Top 20+ Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính Cách Lập Fanpage 2023 ❤️ 4 Bước Lập Trang FB Nhanh Chóng

Bạn đang tìm hiểu về Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Top 20+ Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính hữu ích với bạn.

Cách Lập Fanpage 2022 ❤️ 4 Bước Lập Trang FB Nhanh Chóng

Hướng dẫn cách lập Fanpage trên Facebook 2022 để quảng bá sản phẩm và chia sẻ thông tin. ❤️ Chỉ với 4 bước tạo được ngay Trang Facebook ✅

👉  Tham Khảo Thêm Những Thủ Thuật Hấp Dẫn:

  • Bẻ Khoá Wifi Thành Công 100% Dùng Miễn Phí Đơn Giản Nhất
  • Thủ Thuật Hack Facebook
  • Hack Zalo [Mới Nhất]

Sơ Lược Về Fanpage

Để hiểu hơn về lợi ích cũng như cách thức hoạt động của 1 fanpage, mời bạn xem qua nội dung bài viết bên dưới nhé!

Fanpage Là Gì

Fanpage là một trang được tạo ra từ một tài khoản Facebook cá nhân hay doanh nghiệp. Nhằm tập hợp một nhóm cộng đồng có cùng một sở thích cụ thể nào đó. Một tài khoản Facebook có thể tạo ra một hay nhiều trang fanpage cho nhiều mục đích khác nhau

Chức Năng Của Fanpage

Mục đích của việc lập ra fanpage chính là để kinh doanh, giải trí, quảng cáo thương hiệu,… liên kết với cộng đồng có cùng một sở thích chung.

  • Ví dụ: Bạn muốn kinh doanh sữa hạt, thì có thể lấy tài khoản Facebook cá nhân của mình để lập ra một trang fanpage nhằm phục vụ cho mục đích bán hàng và tương tác với các đối tượng yêu thích sữa hạt được dễ hơn.

Phần lớn các thông tin (hình ảnh, bài viết, video, mẹo vặt…) mà bạn viết trên trang fanpage sẽ được mọi người trong fanpage nhìn thấy do sự phân phối ngẫu nhiên của hệ thống Facebook. Do đó, khi lập fanpage bạn sẽ tiếp cận được một số đối tượng đang quan tâm đến chủ đề (mục đích) mà bạn tạo ra fanpage.

Ngoài ra, các công cụ và tính năng có trong fanpage sẽ hỗ trợ bạn tốt hơn cho bạn trong việc bán hàng chẳng hạn. Nói một cách khác, fanpage sẽ giúp bạn đo lường – phân tích đối tượng quan tâm đến chủ đề của bạn (độ tuổi, giới tính, khu vực địa lý tiếp cận, chủ đề quan tâm…).

Phân Biệt Fanpage Với Group

Fanpage: Trang mà tất cả những ai Thích hay Theo dõi đều thấy thông tin bạn cập nhật trên này. Họ chỉ có quyền tham gia đánh giá, bình luận, thảo luận trên Bảng tin fanpage của bạn.

Group: Nhóm mà tất cả những ai tham gia vào nhóm đều được cấp quyền chia sẻ (ảnh, bài viết, video). Họ có thể viết bài để cập nhật, chia sẻ thông tin nào đó cho cả nhóm. Đặc biệt, thành viên trong nhóm có thể gửi tin nhắn trực tiếp đến thành viên khác trong nhóm.

🔻 Tham Khảo Một Số Thủ Thuật Hot Nhất 🔻

👉👉 Cách Xóa Fanpage 

MỚI NHẤT: Cách Lấy Lại 100% Tài Khoản Bị Vô Hiệu Hoá 

❤️️ HACK TIM TIK TOK ❤️️

Lập Fanpage Facebook Trên Máy Tính

Dưới đây là cách tạo ra 1 trang fanpage trên 1 giao diện facebook của máy tính. Hiện tại Facebook đang nâng cấp dần và thử nghiệm trên một vài giao diện khác nhau:

Bước 1: Bạn vào tài khoản Facebook cá nhân của mình, nhấp chuột vào mũi tên bên phải góc phía trên, chọn nút Tạo trang.

Bước 2: Trong trang mới xuất hiện, bạn chọn tính năng fanpage là gì để hợp với mục đích tạo trang của mình, nhấn vào nút Bắt đầu.

Ví dụ: bạn nhấp nút Bắt đầu bên Doanh nghiệp hoặc Thương hiệu.

Bước 3: Nhập Tên trang mà bạn muốn đặt tên fanpage là gì và thông tin trong Hạng mục để nói đôi nét về trang fanpage của bạn.

Ví dụ: Tên trang là Đặc sản Việt Nam ngon; Hạng mục là Mua sắm và bán lẻ.

Bước 4: Nhập thêm thông tin trong mục còn trống như Địa chỉ và Số điện thoại, rồi nhấn Tiếp tục.

Bước 5: Bây giờ, bạn chỉ cần tải hình ảnh để làm Ảnh nền (cover) và Ảnh đại diện (avatar). Sau đó có thể chỉnh sửa cài đặt và cập nhật thêm một số thông tin về trang fanpage của mình trước khi mời bạn bè mình Like hay Follow.

Vậy là bạn đã tạo thành công một trang fanpage Facebook cho riêng mình rồi. Rất đơn giản đúng không nào!

👉👉👉 Xem Thêm Các Mẹo Hữu Ích

CÁCH VÀO LẠI FACEBOOK 🆔 QUÊN MẬT KHẨU FACEBOOK

KHUYẾN NGHỊ 🔻 Cách Bảo Mật Facebook 🔻

Lập Fanpage Facebook Trên Điện Thoại

Tương tự với trên máy tính, cách bước tạo Fanpage trên điện thoại cũng hết sức đơn giản.

Bước 1: Bạn truy cập vào tài khoản Facebook muốn tạo Fanpage. Tiếp đến nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc bên phải. Chuyển sang giao diện mới nhấn chọn vào mục Trang của bạn.

Bước 2: Tiếp đến bạn nhấn vào nút Tạo để tiến hành quá trình tạo Fanpage. Sau đó nhấn vào nút Bắt đầu bên dưới.

Bước 3: Bạn cần đặt tên cho Fanpage cần tạo rồi nhấn vào nút Tiếp. Sau đó chọn hạng mục cho Fanage dựa theo nội dung mà bạn đăng tải lên Page.

Bước 4: Nếu có trang web thì bạn nhập URL trang web để người dùng truy cập nhanh hơn. Sau đó bạn thêm ảnh đại diện và ảnh bìa cho Fanpage. Nếu ảnh quá kích thước bạn nên căn chỉnh lại cho đúng khung hình. Cuối cùng nhấn vào nút Xong.

Lưu ý với người dùng, ảnh bìa và ảnh đại diện Fanpage Facebook đều có kích thước chuẩn mặc định. Bạn nên tìm ảnh theo các kích thước đó để không bị vỡ hay nhòe hình. 

Và đây là giao diện sau khi bạn đã tạo lập thành công một fanpage Facebook. Bạn có thể thay đổi ảnh, mời bạn bè hoặc thực hiện các chỉnh sửa cài đặt.

Lưu ý: Sau mỗi lần chỉnh sửa thông tin trang hay cài đặt cho trang, bạn cần nhấn nút Lưu (Save) để lưu các thay đổi.

💗  Một Số Thủ Thuật Hot 💗 

🆘 Cách Hack Facebook 🆘

🆔 Bị Hack Facebook 🆔

Tổng Kết

Như vậy scr.vn đã hướng dẫn bạn cách tạo Fanpage Facebook 2022 trên điện thoại và máy tính. Người tạo Fanpage chính là Admin và có toàn quyền kiểm soát với Fanpage. Chỉ Admin mới có quyền thực hiện một số thiết lập như ẩn Fanpage, kích hoạt huy hiệu Fan Cứng, hay viết note trên Fanpage.

Lưu ý: Dù trên cùng 1 điện thoại có hệ điều hành android hay ios, nếu bạn đăng nhập tài khoản Facebook của người khác thì giao diện của app FB có thể sẽ không giống với giao diện tài khoản của bạn. Bởi vì, Facebook không ngừng kiểm nghiệm với rất nhiều kiểu giao diện. Họ thống kê ra rất nhiều dữ liệu (như thời gian thao tác, số lượt nhấn, thời gian đọc,…). Cuối cùng sẽ quyết định nên chọn và đưa ra giao diện nào tiện lợi nhất nhằm cập nhật rộng rãi cho toàn bộ người dùng Facebook.

Chúc các bạn thực hiện thành công! Nếu có thắc mắc đừng quên bình luận ở bên dưới. Mình sẽ giải đáp cho các bạn!

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9531
Lượt xem: 43705127

từ Youtube

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9296

3. Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính được mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8942

4. Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các nội dung về Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính được mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8594

5. Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính rồi nhỉ? Nội dung Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính được chúng tôi tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3239

6. Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính từ tienphong.vn

tienphong.vn
Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính được team tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1781

7. Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các nội dung về Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính được chúng mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3827

8. Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính từ soha.vn

soha.vn
Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính rồi nhỉ? Nội dung Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính được chúng mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2764

9. Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính được chúng mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5848

10. Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính từ kenh14.vn

kenh14.vn
Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính

Mô tả: Dưới đây là TOP các nội dung về Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính được mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1763

11. Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính từ zingnews.vn

zingnews.vn
Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính rồi nhỉ? Nội dung Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2806

12. Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính được mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1347

13. Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính từ vov.vn

vov.vn
Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính

Mô tả: Dưới đây là TOP các nội dung về Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính được mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5396

14. Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính từ afamily.vn

afamily.vn
Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính rồi nhỉ? Bài viết Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8084

15. Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính được mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3390

16. Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính

Tóm tắt: Trên đây là danh sách các bài viết về Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2107

17. Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính từ coccoc.com

coccoc.com
Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính rồi nhỉ? Bài viết Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính được chúng mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4791

18. Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính từ facebook.com

facebook.com
Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính được chúng mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6171

Câu hỏi về Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính

Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính
cách Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính
hướng dẫn Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính
Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Máy Tính miễn phí

Scores: 4.1 (88 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn