Top 18+ Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn 11 mẹo sử dụng Zalo không thể không biết

Bạn đang tìm hiểu về Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 18+ Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn hữu ích với bạn.

1. Top 18+ Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn 11 mẹo sử dụng Zalo không thể không biết

Từ lâu, những công cụ nhắn tin, gọi điện thoại miễn phí đã trở nên phổ biến và gần như thay thế hoàn toàn cho cách nhắn tin theo kiểu truyền thống. Có thể kể tới một vài đại gia trong làng OTT này như Viber, Skype, Line và đặc biệt không thể không nhắc tới Zalo – ứng dụng nhắn tin miễn phí số 1 Việt Nam.

Liên tục có những bản cập nhật tính năng mới, nên cho dù là những người đã sử dụng lâu năm cũng khó có thể biết rõ hết về các tính năng cũng như các thủ thuật Zalo để sử dụng công cụ này một cách thực sự hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp lại những mẹo vặt, thủ thuật Zalo hay nhất dành cho các bạn.

Link tải các phiên bản Zalo

 • holderZalo PC
 • holderZalo cho Mac
 • holderZalo Web
 • holderZalo cho Android
 • holderZalo cho iOS

1. Tắt hiển thị “Đã xem”

Zalo, Facebook hay Viber đều có tính năng khá hay là có chế độ hiển thị tin nhắn gửi cho người khác đã được xem hay chưa? Tuy đây là tính năng hay nhưng đôi khi nó cũng gây ra những hiểu lầm không đáng có. Ví như, bạn bè sẽ nghĩ bạn xem rồi mà không trả lời họ hoặc đơn giản chỉ là bạn không muốn người khác biết bạn đã đọc tin của họ chưa?

Cách tắt hiển thị này khá đơn giản, các bạn đăng nhập vào tài khoản Zalo, chọn vào mục Thêm (dấu 2 chấm dưới cùng, bên phải), chạm tiếp vào biểu tượng cài đặt (hình bánh răng cưa) / Tin nhắn và thông báo.

Biểu tượng cài đặt Tin nhắn và thông báo

Trong đây có mục Hiển thị trạng thái “Đã xem”, các bạn gạt nút tròn sang trái để tắt đi là được.

holder holder
Hình ảnh trạng thái “Đã xem” trên Zalo khi kích hoạt và vô hiệu hóa

2. Chặn tin nhắn từ người lạ

Giống như mảnh đất màu mỡ cho những quảng cáo rác và tin spam, những người không quen biết, không có trong danh sách bạn bè hoàn toàn có thể làm phiền bạn nếu không thiết lập tính năng này.

Trong mục Thiết lập riêng tư, các bạn tìm phần “Nhắn tin từ người lạ” và làm tương tự như trên để vô hiệu hóa tính năng này.

Chặn tin nhắn từ ngừoi lạ holder
Chặn tin nhắn lạ trên Zalo

3. Đặt mã khóa ứng dụng Zalo

Nếu bạn sử dụng chung một thiết bị với người khác và đôi khi vô tình quên không thoát Zalo sau khi sử dụng, những bí mật riêng tư của bạn hoàn toàn có thể bị người khác biết.

Để tránh điều này, Zalo cho phép người dùng tạo một mã khóa để cho dù tài khoản của bạn vẫn đang đăng nhập thì người khác cũng không thể vào xem được. Để sử dụng tính năng khoá Zalo, các bạn vào Thêm / biểu tượng ổ khóa / Khóa Zalo / Đặt mã khóa.

Đặt mã khóa ứng dụng

Sau đó tùy ý chọn một mật mã gồm 4 chữ số để thiết lập, tạo thành công sẽ có thông báo như dưới đây.

Khóa ứng dụng Zalo
Đặt mật khẩu mở Zalo

4. Đồng bộ danh bạ vào Zalo

Sau khi được cài đặt trên smartphone, Zalo sẽ tự động cập nhật danh bạ chính của người dùng để quét và thông báo cho bạn những ai đang cùng dùng Zalo để chúng ta kết bạn với họ.

Vẫn trong giao diện Cài đặt, các bạn chọn Danh bạ / Cập nhật danh bạ Zalo để tìm kiếm bạn bè.

Danh bạ Zalo

Nhấp vào Cập nhật để Zalo tự động quét. Có thể tùy ý điều chỉnh danh bạ này trong Cài đặt danh bạ Zalo.

Cập nhật danh bạ

5. Chia sẻ cảm nghĩ bằng âm thanh

Các bạn vào phần Chia sẻ, sau đó chạm vào biểu tượng hình micro. Chạm vào biểu tượng mic màu xanh để bắt đầu thu âm. Chọn vào Hủy để thu âm lại hoặc chạm thêm lần nữa vào biểu tượng này để kết thúc.

Chia sẻ cảm nghĩ bằng âm thanh

6. Đăng xuất tài khoản Zalo

Cá nhân người viết vào khoảng thời gian đầu sử dụng phần mềm này cũng khá lúng túng trong việc tìm cách thoát tài khoản Zalo. Với những ai cũng chưa biết cách thì các bạn làm như sau:

Thêm / biểu tượng cài đặt / Quản lý tài khoản / Đăng xuất tài khoản và chọn Đăng xuất ở cửa sổ xác nhận.

Đăng xuất zalo

7. Quét QR code để kết bạn

Một tính năng khá hay để các bạn có thể làm quen, kết bạn mới mà không cần có số điện thoại của họ. Tất nhiên, để tính năng này có thể hoạt động thì người dùng đó cần đăng nhập Zalo và lấy mã QR để các bạn có thể quét được.

Kết bạn bằng mã QR

8. Ẩn nhật ký bạn bè

Nhật ký trên Zalo là nơi lưu lại những chia sẻ, bài viết của người khác để chúng ta có thể biết. Tuy nhiên, nhiều người thường xuyên đăng tải thông tin quảng cáo, nhưng bài viết… không đâu vào đâu, tốn thời gian. Để tránh mất công vào những người như vậy, các bạn có 2 cách:

 • Từ Zalo của mình, vào Thiết lập riêng tư / Ẩn nhật ký bạn bè và chọn người trong danh sách cần cho ẩn đi.
 • Vào Zalo của người cần chặn, chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang phía trên, bên phải giao diện rồi bật tính năng Ẩn nhật ký người này lên.

Nhật ký Zalo

9. Cài đặt phông nền

Nếu cảm thấy nền mặc định của Zalo quá nhàm chán, các bạn có thể tự mình cài những hình nền khác theo ý thích, bằng cách:

Truy cập vào tài khoản của người muốn nói chuyện cùng, chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang / Cài đặt hình nền và dùng một trong hai tùy chọn sau:

 • Hình nền có sẵn: Do Zalo cung cấp.
 • Hình từ thư viện: Lấy trong album ảnh của máy.

Cài đặt hình nền chat Zalo

Để lấy hình từ trong máy, các bạn cần cấp quyền cho Zalo truy cập vào album ảnh, còn nếu sử dụng hình nền có sẵn thì chỉ cần tick chọn vào đó rồi chạm vào Xong.

Chọn hình nền
Có thể đặt cho 1 người hoặc cho tất cả những người khác cùng phông nền này

10. Chia sẻ, lưu lại ảnh trên Zalo

Chỉ với một cú chạm là bạn có thể lưu lại ảnh của người khác hoặc chia sẻ nó ngay trên Zalo của mình mà không cần tải về hay sử dụng thêm bất kỳ phần mềm nào khác.

Chia sẻ ảnh

11. Lỗi không nhận được thông báo

Nhiều người lầm tưởng rằng thiết bị của họ hỏng, tài khoản Zalo lỗi vì rất lâu không nhận được thông báo nào từ ứng dụng này. Tuy nhiên, lỗi này đa số lại xuất phát từ sự “vô tình” của khách hàng khi họ lỡ tắt tính năng này mà không để ý.

Bật, tắt thông báo trên Zalo
Chỉ cần mở lại các hiệu ứng rung và chuông để được nhắc nhở về thông báo mới

Bài viết trên đây vừa giới thiệu cho các bạn 11 thủ thuật Zalo hay nhất trên điện thoại, hy vọng với hướng dẫn này, chúng ta có thể sử dụng Zalo một cách hiệu quả nhất.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9777
Lượt xem: 97779777

2. Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn từ VNExpress

VNExpress
Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn rồi nhỉ? Nội dung Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn được chúng mình tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9777

3. Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn được chúng mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9777

4. Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các nội dung về Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn được chúng mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9777

5. Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn rồi nhỉ? Nội dung Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn được chúng mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9777

6. Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn từ tienphong.vn

tienphong.vn
Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn được chúng mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9777

7. Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các nội dung về Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn được chúng mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9777

8. Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn từ soha.vn

soha.vn
Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn rồi nhỉ? Nội dung Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn được chúng mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9777

9. Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn được chúng mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9777

10. Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn từ kenh14.vn

kenh14.vn
Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các nội dung về Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn được chúng mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9777

11. Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn từ zingnews.vn

zingnews.vn
Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn rồi nhỉ? Nội dung Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn được chúng mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9777

12. Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn được chúng mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9777

13. Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn từ vov.vn

vov.vn
Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các nội dung về Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn được chúng mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9777

14. Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn từ afamily.vn

afamily.vn
Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn rồi nhỉ? Nội dung Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn được chúng mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9777

15. Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn được chúng mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9777

16. Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các nội dung về Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn được chúng mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9777

17. Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn từ coccoc.com

coccoc.com
Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn rồi nhỉ? Nội dung Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn được chúng mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9777

18. Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn từ facebook.com

facebook.com
Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn được chúng mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9777

Câu hỏi về Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn

Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn
cách Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn
hướng dẫn Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn
Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn miễn phí

Scores: 4.2 (132 votes)

Top 18+ Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn Cách tìm, xem số điện thoại bạn bè trên Zalo cực nhanh và đơn giản

Bạn đang tìm hiểu về Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Top 18+ Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn hữu ích với bạn.

1. Top 18+ Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn Cách tìm, xem số điện thoại bạn bè trên Zalo cực nhanh và đơn giản

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAAEAAAABAQMAAAAl21bKAAAAA1BMVEX6+vqsEtnpAAAACklEQVQI12NgAAAAAgAB4iG8MwAAAABJRU5ErkJggg==

Zalo – Ứng dụng mạng xã hội phổ biến Việt Nam Miễn phí Gọi điện nhắn tin, Mạng xã hội Nhà phát hành: ‪VNG Online‬

Đánh giá:

(5)

470 lượt xem

Bạn muốn xem số điện thoại của bạn bè trên Zalo nhưng không biết làm cách nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách lấy được số điện thoại bạn bè từ Zalo nhé.

Cách xem số điện thoại bạn bè trên Zalo, ẩn số điện thoại trên Zalo

I. Hướng dẫn cách xem số điện thoại bạn bè trên Zalo

1. Hướng dẫn nhanh

Chọn mục Danh bạ trên giao diện Zalo > Chọn tìm tên Zalo bạn bè muốn xem số điện thoại > Chọn dấu ba chấm ngang góc trên bên phải > Chọn vào Trang cá nhân > Tiếp tục chọn dấu ba chấm ngang góc trên bên phải > Chọn Thông tin.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Tại giao diện chính của Zalo, chọn biểu tượng Danh bạ trên thanh công cụ phía dưới.

Chọn Danh bạ trên thanh công cụ

Bước 2: Trong danh bạ Zalo, tìm tên Zalo bạn bè muốn xem số điện thoại > Nhấn vào tài khoản Zalo đó để mở hộp tin nhắn.

Chọn bạn muốn xem số

Bước 3: Chọn biểu tượng dấu ba chấm ngang góc trên bên phải.

Chọn dấu ba chấm ngang trên góc bên phải

Bước 4: Chọn xem Trang cá nhân.

Chọn xem Trang cá nhân

Bước 5: Tiếp tục chọn dấu ba chấm ngang góc trên bên phải.

 Chọn dấu ba chấm ngang trên góc bên phải

Bước 6: Chọn mục Thông tin.

Chọn mục Thông tin

Và bạn có thể xem số điện thoại của bạn bè ngay trong mục thông tin này.

Xem số điện thoại tại mục Điện thoại

MUA NGAY ĐIỆN THOẠI DÙNG ZALO GIÁ ƯU ĐÃI

II. Hướng dẫn ẩn số điện thoại trên Zalo, chặn tìm kiếm số điện thoại

1. Lợi ích từ việc ẩn số điện thoại trên Zalo

 • Ẩn số điện thoại Zalo giúp bạn không bị làm phiền bởi người lạ.
 • Bảo mật thông tin của bạn tốt hơn.
 • Tránh việc người lạ sử dụng số điện thoại của bạn cho mục đích cá nhân.

2. Hướng dẫn nhanh ẩn số điện thoại trên Zalo

Khởi động Zalo > Chọn mục Thêm trên thanh công cụ góc dưới bên phải > Chọn biểu tượng bánh răng cưa trên góc bên phải > Chọn Quyền riêng tư > Bỏ chọn mục Số điện thoại.

3. Hướng dẫn chi tiết cách ẩn số điện thoại trên Zalo

Bước 1: Tại giao diện chính của Zalo, chọn mục Thêm ở góc dưới bên phải > Chọn biểu tượng bánh răng cưa ở góc trên bên phải.

Chọn Thêm > Cài đặt

Bước 2: Trong bảng Cài đặt, chọn Quyền riêng tư

Cài đặt > Quyền riêng tư

Bước 3: Bỏ chọn mục Số điện thoại bằng cách chạm vào biểu tượng bật/tắt để ẩn số điện thoại của bạn.

Bỏ chọn mục Số điện thoại

Sau khi bật ẩn số điện thoại, số điện thoại trong Thông tin của bạn sẽ được hiển thị dưới dạng ký tự “*”

Mục điện thoại hiển thị *

Như vậy, mình đã hướng dẫn cho bạn các thao tác xem số điện thoại của bạn bè và cách ẩn số điện thoại của bạn một cách đơn giản và nhanh chóng. Nếu thấy hữu ích thì bạn hãy chia sẻ cho bạn bè mình cùng biết nhé!

Một số mẫu điện thoại xịn sò đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1
png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAAEAAAABAQMAAAAl21bKAAAAA1BMVEX6+vqsEtnpAAAACklEQVQI12NgAAAAAgAB4iG8MwAAAABJRU5ErkJggg==

Zalo – Ứng dụng mạng xã hội phổ biến Việt Nam Miễn phí Gọi điện nhắn tin, Mạng xã hội Nhà phát hành: ‪VNG Online‬

Đánh giá:

(5)

470 lượt xem

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789
Lượt xem: 67896789

2. Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn từ VNExpress

VNExpress
Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn rồi nhỉ? Bài viết Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn được chúng tôi tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

3. Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

4. Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

5. Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn rồi nhỉ? Bài viết Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn được chúng tôi tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

6. Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn từ tienphong.vn

tienphong.vn
Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

7. Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

8. Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn từ soha.vn

soha.vn
Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn rồi nhỉ? Bài viết Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn được chúng tôi tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

9. Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn được chúng tôi tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

10. Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn từ kenh14.vn

kenh14.vn
Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

11. Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn từ zingnews.vn

zingnews.vn
Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn rồi nhỉ? Bài viết Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

12. Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

13. Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn từ vov.vn

vov.vn
Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

14. Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn từ afamily.vn

afamily.vn
Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn rồi nhỉ? Bài viết Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

15. Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn được chúng tôi tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

16. Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

17. Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn từ coccoc.com

coccoc.com
Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn rồi nhỉ? Bài viết Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

18. Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn từ facebook.com

facebook.com
Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

Câu hỏi về Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn

Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn
cách Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn
hướng dẫn Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn
Cách Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Khi Chưa Kết Bạn miễn phí

Scores: 4.6 (116 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn