Hướng dẫn cách truyền pin từ điện thoại này sang điện thoại khác iPhone cực đơn giản 2023

Bạn đang tìm hiểu về Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Top 18+ Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác hữu ích với bạn.

Hướng dẫn cách truyền pin từ điện thoại này sang điện thoại khác iPhone

Hướng dẫn các bạn cách sạc pin không dây Samsung và iPhone, các bạn có thể truyền pin từ điện thoại này sang điện thoại khác một cách đơn giản và cực kỳ dễ dàng, từ đó giúp cho quá trình sử dụng được liên tục nếu chẳng may điện thoại của bạn hết pin thông qua tính năng chia sẽ pin từ điện thoại Samsung này sang điện thoại Samsung khác.

1. Cách sạc pin không dây Samsung (Chia sẽ pin không dây)

Để sạc pin không dây trên điện thoại Samsung thì các bạn vào Cài đặt –> Chăm sóc pin và thiết bị –> Chọn Pin –> Chọn Chia sẽ pin không dây –> Bật tính năng chia sẽ pin không dây lên –> Đặt mặt lưng của 2 chiếc điện thoại chồng lên nhau một góc 90º để truyền pin từ điện thoại này sang điện thoại khác.

Tính năng chia sẽ pin không dây có trên điện thoại Samsung là một tính năng rất hay, nếu như bạn có 2 chiếc điện thoại, hoặc bạn bè của bạn có chiếc điện thoại Samsung, mà lỡ như 1 trong 2 người hết pin nhưng 2 người không mang theo cục sạc thì sử dụng tính năng truyền pin từ điện thoại này sang điện thoại khác trên Samsung là rất hữu ích, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện chi tiết.

Bước 1: Vào Cài đặt –> Chăm sóc pin và thiết bị –> Pin

Đầu tiên, trên màn hình điện thoại của bạn, chọn vào ứng dụng “Cài đặt” (Biểu tượng bánh răng cưa), sau đó chọn vào tính năng “Chăm sóc thiết bị”, các bạn chọn tiếp vào phần “Pin” để bắt đầu, xem hình bên dưới.

Cách sạc pin không dây Samsung (Chia sẽ pin không dây)
(Vào tính năng chăm sóc pin trên điện thoại)

Bước 2: Chọn “Chia sẽ pin không dây” –> Gạt nút Tắt thành Bật

Tiếp theo, các bạn chọn vào tiện ích “Chia sẽ pin không dây” –> Tiếp theo, các bạn bật tính năng chia sẽ pin không dây lên bằng cách gạt nút kế bên từ Tắt (màu xám) sang Bật (Màu xanh), xem hình bên dưới.

 

Cách truyền pin từ điện thoại này sang điện thoại khác
(Bật tính năng chia sẽ pin không dây bằng cách gạt nút kế bên từ màu xám sang màu xanh)

 

Bước 3: Đặt mặt lưng của 2 chiếc điện thoại với nhau để chia sẽ pin không dây

Tiếp theo, các bạn quay mặt lưng của 2 chiếc điện thoại nằm sát với nhau một góc 90 độ là có thể tự động chia sẽ pin không dây từ điện thoại Samsung này sang điện thoại Samsung khác một cách dễ dàng, xem hình ở dưới.

Cách sạc pin không dây Samsung (chia sẽ pin không dây)
(Đặt mặt lưng của 2 chiếc điện thoại với nhau 1 góc 90 độ để truyền pin từ điện thoại này sang điện thoại khác)

Như vậy, trên đây là hướng dẫn các bạn cách truyền pin từ điện thoại này sang điện thoại khác trên Samsung, tính năng này sẽ rất hữu ích khi điện thoại của bạn hết pin mà không có bộ sạc bên cạnh, bạn có thể mượn pin của chiếc điện thoại Samsung khác để sử dụng mà không cần phải kết nối với bộ sạc một cách đơn giản, các bạn thực hiện theo thao tác như hướng dẫn ở trên sẽ được.

2. Cách sạc pin không dây trên điện thoại iPhone (iOS)

Để sạc pin không dây điện thoại iPhone thì các bạn cắm đế sạc với nguồn điện –> Đặt mặt lưng của điện thoại iPhone vào bề mặt của đế sạc –> iPhone sẽ tự động sạc pin; Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng sạc dự phòng không dây cho iPhone bằng cách đặt bề mặt của sạc dự phòng vào mặt lưng của iPhone.

Bước 1: Kết nối đế sạc với nguồn điện

Đầu tiên, các bạn cần kết nối đế sạc với nguồn điện, bằng cách cắm dắc cắm của đế sạc vào nguồn điện, các bạn cần kiểm tra chắc chắn đế sạc đã vào điện.

Cách sạc pin không dây trên điện thoại iPhone (iOS)
(Đế sạc pin không dây cho điện thoại iPhone – Các bạn cắm dây điện vào nguồn điện để chuẩn bị)

Bước 2: Đặt mặt lưng của iPhone vào đế sạc

Tiếp theo, các bạn đặt mặt lưng của chiếc điện thoại iPhone vào bề mặt trước của đế sạc (xem hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất), xem hình bên dưới.

Cách sạc pin không dây trên điện thoại iPhone (iOS)
(Đặt mặt lưng của điện thoại vào đế sạc)

Bước 3: Đợi 2 giây điện thoại iPhone sẽ tự động sạc mà không cần kết nối với dây cáp

Các bạn đợi khoảng 2 – 3 giây là chiếc điện thoại iPhone của bạn sẽ tự động sạc pin mà không cần phải thông qua dây cáp như sạc thông thường, xem hình bên dưới.

Cách sạc pin không dây trên điện thoại iPhone (iOS)
(Trên màn hình điện thoại hiển thị thông báo đang sạc là thành công)

Đối với đế sạc không dây của điện thoại iPhone là một phụ kiện riêng, do vậy nếu muốn sạc pin không dây trên điện thoại iPhone thì các bạn cần phải mua bộ phụ kiện đế sạc không dây, tuy nhiên đế sạc này vẫn phải cắm vào nguồn điện bằng một dây cáp kết nối, nó vẫn lằng nhằng và không thực sự thuận tiện.

Để thuận tiện nhất khi sạc pin không dây trên điện thoại iPhone thì các bạn nên mua một cục sạc dự phòng không dây, cục sạc dự phòng này khá nhỏ, kết nối đơn giản và rất dễ mang theo bên người.

Sạc pin dụ phòng không dây cho điện thoại iPhone (iOS)
(Sạc pin không dây trên điện thoại iPhone thông qua sạc dự phòng rất đơn giản, các bạn chỉ cần đặt mặt lưng của chiếc điện thoại vào bề mặt của cục sạc dự phòng là có thể tự động sạc mà không cần kết nối với dây cáp, rất tiện lợi ở mọi lúc, mọi nơi)

Xem thêm video Chia sẻ pin không dây

Như vậy, trên đây là hướng dẫn các bạn cách sạc pin không dây cho điện thoại iPhone và cách truyền pin từ điện thoại này sang điện thoại khác trên Samsung, các bạn thực hiện theo hướng dẫn ở trên sẽ được, chúc các bạn thành công!
9.032 lượt xem
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789
Lượt xem: 67896789

2. Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác từ VNExpress

VNExpress
Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác rồi nhỉ? Bài viết Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác được chúng tôi tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

3. Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

4. Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

5. Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác rồi nhỉ? Bài viết Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác được chúng tôi tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

6. Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác từ tienphong.vn

tienphong.vn
Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

7. Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

8. Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác từ soha.vn

soha.vn
Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác rồi nhỉ? Bài viết Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác được chúng tôi tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

9. Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác được chúng tôi tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

10. Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác từ kenh14.vn

kenh14.vn
Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

11. Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác từ zingnews.vn

zingnews.vn
Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác rồi nhỉ? Bài viết Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

12. Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

13. Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác từ vov.vn

vov.vn
Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

14. Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác từ afamily.vn

afamily.vn
Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác rồi nhỉ? Bài viết Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

15. Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác được chúng tôi tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

16. Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

17. Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác từ coccoc.com

coccoc.com
Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác rồi nhỉ? Bài viết Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

18. Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác từ facebook.com

facebook.com
Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

Câu hỏi về Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Cách Truyền Pin Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác

cách truyền pin từ điện thoại này sang điện thoại khác
cách truyền pin từ điện thoại này sang điện thoại khác iphone
cách truyền pin từ điện thoại này sang điện thoại khác android
cách truyền pin từ điện thoại này sang điện thoại khác oppo
chia sẻ pin iphone
cách chia sẻ pin điện thoại iphone
cách sạc pin từ điện thoại này sang điện thoại khác
cách truyền pin từ điện thoại này sang điện thoại khác samsung
cách sạc pin từ iphone sang iphone
sạc từ điện thoại sang điện thoại
cách truyền pin từ iphone sang iphone
cách chuyển pin từ máy này sang máy khác
cách sạc từ điện thoại này sang điện thoại khác
cách truyền pin từ điện thoại sang máy tính
cách chia sẻ pin trên iphone
chia sẻ pin trên iphone
truyền pin iphone
cách chuyển pin từ điện thoại này sang điện thoại khác
cách chia sẻ pin từ iphone sang samsung
sạc pin từ điện thoại sang điện thoại
chia sẻ pin không dây trên iphone
cách chia sẻ pin điện thoại samsung
cách sạc 2 iphone với nhau
sạc pin cho điện thoại khác
truyền pin samsung
cách chia sẻ pin từ samsung sang iphone
cách sạc pin từ samsung sang iphone
iphone sạc cho điện thoại khác
cách sạc pin từ điện thoại sang điện thoại

Scores: 4 (116 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn