Top 18+ Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android Top 10 ứng dụng chỉnh ảnh của Trung Quốc hot nhất hiện nay: Xingtu, Butter Camera,… tha hồ cho bạn đếm like

Bạn đang tìm hiểu về Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Top 18+ Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android hữu ích với bạn.

1. Top 18+ Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android Top 10 ứng dụng chỉnh ảnh của Trung Quốc hot nhất hiện nay: Xingtu, Butter Camera,… tha hồ cho bạn đếm like

Top 10 ứng dụng chỉnh ảnh của Trung Quốc hot nhất hiện nay: Xingtu, Butter Camera,… tha hồ cho bạn đếm like

App chỉnh ảnh
Ứng dụng chỉnh ảnh Trung Quốc.

Các ứng dụng chỉnh ảnh trên điện thoại đến từ các nhà phát hành tại Trung Quốc đang ngày càng phổ biến ở Việt Nam. Cụ thể có các app dạo gần đây rất nổi như Xingtu (醒图), Butter Camera (黄油相机),… Chúng ngày càng phổ biến vì lí do là trên các ứng dụng này có rất nhiều các bộ lọc cực kì đẹp và độc đáo. Sau đây, mình sẽ chia sẻ với các bạn link tải Top 10 ứng dụng chỉnh ảnh Trung Quốc đang hot này.

Lưu ý: Một số ứng dụng chỉ có trên cửa hàng ứng dụng của Android, nếu các bạn dùng iOS có thể dùng cách chuyển dùng để tải được nhé. Và ở bên dưới mình dùng một chiếc điện thoại Android để thử, có thể trên các dòng điện thoại khác có thể có cách sắp xếp bố cục khác nhau một chút nha.

1. Ứng dụng chỉnh ảnh Trung Quốc – Tải ứng dụng Xingtu (醒图)

Ứng dụng Xingtu này hiện đang là một ứng dụng cực kì hot với những filter cực kì đẹp. Với cách sử dụng cũng khá đơn giản, có khả năng cắt ghép hình ảnh, kho dán nhãn cũng vô cùng phong phú. Ngoài ra, trên ứng dụng nỳ còn có các công cụ như trang điểm, giảm béo mặt, điều chỉnh từng bộ phận,… Và để sử dụng ứng này thì bạn có thể tải ở một trong 3 đường link bên dưới. 

Link tải ứng dụng Xingtu cho Android, ở đây thì mình có tìm được một link việt hóa nhé:

 • Ứng dụng Xingtu Việt hóa cho Android
 • Ứng dụng Xingtu cho Android, lưu ý để cài được bản này hãy mở với Drive nhé.
 • Ứng dụng Xingtu cho iOS

Sau khi cài đặt xong đổi với các bản chưa việt hóa thì ở khung thông báo đầu tiên hãy chọn vào ô màu đen bên phải, tiếp theo chọn chữ màu xanh bên phải để tiếp tục, và sau đó sẽ có một bảng gồm các chính sách bạn có thể bỏ qua nó bằng cách ấn vào mũi tên trở về là được nhé.

Xingtu

Và để tải được ảnh lên rồi sử dụng thì bạn hãy chọn vào ô có dấu + ở trang chính của ứng dụng để tải lên thôi nhé. Sau đó, giao diện chỉnh sửa gồm những công cụ như bộ lọc, chỉnh mặt,.. Ở đây thì mình đã dùng bản việt hóa cho dễ dùng. Sau khi hoàn tất bức ảnh bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng tải xuống ở góc trên bên phải là xong nhé.

Xingtu

2. Tải ứng dụng Butter Camera (黄油相机)

Một ứng dụng cũng đã từng một thời huy hoàng đối với các bạn trẻ Việt Nam với các bộ lọc đẹp không kém gì với ứng dụng Xingtu hiện nay và các hiệu ứng đèn độc đáo. Và để sử dụng thì sau khi tải hoàn tất bạn hãy đồng ý các truy cập của ứng dụng, sau đó ấn vào biểu tượng Bộ sưu tập ở màn hình chính của ứng dụng để tải ảnh lên và chọn vào bộ lọc và hiệu ứng đèn mà bạn thích thôi. Sau khi hoàn thành bấm Save ở góc trên bên phải để lưu ảnh là được thôi.

Link tải ứng dụng Butter Camera:

 • Ứng dụng Butter Camera cho iOS
 • Ứng dụng Butter Camera cho Android
Butter camera

3. Tải ứng dụng Tide Selfie (潮自拍)

Là một ứng dụng thiên về chụp ảnh nhiều hơn với khả năng điều chỉnh về khuôn mặt, làm gọn người và kéo chân, trang điểm,… để tạo ra những bức ảnh ấn tượng ngay lần đầu tiên chụp. Và bạn cũng có thể dùng ứng dụng này để chỉnh sử các bức ảnh của bạn bằng biểu tượng xem ảnh ở bên phải nút chụp để tải lên chúng và cáp dụng các bộ lọc có sẵn nhé.

Link tải ứng dụng Tide Selfie

 • Ứng dụng Tide Selfie cho Android
Tide Selfie

4. Tải app Meitu

Một ứng dụng không chỉ cho bạn khả năng chụp, chỉnh ảnh với các bộ lọc, tính năng làm đẹp,ghép ảnh,… mà còn cho bạn khả năng chỉnh sửa các video có sẵn của bạn để chúng có thể mang màu sắc mới. Để sử dụng thì đầu tiên bạn cần đồng ý với các điều khoản của ứng dụng, và tiếp theo thì chỉ cần chọn vào công cụ mà bạn cần dùng rồi chọn ảnh hay video mà bạn muốn chỉnh sửa để up lên và sửa thôi.

Link tải ứng dụng Meitu

 • Ứng dụng Meitu cho Android
 • Ứng dụng Meitu cho iOS
Meitu

5. Tải ứng dụng Makeup Plus

Như cái tên thì các bạn cũng đã hình dung ra chức năng của ứng dụng này rồi chứ nhỉ? Nó cho phép bạn chụp ảnh sống ảo mà không cần makeup. Với các tính năng cho phép bạn chọn các nhãn hàng, các loại son, nền,… và còn cho biết giá của các sản phẩm đó nữa. Đừng quên ngoài ra, thì ứng dụng này cũng cho phép bạn chỉnh sửa với các makeup cơ bản nữa đó.

Link tải ứng dụng Makeup Plus:

 • Ứng dụng Makeup Plus cho Android
 • Ứng dụng Makeup Plus cho iOS
Makeup Plus

6. Tải ứng dụng Gufeng Camera (古风相机)

Một ứng dụng chụp ảnh cho bạn những bức ảnh đẹp, độc đáo mang phong cách cổ trang với những bài thơ, dòng chữ. Với đa dạng các kiểu chữ, bài thơ, bộ lọc,… Sau khi vào ứng dụng bạn có thể thấy 2 nút bên phải và 2 nút bên trái nút chụp. Chúng nó có chức năng lần lượt là Chọn và chỉnh sửa hình ảnh với các dòng chữ, hình ảnh,…. Tiếp theo là biểu tượng cái hòm cho cúng ta chọn bộ lọc, biểu tượng có hình tròn cho chúng ta chỉnh sửa khuôn mặt, biểu tượng hoa 5 cánh cho phép chỉnh chế độ màu. Và chính giữa bên trên là một biểu tượng để chỉnh chế độ khung ảnh.

Link tải ứng dụng Gufeng Camera:

 • Ứng dụng Gufeng Camera cho Android
Gufeng camera

7. Tải app Wuta Camera

Với ứng dụng Wuta Camera này bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh của bạn với các thông số hay filter bằng cách chọn vào biểu tượng chụp rồi bấm vào biểu tượng avatar ở góc trên bên phải màn hình để up ảnh lên. Và ngoài ra đặc  biệt hơn thì ứng dụng này còn cho phép bạn biến những bức ảnh của bạn thành tranh vẽ qua công cụ Sketch, chụp ảnh, tạo gif hay quay video với sticker qua tính năng Sticker với nhiều sticker đa dạng về màu sắc mà hình dáng,…

Link tải ứng dụng Wuta

 • Ứng dụng Wuta cho Android
 • Ứng dụng Wuta cho iOS
Wuta Cam

8. Tải Ulike

Một ứng dụng cho bạn sống ảo với tổng quan dễ nhìn và cũng có một cách sử dụng dễ dàng, có đa dạng các loại filter, chỉnh được tùy thích các dạng màu môi, lông mày,… Chỉ cần chọn chế độ chụp ảnh hay quay video rồi chọn vào các mục như Style, Vẻ đẹp, Bộ lọc để tạo ra cho mình những bức ảnh đẹp nhất thôi.

Link tải ứng dụng Ulike:

 • Ứng dụng Ulike cho Android
 • Ứng dụng Ulike cho iOS
Ulike

9. Tải Pitu

Pitu là một ứng dụng chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh với những tính năng vô cùng độc đáo như bạn có thể tạo những video kiểu funny cho mình với những mẫu có sẵn và vài tấm ảnh của bạn bằng tính năng Fun Video, hóa thân thành nười khác với tính năng Crazy ex-face, ghép mặt vào những templates có sẵn bằng tính năng Cutout,… rất nhiều tính năng để bạn thử và trải nghiệm đó.

Link tải ứng dụng Pitu

 • Ứng dụng Pitu cho Android
 • Ứng dụng Pitu cho iOS
Pitu

10. Tải FaceU

Tương tụ với Ulike thì ứng dụng này cũng có một giao diện khá trực quan giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng và tạo ra cho mình những bức ảnh đẹp nhất từ các chức năng có sẵn như Nhãn, Bộ lọc, Làm đẹp. Người dùng hoàn toàn có thể tinh chỉnh các chức năng trên sao cho hợp mắt.

Link tải ứng dụng FaceU

 • FaceU cho Android
 • FaceU cho iOS
FaceU

Bạn đã thử sử dụng và trải nghiệm các ứng dụng chỉnh ảnh Trung Quốc bên trên chưa? Hãy nói cho mình biết dưới phần bình luận và đừng quên chia sẻ bài viết này đến với mọi người nhé. Chúc bạn có một trải nghiệm thật tuyệt vời với chiếc máy của bạn. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Năm mới tết đến cận kề, cùng nhau sắm ngay cho mình một chiếc smartphone mới giá tốt để vi vu đi chơi tết ngay nào. Nhấn ngay vào nút cam bên dưới để chọn mua smartphone chính hãng giá tốt tại Thế Giới Di Động nhé!

MUA SMARTPHONE GIÁ TỐT TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG

Xem thêm:

 • 5 mẹo sử dụng Lightroom Mobile ai cũng nên biết để có bức ảnh đẹp
 • Cách tạo ảnh hoạt hình của bạn bằng điện thoại cực giống và thú vị
 • Cách tải Google Camera 8.4 mới để điện thoại bạn chụp đẹp như Pixel 6
 • Cách tải Azota trên điện thoại đơn giản và nhanh nhất mà bạn nên biết
 • Tổng hợp những gói cước 4G xài mãi không hết – Đăng ký là lướt tẹt ga
 • Cách tải video trên TikTok không có nút lưu, không dính logo cực dễ
 • 2 cách lấy ảnh đại diện của người khác trên TikTok vô cùng đơn giản

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789
Lượt xem: 67896789

2. Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android từ VNExpress

VNExpress
Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android rồi nhỉ? Bài viết Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android được chúng tôi tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

3. Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

4. Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

5. Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android rồi nhỉ? Bài viết Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android được chúng tôi tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

6. Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android từ tienphong.vn

tienphong.vn
Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

7. Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

8. Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android từ soha.vn

soha.vn
Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android rồi nhỉ? Bài viết Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android được chúng tôi tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

9. Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android được chúng tôi tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

10. Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android từ kenh14.vn

kenh14.vn
Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

11. Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android từ zingnews.vn

zingnews.vn
Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android rồi nhỉ? Bài viết Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

12. Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

13. Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android từ vov.vn

vov.vn
Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

14. Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android từ afamily.vn

afamily.vn
Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android rồi nhỉ? Bài viết Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

15. Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android được chúng tôi tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

16. Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

17. Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android từ coccoc.com

coccoc.com
Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android rồi nhỉ? Bài viết Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

18. Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android từ facebook.com

facebook.com
Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

Câu hỏi về Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android

Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android
cách Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android
hướng dẫn Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android
Cách Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Trên Android miễn phí

Scores: 4 (120 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn