Cách Ra Khỏi Nhóm Trên Facebook Tren Dien Thoai mới nhất 2023

Bạn đang tìm hiểu về Cách Ra Khỏi Nhóm Trên Facebook Tren Dien Thoai, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn nội dung Hướng dẫn cách rời khỏi nhóm trên facebook riêng lẻ và hàng loạt được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vọng bài viết về chủ đề Cách Ra Khỏi Nhóm Trên Facebook Tren Dien Thoai hữu ích với bạn.

Hướng dẫn cách rời khỏi nhóm trên facebook riêng lẻ và hàng loạt

Facebook – mạng xã hội được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Trong nhiều trường hợp, bạn sẽ được thêm vào các nhóm không mong muốn. Vậy làm thế nào để bạn rời khỏi một nhóm trên Facebook? Có thể rời khỏi một nhóm Facebook ngay lập tức? Mọi thứ đều có trong bài viết tiếp theo, hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé!

Khái niệm nhóm Facebook

Facebook Groups (hay còn gọi là Nhóm trên Facebook) là nơi thảo luận nhóm và là nơi mọi người chia sẻ thông tin, sở thích hoặc bày tỏ ý kiến ​​cá nhân. Các nhóm này thường bao gồm những người có chung sở thích hoặc được sử dụng để liên lạc nhóm xung quanh các sự kiện hoặc hoạt động. Người tạo nhóm trên Facebook thường cho phép thêm người vào nhóm để tổ chức, thảo luận, đăng ảnh cũng như chia sẻ thông tin và nội dung liên quan.

Bất kỳ ai có tài khoản Facebook đều có thể tạo và quản lý nhóm Facebook. Bạn có thể tham gia tới 6000 nhóm khác nhau mà không gặp vấn đề gì.

Các loại Nhóm trên Facebook (Facebook Groups)

Không giống như các trang Facebook (trang dành cho người hâm mộ) luôn công khai, có một số loại nhóm:

 • Nhóm Facebook công khai – Nhóm Facebook công khai: Nhóm công khai có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể xem ai là người trong nhóm và nội dung được đăng trong nhóm. Bất cứ ai cũng có thể tham gia nhóm này.
 • Nhóm Facebook đã đóng – Nhóm Facebook đã đóng: Nhóm kín đảm bảo quyền riêng tư của các thành viên. Chỉ những người tham gia nhóm mới có thể xem nội dung và thông tin được chia sẻ. Bạn có thể sử dụng loại hỗ trợ này khi nhiều người đang làm việc trong một dự án cùng nhau và muốn liên lạc cũng như chuyển giao thông tin và tài liệu một cách hiệu quả và kín đáo.
 • Nhóm Facebook bí mật – Nhóm Facebook bí mật: Loại nhóm này riêng tư hơn nhóm kín. Khác với nhóm kín, trên Facebook không ai có thể tìm thấy họ ngoại trừ các thành viên trong nhóm. Các nhóm bí mật cũng không xuất hiện trên hồ sơ của bạn và giúp bạn chia sẻ thông tin một cách riêng tư.

Một số sự thật bạn cần biết về Facebook Groups

Dưới đây là một số sự thật bạn có thể không biết về các nhóm trên Facebook:

 • Bất kỳ người dùng Facebook nào cũng có thể tạo nhóm Facebook.
 • Khi bạn tham gia một nhóm, bạn bè trên Facebook của bạn vẫn có thể thấy rằng bạn đã tham gia nhóm, bất kể nhóm được đặt ở chế độ riêng tư hay công khai.
 • Facebook sẽ không gửi thông báo cho các thành viên khác nếu bạn rời khỏi nhóm.
 • Trong các nhóm bí mật và kín: chỉ người tạo nhóm (quản trị viên) và người được quản trị viên đó chọn làm quản trị viên mới có thể mời ai đó vào nhóm
 • Chỉ có thể xóa nhóm nếu bạn xóa tất cả thành viên của nhóm, kể cả quản trị viên đã tạo nhóm.

Khi nào nên hủy theo dõi và rời khỏi một nhóm Facebook

 • Hủy theo dõi các nhóm trên Facebook: Khi bạn không muốn nhận thông báo và không muốn xem các bài viết của nhóm trên news feed của mình nữa. Nhưng bạn vẫn cảm thấy rằng bạn có thể cần tham gia nhóm đó để đăng bài hoặc đặt câu hỏi trong tương lai. Thông thường mọi người hay dùng cách này vì đôi khi mất thời gian quay lại chờ duyệt.
 • Rời khỏi một nhóm Facebook: Bao gồm cả bỏ theo dõi Facebook. Chấm dứt, không có thông báo, không có bài đăng và bạn không cần phải quay lại nhóm trong tương lai. Bạn cũng có thể tránh các nhà tiếp thị lấy số điện thoại Facebook của bạn.

Thay đổi khi ngoại lệ

Khi bạn rời khỏi một nhóm, sẽ có một số thay đổi như sau:

 • Các thành viên sẽ không được thông báo rằng bạn đã rời khỏi nhóm.
 • Bạn sẽ không còn là thành viên của nhóm và nhóm sẽ bị xóa khỏi danh sách nhóm của bạn.
 • Bạn sẽ không còn nhận được thông báo nhóm hoặc xem các bài đăng của nhóm trong Bảng tin nữa.
 • Mọi người sẽ không còn biết bạn đã xem bài đăng trong nhóm hay chưa, ngay cả khi bạn đã xem bài đăng đó trước khi rời nhóm.

Hướng dẫn cách rời nhóm trên Facebook

1. Cách rời nhóm trên facebook bằng điện thoại.

Bước 1: Khi bạn đã đăng nhập vào Facebook, hãy làm theo các bước bên dưới để tiếp tục rời khỏi bất kỳ nhóm nào mà bạn đã “thêm” vào trước đó. Trên giao diện người dùng nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải ứng dụng Facebook.

Bước 2: Kéo xuống và tìm đến mục nhóm như hình bên dưới.

cach-roi-khoi-nhom-tren-facebook-8-1

Bước 3: Danh sách các nhóm bạn đã tham gia và theo dõi hiện ra. Để rời khỏi nhóm mà bạn đã tham gia trên Facebook, chỉ cần nhấn và giữ biểu tượng của nhóm.

Bước 4: Tiếp tục xuất hiện hộp thoại nhỏ nhấn vào Rời nhóm, xác nhận Rời nhóm lần nữa là bạn có thể rời khỏi nhóm mà mình đã tham gia trên Facebook.

cach-roi-khoi-nhom-tren-facebook-9-1

Ngoài ra, bạn có thể vào trực tiếp nhóm, bấm Tham gia và chọn rời khỏi nhóm, như trong hình bên dưới.

2. Cách rời nhóm trên facebook bằng máy tính.

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook của bạn. Sau đó chọn Group như hình.

cach-roi-khoi-nhom-tren-facebook-3

Bước 2: Tiếp tục xuất hiện giao diện nhóm facebook. Tất cả các nhóm bạn theo dõi được hiển thị ở đây. Nếu bạn muốn hủy theo dõi một nhóm, chỉ cần nhấp vào nút bánh xe và chọn Rời khỏi nhóm.

cach-roi-khoi-nhom-tren-facebook-1-1

Bước 3: Cuối cùng, tích vào ô ngăn thành viên thêm lại bạn vào nhóm, rồi chọn Rời khỏi nhóm.

cach-roi-khoi-nhom-tren-facebook-2-1

Như vậy, chỉ với 3 bước đơn giản, bạn hoàn toàn có thể rời khỏi nhóm Facebook mà mình đã tham gia. Bạn không còn nhận được bất kỳ tin nhắn nào từ nhóm này trên Facebook.

3. Cách rút bạn bè Facebook khỏi nhóm

Cách 1. Sử dụng công cụ Toolkit For Facebook.

Bước 1: Người dùng cài đặt công cụ Toolkit For Facebook trên trình duyệt theo link bên dưới.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong tiện ích, bạn truy cập vào tài khoản Facebook cá nhân. Nhấp vào biểu tượng tiện ích mở rộng ở cuối thanh địa chỉ của trình duyệt của bạn. Trong giao diện Toolkit For Facebook, người dùng tìm đến công cụ Leave Multiple/All Facebook Groups và nhấn Launch Tool để sử dụng công cụ.

cach-roi-khoi-nhom-tren-facebook-3-1

Bước 3: Chuyển sang giao diện trang mới và hiển thị tất cả các nhóm Facebook mà người dùng đang tham gia trong Select Groups. Bạn sẽ thấy tên nhóm, ID nhóm và nút xem nhóm để xem nhóm nếu cần.

cach-roi-khoi-nhom-tren-facebook-4-1

Bước 4: Để rời nhóm trên Facebook, bạn có thể nhấn vào Select All Groups để chọn tất cả các nhóm tham gia. Hoặc chọn từng nhóm muốn rời bằng cách gạt thanh ngang sang phải. Nếu muốn chọn lại các nhóm, nhấn Deselect All Groups để bỏ chọn.

cach-roi-khoi-nhom-tren-facebook-5-1

Bước 5: Sau khi chọn xong nhấn nút Bắt đầu rời nhóm Facebook bên dưới để tiếp tục rời nhóm Facebook.

cach-roi-khoi-nhom-tren-facebook-6-1

Bước 6: Quá trình rời nhóm Facebook sẽ diễn ra ngay sau đây. Chúng ta sẽ thấy quá trình rời nhóm Facebook hàng loạt ở góc dưới bên phải màn hình.

Khi quá trình này thành công, bạn sẽ nhận được một thông báo ở cuối màn hình với cửa sổ bật lên cho biết quá trình hủy tham gia nhóm đã hoàn tất. Vì vậy, bạn chỉ cần 1 cú nhấp chuột để rời khỏi nhóm Facebook của mình.

cach-roi-khoi-nhom-tren-facebook-7-1

Cách 2. Cách rời nhóm Facebook hàng loạt trên Chrome.

Bước 1: Thêm tiện ích mở rộng trên Chrome.

Bước 2: Mở tiện ích chọn chức năng quét danh sách nhóm để tách biệt hàng loạt trên Facebook

Vậy là chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể loại bỏ những nhóm không quen biết làm phiền bạn hàng ngày trên Facebook, đồng thời biến Facebook của bạn không còn những bài đăng spam trông khó chịu ngay trước mắt bạn. Hiện nay, nạn tin nhắn rác quảng cáo nhà đất, mua sim số đẹp, quảng cáo lớp học, khóa học… khiến không ít người đau đầu và phiền phức. Chúc các bạn thành công với hướng dẫn rời nhóm trên Facebook. Đừng quên theo dõi chúng tôi để có thêm nhiều bài viết hay và bổ ích nhé!

Cách rời khỏi nhóm hàng loạt trên facebook bằng điện thoại từ Youtube

Câu hỏi về Cách Ra Khỏi Nhóm Trên Facebook Tren Dien Thoai

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Cách Ra Khỏi Nhóm Trên Facebook Tren Dien Thoai hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Cách Ra Khỏi Nhóm Trên Facebook Tren Dien Thoai được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách Ra Khỏi Nhóm Trên Facebook Tren Dien Thoai giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Cách Ra Khỏi Nhóm Trên Facebook Tren Dien Thoai

Cách rời khỏi nhóm hàng loạt trên facebook bằng điện thoại. Cách rời khỏi nhóm trên facebook hàng loạt có thể rời khỏi tất cả nhóm trên facebook. Chọn rời khỏi nhóm trên facebook xong có thể hủy và chọn vào nhóm lại ngay lập tức.

Cách thực hiện rời khỏi nhóm hàng loạt trên facebook bằng điện thoại nhiều nhất:
Bước 1. Mở Facebook
Bước 2. Chọn biểu tượng nhóm
Bước 3. Chọn cài đặt
Bước 4. Chọn thành viên để rời hàng loạt nhóm
Bước 5. Chọn theo dõi để hủy theo dõi nhóm
Bước 6. Chọn nhóm muốn rời đi, chọn nhóm muốn hủy theo dõi

Cách này giúp rời khỏi nhóm nhanh vì chọn được hàng loạt nhóm cùng lúc. Sau khi rời khỏi nhóm facebook sẽ không nhận được thông báo. Rời khỏi nhóm không cần thiết trên facebook sẽ giúp tránh bị spam các thông báo không cần thiết. Chúc các bạn rời khỏi hàng loạt nhóm trên facebook bằng điện thoại thành công.

***PHỤ KIỆN CÔNG NGHỆ GÌ CŨNG CÓ Ở ĐÂY NÈ:
https://shp.ee/rbkfszx

Xem thêm thủ thuật facebook trên điện thoại:
Hướng dẫn cách xoá tin nhắn trên messenger

Hướng dẫn cách chặn tin nhắn facebook, messenger

Cách tạo album ảnh trên facebook dễ dàng

Hướng dẫn cách tag tên bạn bè trên facebook dễ dàng

Hướng dẫn cách đổi tên nick facebook trên điện thoại

Hướng dẫn cách đăng ảnh, video lên facebook

Kết nối với tôi để hỏi xoáy đáp xoay qua:
– Fanpage: http://bit.ly/2k9dVrM
– Nhóm kiếm tiền youtube: http://bit.ly/2kzyptI
– Blogspot: https://haphanvan.blogspot.com/
– Twitter: http://bit.ly/2lJ4qzG
Cách Ra Khỏi Nhóm Trên Facebook Tren Dien Thoai
cách Cách Ra Khỏi Nhóm Trên Facebook Tren Dien Thoai
hướng dẫn Cách Ra Khỏi Nhóm Trên Facebook Tren Dien Thoai
Cách Ra Khỏi Nhóm Trên Facebook Tren Dien Thoai miễn phí

Nguồn: chanhtuoi.com

Scores: 4.8 (63 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn