Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì? 9 mẹo chơi Plants vs Zombies cần biết

Bạn đang tìm kiếm về Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn nội dung Top 18+ Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì hữu ích với bạn.

1. Xem Video Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì ?9 mẹo chơi Plants vs Zombies cần biết

Plants vs Zombies hiện nay có khá nhiều phiên bản, mỗi phiên bản đều có thể chơi tốt trên nhiều hệ điều hành khác nhau. Tựa game kinh điển này của PopCap Games đã, vẫn luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của những người thích chơi thể loại game xác sống trên toàn Thế giới.

Bất kỳ tựa game nào cũng cần có những thủ thuật, mẹo nhỏ, giúp người chơi có thể nhanh chóng vượt qua những thử thách trong đó, Plants vs Zombies cũng vậy.

Mẹo chơi Plants vs Zombies hay nhất

Tuy hiện nay tựa game này đã có tới 5 phiên bản khác nhau của tựa game này, nhưng bản gốc (bản đầu tiên) vẫn được yêu thích và lựa chọn cài đặt chơi nhiều nhất. Các bạn có thể tham khảo nội dung và bản cài đặt cho tất cả các hệ điều hành của 5 phiên bản Plants vs Zombies trong bài “Tổng hợp các game Plants vs Zombies“.

1. Lên kế hoạch trồng hoa hướng dương hợp lý

Bài đầu tiên

Hoa hướng dương chính là chìa khóa sức mạnh của trò chơi này. Nếu không có một kế hoạch hợp lý, chính xác và phù hợp, bạn sẽ không có đủ “tiền” để mua sắm và vượt qua tất cả các thử thách mà game đưa ra. Ngay từ những bài đầu tiên, hãy tập làm quen cách trồng hoa hướng dương.

Trồng cây bảo vệ hoa

Mẹo:

Sử dụng hai hàng cỏ sau cùng, gần với cửa nhà nhất để làm nơi trồng hoa. Sau đó mua và sử dụng Peashooter – loại cây có khả năng bắn xa hơn 3 ô cỏ để bảo vệ hoa đó, đồng thời tấn công zombie xâm nhập. Cách này sẽ mang lại hiệu quả tuyệt đối trong những màn đầu tiên, bạn sẽ có rất nhiều thời gian và vạch ra chiến thuật phù hợp với cách này.

2. Cần biết phải đối mặt với kẻ thù nào?

Danh sách zombie trong bài

Như chúng ta biết, Plants vs Zombies là một trong những tựa game có lớp nhân vật đa dạng và đông đảo nhất. Từ các loại cây, zombie, cho tới các cây hỗ trợ… nếu không biết, hiểu hết về chúng, sẽ không thể sử dụng tốt hoặc thậm chí là không biết mình đang đối đầu với đối thủ nào? Và mình đang có những “vũ khí” nào?

Mẹo:

Trước mỗi màn chơi, chúng ta đều được phép trước “danh sách” kẻ thù để từ đó lựa chọn cho mình những đối sách phù hợp và tốt nhất. Một điều quan trọng khác mà chúng ta cần phải nhớ, đó là trong tựa game này, có những zombie và loại cây đặc biệt. Zombie đó chỉ có thể bị tiêu diệt hoặc bị chặn lại bằng một loại cây duy nhất (Bungee zombie, thả dây từ trên cao xuống). Hoặc cây đó chỉ có tác dụng với một loại zombie duy nhất (Umbrella Leaf), được trồng với một công cụ khác (như nấm thôi miên Hypno Shroom, Cattail…).

3. Đừng quên từ điển Almanac trong game

Từ điển

Mỗi level mới, chúng ta sẽ phải đối đầu với một loại xác sống mới và chúng sẽ được thêm tự động vào từ điển Almanac. Mỗi loại zombie lại có mức độ tấn công khác nhau, đừng quên bạn đã sử dụng gì để tiêu diệt nó, hoặc có thể xem từ điển để tìm ra cách.

Mẹo:

Almanac sẽ cho bạn biết về đặc tính, đặc điểm và cách để tiêu diệt các loại zombie mà bạn từng đối đầu để lựa chọn được một loại cây phù hợp nhất.

4. “Thần tài” Yeti

Người tuyết Yeti

Yeti là một trong các Zombie đặc biệt nhất của game Plants vs Zombies. Nó không xuất hiện thường xuyên, liên tục, mà chỉ khi người tham gia chế độ Adventure và vượt qua màn 3. Lý do gọi Yeti là “thần tài” bởi mỗi lần tiêu diệt được một zombie này, người chơi sẽ nhận được kim cương cực kỳ giá trị. Tuy nhiên, cũng không phải dễ mà gặp hoặc có thể tiêu diệt được chúng.

Mẹo:

  • Các zombie Yeti hiếm khi xuất hiện, và khi xuất hiện cũng chỉ trong một thời gian rất ngắn. Người chơi cần nhanh chóng tận dụng các sự trợ giúp như Cherry Bomb hay Jalapeno để có thể hạ được Yeti trước khi nó bỏ trốn.
  • Đừng cố gắng sử dụng các loại cây thông thường, vì cần phải bắn tới 23 phát để gây tổn thương cho nó và 46 phát mới có thể tiêu diệt.

5. Trồng cây trong vườn

Mua cây trồng trong vườn

Trong game này, người chơi sẽ có một không gian riêng để tự mình trồng cây, nuôi và kiếm thưởng từ những cây đó. Bạn có thể trồng mọi thứ ở đây, từ các loại cây tấn công, phòng thủ cho tới những cây đặc biệt như Whack a Zombie.

Phần thưởng qua bài

6. “Last Stand” là chế độ chơi làm giàu nhanh nhất

Kiếm tiền từ cách trồng hoa

“Không giới hạn” là một cách diễn tả khác về chế độ chơi này. Khi tham gia vào “Last Stand” người chơi có thể nhanh chóng thu được một lượng tiền lớn từ việc trồng các Marigold và Golden Magnet. Đặc biệt, chúng ta cũng sẽ không cần quan tâm tới việc có thể chơi hết bài được hay không, vì tiền sẽ rơi ra và được Golden Magnet “hút” vào trong suốt quá trình chơi.

7. Thay đổi thời gian để có cây trồng nhanh hơn

Crazy Dave

Thay đổi thời gian là một mẹo chơi game được áp dụng cho hầu hết các game thời gian thực như Candy, Asphalt… Và với Plants vs Zombies, chúng ta cũng có thể sử dụng thủ thuật này để thay đổi thời gian trên thiết bị, giúp thu hoạch được các cây trồng trong vườn nhanh và nhiều hơn.

Tuy nhiên, cách này cũng chỉ có tác dụng nếu bạn thường xuyên chăm bón và tưới nước cho những cây đó và lời khuyên là bạn cũng chỉ nên sử dụng khi cửa hàng của Crazy Dave đã bán hết những thứ bạn cần.

Mua hàng trong Shop

8. Sử dụng cây đặc biệt với zombie đặc biệt

Chống lại Bungee zombie

Như đã nói ở trên, trong PvZ bất kỳ phiên bản nào cũng đều có những nhân vật đặc biệt với những tính năng độc đáo. Và cụ thể, với phiên bản đầu tiên này, chúng ta có chế độ chơi trên mái nhà, nơi sẽ xuất hiện các Bungee Zombie. Khác với các “bạn bè” của mình, loại zombie này không đi trên mặt đất hay lặn dưới mặt nước mà thả dây từ trên… trời xuống.

Chúng sẽ chọn mục tiêu cho mình (các mảnh giấy có vẽ hình hồng tâm) sau đó xuất hiện rất nhanh và “nẫng” luôn chậu cây được đánh dấu đó.

Thưởng qua bài Roof

Mẹo:

  • Umbrella Leaf là loại cây đặc biệt, có khả năng tăng kích thước và xòe rộng tán một cách tự động. Chúng là loại vũ khí chuyên dụng và tốt nhất để chống lại các Bungee Zombie.
  • Với một bàn chơi bất kỳ ở chế độ này, người chơi chỉ cần trồng từ 3 tới 4 cây Umbrella Leaf là có thể bao phủ và bảo vệ hoàn toàn các chậu cây của mình (bởi mỗi cây Umbrella Leaf có khả năng bảo vệ theo diện tích 3×3 các ô xung quanh nó).

9. Sử dụng Cattail trong những màn bể bơi:

Cách chơi trong bài Pool

Có thể nói Cattail là loại cây trồng có giá gần như đắt nhất và mạnh nhất trong phiên bản này của game Plants vs Zombies. Không giống như những loại cây khác, Cattail có khả năng gây ra sát thương lớn và bắn tự động vào những zombie ở các làn khác nhau và số lượng “đạn” bắn ra cũng rất nhiều, nhanh, liên tục.

Mẹo:

  • Bể bơi luôn là chế độ chơi khó chịu nhất bởi nó hạn chế việc người chơi có thể trồng trực tiếp những loại cây khác. Và không chỉ với Cattail, bất kỳ loại nào muốn sử dụng, đặt nó trên mặt nước thì cũng cần phải có Lily Pad (giống như lá sen) trước.
  • Chỉ cần vài cây Cattail, bạn có thể dễ dàng vượt qua mọi màn chơi của chế độ chơi này.

Qua bài Pool

Đó là những lời khuyên đơn giản nhưng vô cùng thiết thực dành cho những ai vẫn quan tâm tới tựa game chiến thuật hấp dẫn này. Ngoài ra, LADIGI.VN cũng từng có bài hướng dẫn các bạn chi tiết cách vượt qua từng màn chơi của Plants vs Zombies phiên bản một rồi, các bạn có thể xem gợi ý trong đó.

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7555
Lượt xem: 75557555

2. Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì từ VNExpress

VNExpress
Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì rồi nhỉ? Bài viết Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì được chúng tôi tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7555

3. Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7555

4. Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các nội dung về Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7555

5. Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì rồi nhỉ? Bài viết Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì được chúng tôi tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7555

6. Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì từ tienphong.vn

tienphong.vn
Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7555

7. Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các nội dung về Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7555

8. Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì từ soha.vn

soha.vn
Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì rồi nhỉ? Bài viết Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì được chúng tôi tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7555

9. Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì được chúng tôi tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7555

10. Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì từ kenh14.vn

kenh14.vn
Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các nội dung về Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7555

11. Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì từ zingnews.vn

zingnews.vn
Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì rồi nhỉ? Bài viết Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7555

12. Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7555

13. Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì từ vov.vn

vov.vn
Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các nội dung về Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7555

14. Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì từ afamily.vn

afamily.vn
Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì rồi nhỉ? Bài viết Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7555

15. Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì được chúng tôi tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7555

16. Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các nội dung về Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7555

17. Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì từ coccoc.com

coccoc.com
Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì rồi nhỉ? Bài viết Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7555

18. Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì từ facebook.com

facebook.com
Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7555

Câu hỏi về Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì

Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì
cách Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì
hướng dẫn Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì
Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì miễn phí

Scores: 4.4 (62 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn