Cài đặt và đăng ký tài khoản đầu tư và quản lý tài chính qua ứng dụng Topi App

Với thời đại công nghiệp phát triển, kinh tế đổi mới, ngoài những ngành mũi nhọn đang được cả thế giới chú ý đến thì lĩnh vực đầu tư tài chính lại càng được đông đảo người quan tâm. Topi app là một ứng dụng đang khiến nhiều người đầu tư vào. Bạn đã biết cách đăng ký tài khoản và đầu trên ứng dụng này chưa? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn.

Ứng dụng Topi là gì?

Ứng dụng Tobi

App Topi là một ứng dụng tài chính trong lĩnh vực quản lý tài sản dành cho người dùng cá nhân tham gia vào đầu tư. Nó sử dụng các sản phẩm tài chính được xây dựng, vận hành và sở hữu bởi Công ty Cổ phần Đầu tư.

Các sản phẩm đầu tư của Topi app

Hiện nay, app Topi đã cho ra mắt 4 sản phẩm giúp nhà đầu tư có thể đầu tư sinh lời. Các sản phẩm có thể kể đến đó là sản phẩm Tích lũy, Chứng chỉ quỹ và Quản lý tài chính cá nhân.

các sản phẩm đầu tư

 

  • Sản phẩm Tích lũy: Topi cung cấp và đa dạng kỳ hạn và phương thức nạp/rút tiền linh hoạt. Tiền của người dùng sẽ được đầu tư vào các tài sản cơ sở là các chứng chỉ tiền gửi, hợp đồng tiền gửi, trái phiếu do các ngân hàng hoặc định chế tài chính uy tín phát hành. Sản phẩm Tích lũy của Topi gồm Tích lũy không kỳ hạn, Tích lũy kỳ hạn 1 tháng, Tích lũy kỳ hạn 3 tháng, Tích lũy kỳ hạn 6 tháng, Tích lũy kỳ hạn 9 tháng, Tích lũy kỳ hạn 12 tháng. 
  • Sản phẩm chứng chỉ quỹ: Đây là sản phẩm giúp người mua trực tiếp sở hữu chứng chỉ quỹ được phát hành bởi các quỹ đầu tư uy tín; đầu tư vào các quỹ mở hàng đầu tại Việt Nam. Topi là nền tảng tập trung các quỹ mở hàng đầu Việt Nam, người mua trực tiếp sở hữu chứng chỉ quỹ được phát hành bởi các quỹ đầu tư uy tín. Nhà đầu tư vào các quỹ mở hàng đầu tại Việt Nam với số vốn phù hợp với khả năng của mình một cách linh hoạt và chủ động.  
  • Quản lý tài chính cá nhân: Giúp bạn hiểu về dòng tiền và nhận thức rõ về tình hình tài chính của bản thân. Nhờ đó, bạn sẽ đảm bảo tài chính ổn định nhờ quản lý tài chính đúng đắn. Quản lý Tài chính cá nhân khoa học và hiệu quả sẽ mang lại nhiều lợi ích về tài chính cũng như cuộc sống của bạn.
  • Sản phẩm vàng: Để tăng tính thanh khoản cao và dễ dàng giao dịch, sản phẩm vàng ra đời nhằm giúp cho các nhà đầu tư tiện lợi trong quá trình bảo vệ tài sản cũng như các danh mục đầu tư khác. Ngoài ra, sản phẩm vàng còn là cách thức tích trữ tài sản tốt.

Hướng dẫn tải ứng dụng Topi

Cũng giống như những ứng dụng đầu tư tài chúng khác, các thao tác để tải về máy cũng khá đơn giản trong vài bước dưới đây.

Bước 1: Bạn truy cập vào CH Play và nhập với từ khóa “Topi” và nhấn tìm kiếm.

Bước 2: Khi ứng dụng đã hiện lên trên màn hình, nhấp chọn “Tải về”

Bước 3: Để hoàn thành quá trình tải ứng dụng về máy, nhấn “cài đặt” để ứng dụng có thể được lưu vào bộ nhớ và đi vào sử dụng.

Cách cài đặt và đăng ký tài khoản đầu tư Topi

Bước 1: Đăng ký tài khoản​. Muốn đăng ký tài khoản thành công trước tiên bạn phải có ứng dụng Topi trên máy.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại kèm các hình thức liên lạc khác như email.

Bước 3: Hệ thống sẽ chụp ảnh người đăng ký bằng camera và khách hàng cũng cần phải tải bản chụp CMND/CCCD lên để khớp.

Bước 4: Mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại mà bạn đã kê khai, nhập mã xong là hoàn tất thủ tục trực tuyến.

Bước 5: Sẽ có email gồm gửi đến bạn với nội dung gồm: đăng ký mở tài khoản và cam kết sử dụng dịch vụ giao dịch chứng khoán đã ký tên, kèm theo một bản photo CMND/CCCD gửi đến công ty chứng khoán qua đường bưu điện hoặc cho nhân viên môi giới đã tư vấn.

Hướng dẫn sử dụng Topi App

Sử dụng

 

Hướng dẫn nạp tiền

Bước 1: Sau khi khách hàng bấm xác nhận đặt lệnh mua các sản phẩm Tích luỹ/Chứng chỉ quỹ, màn hình sẽ hiển thị thông tin để khách hàng chuyển khoản.

Bước 2: Bạn cần sao chép lại Số tài khoản và Nội dung chuyển khoản để khai báo khi chuyển tiền. Hoặc khách hàng có thể tải mã QR được hiển thị trên màn hình để chuyển tiền. 

Hướng dẫn rút tiền

Trước khi rút tiền trong các sản phẩm Tích lũy/ Chứng chỉ quỹ trên Topi, khách hàng hãy xem xét thật kỹ để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hiệu quả nhất. 

Bước 1: Khách hàng cần truy cập vào phần Tài sản Topi, 

Bước 2: Lựa chọn bán các sản phẩm Tích lũy/Chứng chỉ quỹ đã đầu tư, nhập số tiền muốn rút vào bấm xác nhận. 

Bước 3: Tiền bán sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng đã đăng ký của khách hàng. 

Kết luận

Để đi đến thành công thì không thể bỏ qua những tuýp hay về cách đăng ký tài khoản đầu tư cà quản lý tài chính qua ứng dụng Topi App này. Hi vọng những gì bài viết chia sẻ sẽ giúp ích được cho các nhà đầu tư trong tương lai.

 

Scores: 4.9 (81 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn