Chàng Trai Với Nụ Cười Tỏa Nắng Chuyện tình sét đánh của chàng Mr. Smile có nụ cười tỏa nắng

Bạn đang tìm hiểu về Chàng Trai Với Nụ Cười Tỏa Nắng, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Chuyện tình sét đánh của chàng Mr. Smile có nụ cười tỏa nắng được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vọng bài viết về chủ đề Chàng Trai Với Nụ Cười Tỏa Nắng hữu ích với bạn.

Chuyện tình sét đánh của chàng Mr. Smile có nụ cười tỏa nắng

Những ai quan tâm đến cuộc thi do Hoteljob.vn phối hợp với Fanpage Nghề Khách sạn tổ chức – cái tên Dương Xuân Sơn sẽ ấn tượng. Anh chàng này là chủ sở hữu của Mr. Nụ Cười Mùa 1. Không chỉ sở hữu gương mặt thân thiện – nụ cười chuẩn mực của sự hiếu khách, theo dõi Masayoshi Son trên mạng xã hội, anh còn có một chuyện tình đồng nghiệp đẹp như mơ. Từ từng bức ảnh nhóm cho đến những dòng chia sẻ sau khi xem đều rất đẹp, mình rất mong mình cũng có một chuyện tình như vậy. . .

– ¤-​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​

Chuyện tình Mr. Nụ cười tỏa nắng

Nói đến chuyện tình của Sơn, trước hết phải nói đến con đường sự nghiệp của anh…

Như người dưng, sau hai mùa đèn sách, cánh cổng đại học vẫn đóng chặt với Peace Boy. Một hôm tình cờ đi ngang qua thành cổ, tôi bị thu hút bởi những khuôn mặt lịch sự, tươi tắn và nụ cười rạng rỡ của những nhân viên khách sạn chào đón khách, và tình yêu con trai trong tôi được nhen nhóm. Tôi thích làm việc trong ngành khách sạn.

Điều đó bắt nguồn từ khoảnh khắc chàng trai sinh năm 1994 gặp người con gái mình yêu. “Nói về sự may mắn của chúng tôi, nhìn lại… tuy nhiên, lựa chọn vào ngành khách sạn là quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời tôi. Sau nhiều cân nhắc, tôi nộp hồ sơ tại một số khách sạn và chờ đợi các cuộc hẹn phỏng vấn. Chiều hôm đó – một ngày nắng đẹp Ngày hôm đó, có lẽ vì lòng tôi đã tràn ngập ánh nắng từ đó, cầm trên tay bộ hồ sơ xin việc, tôi không khỏi cảm thấy căng thẳng, hồi hộp của một người lần đầu đi xin việc. Đẩy cửa bước vào khách sạn, lần đầu tiên điều bạn thấy là Điều tôi thấy là nụ cười tỏa nắng của cô ấy.” Đó là cô gái có thương hiệu nổi tiếng——Monica Duong.

chuyện tình sét đánh nụ cười có nụ cười tỏa nắng

Sơn-Dương gặp và quen nhau tại khách sạn đầu tiên họ cùng làm việc. “Đối với tôi, tôi nghĩ đó là tình yêu sét đánh. Tiếng sét ái tình trong một buổi trưa nắng đẹp. Nhưng đó chỉ là khoảnh khắc đầu tiên, bởi tôi phát hiện ra – sau khi bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc, tôi sẽ cảm thấy thế nào nếu từ “sét đánh” dường như Còn với Dương “Mưa” thì đúng hơn, bởi cô ấy nói tình cảm đầu tiên dành cho tôi là sự cảm thông, tình cảm gia đình, rất muốn giúp đỡ nhau trong công việc. Thời gian qua cũng vậy. Sự chân thành của tôi đã khiến trái tim cô ấy rung động và cô ấy đã nhận lời yêu”.

Sau đó, do có nhu cầu thay đổi công việc, Dương chuyển đến một khách sạn khác. Còn với Masayoshi Son, “Tôi sẽ đi theo bất cứ nơi nào mặt trời của tôi đi…”. Bằng cách này, cả hai đã làm việc cùng nhau ở 3 khách sạn khác nhau trong 3 năm…

Chuyện tình Mr. Nụ cười tỏa nắng

Khi tác giả đặt câu hỏi “Bạn có thể dùng 3 tính từ để miêu tả người yêu của mình không?”, câu trả lời của nhiều người thường sẽ là một số tính từ cụ thể. Sơn thẳng thắn nói rằng “hơi khó để diễn tả Dương bằng ba từ, vì cô ấy rất đặc biệt, rất đặc biệt, rất đặc biệt”.Lựa chọn câu trả lời đó phần nào cho thấy tình cảm đặc biệt mà anh ấy dành cho mình người hướng dẫn khách đây.

“Người ta nói yêu một người thật lòng là yêu tất cả những gì thuộc về người đó. Cá nhân tôi thấy điều này hoàn toàn hợp lý. Cô ấy là một cô gái tuyệt vời, luôn suy nghĩ và hành động sâu sắc. Có lẽ Dương thu hút tôi nhất. một động lực khiến tôi muốn không ngừng hoàn thiện bản thân và làm việc chăm chỉ vì tương lai lâu dài của cả hai chúng ta”.

Người ta thường nói, yêu nhau rồi sẽ dần giống nhau, từ thói quen ăn uống, sở thích… cho đến tính cách. Trong hành trình gắn bó ấy, Sơn không còn tìm được thứ gì thuộc về mình, bởi hai người có quá nhiều điểm chung, đó không còn là “tôi” hay “bạn ấy”, mà là “chúng ta”. . . Điểm giống nhau rõ ràng nhất giữa cặp đôi là nụ cười rộng mở.

Chuyện tình Mr. Nụ cười tỏa nắng


Chuyện tình Mr. Nụ cười tỏa nắng

Sơn – Dương đều làm trong ngành khách sạn nên dễ chia sẻ và đồng cảm với nhau. Yêu người cùng ngành – con trai tôi luôn có một người bạn đời quan tâm, một người bạn có thể chia sẻ mọi thứ và một đồng nghiệp có thể tiến bộ.

“Chúng tôi có rất nhiều chuyện để nói, đặc biệt là trong công việc, cả hai sẽ kể cho nhau nghe những câu chuyện về những khoảnh khắc đáng nhớ trong công việc, những tình huống hài hước hay những vị khách mời đặc biệt ấn tượng.

Thường thì chuyện ngày nào chia sẻ với nhau ngày ấy, khó khăn cũng vậy, động viên nhau cùng cố gắng. Qua ngày hôm nay, những khó khăn của hôm nay sẽ không còn là của ngày mai, mà sẽ trở thành lý do để ngày mai tiếp tục học hỏi và cải tiến trong công việc. “

Chuyện tình Mr. Nụ cười tỏa nắng

Đồng ý hạn chế công việc ảnh hưởng đến tình yêu nên Sun Yang không bao giờ cãi vã vì lý do nghề nghiệp. Nhưng đôi khi cả hai bên cũng có thể tranh luận để đi đến một quan điểm chung, hoặc từ tranh luận, mỗi người đều có thể nâng cao kỹ năng giải quyết vấn đề của mình, bởi mỗi bên sẽ có thế mạnh riêng, và bên kia cần nhìn nhận điều này. – nghiên cứu. Tuy nhiên, con trai và bạn gái không phải lúc nào cũng đi đến kết luận chung. Khi đó, họ chọn cách tôn trọng quan điểm của nhau hơn là phản bác.

“Làm việc trong ngành khách sạn đã dạy cho chúng tôi thói quen lắng nghe, kiên trì và nhẫn nại – đặt mình vào vị trí của người khác và thấu hiểu quan điểm của họ nên dù không đồng ý về điều gì đó, chúng tôi cũng cố gắng để căng thẳng qua đi nhanh nhất. càng tốt.”

Hầu hết mọi người cảm thấy bất lợi khi làm việc trong khách sạn vì công việc không cho phép nghỉ Tết Nguyên đán. Nhưng vì làm cùng ngành nên Dương và bạn trai cũng đã sắp xếp trước để cùng nhau đi liên hoan. Đặc biệt, cả hai đều đồng tình với quan điểm “tuổi trẻ là phải ra đi”, chỉ cần cả hai sắp xếp được một kỳ nghỉ dài ngày thì kế hoạch đi chơi sẽ đến.

Chuyện tình Mr. Nụ cười tỏa nắng


Chuyện tình Mr. Nụ cười tỏa nắng

Lễ tình nhân 3 năm qua, Sơn và Dương vẫn đi làm bình thường. Biết nhiều đồng nghiệp muốn được sắp xếp đi nghỉ vào ngày này nên cả hai thường chủ động tổ chức mừng trước, mừng sau. Nhưng năm nay, Lễ tình nhân 2020 sẽ là một dấu mốc đặc biệt trong kế hoạch cầu hôn bạn gái của Sơn. “Mọi thứ tôi đã chuẩn bị, tuy không ồn ào hay hoàn hảo nhưng tôi tin cô ấy sẽ nhìn thấy sự chân thành của tôi và gật đầu đồng ý”… Và đây là điều mà Sun Zhengyi muốn dành cho Monica Duong: “Người yêu này, em chỉ cần nói “Anh đồng ý! “, tôi vẫn còn một chặng đường dài phía trước.

“Khi xác định đến với nhau, chúng tôi đã quyết định hoàn toàn nghiêm túc. Tuy không muốn tạo áp lực cho nhau về tương lai nhưng cả hai đều có chung mong muốn hướng đến lâu dài”.

Quyết tâm đi đến cùng, “Chúng tôi dự định mua căn hộ chung cư khu vực Long Biên từ 1 năm trước. Hiện tại, chúng tôi đã nhận bàn giao nhà và đang chuẩn bị tổ chức đám cưới. Tuy nhiên, phần lớn giá trị căn hộ này đều là vay mượn”. từ ngân hàng Vâng, nhưng đây cũng là món quà ý nghĩa nhất mà cả hai đã cùng nhau cố gắng dành cho mối tình 3 năm này…”. Với sự chuẩn bị chu đáo như vậy, ngày trọng đại cho cái kết hạnh phúc của cặp vợ chồng son – Dương sẽ sớm đến…

Chuyện tình Mr. Nụ cười tỏa nắng

Anh chàng lễ tân điển trai không quên nhắn nhủ mọi người: “Chúng ta may mắn vì cùng nghề nên hiểu nhau hơn. Nên nếu bạn trai có cảm nắng một cô gái khách sạn thì hãy chớp lấy cơ hội, vì bạn sẽ nhận được một luôn làm cho những người xung quanh bạn vui vẻ, lắng nghe khi cần thiết và là một người bạn gái kiên trì, nhẫn nại với tình yêu của mình.” Hay nếu bạn chọn yêu một người khác ngành – “Hãy yêu nghề người ấy chọn…”

Chuyện tình Mr. Nụ cười tỏa nắng

Người viết lời: Blue Bellin

Thiết kế: Đức Cường

Nguồn: www.hoteljob.vn

ĐỨC TRÍ x PD7 | CHÀNG TRAI VỚI NỤ CƯỜI TOẢ NẮNG | (#CTVNCTN) từ Youtube

ĐỨC TRÍ x PD7 | CHÀNG TRAI VỚI NỤ CƯỜI TOẢ NẮNG | (#CTVNCTN)
♥ Bấm Subscribe kênh Youtube : http://bit.ly/yeah1_music ♥
♥ Facebook: https://www.facebook.com/yeah1music/ ♥
♥ Website : http://yeah1music.net ♥

Composer: RIN9

Producer: Nhật Nguyễn

Stylist: Nguyễn Chí Cường – Triều Hồ

M.U.A: Thắng Trần

Mix & Master: Nhật Nguyễn – Vũ Thắng

Studio: GSM Media

#yeah1music #CTVNCTN #ductri #PD7

© Các video trên kênh ” http://bit.ly/yeah1_music ” đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.

Subscribe các kênh chính của Yeah1 Network:

YEAH1 TV: http://yeah1.net/yeah1tv
YEAH1 MOVIE : http://yeah1.net/yeah1movies
YEAH1 KIDS : http://yeah1.net/Yeah1Kids
LADY9 : http://yeah1.net/lady9

Câu hỏi về Chàng Trai Với Nụ Cười Tỏa Nắng

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Chàng Trai Với Nụ Cười Tỏa Nắng hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Chàng Trai Với Nụ Cười Tỏa Nắng được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Chàng Trai Với Nụ Cười Tỏa Nắng giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Chàng Trai Với Nụ Cười Tỏa Nắng

Chàng Trai Với Nụ Cười Tỏa Nắng
cách Chàng Trai Với Nụ Cười Tỏa Nắng
hướng dẫn Chàng Trai Với Nụ Cười Tỏa Nắng
Chàng Trai Với Nụ Cười Tỏa Nắng miễn phí

Scores: 4 (62 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn