Top 20+ Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone Cách Thoát Messenger Từ Xa ❤️ Trên Máy Tính Điện Thoại

Bạn đang tìm hiểu về Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Top 20+ Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone hữu ích với bạn.

Cách Thoát Messenger Từ Xa ❤️ Trên Máy Tính Điện Thoại

Cách Thoát Messenger Từ Xa 2020 ❤️ Hướng Dẫn Thoát Messenger Trên Máy Tính Macbook, Windows ✅ Điện Thoại Android, Iphone, Samsung, Ipad…

👉 Mời Bạn Xem Top Thủ Thuật Hot Nhất Hiện Nay:

 • Bẻ Khoá Wifi Thành Công 100% Dùng Miễn Phí Đơn Giản Nhất
 • HACK TYM TIK TOK
 • Hack Zalo [Mới Nhất]
 • Cách Kiểm Tra Tốc Độ Mạng

Thoát Tài Khoản Messenger

Hiện nay nhiều bạn khó khăn trong việc tìm cách thoát tài khoản messenger khi không muốn sử dụng nữa, xoá dữ liệu…

Và hôm nay SCR.VN hướng dẫn bạn cách thoát tài khoản trên messenger đơn giản và nhanh nhất với nhiều lựa chọn khác nhau chi tiết dưới đây.

Và một lưu ý quan trọng đó là bạn không thể thoát trực tiếp trên ứng dụng Messenger của Facebook. Cũng không hiểu lý do vì sao Facebook khi thiết kế ứng dụng Messenger không cho phép sử dụng tính năng này như các app khác.

Tuy nhiên, có một số thủ thuật SCR.VN sắp chia sẽ giúp bạn có thể sử dụng để ngắt kết nối tài khoản của mình khỏi ứng dụng Messenger (về cơ bản là tương đương với việc đăng xuất Facebook) mà không phải xóa ứng dụng khỏi thiết bị của bạn dưới đây.

Các hướng dẫn này áp dụng được bao gồm cách đăng xuất khỏi Messenger đã đăng nhập từ thiết bị máy tính, Android hoặc iOS.

⛔️ CẬP NHẬT NHỮNG THỦ THUẬT MỚI

🆘 Cách Hack FB 🆘

🆔 Bị Hack Facebook 🆔

🌺 Cách Lập Facebook Mới 🌺

Cách Thoát Messenger

Phần này SCR.VN chia sẽ bạn 2 cách thoát messenger trên điện thoại iphone của ios, android của samsung, oppo… và trên máy tính chi tiết dưới đây.

Giúp bạn muốn thoát messenger trên thiết bị khác từ xa hoặc tại chỗ dễ dàng nhất, bạn lưu ý nếu bạn muốn thoát từ các thiết bị iOS hay Android có nhiều lựa chọn khác nhau do vậy bạn chọn cách nào tiện nhất nhé.

Xem Đầy Đủ 👉 CÁCH ĐĂNG XUẤT MESSENGER TỪ A-Z

Cách Thoát Messenger Trên Samsung

Cách thoát messenger trên android gồm cách thoát messenger trên oppo hay cách thoát messenger trên samsung đều tương tự nhau bạn thao tác như sau:

Bước 1: Mở điện thoại bạn lên vào phần Cài đặt (Setting).

Bước 2: Chọn Ứng dụng và thông báo (Apps & notifications). Cài đặt thông báo và ứng dụng Android.

Bước 3: Chọn Xem tất cả các ứng dụng <#> (See all <#> apps). Cuộn xuống và nhấn ứng dụng Messenger. (Ứng dụng theo thứ tự bảng chữ cái)

Bước 4: Chọn Lưu trữ & bộ nhớ cache (Storage & cache). Xóa bộ nhớ của Android Messenger. Nhấn Xóa bộ nhớ (Clear storage).

Bước 5: Xác nhận với OK. Bây giờ bạn có thể đóng ứng dụng Cài đặt và quay lại ứng dụng Messenger để xác minh rằng nó đã hoạt động.

MỜI BẠN XEM THÊM

CÁCH VÀO LẠI FACEBOOK 🆔 QUÊN MẬT KHẨU FACEBOOK

💠 CÁCH LẤY LẠI FB THÀNH CÔNG 100% do bị hack fb hay bị khoá

KHUYẾN NGHỊ 🔻 Cách Bảo Mật facebook 🔻

🈳 CÁCH ĐỔI MẬT KHẨU FACBOOK 🈳

Cách Thoát Messenger Trên Iphone

Cách thoát messenger trên iphone hay ipad bạn thao tác như sau:

 • Mở ứng dụng Facebook và đăng nhập vào tài khoản tương ứng mà bạn muốn ngắt kết nối khỏi Messenger.
 • Nhấn vào tùy chọn menu (được biểu thị bằng biểu tượng bánh nằm ở cuối màn hình từ tab nguồn cấp dữ liệu gia đình trên iOS và ở đầu màn hình trên Android).
 • Cuộn xuống và nhấn Cài đặt & Quyền riêng tư sau đó nhấn Cài đặt.
 • Nhấn Bảo mật và Đăng nhập.
 • Trong phần tab bạn đã đăng nhập, bạn sẽ thấy danh sách tất cả các thiết bị và vị trí của nơi Facebook ghi nhớ bạn đăng nhập chi tiết. Tên thiết bị của bạn (chẳng hạn như iPhone, iPad, Android, v.v.) sẽ được liệt kê bằng chữ in đậm với nền tảng Messenger được thông tin phía dưới.
 • Nếu bạn không thấy tên thiết bị của mình với chữ Messenger bên dưới, bạn có thể cần nhấn Xem tất cả để biết nơi bạn đăng nhập.
 • Nhấp vào dấu 3 chấm trên màn hình iOS từ ứng dụng Facebook hiển thị các nút Xem thêm, iPad Air 2 và sau đó xác nhận Đăng xuất và hệ thống sẽ thoát khỏi danh sách và bạn kiểm tra lại bằng cách mở ứng dụng yêu cầu đăng xuất nghĩa là bạn đăng xuất thành công.

Nếu bạn còn khó khăn trong việc thực hiện vui lòng xem video này:

https://www.youtube.com/watch?v=4GEmfm9ob_8

Cách Thoát Messenger Trên Máy Tính

Nếu bạn không muốn gặp 2 cách trên khi tải ứng dụng Facebook về thiết bị Android hoặc iOS, bạn có thể đăng nhập vào Facebook.com từ trình duyệt web và thoát kết nối tài khoản của bạn khỏi Messenger theo cách này.

Các bước rất giống với thực hiện thông qua ứng dụng di động Facebook và cách thoát messenger trên macbook và windows đều tương tự nhau bạn thao tác như sau:

Bước 1: Vào trình duyệt máy tính và gõ Facebook.com để đăng nhập vào FB, sau đó chọn nút dấu mũi tên phía trên bên phải, kéo chuột xuống ấn chọn Cài đặt

Bước 2: Vào mục thứ 2 bên trái Bảo mật và kéo xuốn ấn Nơi bạn đã đăng nhập sau đó click Xem thêm

Bước 3: Bạn chọn mục cuối cùng có chữ Đăng xuất khỏi tất cả để thoát Messenger

Mẹo nhỏ về cách thoát messenger trên máy khác cũng tương tự và để xác nhận rằng bạn đã đăng xuất khỏi Messenger, chỉ cần mở ứng dụng Messenger trên điện thoại. Thay vì nhìn thấy những tin nhắn gần đây nhất của bạn, bạn sẽ thấy một màn hình yêu cầu bạn đăng nhập bằng chi tiết đăng nhập Facebook của bạn nghĩa là bạn đã thoát thành công nhé.

MỚI NHẤT: Cách Lấy Lại 100% ❤️ Tài Khoản Bị Vô Hiệu Hoá ❤️

🔻 CÁCH XOÁ TÀI KHOẢN FACEBOOK 🔻

🔻 CÁCH XOÁ TRANG FACEBOOK 🔻

 • CÁCH ĐỔI TÊN FACEBOOK 1 CHỮ
 • Cách Đổi Tên Facebook không giới hạn số lần
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2497
Lượt xem: 92589107

từ Youtube

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8099

3. Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7285

4. Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone

Tóm tắt: Trong đây là TOP các nội dung về Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone được team tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6483

5. Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone rồi nhỉ? Bài viết Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone được mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8705

6. Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone từ tienphong.vn

tienphong.vn
Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone được mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3336

7. Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone

Tóm tắt: Trên đây là TOP các nội dung về Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone được team tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9217

8. Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone từ soha.vn

soha.vn
Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone rồi nhỉ? Nội dung Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone được team tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3984

9. Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone được team tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5466

10. Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone từ kenh14.vn

kenh14.vn
Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các bài viết về Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone được chúng mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8089

11. Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone từ zingnews.vn

zingnews.vn
Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone rồi nhỉ? Bài viết Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone được mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9837

12. Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone được team tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6825

13. Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone từ vov.vn

vov.vn
Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone

Mô tả: Dưới đây là TOP các bài viết về Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone được team tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5462

14. Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone từ afamily.vn

afamily.vn
Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone rồi nhỉ? Bài viết Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone được chúng mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3049

15. Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone được team tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3612

16. Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone

Tóm tắt: Trên đây là TOP các nội dung về Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone được mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5771

17. Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone từ coccoc.com

coccoc.com
Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone rồi nhỉ? Nội dung Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone được mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4236

18. Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone từ facebook.com

facebook.com
Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7677

Câu hỏi về Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone

Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone
cách Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone
hướng dẫn Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone
Cách Thoát Tài Khoản Messenger Trên Iphone miễn phí

Scores: 4.1 (145 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn