Top 20+ Hướng dẫn cách xem ngấn tay biết trai hay gái cực chính xác 2023

Bạn đang tìm kiếm về Cách Xem Ngấn Tay Biết Trai Hay Gái, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Cách Xem Ngấn Tay Biết Trai Hay Gái được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Cách Xem Ngấn Tay Biết Trai Hay Gái hữu ích với bạn.

Theo nhân tướng học, đường chỉ tay không chỉ là biểu hiện của số mệnh mà còn cho biết sinh mấy con và trẻ giới tính nào. Thế nhưng nhiều người nghĩ rằng để xem được điều đó chỉ có thầy phong thủy. Mẹ nghĩ sao về điều này? Liệu cách xem tay đoán sinh con trai hay gái có khó không, có thể tự xem được không?

Trước hết, bạn cần lưu ý rằng xem tay cho nữ giới để nhận biết sinh con trai hay gái là xem tay phải, xem tay trái sẽ không chính xác. Ngược lại, với đàn ông, cần xem tay trái.

Có 3 cách xem tay đoán sinh con trai hay gái như sau:

1. Đường chỉ tay nằm bên gò của ngón út

Theo thuật tướng số phương Đông thì đường con cái thường nằm trên mé bên gò của ngón út. Chị em nắm bàn tay lại, khi đó có thể nhìn thấy các đường vân ngang dài ngắn, thô mịn, nông sâu khác nhau (như hình dưới). Từ đó có thể xem được đường con cái.

Ở cách này, bạn căn cứ vào đường sinh đẻ này nằm ở mép bàn tay, phía dưới của ngón út. Khi nắm tay lại, các đường nhỏ này sẽ hiện lên rất rõ ràng, đó chính là đường sinh con.

Bạn sẽ dựa vào đây để nhận biết mình sinh con nào nhé, cụ thể:

  • Nếu đường sinh đẻ là những đường ngang dài, đậm và sâu thì đó là dấu hiệu cho biết bạn sẽ sinh bé trai.
  • Tay bạn hiện lên đường vân ngang ngắn và nhỏ là dấu hiệu của việc sinh bé gái.
  • Nếu 1 ngấn ngắn, nông là 1 bé gái và 2 ngấn tương ứng là 2 bé gái. Ngược lại, nếu 1 đường chỉ tay có 1 ngấn mờ ngắn và 1 ngấn đậm dài thì đó là dấu hiệu cho biết trong tương lai bạn sẽ có một cặp trai, gái.

Ngoài ra, thông qua đường sinh đẻ, cha ông ta cũng có thể xem được người phụ nữ sẽ có bao nhiêu đứa con. Bằng cách nhìn vào chỉ tay ở cả 2 bàn tay, nếu có 1 đường vân nghĩa là có 1 đứa con, 3 đường là có thai 3 lần. Trong trường hợp 2 tay có đường vân không bằng nhau, thì tay có đường vân ít hơn sẽ là căn cứ để xác định số con. Ví dụ tay trái có 4 đường vân, tay phải có 2 đường vân thì số thai nhi đậu được chỉ là 2, còn 2 thai nhi còn lại có thể là thai lưu hoặc bị sảy thai.

Nếu bạn có đường sinh đẻ vân rất mờ nhạt điều này có thể là điềm báo hiệu cho những điều không tốt, chẳng hạn như sảy thai, đẻ non.

2. Xem chỉ tay đường vân trên gò thủy tinh

Theo thuật tướng số phương Đông, dựa vào những đường chỉ nằm trên gò thủy tinh cũng là một cách xem tay đoán sinh con trai hay gái khá chính xác. Đường chỉ tay con cái là đường thẳng đứng nằm trên mé bên gò của ngón tay út (xuất phát từ đường hôn nhân kéo thẳng lên phía trên).

Với phụ nữ, nếu sở hữu đường chỉ tay con cái chia đôi ở cuối đường có nhiều khả năng sinh đôi.

Đường con cái sâu và đậm nét là dấu hiệu sinh nhiều con trai, tất nhiên cũng có thể có con gái nhưng số lượng sẽ ít hơn

Ngược lại, đường chỉ tay này mờ nhạt là tướng của người sinh nhiều con gái.

Nếu có đường nối liền giữa đường con cái với đường hôn nhân là tướng của phụ nữ vất vả trong việc chăm sóc con cái vì chúng thường xuyên ốm vặt khi còn nhỏ. Trong khi đó, nếu xuất hiện hình vòng tròn ở cuối đường con cái là tướng của phụ nữ vất vả vì những đứa trẻ rất khó nuôi. Phụ nữ sở hữu đường con cái không thẳng thường có con hay ốm.

3. Đường vòng ở cổ tay

Cách thứ ba, để biết đứa con tương lai của mình là gái hay trai, bạn có thể dựa trên đường ở cổ tay. Đây là các đường vòng nông, dài ngắn khác nhau. Nếu đường vân ở cổ tay gộp thành một đường duy nhất thì dù rất cố gắng nhưng bạn cũng sẽ không có con. Còn nếu đường vân ở cổ tay mà xuất hiện đến 2-3 vân thì khả năng cao bạn sinh con trai.

4. Ngoài ra, chị em còn có thể biết số con cái bằng cách sau

Quan sát trên 10 đầu ngón tay và đếm số hình bán nguyệt (phần màu trắng sữa)

Nếu như không có hình bán nguyệt này xuất hiện trên đầu ngón tay thì chắc chắn đời này bạn đã vô duyên với vận con cái.

Ngón cái không có hình bán nguyệt nhỏ thì người này sẽ khó khăn trong chuyện sinh đẻ.

Nếu có 2,3 hình bán nguyệt trở lên thì khả năng sinh con càng nhiều.

 5. Dấu hiệu tuyệt tự khi xem bói chỉ tay đường con cái

Con cái là lộc trời ban. Có con là một niềm hạnh phúc không thể nào tả nổi. Sinh con đã khó nhưng việc nuôi con, dạy con cũng khó rất nhiều lần. Tuy nhiên, nếu bàn tay xuất hiện những dấu hiệu này thì tình cảm giữa bố mẹ và con cái thường không dung hòa, hay tuyệt tự:

Đường chỉ tay định mệnh giống ngôi sao: khả năng có con thấp, gần như bị tuyệt tự.

Gò Mộc Tinh lan sang phía gò Thổ Tinh: đường con cái của bạn không được như mong muốn, khả năng tuyệt tử tuyệt tôn rất cao mặc dù cơ thể vẫn khoẻ mạnh.

Xuất hiện những đường vân xoắn ốc ở đầu ngón tay út: dấu hiệu của việc gần như không thể có con.

Ngoài ra, gò Kim Tinh bằng phẳng, xuất hiện vòng ngấn tay nhô lên cao thì đây là dấu hiệu không có người nối dõi, bị tuyệt tự.

Không những ta có thể xem chỉ tay đường tình duyên mà còn cả xem chỉ tay đường con cái nữa. Không ngờ chỉ thông qua đường chỉ tay thôi cũng có thể tự xem được đường con cái trong tương lai của chính mình.

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là những dự đoán mang tính tham khảo chứ không chính xác 100% đâu nhé nên nếu không được như ý thì cũng đừng lo lắng! Bởi con cái là lộc trời cho mà, hãy cứ luôn sống lạc quan, vui vẻ và chăm sóc sức khỏe thật tốt thì niềm vui hạnh phúc sẽ đến với bạn thôi.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6570

3. Cách Xem Ngấn Tay Biết Trai Hay Gái từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Cách Xem Ngấn Tay Biết Trai Hay Gái

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Xem Ngấn Tay Biết Trai Hay Gái được team tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Xem Ngấn Tay Biết Trai Hay Gái
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2358

4. Cách Xem Ngấn Tay Biết Trai Hay Gái từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Cách Xem Ngấn Tay Biết Trai Hay Gái

Mô tả: Dưới đây là danh sách các bài viết về Cách Xem Ngấn Tay Biết Trai Hay Gái được mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Xem Ngấn Tay Biết Trai Hay Gái
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5039

5. Cách Xem Ngấn Tay Biết Trai Hay Gái từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Cách Xem Ngấn Tay Biết Trai Hay Gái

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Xem Ngấn Tay Biết Trai Hay Gái rồi nhỉ? Bài viết Cách Xem Ngấn Tay Biết Trai Hay Gái được chúng tôi tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5883

6. Cách Xem Ngấn Tay Biết Trai Hay Gái từ tienphong.vn

tienphong.vn
Cách Xem Ngấn Tay Biết Trai Hay Gái

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Xem Ngấn Tay Biết Trai Hay Gái được chúng mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Xem Ngấn Tay Biết Trai Hay Gái
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2205

7. Cách Xem Ngấn Tay Biết Trai Hay Gái từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Cách Xem Ngấn Tay Biết Trai Hay Gái

Tóm tắt: Trong đây là TOP các nội dung về Cách Xem Ngấn Tay Biết Trai Hay Gái được team tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Xem Ngấn Tay Biết Trai Hay Gái
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6202

8. Cách Xem Ngấn Tay Biết Trai Hay Gái từ soha.vn

soha.vn
Cách Xem Ngấn Tay Biết Trai Hay Gái

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Xem Ngấn Tay Biết Trai Hay Gái rồi nhỉ? Bài viết Cách Xem Ngấn Tay Biết Trai Hay Gái được mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7937

9. Cách Xem Ngấn Tay Biết Trai Hay Gái từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Cách Xem Ngấn Tay Biết Trai Hay Gái

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Xem Ngấn Tay Biết Trai Hay Gái được team tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Xem Ngấn Tay Biết Trai Hay Gái
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9087

10. Cách Xem Ngấn Tay Biết Trai Hay Gái từ kenh14.vn

kenh14.vn
Cách Xem Ngấn Tay Biết Trai Hay Gái

Tóm tắt: Trên đây là danh sách các bài viết về Cách Xem Ngấn Tay Biết Trai Hay Gái được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Xem Ngấn Tay Biết Trai Hay Gái
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2375

11. Cách Xem Ngấn Tay Biết Trai Hay Gái từ zingnews.vn

zingnews.vn
Cách Xem Ngấn Tay Biết Trai Hay Gái

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Xem Ngấn Tay Biết Trai Hay Gái rồi nhỉ? Nội dung Cách Xem Ngấn Tay Biết Trai Hay Gái được mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8101

12. Cách Xem Ngấn Tay Biết Trai Hay Gái từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Cách Xem Ngấn Tay Biết Trai Hay Gái

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Cách Xem Ngấn Tay Biết Trai Hay Gái được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Xem Ngấn Tay Biết Trai Hay Gái
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9674

13. Cách Xem Ngấn Tay Biết Trai Hay Gái từ vov.vn

vov.vn
Cách Xem Ngấn Tay Biết Trai Hay Gái

Tóm tắt: Trên đây là TOP các bài viết về Cách Xem Ngấn Tay Biết Trai Hay Gái được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Xem Ngấn Tay Biết Trai Hay Gái
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1262

14. Cách Xem Ngấn Tay Biết Trai Hay Gái từ afamily.vn

afamily.vn
Cách Xem Ngấn Tay Biết Trai Hay Gái

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Xem Ngấn Tay Biết Trai Hay Gái rồi nhỉ? Bài viết Cách Xem Ngấn Tay Biết Trai Hay Gái được chúng mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2440

15. Cách Xem Ngấn Tay Biết Trai Hay Gái từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Cách Xem Ngấn Tay Biết Trai Hay Gái

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Xem Ngấn Tay Biết Trai Hay Gái được chúng tôi tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Xem Ngấn Tay Biết Trai Hay Gái
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4192

16. Cách Xem Ngấn Tay Biết Trai Hay Gái từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Cách Xem Ngấn Tay Biết Trai Hay Gái

Tóm tắt: Trên đây là danh sách các nội dung về Cách Xem Ngấn Tay Biết Trai Hay Gái được mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Xem Ngấn Tay Biết Trai Hay Gái
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9642

17. Cách Xem Ngấn Tay Biết Trai Hay Gái từ coccoc.com

coccoc.com
Cách Xem Ngấn Tay Biết Trai Hay Gái

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Xem Ngấn Tay Biết Trai Hay Gái rồi nhỉ? Bài viết Cách Xem Ngấn Tay Biết Trai Hay Gái được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6583

18. Cách Xem Ngấn Tay Biết Trai Hay Gái từ facebook.com

facebook.com
Cách Xem Ngấn Tay Biết Trai Hay Gái

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Xem Ngấn Tay Biết Trai Hay Gái được team tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Xem Ngấn Tay Biết Trai Hay Gái
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5007

Câu hỏi về Cách Xem Ngấn Tay Biết Trai Hay Gái

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Cách Xem Ngấn Tay Biết Trai Hay Gái hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Cách Xem Ngấn Tay Biết Trai Hay Gái được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách Xem Ngấn Tay Biết Trai Hay Gái giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Cách Xem Ngấn Tay Biết Trai Hay Gái

cách xem ngấn tay biết trai hay gái
xem ngấn tay biết trai hay gái
cách xem tay sinh con trai hay gái
xem chỉ tay biết sinh con trai hay gái
xem chỉ tay sinh con trai hay gái
xem chỉ tay để biết sinh con trai hay gái
xem tay đẻ trai hay gái
coi ngấn tay biết trai hay gái
xem ngấn chân biết đứa sau trai hay gái
cách xem ngấn chân biết trai hay gái
cách xem tay đẻ trai hay gái
xem số có con trai hay không
cách xem chỉ tay đoán sinh con trai hay gái
xem ngấn cổ tay trái hay phải
cách xem chỉ tay về đường con cái

Scores: 4.3 (194 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn