Top 20+ Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng Cách làm hàu nướng giấy bạc ngon thơm phức bằng 2 “level” cao cấp

Bạn đang tìm hiểu về Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng hữu ích với bạn.

Cách làm hàu nướng giấy bạc ngon thơm phức bằng 2 “level” cao cấp

Món hàu nướng giấy bạc là sự kết hợp tuyệt vời từ hàu và các nguyên liệu khác nhau như trứng cút, phô mai, mỡ hành… với hương vị thơm ngon như thế này chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý của mọi người trong gia đình. Nhân một ngày cả nhà tụ họp đầy đủ, NgonAZ sẽ thực hiện 2 cách làm hàu nướng giấy bạc khác nhau cho để mọi người thưởng thức và chấm điểm xem cách nào sẽ ngon hơn nhé.

Cách làm hàu nướng giấy bạc mỡ hành

Hàu nướng mỡ hành đã tạo nên cơn sốt cực khủng trong thời gian gần đây đặc biệt là trong giới trẻ. Liệu bạn có bao giờ thắc mắc hàu nướng giấy bạc với mỡ hành làm như thế nào không, liệu rằng có bí quyết nào để món này ngon đến như vậy.

Hàu nướng giấy bạc 1

Chuẩn bị nguyên liệu

 • Hàu tươi: 20 con (Giá hàu tươi hiện nay)
 • Mỡ lợn
 • Hành lá
 • Lạc rang sẵn
 • Hành phi
 • Giấy bạc

Các bước làm hàu nướng giấy bạc với mỡ hành

Hàu mua về rửa sạch, đối với cách làm này thì chúng ta nên mua ruột hàu đóng gói sẵn trong siêu thị để đỡ phải tách vỏ, còn nếu bạn mua hàu tươi thì chịu khó ngồi tách vỏ rồi tách thịt của chúng ra nhé.

Hàu nướng giấy bạc 2

Hành lá bỏ lá úa vàng, cắt rễ rồi rửa sạch, thái khúc cho vào bát con, nêm vào nửa thìa bột canh, nửa thìa đường. Đun nóng 5 thìa mỡ lợn(không có thì dùng dầu ăn) đợi mỡ sôi lên thì tắt bếp rồi nhanh tay đổ vào bát hành, khuấy đều lên cho tan.

Bạn tạo hình chiếc bát con bằng giấy bạc để nướng hàu, làm rất dễ thôi, chỉ cần cắt 1 tờ giấy bạc ra, khéo léo tạo hình cái chén rồi cho 2-3 con hàu vào, rưới thêm sốt mỡ hành lên. Bạn có thể nướng bằng lò nướng, nồi chiên không dầu hay nướng bằng bếp than hoa đều được. Mình thì mình sẽ dùng nồi chiên không dầu cho tiện, trước hết là set nhiệt ở mức 180 độ –  5 phút để nồi nóng, khi nồi đã có độ nóng nhất định thì cho hàu vào nướng 7-10 phút – 180 độ. Nướng bằng lò nướng thì cũng tương tự vậy.

Khi đã nướng xong, bạn mang ra và rắc lạc rang, hành phi lên rồi bắt đầu thưởng thức. Món này phải ăn nóng mới ngon nên lúc nào nướng xong là phải ăn luôn nha mọi người.

Hàu nướng giấy bạc 3

Tham khảo cách làm cá trê nướng giấy bạc

Cách làm hàu nướng giấy bạc phô mai và trứng cút

Sự kết hợp độc lạ đến từ phô mai béo ngậy và trứng cút thơm ngon đã làm cho hàu nướng được đẩy lên một tầm cao mới. Chẳng biết có ngon không nhưng mà mình thấy nhiều người mê lắm, thử nghiệm ngay mới được.

Hàu nướng giấy bạc 4

Chuẩn bị nguyên liệu

 • Ruột hàu tươi: 1kg
 • Phô mai con bò cười
 • Sốt mayonnaise
 • Trứng cút: 20 quả
 • Phô mai mozzarella bào sợi

Các bước làm hàu nướng giấy bạc với phô mai và trứng cút

Mình sẽ chọn mua ruột hàu tách sẵn đóng gói trong siêu thị, như vậy sẽ tiện hơn và đỡ tốn công sơ chế. Tiếp đó thì để cho ráo nước, chuẩn bị nướng.

Bây giờ, chúng ta sẽ đi làm phần sốt phô mai để lát cho vào nướng cùng hàu. Nhà bạn nào có lò vi sóng thì tiện rồi, cứ cho phô mai con bò cười vào lò quay cho đến khi tan chảy ra là được, còn mình thì mình sẽ hấp cách thủy rồi dằm nhuyễn, thêm 2 thìa mayonnaise đánh đều lên.

Hàu nướng giấy bạc 5

Cho hàu vào chén giấy bạc, đập vào 2 trái trứng cút, phủ lớp sốt mayonnaise đã pha lên rồi cho vào nướng. Nếu nướng bằng lò hoặc bằng nồi chiên không dầu thì cứ set nhiệt 180 độ – 7 phút rồi bỏ ra, rắc thêm phô mai sợi mozzarella lên rồi nướng tiếp 3 phút – 180 độ là hoàn thành.

Trong trường hợp bạn nướng bằng bếp than thì phải canh chừng liên tục, khi nào thấy hàu sôi lên là chuẩn bị cho phô mai sợi vào được rồi đó.

Lời kết

Đã xong 2 cách làm hàu nướng giấy bạc ngon thơm phức trên đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bữa cơm, bữa nhậu hay hội họp gia đình nhà bạn. Miếng hàu béo ngậy hòa trong từng lớp sốt ăn nó đã cái bụng gì đâu ý. Bạn nào không tin thì cứ làm thử nha, độ an toàn vệ sinh thì không phải nói rồi, tự mình làm lúc nào cũng yên tâm hơn là ăn ở ngoài hàng phải không các chị em.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3384
Lượt xem: 16077262

từ Youtube

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1388

3. Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2123

4. Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng

Mô tả: Trên đây là TOP các bài viết về Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng được team tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2754

5. Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng rồi nhỉ? Bài viết Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng được team tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9949

6. Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng từ tienphong.vn

tienphong.vn
Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng được mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8562

7. Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng

Mô tả: Dưới đây là danh sách các nội dung về Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng được chúng mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4353

8. Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng từ soha.vn

soha.vn
Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng rồi nhỉ? Bài viết Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng được team tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2886

9. Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng được chúng tôi tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6436

10. Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng từ kenh14.vn

kenh14.vn
Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng

Mô tả: Trên đây là TOP các bài viết về Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng được chúng mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3377

11. Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng từ zingnews.vn

zingnews.vn
Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng rồi nhỉ? Nội dung Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng được team tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5949

12. Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng được team tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8089

13. Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng từ vov.vn

vov.vn
Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng

Mô tả: Dưới đây là danh sách các bài viết về Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng được team tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4633

14. Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng từ afamily.vn

afamily.vn
Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng rồi nhỉ? Bài viết Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng được mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6868

15. Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng được chúng mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3546

16. Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng

Mô tả: Dưới đây là TOP các bài viết về Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng được chúng mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2162

17. Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng từ coccoc.com

coccoc.com
Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng rồi nhỉ? Bài viết Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng được mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1492

18. Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng từ facebook.com

facebook.com
Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2824

Câu hỏi về Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng

Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng
cách Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng
hướng dẫn Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng
Cách Nướng Thịt Bọc Giấy Bạc Bằng Lò Nướng miễn phí

Scores: 4.1 (98 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn