Top 20+ Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài Đâu là điểm nhấn khi trang điểm áo dài? Câu trả lời là ĐÔI MẮT!

Bạn đang tìm kiếm về Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Top 20+ Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài hữu ích với bạn.

Đâu là điểm nhấn khi trang điểm áo dài? Câu trả lời là ĐÔI MẮT!

dau la diem nhan khi trang diem ao dai cau tra loi la doi mat 00

Để có được diện mạo “xinh lung linh tự tin thả thính” trong tà áo dài, điều cần lưu ý khi trang điểm chính là đôi mắt. Đôi mắt có thần thái sẽ tạo nên vẻ đẹp xinh tươi rạng rỡ. Đang phải “bế tắc” khi chọn phong cách trang điểm mắt nhẹ nhàng diện áo dài? Hãy thử ngay các cách trang điểm cho mắt khi “vận” áo dài sau đây.

4 Cách trang điểm mắt khi mặc áo dài bạn gái chắc chắn muốn biết

#1 Trang điểm mắt bằng kẻ eyeliner sát mí

Không như các kiểu trang phục khác, mặc áo dài luôn mang đến hình ảnh đẹp nền nã và thướt tha cho người con gái Việt, vì vậy phong cách trang điểm mặc áo dài cần hướng đến sự tự nhiên và thanh thoát nhất.

dau la diem nhan khi trang diem ao dai cau tra loi la doi mat 2

Một trong những cách trang điểm mắt đẹp để các bạn gái diện áo dài đó là vẽ eyeliner cho mắt. Ở đây, mắt sẽ không phải kẻ theo cách vẽ mắt mèo nữa mà hoàn toàn là vẽ sát mí. Hướng vẽ này giúp tạo điểm nhấn và cho đôi mắt đẹp tự nhiên, như vậy gương mặt mới thực sự “tỏa sáng” với vẻ đẹp dịu hiền.

Mặt khác, kẻ eyeliner sát mi cũng chính là bí quyết tạo đôi mắt đẹp đơn giản nhất và dễ dàng nhất dành cho các cô nàng mới bắt đầu trang điểm mắt.

#2 Trang điểm màu mắt tự nhiên

Bên cạnh sử dụng bút kẻ mắt eyeliner để tạo điểm nhấn thì một trong những cách trang điểm quan trọng để có được môi mắt đẹp rạng ngời đó là trang điểm mắt với tone màu tự nhiên. Tuy nhiên, để “phô” hết vẻ đẹp thanh xuân khi mặc áo dài, các bạn gái nên lựa chọn trang điểm các màu mắt đẹp nhẹ nhàng.

dau la diem nhan khi trang diem ao dai cau tra loi la doi mat 4

Các tone màu nhẹ nhàng sẽ là bí quyết để tạo vẻ đẹp “rất hiền” cho đôi mắt trong lối trang điểm mặc áo dài. Vì vậy các bạn gái có thể chọn các màu mắt như cam, hồng, tím nhạt, nên tránh xa các gam màu đậm vì sẽ khiến đôi mắt bạn trông sắc hơn đấy nhé.

#3 Trang điểm mắt tạo chiều sâu

Cô gái sở hữu đôi mắt cô mắt có chiều sâu là cô gái mang vẻ đẹp cuốn hút dễ chinh phục người nhìn, phong cách trang điểm cho đôi mắt có chiều sâu khi kết hợp với áo dài sẽ giúp các cô nàng “xinh không lối thoát”.

dau la diem nhan khi trang diem ao dai cau tra loi la doi mat 5

Cần chọn màu mắt tối kết hợp với vẽ eyeliner. Khi chọn đôi mắt sâu hút hồn, các cô nàng cũng đừng quên chọn kết hợp trang điểm cho đôi môi và phấn má với gam màu sáng cho lớp trang điểm tự nhiên, tất cả phải hướng đến làm nổi bật vẻ đẹp đôi mắt.

Tuy nhiên nhớ lấy một điều là không nên đánh phấn mắt đậm quá và tối quá bởi sẽ gây tác dụng ngược.

#4 Trang điểm mắt to cuốn hút

Muốn thật xinh đẹp và quý phái trong tà áo mà quên đi việc chọn cho mình một đôi mắt to tròn cuốn hút thì thật đáng tiếc! Đôi mắt to tròn cùng tone màu trang điểm tự nhiên sẽ khiến tim chàng phải xao xuyến vì bạn mất.

dau la diem nhan khi trang diem ao dai cau tra loi la doi mat 3

Tạo đôi mắt to tròn trong lối trang điểm mặc áo dài cũng không quá phức tạp, bạn cần chọn màu mắt đậm, kẻ mắt eyeliner và có thể kết hợp với mi giả nếu lông mi của bạn không đủ dài.

Mỗi cách trang điểm cho màu mắt trên đây đều tạo nên mỗi vẻ đẹp rất riêng và rất thu hút. Cho các nàng thỏa sức chọn kiểu trang điểm mặc áo dài cùng xuống phố vui xuân. Các quý cô đã tìm thấy màu mắt yêu thích cho mình chưa nào? Bây giờ thì thử trổ tài trang điểm của đi thôi.

 

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4250
Lượt xem: 14541776

từ Youtube

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1346

3. Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài được team tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3745

4. Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài

Mô tả: Trên đây là TOP các nội dung về Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài được chúng mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3043

5. Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài rồi nhỉ? Bài viết Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài được mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8735

6. Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài từ tienphong.vn

tienphong.vn
Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài được chúng mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5449

7. Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài

Mô tả: Trên đây là danh sách các nội dung về Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6634

8. Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài từ soha.vn

soha.vn
Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài rồi nhỉ? Bài viết Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài được chúng tôi tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8279

9. Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài được team tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5103

10. Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài từ kenh14.vn

kenh14.vn
Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài

Mô tả: Trong đây là danh sách các nội dung về Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài được chúng mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9724

11. Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài từ zingnews.vn

zingnews.vn
Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài rồi nhỉ? Bài viết Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài được mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2949

12. Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài được mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5167

13. Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài từ vov.vn

vov.vn
Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài

Tóm tắt: Trong đây là TOP các nội dung về Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài được team tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5673

14. Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài từ afamily.vn

afamily.vn
Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài rồi nhỉ? Bài viết Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài được chúng mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9904

15. Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài được chúng tôi tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4433

16. Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài

Mô tả: Trên đây là TOP các nội dung về Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài được team tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4054

17. Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài từ coccoc.com

coccoc.com
Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài rồi nhỉ? Bài viết Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7279

18. Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài từ facebook.com

facebook.com
Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài được mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7682

Câu hỏi về Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài

Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài
cách Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài
hướng dẫn Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài
Cách Vẽ Cô Gái Mặc Áo Dài miễn phí

Scores: 4.2 (160 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn