Top 20+ Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt Mẫu thư đặt phòng và xác nhận đặt phòng bằng tiếng Anh

Bạn đang tìm hiểu về Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt hữu ích với bạn.

Mẫu thư đặt phòng và xác nhận đặt phòng bằng tiếng Anh

Đối với bất kỳ nhân viên lễ tân nào, thư đặt phòng và xác nhận đặt phòng là những tài liệu thường xuyên được sử dụng hàng ngày.Hôm nay cet.edu.vn sẽ giới thiệu Mẫu thư đặt phòngMẫu thư xác nhận đặt phòng Nó rất hữu ích cho tiếng Anh của nhân viên lễ tân khách sạn sắp trở thành, để tham khảo!

Đặt phòng là công việc hàng ngày của nhân viên lễ tân

Đặt phòng là công việc hàng ngày của nhân viên lễ tân (nguồn: web)

Nội dung của mẫu đặt phòng khách sạn là gì?

Phiếu đặt phòng là biểu mẫu không thể thiếu đối với bất kỳ khách sạn nào, giúp cho quá trình đặt phòng của khách và nhân viên lễ tân trở nên dễ dàng hơn. Nó làm cơ sở cho các thông tin thỏa thuận đặt phòng giữa khách sạn và khách hàng. Phiếu đặt phòng có thể do khách tự điền trên website, qua email, hoặc nhân viên lễ tân khi nhận thông tin của khách qua điện thoại. Các trường bắt buộc trong mẫu thư đặt phòng bao gồm:

– Hồ sơ khách hàng (chi tiết dữ liệu): Tên (đủ chỗ để điền thông tin khi đông người), số điện thoại, giờ đến và đi, số phòng, dịch vụ bổ sung (đón/đón).

– Loại phòng đã đặt (loại phòng): Tên loại phòng của khách sạn, phòng có hút thuốc không, phòng có đảm bảo không, phòng có ăn sáng không, loại giường của khách sạn?

– phương thức thanh toán (chi tiết thanh toán): Chỉ nên liệt kê các hình thức thanh toán mà khách sạn của bạn chấp nhận.

– Thông tin liên hệ: Đây là thông tin bắt buộc trong đơn đăng ký vì đôi khi các đặt phòng được thực hiện bởi một công ty hoặc người khác thay mặt cho khách. Vì vậy, bạn nên để lại thông tin xác nhận người liên hệ đặt phòng: họ và tên, email, số điện thoại.

– LƯU Ý: Đây là phần mình để trống để khách điền các yêu cầu khác của mình.

Câu cảm ơn: Bạn có thể kết thúc bằng một lời cảm ơn ngắn và lời hứa sẽ sớm quay lại với khách.

Mẫu thư đặt chỗ bằng tiếng Anh

– Thông tin chi tiết:

Họ và tên (Mr/Ms/Ms):

Họ và tên (Mr/Ms/Ms):

Họ và tên (Mr/Ms/Ms):

Ngày tới: …/ …/…

Ngày sâu: …/…/…

Thời gian đến dự kiến: ………….

Số phòng: ……….

Bạn có cần đón tại sân bay không: Có

số chuyến bay:…………..

Dự kiến ​​thời gian đến:………….

– Loại phòng:

Độc thân sinh đôi kép
Tiêu chuẩn
chiếm ưu thế
Thượng hạng
hút thuốc cho dù
chắc chắn cho dù
bữa ăn sáng cho dù

– Ghi chú:…………………….Phương thức thanh toán: tiền mặt/thẻ tín dụng/chuyển khoản
Đặt cọc/Thanh toán trước – Chi tiết thanh toán:

Mẫu thư đặt phòng giúp khách dễ dàng đặt phòng qua website, email

Mẫu thư đặt phòng giúp khách dễ dàng đặt phòng qua website, email (Nguồn: Internet)

Có gì trong xác nhận đặt phòng?

Thư xác nhận đặt phòng đóng vai trò quan trọng trong việc xác nhận sự thành công của việc đặt phòng của khách hàng. Do đó, thông tin trong thư xác nhận cần phải đầy đủ và chính xác. Đây cũng là một trong những kỹ năng đặt phòng mà lễ tân nào cũng phải trải qua. Thư xác nhận đặt phòng khách sạn nên bao gồm những điều sau đây:

– Thank you for your message (Cảm ơn vì tin nhắn của bạn): Xác nhận đặt phòng nên bắt đầu bằng một lời cảm ơn ngắn gửi đến khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của khách sạn, bao gồm: tên riêng của khách hàng, và nhắc lại tên khách sạn của bạn để nhấn mạnh. Thương hiệu khách sạn của bạn.

– Thông tin đặt phòng: Nội dung cần đưa ra thông tin đầy đủ và chi tiết về loại dịch vụ mà khách hàng đã đặt, bao gồm loại phòng, giá phòng, thời gian nhận phòng, thời gian lưu trú, dịch vụ đi kèm… Đây là nội dung quan trọng nhất trong thư xác nhận này . Bởi nó sẽ trở thành chứng từ đặt phòng và cung cấp dịch vụ giữa khách hàng và khách sạn.

– Kết luận: Nội dung này không quá quan trọng nhưng nó thể hiện thái độ chuyên nghiệp, lịch sự và tôn trọng khách của khách sạn đối với khách. Xin chân thành cảm ơn và hy vọng dịch vụ sẽ mang đến cho khách hàng cảm giác tốt khi lựa chọn dịch vụ khách sạn của bạn.

Mẫu thư xác nhận đặt phòng bằng tiếng Anh

Gửi ngài.Anthony

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của khách sạn chúng tôi – Holiday Beach Hotel.

Chúng tôi vui mừng xác nhận rằng chúng tôi đã đặt cho bạn một phòng đơn cho kỳ nghỉ ba đêm từ ngày 5 tháng 7 năm 2017. Phòng có tầm nhìn ra công viên. Không yêu cầu tiền đặt cọc.

Chúng tôi mong muốn chuyến thăm của bạn.

Trân trọng.

(Chào ông Anthony.

Cảm ơn bạn đã sử dụng các dịch vụ của khách sạn chúng tôi – Holiday Beach Hotel.

Chúng tôi vui mừng xác nhận rằng chúng tôi đã đặt cho bạn một phòng đơn trong 3 đêm từ ngày 5 tháng 7 năm 2017. Phòng có ban công view. Không yêu cầu tiền đặt cọc.

Chúng tôi mong muốn chuyến thăm của bạn.

Trân trọng. )

Lễ tân cần tỉ mỉ khi tiếp nhận thông tin đặt phòng từ khách

Nhân viên lễ tân cần tỉ mỉ khi nhận thông tin đặt phòng từ khách (nguồn: web)

Trên đây là mẫu thư xác nhận và thư đặt phòng bằng tiếng Anh cơ bản thường được các khách sạn sử dụng. Tùy theo sự khác biệt mà mỗi khách sạn sẽ áp dụng những hình thức khác nhau, nhưng chỉ cần bạn tỉ mỉ và cẩn thận, Cet.edu.vn tin rằng bạn sẽ nhanh chóng sử dụng chúng thành thạo.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5112
Lượt xem: 33498734

Nguồn: www.cet.edu.vn

ROOM RESERVATION (Tiếng Anh cho Đặt phòng & Lễ Tân Khách Sạn, at CENDELUXE HOTEL – THUẬN THẢO) từ Youtube

TIẾNG ANH CHO NHÂN VIÊN ĐẶT PHÒNG!
Cùng lắng nghe và thực hành cùng đội ngũ nhân viên Lễ Tân tại khách sạn CenDeluxe Thuận Thảo nhé!

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7389

3. Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt được chúng mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7745

4. Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt

Tóm tắt: Trên đây là TOP các bài viết về Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt được team tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8539

5. Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt rồi nhỉ? Nội dung Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt được team tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2953

6. Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt từ tienphong.vn

tienphong.vn
Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7491

7. Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các nội dung về Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt được team tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7670

8. Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt từ soha.vn

soha.vn
Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt rồi nhỉ? Nội dung Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt được team tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6354

9. Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt được mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1103

10. Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt từ kenh14.vn

kenh14.vn
Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt

Mô tả: Dưới đây là TOP các bài viết về Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt được chúng mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6269

11. Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt từ zingnews.vn

zingnews.vn
Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt rồi nhỉ? Nội dung Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt được team tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1188

12. Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3307

13. Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt từ vov.vn

vov.vn
Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các bài viết về Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8391

14. Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt từ afamily.vn

afamily.vn
Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt rồi nhỉ? Nội dung Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt được team tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5793

15. Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt được chúng tôi tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7075

16. Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt

Mô tả: Trên đây là danh sách các bài viết về Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt được chúng mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2861

17. Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt từ coccoc.com

coccoc.com
Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt rồi nhỉ? Bài viết Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt được mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6489

18. Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt từ facebook.com

facebook.com
Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt được chúng mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9662

Câu hỏi về Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt

Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt
cách Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt
hướng dẫn Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt
Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt miễn phí

Scores: 4.9 (93 votes)

Có thể bạn quan tâm  Top 20+ Tuyển Dụng Order Hàng Hóa Hộ Nhân Sự Nhà Cái Quy trình order trong nhà hàng và những điều cần lưu ý

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn