Top 20+ Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện Cách Nấu xôi Đậu Đen Và Đậu Đỏ Bằng Nồi Cơm Điện

Bạn đang tìm kiếm về Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện hữu ích với bạn.

Cách Nấu xôi Đậu Đen Và Đậu Đỏ Bằng Nồi Cơm Điện

Vị ngọt tự nhiên và bùi bùi của gạo nếp thật khó quên. Xôi có thể kết hợp với nhiều nguyên liệu khác nhau để tạo nên hương vị mới lạ, độc đáo. Trong số đó, gạo nếp đậu đen và gạo nếp đậu đỏ được ưa chuộng hơn cả. Hãy cùng Cet.edu.vn học cách làm 2 món xôi này bằng nồi cơm điện sau đây nhé!

Trong thế giới gạo nếp muôn màu: nếp ngô, nếp than hoạt tính, nếp lá dứa, nếp lá cẩm, nếp đậu xanh hạt sen… thì nếp đậu đỏ đậu đen vẫn là món ăn được nhiều người yêu thích. . Ăn gạo nếp không những có thể khiến người ta no lâu mà còn chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể. Đừng quá cầu kỳ, cách nấu xôi đỗ đỏ đậu đen ngon dưới đây là bạn đã có một nồi xôi thơm dẻo.

Cách Nấu Xôi Đậu Đỏ Bằng Nồi Cơm Điện

Xôi đậu đỏ

Xôi đậu đỏ nóng hổi và muối vừng thơm lừng khiến ai cũng thích thú

(Ảnh: Internet)

Yếu tố

  • 500g gạo nếp ngon
  • 300g đậu đỏ
  • 200g dừa nạo
  • 50g mè trắng
  • Gia vị: muối, đường

Cách Nấu Xôi Đậu Đỏ Bằng Nồi Cơm Điện Đơn Giản

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Ngâm đậu đỏ trong nước lạnh ít nhất 1-3 tiếng hoặc qua đêm để đậu đỏ ngấm đủ nước sẽ nhanh mềm khi nấu, tiết kiệm thời gian và công sức hầm đậu.

Gạo nếp ngâm nước lạnh khoảng 1-2 tiếng rồi vo sạch. Tiếp theo, trộn đều với đậu đỏ đã ngâm và một chút muối. Sau đó, trộn đều gạo nếp và đậu đỏ rồi cho vào xửng hấp.

Bước hai: Thực hiện xử lý

Bạn cho một ít nước vào đáy nồi cơm điện, sau đó cho đậu và nếp vào xửng hấp. Sau đó, đậy vung, bật nút nấu như bình thường cho đến khi xôi đậu đỏ chín mềm.

Trong khi nấu nếp đậu đỏ, bạn ngâm dừa nạo đã nạo trong nước nóng khoảng 10 phút rồi vắt lấy nước cốt dừa. Tiếp theo, nêm nước cốt dừa với một chút đường và muối.

Phương pháp đồ xôi đậu đỏ là sau khi đồ nếp đậu đỏ được nấu chín, hạt nếp nở ra, bột đậu đỏ tỏa ra mùi thơm quyện với gạo nếp và nước cốt dừa béo ngậy. Rắc thêm một ít mè rang vàng lên trên để món xôi thêm phần thơm ngon nhé!

Cách Nấu Xôi Đậu Đen Bằng Nồi Cơm Điện

Nguyên Liệu Làm Xôi Đậu Đen

  • 250g gạo tẻ
  • 150g đậu đen
  • dừa
  • muối, đường

Cách Nấu Xôi Đậu Đen Bằng Nồi Cơm Điện

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Tương tự như cách nấu xôi đậu đỏ ở trên, bạn rửa sạch đậu đen, loại bỏ hạt lép, ngâm nước khoảng 1-3 tiếng hoặc qua đêm cho đậu đen nở ra. Trong khi đó, ngâm gạo nếp trong nước lạnh, sau đó vo sạch, sau đó trộn gạo nếp với một chút muối và để ráo nước.

Sau khi ngâm, cho đậu đen vào nồi nấu cùng chút muối. Sau đó, vớt đậu ra rổ và để ráo nước.

Bước hai: Thực hiện xử lý

Để nấu xôi đậu đen bằng nồi cơm điện, bạn cho gạo nếp và đậu đen trộn với 5 thìa nước cốt dừa, muối và đường. Sau đó, vo gạo cho vào nồi, rồi cho vào nồi cơm điện, cho một ít nước vào đáy nồi rồi hấp chín. Sau khi nếp chín, dùng đũa đảo đều nếp và tiếp tục hấp thêm 10 phút nữa là xong.

Trong khi chờ xôi chín, bạn có thể nêm thêm gia vị cho món xôi nasi lemak hoặc mè rang để món xôi đậu đen thêm thơm ngon.

tóm tắt

Vậy là xong cách nấu đậu đen, đậu đỏ và gạo nếp bằng nồi cơm điện rồi, thật đơn giản và không tốn quá nhiều thời gian phải không nào? Vì vậy, thay vì đến các cửa hàng, nhà hàng để mua nếp làm sẵn, bạn chỉ cần vào bếp thực hiện theo các bước trên đây là có thể chiêu đãi cả nhà rồi! Chúc may mắn.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3403
Lượt xem: 93927842

Nguồn: www.cet.edu.vn

Xôi đậu trắng nấu bằng nồi cơm điện (sticky rice with white beans cooked in a rice cooker) từ Youtube

Please like and subscribe

_ Preparation: sticky rice, beans in cans, sesame, peanuts
_ Wash beans thoroughly, drain well
_ Measure sticky rice with cup of rice cooker( 3 cup) Rinse well and add boiling Water to number3 , and then put the beans on top and press the cook button. When the cook light goes out, wait another 10 minutes and turn it on .
_ Sesame is washed and drained, roasted gold,Use unsalted roasted peanuts , Use a chopper grinder, Mix together in sugar & a pinch of salt . You’ve got a mixture to eat with glutinous rice

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4139

3. Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện được mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1391

4. Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện

Tóm tắt: Trong đây là TOP các bài viết về Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3214

5. Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện rồi nhỉ? Bài viết Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện được team tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9500

6. Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện từ tienphong.vn

tienphong.vn
Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện được team tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6647

7. Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện

Mô tả: Trong đây là TOP các nội dung về Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8858

8. Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện từ soha.vn

soha.vn
Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện rồi nhỉ? Bài viết Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện được mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2525

9. Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện được mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6262

10. Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện từ kenh14.vn

kenh14.vn
Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện

Tóm tắt: Trên đây là TOP các nội dung về Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện được mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6716

11. Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện từ zingnews.vn

zingnews.vn
Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện rồi nhỉ? Nội dung Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3617

12. Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện được chúng mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5529

13. Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện từ vov.vn

vov.vn
Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các bài viết về Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện được mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7378

14. Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện từ afamily.vn

afamily.vn
Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện rồi nhỉ? Nội dung Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện được team tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9298

15. Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện được mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3357

16. Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện

Mô tả: Trên đây là TOP các nội dung về Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện được team tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8498

17. Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện từ coccoc.com

coccoc.com
Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện rồi nhỉ? Bài viết Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện được team tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9056

18. Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện từ facebook.com

facebook.com
Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5648

Câu hỏi về Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện

Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện
cách Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện
hướng dẫn Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện
Cách Nấu Xôi Đậu Trắng Bằng Nồi Cơm Điện miễn phí

Scores: 4.9 (153 votes)

Có thể bạn quan tâm  Cách Viết Bài Quảng Cáo Khách Sạn Quảng Bá Khách Sạn Là Gì? 5 Cách Quảng Bá Khách Sạn Hiệu Quả

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn