android
cách cập nhật android 11 cho máy không hỗ trợ
cách cập nhật android cho máy không hỗ trợ
cách cài android 10 cho máy không hỗ trợ
nâng cấp hệ điều hành android
cách cập nhật android 12 cho máy không hỗ trợ
cách nâng cấp android
cách cài android 12 cho máy không hỗ trợ
cách nâng cấp android cho máy cũ
cách lên android 12 cho máy không hỗ trợ

Scores: 4.3 (169 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn