Hướng dẫn chơi GTA V Sever Độ Mixi – GTA V ROLEPLAY mới nhất 2023 | LADIGI.VN

Video Hướng dẫn chơi GTA V Sever Độ Mix– GTA V ROLEPLAY

Hướng Dẫn Chơi GTA V Roleplay Server Mixi gta Gaming – RageMP – Epic/Steam/Rockstar

Update 15/6/2020: Hướng dẫn vào server chính thức, không cẩn phải tải file dotoc_update nữa anh em nhé:
Server đã mở trở lại. IP: sv10.ha-e.com – Port: 22002. Link Update:

+ Google Drive: https://drive.google.com/drive/folders/1fQlRKVAphZMPUXJjbBJTR23mzhnY0mG6

Download GTA 5 – Link Google Drive

Vì tính chất bảo mật ĐƯỜNG LINK nên chúng tôi cần xác minh bằng CODE*

  HƯỚNG DẪN LẤY CODE (CHỈ MẤT 30 GIÂY)

  Bước 1: COPY từ khóa bên dưới (hoặc tự ghi nhớ)

  khóa học lập trình game unity

  Bước 2: Bấm vào google.com.vn và tìm từ khóa. Sau đó, nhấp vào kết quả này (). khoahoclaptrinhgame seo vtc user boi

  Sau khi tải phiên bản RageMP, chạy file ragemp_v.exe, Bấm vào biểu tượng Download ở trên cùng góc phải, gõ IP: sv10.ha-e.com – Port: 22002.

  Discord HaiGamer: https://discord.gg/cME3dFp

  Discord Mixi: https://discord.gg/f9UNYuT

  Cơn bão GTA V Roleplay tưởng chừng như đã lắng xuống thì giờ đây nó đã tiếp tục quay trở lại một lần nữa sau khi Epic Games quyết định chơi khô máu với đàn anh Steam và các chợ game khác, họ quyết định phát hành miễn phí tựa game bom tấn một thời GTA V cho tất mọi người.

  Sự kiện này đã tạo điều kiện cho nhiều anh em game thủ có được trải nghiệm tựa game đình đám một thời mà không mất một xu nào, nhưng nó cũng vô tình làm cho server của Epic Games chết dí cùng server Multiplayer và Roleplay do bị quá tải, vì lượng người truy cập tăng đột ngột.

  Nhắc đến GTA V Roleplay thì các bạn sẽ thường nghĩ ngay tới việc sử dụng phần mềm FiveM để kết nối giống như bài viết trước mà mình đã hướng dẫn.

  Tuy nhiên, trong bài viết này mình sẽ giới thiệu thêm cho bạn một phần mềm hỗ trợ chơi Roleplay nữa, tên là RAGE Multiplayer hay còn gọi là RAGE:MP.

  Dù không phổ biến bằng FiveM nhưng nó cũng sẽ giúp cho em anh có nhiều lựa chọn trong việc chơi GTA V Roleplay hơn ha (>‿♥)

  choi-gta-v-roleplay-bang-rage-multiplayer (1)

  Giới thiệu về RAGE Multiplayer và chế độ GTA V Roleplay

  Khái niệm Roleplay là gì chắc mình không cần hướng đẫn nữa nhỉ, xem qua các buổi Livestream của tộc trưởng Mixi gta, Bô Xanh lá,… thì các bạn cũng biết được nó là cái gì rồi.

  Còn nếu xem nhiều mà vẫn không hiểu họ đang làm cái gì thì mình cũng xin giải thích một cách đơn giản đó là:

  Roleplay là một chế độ mà bạn sẽ được nhập vai vào một công dân của thành phố Los Santos đầy cám dỗ, nơi bạn có thể sống, làm việc để có tiền mua xe, mua nhà hay mua những thứ bạn thích hoặc suốt ngày ăn chơi, rượu chè, đâm thuê chém mướn, buôn bán ma túy để có tiền để xây dựng nên một câu chuyện của riêng mình ngoài đời thật.

  choi-gta-v-roleplay-bang-rage-multiplayer (2)

  Cũng giống FiveM, Rage Multiplayer là một hệ thống server Roleplay của GTA V, và nó cũng có khá nhiều Server – trong đó có cả server của người Việt.

  Tuy nhiên, dưới góc nhìn của một người đã từng chơi Roleplay trên cả hai nền tảng là FiveM và RageM thì mình đánh giá FiveM dễ chơi và dễ sử dụng hơn, còn RageM thì cơ chế Roleplay của nó hơi phức tạp, rắc rồi một tí !

  Hồi mới chơi server RageM của Bộ Tộc MixiGaming mình đã phải đi hỏi hết anh em trong game, xong lại lên Discord để hỏi nữa, khá là khổ sở :((

  Thế nhưng khi bạn đã biết cách chơi thì nó lại cực kỳ hay và có khả năng phát triển thêm nhiều tính năng tố hơn FiveM đang có.

  Có lẽ cũng chính vì lí do này mà mình thấy đa số anh em chơi Roleplay ở Việt Nam chỉ biết tới FiveM chứ không có chút thông tin gì về Rage Multiplayer (thường thì mọi người thích cái gì dễ làm mà :D)

  Còn nói về tính ổn định của Server thì không biết do server Bộ Tộc Mixi có vấn đề hay sao, chứ mình thấy game khá là dễ bị đơ trong quá trình thao tác các chức năng, phải thoát ra rồi vào lại từ đầu khá mất thời gian.

  Còn về giao diện, nhìn chung cũng khá ổn – không quá sặc sỡ hay màu mè, chủ yếu sử dụng HTML, JS và CSS thôi. Lan man thế đủ rồi, giờ chúng ta sẽ đi vào bước cài đặt cũng như sử dụng RageM để chơi Roleplay của GTA V luôn nhé !

  Cách cài đặt và sử dụng RAGE Multiplayer để chơi GTA V Roleplay

  + Bước 1: Cũng giống như FiveM, Rage Multiplayer cũng là một phần mềm hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể truy cập và tải xuống trực tiếp nó tại trang chủ https://rage.mp/ như bao ứng dụng khác. Hoặc tại đây:

  Vì tính chất bảo mật ĐƯỜNG LINK nên chúng tôi cần xác minh bằng CODE*

   HƯỚNG DẪN LẤY CODE (CHỈ MẤT 30 GIÂY)

   Bước 1: COPY từ khóa bên dưới (hoặc tự ghi nhớ)

   học lập trình game unity

   Bước 2: Bấm vào google.com.vn và tìm từ khóa. Sau đó, nhấp vào kết quả này (). hoclaptrinhgame unity seo vtc user

   Còn nếu bạn ở đây để tạo một server GTA V Roleplay, sử dụng nền tảng RAGE MP thì có thể kéo xuống rồi bấm vào dòng DOWNLOAD SERVER FILES để tải xuống file của server game => rồi đọc Documentations trên Wiki của RAGE MP để biết chi tiết cách sử dụng như thế nào nhé !

   choi-gta-v-roleplay-bang-rage-multiplayer (3)

   + Bước 2: Sau đó, bạn hãy chạy tập tin RAGEMultiplayer_Setup.exe vừa tải để tiến hành cài đặt RAGE MP vào máy tính.

   Tuy không có tự động thiết lập mọi thứ như FiveM, nhưng quá trình cài đặt của RageM lại vô cùng đơn giản, không có gì phức tạp cả, các bạn chỉ cần bấm Next liên tục là được, nên mình sẽ không hướng dẫn chi tiết nữa nhé.

   + Bước 3: Và ở cửa sổ Completing RAGE Multiplayer Setup này, bạn hãy giữ nguyên tích ở dòng Run RAGE Multiplayer => rồi bấm mới bấm Finish để chạy RAGEM Client ngay khi cài đặt xong.

   choi-gta-v-roleplay-bang-rage-multiplayer (4)

   + Bước 4: Cửa sổ khởi động của RageM với biểu tượng chữ R màu vàng xuất hiện, khá là tương đồng với biểu tượng chữ R của nhà phát triển GTA V RockStars nhỉ.

   Lần đầu khởi động lên sẽ hơi lâu chút vì RageM còn phải kiểm tra cập nhật phần mềm và quét trên ổ cứng để tìm thư mục cài game GTA V nên các bạn cũng đừng lo nha, những lần sau sẽ không còn sự chậm trễ này nữa đâu.

   choi-gta-v-roleplay-bang-rage-multiplayer (5)

   Ngoài ra, một số bạn còn gặp thông báo lỗi không tìm thấy thư mục cài game của GTA V trên máy tính và yêu cầu bạn chọn thủ công, lỗi này thường là do bạn để game ở thư mục khác với thư mục mặc định của Steam, Rockstars Launcher và tương tự khi bạn sử dụng bản GTA V được tặng miễn từ Epic Games.

   Cách khắc phục thì cũng rất đơn giản thôi, bạn hãy bấm vào nút Yes => rồi điều hướng tới thư mục mà bạn đã cài game GTA V => rồi bấm Select Folder là được.

   choi-gta-v-roleplay-bang-rage-multiplayer (6)

   + Bước 5: Ngay sau đó, giao diện chính của Rage Multiplayer sẽ xuất hiện như hình bên dưới, đập vào mắt của chúng ta đầu tiên là một danh sách hơn 200 server Roleplay, cùng hơn 35K người chơi ở thời điểm mình viết bài này – mà đa số là server của ông bạn Nga ngố cùng các nước châu Âu.

   Ping của Server nào cũng đỏ lòm do Việt Nam chúng ta cách xa máy chủ của những Server này, có lẽ cũng vì điều này mà RageM không phổ biến với anh em game thủ Việt Nam chúng ta.

   Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ chế độ chơi Multiplayer của một tựa game nổi tiếng khác của RockStars Games – Red Dead Redemption 2 – RDR2, nhưng bạn phải cài game này vào máy rồi thì phần chọn Server mới sáng lên.

   Bên cạnh 2 danh sách Server Multiplayer của RDR 2 và GTA V là phần:

   • Favourites: Nơi hiển thị các server yêu thích của bạn, server mà bạn thường xuyên vào chơi.
   • History: là lịch sử những server mà bạn đã từng truy cập trong quá khứ.

   choi-gta-v-roleplay-bang-rage-multiplayer (7)

   Cách sử dụng của Rage Multiplayer thì cực kì đơn giản luôn, đầu tiên bạn cần tìm cho mình một Server phù hợp, có thể sử dụng khung Search để tìm cho nhanh nha.

   Server Việt thì mình đã thử tìm rồi như chỉ có 1 cái duy nhất và có hơn 5 người chơi mà thôi 🙁

   Nhưng mà anh em yên tâm, sắp tới Bộ Tộc MixiGaming sẽ ra mắt một server GTA V Roleplay (server gta 5 mixigaming) trên RageM với hơn 1000 slots cho anh em chơi tẹt ga luôn nha !

   + Bước 6: Tìm được Server ưng ý rồi, bạn hãy kích đúp vào tên của nó để bắt đầu quá trình kết nối vào game luôn, và từ khi sử dụng RageM thì mình đã không còn phải ngồi chờ game tải các mods cũng như tài nguyên game giống như FiveM nữa – tốc độ vào game nhanh hơn dù có lượng ngươi chơi rất lớn.

   choi-gta-v-roleplay-bang-rage-multiplayer (8)

   + Bước 7: Kết nối xong rồi thì bạn có thể tạo nhân vật rồi chơi luôn, hoặc là còn phải đăng ký tài khoản rồi bla bla… tùy vào server mà bạn chơi nữa, nhưng nói chung là cũng không có gì đặc biệt nên mình sẽ không hướng dẫn nữa.

   Ngoài những server Roleplay hiển thị trong danh sách trên client RageM còn có những server dạng Private – như server Bộ Tộc MixiGaming mình kể trên – chúng không hiển thị trong danh sách cũng như kết quả tìm kiếm của RageM.

   Đó là những server mà bạn cần có IP + Port để truy cập, thường thì phải đăng ký rất khắt khe hoặc phải là bạn bè, có quan hệ thân cận với chủ Server nhưng nó thường là những server khá chất lượng.

   Để kết nối đến những server Private dùng IP + Port cũng rất đơn giản thôi, tại giao diện chính của RageM bạn bấm vào biểu tượng Download cạnh Settings ở góc phải cửa sổ.

   Một pop-up Direct Connect hiện lên, bạn nhập địa chỉ IP vào ô đầu tiên và Cổng (Port thường là 22005 như mặc định) của Server vào ô số 2 => và bấm Connect là được.

   choi-gta-v-roleplay-bang-rage-multiplayer (9)

   Thực tế thì Rage Multiplayer cũng chỉ có thế, cốt lõi vẫn là GTA V và Roleplayer mà thôi.

   Lời kết Cách vào chơi Server GTA 5 Độ MIXIGAMING – GTA V ROLEPLAY

   Như vậy là mình đã vừa hướng dẫn xong cho các bạn cách sử dụng RageM để chơi GTA V Roleplay rồi nha.

   Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 nền tảng để sử dụng hoặc dùng cả 2 luôn cũng được, không ai cấm hết. À, server RP của Bộ Tộc cũng sắp ra mắt chính thức rồi, nhớ hóng trên Group để biết thêm thông tin nha.

   Chúc các bạn có những giây phút thư giãn cùng người thân, bạn bè trong GTA V Roleplay !!!

   Từ khóa tìm kiếm: cách vào Server GTA 5 Mixigaming

   hướng dẫn chơi gta v sever độ mixi
   cách vào server gta 5 mixigaming
   gta 5 server độ mixi
   server gta 5 độ mixi
   cách vào discord bộ tộc mixigaming
   discord mixicity
   mixigaming gta 5
   server gta v độ mixi
   discord của độ mixi
   độ mixi gta 5 server
   độ mixi gta 5
   cách vào server gta 5 mixigaming 2022
   discord mixigaming
   cách vào gta 5 độ mixi
   discord mixi city
   discord độ tộc
   cách vào mixicity
   link discord bộ tộc
   cách vào sever độ mixi
   tải gta 5 mixicity
   độ mixi gta
   server gta độ mixi
   gta 5 độ mixi
   cách chơi gta sever độ mixi
   link discord mixigaming
   cách chơi gta 5 server mixigaming
   cách vào server gta 5
   server discord độ mixi
   mixi city gta 5
   sv gta 5 độ mixi

   Nguồn: Cách vào chơi Server GTA 5 Độ MIXIGAMING – GTA V ROLEPLAY mới nhất 2021

   Scores: 4.5 (136 votes)

   100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn