Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập Bài phát biểu cảm nghĩ khi về trường thực tập (4 mẫu) Bài phát biểu ra mắt đoàn thực tập

Bạn đang tìm hiểu về Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 18+ Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập hữu ích với bạn.

1. Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập Bài phát biểu cảm nghĩ khi về trường thực tập (4 mẫu) Bài phát biểu ra mắt đoàn thực tập

Bài phát biểu cảm nghĩ khi về trường thực tập gồm 4 mẫu, giúp các bạn sinh viên sư phạm tham khảo, dễ dàng viết bài phát biểu cảm tưởng khi bước chân vào ngôi trường mới được hay hơn.

Qua bài phát biểu này các em có thêm nhiều tư liệu tham khảo, dễ dàng xây dựng cho riêng mình một bài phát biểu cảm nghĩ hay để lại dấu ấn sâu sắc nhất. Bên cạnh đó, các em có thể tham khảo thêm mẫu lời cảm ơn thực tập. Vậy mời các em cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Bài phát biểu cảm nghĩ khi về trường thực tập – Mẫu 1

Kính thưa Ban giám hiệu Trường …………………, kính thưa quý thầy cô cùng toàn thể các em học sinh thân mến. Hôm nay trong buổi lễ chào cờ đầu tuần, em xin phép thay mặt các bạn sinh viên trong đoàn thực tập của trường …………………có đôi lời phát biểu cảm tưởng khi được vinh dự về thực tập dưới ngôi trường này.

Lời đầu tiên cho phép em được kính gửi tới Ban giám hiệu, quý thầy cô và các em học sinh lời chúc sức khỏe, niềm vui và lời chào trân trọng nhất. Chúng em – những sinh viên năm cuối của tất cả các khoa: Toán, lý, hóa, sinh, văn, sử, địa, chính trị, kĩ thuật, giáo dục quốc phòng – tựu trung một cách tình cờ với những cảm xúc đan xen: bỡ ngỡ, hồi hộp, vui sướng, âu lo, mong ngóng khi được về đứng ở đây lúc này. Nhìn sân trường, bảng đen, phấn trắng, tiếng cười đùa tíu tít của học sinh lúc ra chơi, tiếng giảng bài trầm ấm của thầy cô giờ lên lớp tất cả chỉ ít phút trước đây thôi nhưng lại gợi cho chúng em sống lại những chuỗi tháng ngày học trò đầy lưu luyến đã qua, và đặc biệt hơn là đã khơi gợi trong mỗi chúng em niềm khát khao, lòng đam mê, nhiệt huyết nghề nghiệp để có thể vững tâm thực tập thật tốt, cố gắng trở thành những giáo viên tương lai xứng đáng với kì vọng của xã hội.

Tuy nhiên đó chỉ mới là động lực, còn cái cốt lõi, quan trọng nhất để chúng em có thể thực hiện được những điều đó chính là nhờ sự dẫn dắt, sự động viên, quan tâm giúp đỡ từ phía ban giám hiệu và các thầy cô, không chỉ ở kiến thức nghề nghiệp mà còn là tấm gương sáng về đạo đức nhân cách. Mặc dù đợt thực tập chỉ gói gọn trong hai tháng, nhưng chúng em hy vọng nhà trường, quý thầy cô giáo sẽ tạo điều kiện để chúng em có thể phát huy hết năng lực của bản thân mình cũng như được chỉ ra những lỗi sai, những yếu kém non nớt mà chúng em mắc phải trong quá trình thực tập.

Bên cạnh đó, các em học sinh chính là những hạt mầm mà chúng em cần phải nỗ lực hết sức để gieo trồng. Chúng em tâm niệm rằng, mỗi giờ lên lớp, mỗi giờ sinh hoạt chủ nhiệm hay dù là những dịp tiếp xúc thông thường, chúng em sẽ cố gắng là những giáo viên dạy dỗ học sinh thật tốt, gương mẫu, yêu nghề, thân thiện và nghiêm khắc nhưng biết lắng nghe, thấu cảm. Rất mong sau lần thực tập này, đoàn thực tập sẽ để lại trong các em những ấn tượng thật tốt, những tình cảm thật sâu đậm và mãi mãi đó sẽ là kỉ niệm đẹp không phai mờ trong tâm trí mỗi người.

Trong khoảng thời gian thực tập ngắn và chưa từng có kinh nghiệm trước đó, chúng em không thể nào không mắc những sai lầm, những sự cố vô tình nào đó, rất mong quý thầy cô bỏ qua và thông cảm. Cuối lời, chúng em xin chân thành cảm ơn Ban giám hiệu trường ………………… và Ban giám hiệu trường ………………… đã tạo điều kiện cho chúng em được thực tập tại đây. Chúng em xin kính chúc quý thầy cô luôn dồi dào sức khỏe, gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người cao cả của mình. Chúc các em học sinh một học kỳ mới tràn đầy năng lượng học tập và hoạt động rèn luyện. Chúc buổi lễ chào cờ và ra mắt đoàn thực tập thành công tốt đẹp.

Nhân buổi ra mắt, chúng em xin gửi đến quý thầy cô lẵng hoa tươi thắm, kính mời thầy hiệu trưởng đại diện nhà trường đón nhận tấm lòng tri ân của chúng em.

Bài phát biểu cảm nghĩ khi về trường thực tập – Mẫu 2

Kính thưa cô ………………… – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo,

Thưa toàn thể các em học sinh thân mến.

Lời đầu tiên, chúng em xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các thầy giáo, cô giáo, chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe và công tác tốt, chúc các em học sinh thành công trong học tập và trong cuộc sống.

Thực hiện kế hoạch của năm học 20…- 20…, hôm nay được sự ủy nhiệm của trường …………………chúng em là đoàn thực tập sư phạm 1 đến thực tập tại quý trường.

Đoàn thực tập của chúng em gồm …. sinh viên. Trong đó:

Ngành Lý có …. sinh viên

Ngành Hóa có…. sinh viên

Ngành Sinh có …. sinh viên

Ngành Thể dục có …. sinh viên

Ngành Quốc phòng có … sinh viên

Chúng em rất vinh dự, vui mừng và phấn khởi khi được về thực tập tại trường.

Chúng em xin hứa sẽ quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, trở ngại, chấp hành tốt quy chế thực tập, đoàn kết, nhất trí, phát huy hết khả năng, trí tuệ, tâm huyết của mình, tranh thủ sự ủng hộ của các đoàn thể và lãnh đạo nhà trường, tăng cường học hỏi các thầy giáo, cô giáo, gắn kết với các em học sinh …để hoàn thành xuất sắc đợt thực tập sư phạm này.

Muốn vậy, chúng em cũng mong nhận được sự giúp đỡ, hướng dẫn tận tình của Đảng uỷ, Ban giám hiệu nhà trường, các tổ chức đoàn thể, các tổ, nhóm chuyên môn, của các thầy giáo, cô giáo, của các bác, các cô cán bộ, nhân viên và nhất là sự ủng hộ của các em học sinh để đợt thực tập của chúng em có thể hoàn thành một cách xuất sắc.

Cuối cùng, chúng em xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các thầy cô giáo, chúc các em học sinh luôn chăm ngoan học tốt, chúc cho trường ta mãi là một trong những đơn vị đi đầu của sự nghiệp giáo dục.

Sau đây, đoàn thực tập của chúng em có một bó hoa tươi thắm kính tặng các thầy cô giáo và một món quà nhỏ gửi tặng quỹ khuyến học của nhà trường đó là …………đồng do các bạn sinh viên trong đoàn thực tập đóng góp. Em xin mời cô ………………… – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường lên nhận hoa và quà của đoàn!

Bài phát biểu cảm nghĩ khi về trường thực tập – Mẫu 3

Kính thưa cô giáo chủ nhiệm

Thưa toàn thể các em học sinh thân mến!

Để thực hiện tốt mục tiêu, nhiệm vụ và hoàn thành các chương trình GD& ĐT tại trường ………… – …………. Hôm nay chúng em rất vinh dự và tự hào khi được BGH trường ………………… phân công về làm công tác chủ nhiệm tại lớp chúng ta.

Lời đầu tiên, cho phép em gửi tới cô giáo chủ nhiệm lời chúc sức khỏe, công tác tốt. Chúc các em học sinh học tập tốt và gặt hái được nhiều thành công trong năm học này.

Tại trường ………… chúng em đã được trau dồi vốn kiến thức, nhưng nếu chỉ có kiến thức thôi thì chưa đủ, việc biến những tri thức đã học thành kỹ năng là rất quan trọng và là vấn đề thiết yếu. Vì vậy, để thực sự trở thành một người giáo viên tốt thì chúng em cần được đào tạo trong một môi trường đầy đủ về mặt kiến thức và kỹ năng. Và hôm nay, chúng em đứng tại đây với vai trò là giáo sinh thực tập.

Chúng em rất mong nhận được sự hướng dẫn, chỉ bảo tận tình của cô giáo chủ nhiệm và sự giúp đỡ, ủng hộ nhiệt tình từ phía các em học sinh.

Bài phát biểu cảm nghĩ khi về trường thực tập – Mẫu 4

Kính thưa quý thầy cô giáo toàn trường;

Các em học sinh thân mến.

Được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường, em xin phép đại diện cho đoàn thực tập trường ………………..có đôi lời phát biểu.

Chúng em – những sinh viên năm cuối của các khoa: Toán, Vật lí, Hóa học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí, Giáo dục chính trị, Giáo dục thể chất thật may mắn khi được về thực tập tại trường THPT ………. xin gửi lời chào tới tất cả thầy cô cùng các em.

Tạm rời xa ghế giảng đường sinh viên chúng em đi vào thực tế giáo dục, trải nghiệm với giáo án, với bục giảng, với lớp dạy, với công tác chủ nhiệm và rất rất nhiều những hoạt động khác. Không quá bất ngờ khi em nhận ra con đường đi từ lý thuyết giảng đường đến trải nghiệm thực tế là một khoảng cách xa vời. Một con đường lạ lẫm, bước chân của những giáo sinh non trẻ chúng em trở nên chông chênh vô cùng. Lo lắng có, hồi hộp, có, căng thẳng có, đôi khi là những nỗi sợ không tên cứ dồn dập. Chúng em thấy mình thật may mắn khi được đến một ngôi trường mới mà sự bế bồng ấy vẫn không ngừng. Đằng sau bước chân rụt rè, ánh mắt bỡ ngỡ của giáo sinh chúng em là sự nâng đỡ, quan tâm của các thầy cô trường THPT ……………….

Các bạn sinh viên thân mến, để đáp lại lòng mong mỏi của Ban giám hiệu và của thầy cô, chúng ta sẽ cố gắng học tập thật tốt và vận dụng sáng tạo những gì chúng ta đã học vào cuộc sống thực tiễn hằng ngày. Mỗi người chúng ta hãy luôn có niềm tin vào chính bản thân mình, người xưa có câu: “Có công mài sắt, có ngày nên kim”, chúng ta sẽ luôn hy vọng với sự nỗ lực của bản thân thì trong tương lai không xa mỗi sinh viên sẽ thành những nhà giáo mẫu mực như bao nhà giáo ở trường THPT……………..

Một lần nữa, chúng em xin chân thành cảm ơn Ban giám hiệu trường THPT…………… và trường Đại học………….đã tạo điều kiện cho chúng em được thực tập tại đây. Chúng em xin kính chúc quý thầy cô luôn dồi dào sức khỏe, gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người cao cả của mình. Chúc các em học sinh có một tuần học tràn đầy năng lượng cho học tập, rèn luyện và đạt được nhiều thành tích tốt. Em xin trân trọng cảm ơn.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2777
Lượt xem: 27772777

2. Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập từ VNExpress

VNExpress
Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập rồi nhỉ? Nội dung Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập được chúng mình tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2777

3. Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập được chúng mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2777

4. Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập

Tóm tắt: Trong đây là TOP các nội dung về Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập được chúng mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2777

5. Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập rồi nhỉ? Nội dung Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập được chúng mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2777

6. Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập từ tienphong.vn

tienphong.vn
Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập được chúng mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2777

7. Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập

Tóm tắt: Trong đây là TOP các nội dung về Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập được chúng mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2777

8. Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập từ soha.vn

soha.vn
Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập rồi nhỉ? Nội dung Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập được chúng mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2777

9. Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập được chúng mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2777

10. Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập từ kenh14.vn

kenh14.vn
Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập

Tóm tắt: Trong đây là TOP các nội dung về Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập được chúng mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2777

11. Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập từ zingnews.vn

zingnews.vn
Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập rồi nhỉ? Nội dung Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập được chúng mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2777

12. Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập được chúng mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2777

13. Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập từ vov.vn

vov.vn
Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập

Tóm tắt: Trong đây là TOP các nội dung về Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập được chúng mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2777

14. Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập từ afamily.vn

afamily.vn
Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập rồi nhỉ? Nội dung Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập được chúng mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2777

15. Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập được chúng mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2777

16. Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập

Tóm tắt: Trong đây là TOP các nội dung về Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập được chúng mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2777

17. Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập từ coccoc.com

coccoc.com
Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập rồi nhỉ? Nội dung Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập được chúng mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2777

18. Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập từ facebook.com

facebook.com
Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập được chúng mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2777

Câu hỏi về Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập

Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập
cách Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập
hướng dẫn Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập
Cảm Nghĩ Của Bản Thân Sau Khi Đi Kiến Tập miễn phí

Scores: 4.9 (176 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn