Top 20+ Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì Bạn có cần đến cây nặn mụn?

Bạn đang tìm kiếm về Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì hữu ích với bạn.

Bạn có cần đến cây nặn mụn?

Bảo bối trị mụn hiệu quả của hội chị em hiện nay chính là cây nặn mụn. Muốn “đu trend” thì trước tiên phải tìm hiểu xem đây là gì và chúng có thật sự cần thiết hay không cái đã nhé!

Đố bạn biết cây nặn mụn là gì?

image 7 1image 7 1

Ừ thì tên gọi ra sao là công dụng y chang như thế ấy mà. Cây nặn mụn thực chất là một thanh kim loại thu nhỏ giống như nhíp. Chúng thường có một vòng nhỏ và một vòng tròn to ở hai đầu để bạn có thể sử dụng cho nhiều loại mụn với kích thước khác nhau. Một số loại còn có đầu nhọn ở một bên để làm bể nốt mụn của bạn, giúp bạn điều trị mụn nhanh hơn.

Mà phải biết cách sử dụng cái đã nha!

image 6 1image 6 1

Cây nặn mụn có cơ chế hoạt động như thế nào? Rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng tay cầm cây nặn mà đưa vòng tròn vào trong nốt mụn của mình. Dùng lực nhẹ để đè cây nặn lên da, giúp đẩy nhân mụn ra ngoài. Sản phẩm có thể vừa đẩy nhân mụn vừa làm sạch lỗ chân lông của bạn.

Vì vậy, liệu bạn có thật sự cần đến cây nặn mụn?

pore extraction toolpore extraction tool

Với những cô nàng thích trị mụn tại nhà, bạn có thể cân nhắc đến item này. Tuy nhiên, nếu hỏi bạn có thật sự cần đến cây nặn mụn hay không thì câu trả lời chính là không. Vì sao ư? Vì cây nặn mụn nếu không được vệ sinh đúng cách sẽ gián tiếp đưa vi khuẩn xâm nhập vào da của bạn, đặc biệt là ở những vùng da hở, bị mụn. Như thế, tình trạng viêm da chỉ là chuyện “một sớm một chiều” mà thôi.

Ngoài ra, một lưu ý khác mà bạn nên quan tâm khi sử dụng cây nặn mụn chính là nếu bạn dùng lực tay quá mụn, bạn đã vô tình khiến da của mình bị trầy xước và tổn thương. Như thế thì chẳng tốt cho da một chút nào đâu nhé.

Hơn nữa, một lưu ý cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng chính là nếu bạn thật sự không làm sạch da trước và sau khi nặn mụn cũng như không biết cách dưỡng da sau khi nặn mụn thì rất có thể để lại sẹo thâm trên da dù cho đó là những nốt mụn trứng cá nhỏ hoặc các nốt mụn sưng viêm to.

Giải pháp nào thay thế cây nặn mụn?

Nếu vẫn đang hy vọng có thể tìm kiếm cách trị mụn tại nhà an toàn, bạn có thể cân nhắc đến việc sử dụng các loại mặt nạ đất sét hoặc sử dụng kem trị mụn để làm xẹp các nốt mụn và khiến các nốt đèn pin đáng ghét này dần thoái lui.

img 5dbfbcd52dc52img 5dbfbcd52dc52

Và dù cho có áp dụng biện pháp điều trị mụn nào thì cũng đừng bao giờ quên làm sạch da bạn nhé. Bảo bối của những cô nàng có làn da mụn lúc này không gì khác ngoài Đất sét khoáng rửa mặt Pond’s đâu đấy! Với thành phần từ đất sét khoáng Morocco 100% thiên nhiên kết hợp cùng hệ dưỡng chất làm trắng Vitamin B3+, sản phẩm không chỉ cuốn trôi mọi bụi bẩn, bã nhờn trên da mà còn giúp thúc đẩy sự tái tạo da cho da sáng hơn giúp bạn dưỡng trắng da hiệu quả. Công thức tạo bọt độc đáo mới sẽ biến những giây phút rửa mặt thành giờ chơi đầy vui vẻ và hứng thú. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 sản phẩm sau:

  • Sữa rửa mặt Pond’s Đất sét khoáng Sạch sâu và Kiềm dầu (màu xanh)
  • Sữa rửa mặt Pond’s Đất sét khoáng Sạch sâu & Sáng mịn (màu hồng)
  • Sữa rửa mặt Pond’s Đất sét khoáng Sạch sâu & Detox (màu đen)
ponds clay maskponds clay mask

Cây nặn mụn hiệu quả là đấy, nhưng nếu không biết cách sử dụng thì cũng mang lại nhiều hậu quả khó lường. Vì thế, hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định sử dụng bạn nhé!

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1286
Lượt xem: 57274335

từ Youtube

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8205

3. Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8917

4. Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các nội dung về Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì được mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9607

5. Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì rồi nhỉ? Bài viết Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì được chúng mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3571

6. Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì từ tienphong.vn

tienphong.vn
Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8197

7. Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì

Mô tả: Trên đây là danh sách các bài viết về Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì được mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2253

8. Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì từ soha.vn

soha.vn
Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì rồi nhỉ? Bài viết Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì được chúng tôi tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9814

9. Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì được mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7385

10. Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì từ kenh14.vn

kenh14.vn
Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các bài viết về Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6915

11. Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì từ zingnews.vn

zingnews.vn
Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì rồi nhỉ? Nội dung Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì được team tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4726

12. Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4334

13. Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì từ vov.vn

vov.vn
Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì

Mô tả: Trong đây là danh sách các bài viết về Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì được team tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2987

14. Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì từ afamily.vn

afamily.vn
Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì rồi nhỉ? Bài viết Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì được chúng mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6466

15. Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì được chúng mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6618

16. Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các nội dung về Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì được team tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3784

17. Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì từ coccoc.com

coccoc.com
Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì rồi nhỉ? Nội dung Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8724

18. Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì từ facebook.com

facebook.com
Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8441

Câu hỏi về Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì

Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì
cách Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì
hướng dẫn Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì
Cây Nặn Mụn Tiếng Anh Là Gì miễn phí

Scores: 4.9 (66 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn