Cách Tạo Tài Khoản Bán Hàng Lazada mới nhất 2023

Bạn đang tìm kiếm về Cách Tạo Tài Khoản Bán Hàng Lazada, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Hướng dẫn tạo tài khoản bán hàng trên Lazada nhanh nhất cho người mới được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vọng bài viết về chủ đề Cách Tạo Tài Khoản Bán Hàng Lazada hữu ích với bạn.

Hướng dẫn tạo tài khoản bán hàng trên Lazada nhanh nhất cho người mới

Tạo Tài Khoản Bán Hàng Trên Lazada Có dễ không đây là câu hỏi của rất nhiều người mới muốn bán hàng trên sàn này.

Với hệ thống mua sắm trực tuyến vô cùng lớn và chuyên nghiệp, sàn thương mại điện tử Lazada được cả người mua và người bán ưa chuộng hiện nay. Có thể nói, Lazada là kênh trung gian kết nối các cửa hàng, gian hàng trực tuyến, doanh nghiệp với hàng nghìn khách hàng trên cùng hệ thống và mang lại lợi ích cho cả hai bên.

Bài viết hôm nay Chanh tươi xin giới thiệu và hướng dẫn những bạn có ý định kinh doanh mở tài khoản bán hàng trên Lazada.

Lợi ích khi bán hàng trên Lazada

Hiện nay, Lazada cùng với các trang thương mại điện tử lớn khác đang dần chiếm được sự quan tâm của khách hàng và mang lại rất nhiều lợi ích.

Lazada có đội ngũ hỗ trợ khách hàng rất tốt, rất nhiệt tình hỗ trợ khách hàng, quan tâm và tiếp cận khách hàng giúp người bán.

Ngoài ra, các thương hiệu bán trên Lazada đều rất uy tín, bất kỳ sản phẩm nào đăng bán trên Lazada đều được người tiêu dùng tin tưởng. Với tiềm lực tài chính khổng lồ, Lazada luôn đặt quảng cáo trên mọi mặt trận, đặc biệt là Google, giúp bạn có khách hàng mà không tốn bất kỳ chi phí quảng cáo nào.

Những ưu điểm vượt trội thu hút ngày càng nhiều đối tác bán hàng trên Lazada, kể cả công ty, đại lý hay cá nhân mới bắt đầu kinh doanh. Đồng thời, mở rộng mô hình kinh doanh với chi phí nhỏ hơn nhiều so với kinh doanh truyền thống.

Tao-tai-khoan-ban-hang-tren-lazada-1645697755

Đây là hình thức bán hàng trực tuyến nên hình ảnh, thông tin, dịch vụ và giá cả sản phẩm được cập nhật liên tục, nhanh chóng, kịp thời để người mua tham khảo và người bán tiếp thị sản phẩm đến người tiêu dùng. Hình ảnh sản phẩm được đội ngũ Lazada xử lý rất chuyên nghiệp và bố cục tốt.

Lazada cung cấp dịch vụ giao hàng và thu tiền tận nơi cho bạn. Nhưng nếu bạn muốn tự giao nó, không có vấn đề gì.

Cuối cùng, lợi ích đáng kể nhất có lẽ là khi tạo tài khoản bán hàng trên Lazada, vì bạn là người kinh doanh trực tuyến nên ban đầu bạn không phải tốn nhiều chi phí thuê mặt bằng, mua cơ sở hạ tầng… mà người bán sẽ cân đối lượng hàng bán ra và nhập vào.

Đăng ký bán hàng trên Lazada như thế nào?

Đầu tiên, để có thể đăng ký và tạo tài khoản bán hàng trên Lazada, bạn cần cài đặt phiên bản mới nhất của ứng dụng Lazada trên điện thoại. Việc cài đặt ứng dụng cũng rất đơn giản, sử dụng được cả 2 nền tảng iOS và Android, chỉ cần lên kho ứng dụng tìm và tải về.

Sau khi tải ứng dụng về điện thoại, hãy làm theo các bước dưới đây để bắt đầu tạo ngay tài khoản bán hàng trên Lazada:

bước 1: Bạn truy cập ứng dụng Lazada vừa cài đặt, vào tab Tài khoản rồi kéo xuống chọn Bán trên Lazada hoặc bấm vào đây.

Bước 2: Click để đăng ký và điền thông tin bán hàng

Tao-tai-khoan-ban-hang-tren-lazada-1645698536

Khi hoàn tất, hãy kiểm tra Tôi đã đọc và hoàn toàn đồng ý và nhấp vào nút Xác nhận.

Bước 3: tải tập tin lên

Nếu bạn đang tiến hành kinh doanh với tư cách cá nhân, bạn sẽ cần tải lên một bức ảnh được quét mặt trước và mặt sau của chứng minh nhân dân.

Tao-tai-khoan-ban-hang-tren-lazada-1645698568

Đối với doanh nghiệp, bạn cần tải lên bản scan giấy phép kinh doanh.

lazada-1645698611

Tiến hành nhấn nút Xác nhận và bạn sẽ ngay lập tức được chuyển đến màn hình quản trị trong Trung tâm người bán Lazada.

Tại đây, Lazada sẽ yêu cầu bạn chọn tài khoản để quản lý chức năng chat. Hãy tiếp tục và chọn Email và nhấn nút Duyệt qua.

Vậy là xong, bạn đã hoàn tất việc đăng ký bán hàng trên Lazada! Tuy nhiên, cửa hàng chưa được kích hoạt. Để bắt đầu bán hàng trên Lazada, đây là một số bước tiếp theo bạn cần hoàn thành.

bước 1: Hoàn thành khóa học bán hàng mới của Lazada

Sau khi hoàn tất thông tin đăng ký bán hàng trên Lazada, bạn cần hoàn thành một số bước để cửa hàng của mình được kích hoạt và đi vào hoạt động.

Nhấp vào hộp khóa học đầu tiên trong trang Quản trị Trung tâm Người bán.

Sau đó, bạn sẽ chuyển sang Chương trình Tự học về Người bán. Sẽ có sự kết hợp giữa hướng dẫn và kiểm tra để giúp bạn hiểu về hệ thống quản lý bán hàng trên Lazada Seller Center.

Sau khi hoàn thành khóa học, còn một bước nữa phải hoàn thành, đó là tạo sản phẩm để kích hoạt cửa hàng.

Bước 2: Niêm yết thành phẩm trên Lazada

Truy cập Quản trị viên Trung tâm Người bán Lazada, nhấp vào ô Tạo Sản phẩm ở biểu ngữ trên cùng của trang.

Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện trên màn hình, nhấp vào nút Tạo sản phẩm.

Tiếp theo, bạn sẽ được chuyển đến một trang sản phẩm khác, tại đây bạn cần điền các thông tin như tên sản phẩm, danh mục, thương hiệu, model, thông tin nổi bật, hình ảnh sản phẩm, trọng lượng, kích thước, SKU và giá sản phẩm.

Ngoài ra còn một số trường thông tin tùy chọn khác bạn có thể điền hoặc để trống. Tuy nhiên, bạn nên cung cấp càng nhiều thông tin sản phẩm càng tốt để giúp khách hàng nhìn thấy sản phẩm một cách dễ dàng và trực quan, từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi khi bán hàng trên Lazada.

Sau khi điền đầy đủ thông tin, nhấn nút Lưu và Hoàn tất. Sản phẩm sẽ được Lazada duyệt trong vòng 24h. Sau khi sản phẩm được phê duyệt, bạn có thể bắt đầu bán hàng trên Lazada.

Nếu bạn thường xuyên mua sắm tại Lazada, hãy truy cập trang Mã giảm giá Lazada để nhận các phiếu giảm giá hấp dẫn!

Như vậy qua bài viết trên hi vọng các bạn đã nắm rõ về cách tạo tài khoản bán hàng trên Lazada! Tươi Chanh Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết tiếp theo!

Hướng dẫn từng bước đăng ký tạo tài khoản bán hàng Lazada 2021 | Người mới bắt đầu | Võ Đăng Khoa từ Youtube

Câu hỏi về Cách Tạo Tài Khoản Bán Hàng Lazada

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Cách Tạo Tài Khoản Bán Hàng Lazada hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Cách Tạo Tài Khoản Bán Hàng Lazada được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách Tạo Tài Khoản Bán Hàng Lazada giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Cách Tạo Tài Khoản Bán Hàng Lazada

Bắt đầu bán hàng với Lazada ngay để có cơ hội nhận ưu đãi lên đến 230 triệu ngay trong tháng 10.2021: https://dangkhoavo.com/MoGianHangLazada

Làm thế nào để đăng ký bán hàng lazada?
Làm thế nào để tạo tài khoản bán hàng lazada?

Video này sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tạo tài khoản bán hàng trên Lazada một cách chi tiết và đầy đủ nhất được cập nhật năm 2021

Trong video này bạn sẽ được hướng dẫn bán hàng lazada thông qua việc quan trọng đầu tiên là tạo tài khoản lazada seller center để quản lý bán hàng trên lazada.

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được lưu ý các thông tin quan trọng cần thiết để gian hàng đăng ký được duyệt nhanh chóng và bắt đầu bán hàng trên lazada.

Nếu bạn không biết cách đăng tải sản phẩm trên lazada, bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong chuỗi video hướng dẫn bán hàng lazada dành cho người mới này.

Bên cạnh đó, để bán hàng trên lazada hiệu quả, việc đặt tên gian hàng sao cho dễ nhớ nhưng ấn tượng cũng rất quan trọng. Video này cũng sẽ hướng dẫn cho bạn nhanh chóng có được ý tưởng để đặt tên gian hàng dễ dàng được gợi nhớ.

Nếu bạn muốn tìm một ý tưởng hay hơn cho gian hàng của bạn, có thể tham khảo thêm trong tài liệu này nhé.

#banhanglazada #biquyetbanhanglazada
—————————
🔥 THAM GIA CỘNG ĐỒNG CÙNG KHOA NHÉ!
Nhóm Học bán hàng Lazada: https://dangkhoavo.com/HocLazada

🔥 DONATE
Nếu bạn thích những video của mình, có thể Donate mời mình 1 ly cafe tại đây nhé:

Số tài khoản: 19032674189028
Chủ tài khoản: Võ Đăng Khoa
Ngân hàng Techcombank

🔥 FOLLOW
Fanpage | https://dangkhoavo.com/Fanpage
Youtube | https://dangkhoavo.com/youtube
Blog | https://dangkhoavo.com/

🔥 CÁC VIDEO HỮU ÍCH KHÁC TRÊN KÊNH

Bán hàng trên lazada cho người mới bắt đầu | https://dangkhoavo.com/Video_NguoiMoiLazada
Cách đăng sản phẩm lên Lazada | https://dangkhoavo.com/Video_TaoSanPhamLazada
Bí quyết bán hàng lazada | https://dangkhoavo.com/Video_BiQuyetBanHangLazada
Bán hàng trên lazada có mất phí không | https://dangkhoavo.com/Video_ChiPhiLazada
Các chương trình khuyến mãi Lazada tăng doanh số | https://dangkhoavo.com/Video_ChuongTrinhKhuyenMai

Các bạn hãy subscribe đăng ký theo dõi kênh để ủng hộ cho Khoa nhé!

♥ Chân thành cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Khoa ♥
—————————
Tags
bán hàng trên lazada cho người mới bắt đầu, bắt đầu bán hàng online như thế nào, cách bán hàng trên lazada, cách bán hàng trên lazada bằng điện thoại, cách kiếm tiền trên lazada, bán hàng lazada tạo tài khoản, chứng từ thông tin ngân hàng lazada, hướng dẫn bán hàng lazada, đăng ký bán hàng lazada, hướng dẫn cách bán hàng trên lazada, bán hàng online như thế nào, lazada seller center, bán hàng lazada trên điện thoại
Cách Tạo Tài Khoản Bán Hàng Lazada
cách Cách Tạo Tài Khoản Bán Hàng Lazada
hướng dẫn Cách Tạo Tài Khoản Bán Hàng Lazada
Cách Tạo Tài Khoản Bán Hàng Lazada miễn phí

Nguồn: chanhtuoi.com

Scores: 4.6 (74 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn