Top 20+ Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2 – Kenja no Mago – Wikipedia tiếng Việt

Bạn đang tìm kiếm về Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Top 20+ Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2 được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2 hữu ích với bạn.

Kenja no Mago – Wikipedia tiếng Việt

Bài viết này là một bài mồ côi vì không có bài viết khác liên kết đến nó. Vui lòng tạo liên kết đến bài này từ các bài viết liên quan; có thể thử dùng công cụ tìm liên kết. (tháng 7 2020)
Kenja no MagoFirst light novel volume cover featuring Sizilien von Claude (left) and Shin Wolford (right)賢者の孫Thể loạiKỳ ảo, isekai
Loạt tiểu thuyếtTác giảYoshioka TsuyoshiNhà xuất bảnShōsetsuka ni NarōĐăng tải2015 – nay
Light novelTác giảYoshioka TsuyoshiMinh họaKikuchiSeijiNhà xuất bảnEnterbrainĐối tượngMaleẤn hiệuFamitsu BunkoĐăng tảiJuly 2015 – naySố tập11 (danh sách tập)
MangaTác giảYoshioka TsuyoshiMinh họaOgata ShunsukeNhà xuất bảnKadokawa ShotenĐối tượngSeinenTạp chíYoung Ace UpĐăng tải2016-03 – naySố tập13 (danh sách tập)
Anime truyền hìnhĐạo diễnTamura MasafumiKịch bảnTakahashi TatsuyaÂm nhạcOtani KowHãng phimSilver LinkKênh gốcAT-X, ABC, Tokyo MX, BS11Được lên sóng ngày 10 tháng 4 năm 2019 – ngày 26 tháng 6 năm 2019Số tập12 (Danh sách tập phim)
 Cổng thông tin Anime và manga
Kenja no Mago (賢者の孫, Kenja no Mago? n.đ ”Cháu trai của Hiền Giả”) là một bộ light novel Nhật Bản được viết bởi Yoshioka Tsuyoshi và được vẽ minh họa bởi Kikuchi Seiji. Nó bắt đầu đăng lên trực tuyến vào tháng 1 năm 2015 trên tài khoản của trang trực tuyến của những người viết Light novel tạo bởi Shōsetsuka ni Narō. Nó được mua bản quyền lại bởi Enterbrain, nhà xuất bản đã ra mắt chín cuốn tính từ tháng 7 năm 2015 dưới dấu ấn Famitsu Bunko. Bộ manga được Yoshioka viết và Ogata Shunsuke minh họa xuất bản trên trang web Young Ace Up vào tháng 3 năm 2016. Bộ manga được thu thập tạo thành 11 quyển Tankōbon. Anime trên truyền hình được chuyển thể bởi Silver Link và đã ra mắt vào ngày 10 tháng 4 năm 2019.

Nhân vật[sửa | sửa mã nguồn] Shin Wolford (シン=ウォルフォード, Shin Worufōdo?)
Lồng tiếng bởi: Kobayashi Yūsuke
Kiếp trước sống nhàm chán khi là một nhân viên làm công ăn lương ở Nhật Bản, bị chết do tai nạn giao thông, và đầu thai tại thế giới khác nhưng vẫn giữ lại ký ức cũ. Cậu khá cao, tóc tím than. Được nhận nuôi và huấn luyện từ bé bởi người ông Merlin, người bà Melida và người chú Michel, cùng với kinh nghiệm và tuy duy hiện đại của kiếp trước, ma pháp và khả năng chiến đấu của cậu xếp thứ 1 ở S-class (lớp học cao nhất) trong Học viện Pháp thuật Vương Quốc Earlshide và vượt trội so với các bạn cùng lớp. Cậu còn có thể chế tạo, sửa đổi và phù phép các ma pháp cụ trở thành vật sánh ngang báu vật quốc gia. Vì sống trong rừng suốt thời niên thiếu nên hiểu biết cơ bản về xã hội của cậu khá kém (do Merlin quên chỉ dạy). Giống với ông của mình, cậu có thể triển khai pháp thuật mà không cần niệm chú hay dùng tới các phần, vật liệu bổ trợ để thực hiện và sáng tạo ra các kĩ năng độc nhất như cánh cổng không gian.
August von Earlshide (アウグスト=フォン=アールスハイド, Augusuto fon Ārusuhaido?)
Lồng tiếng bởi: Komatsu Shohei[1] Hoàng tử kế vị Vương Quốc Earlshide, các bạn gọi anh là Aug. Cậu cao bằng Shin, tóc vàng. Cậu xếp thứ 2 ở S-class. Cậu rất được mọi người kính trọng. Giống như bố của mình, cậu có quyền xem xét các hành vi của người khác và phán xét, nhưng cậu không lạm dụng quyền lực mà chỉ dùng nó khi thật sự cần thiết. Cậu thường tận hưởng việc xem Shin xử lí các vấn đề xã hội và trêu chọc Shin.
Sicily von Claude (シシリー=フォン=クロード, Shishirī fon Kurōdo?)
Lồng tiếng bởi: Honizumi Rina[1] Hôn thê của Shin, con gái út trong gia đình Tử tước Claude, trên cô là một anh trai và hai chị gái. Gia đình cô sở hữu thị trấn Claude với khu suối nước nóng. Cô có dáng cao, tóc dài xanh lam từ mẹ và thân hình đẹp. Cô xếp thứ 4 ở S-class. Trong lần gặp mặt đầu tiên với Shin trên phố, cô và Maria bị quấy rối bởi một đám du côn và sau đó được Shin giải cứu. Hai người ngay lập tức phải lòng nhau. Cô khá nhút nhát, hay xấu hổ và nói lắp bắp khi mọi người trêu chọc về chuyện tình cảm của cô và Shin.
Maria von Messina (マリア=フォン=メッシーナ, Maria fon Messhīna?)
Lồng tiếng bởi: Wakai Yuki[1] Con gái thứ hai trong gia đình Bá tước Messina và là bạn thân của Sicily. Gia đình cô sở hữu một khu cảng. Cô có dáng cao như Sicily, tóc đỏ, thân hình đẹp. Cô xếp thứ 3 ở S-class. Maria là một người vui vẻ và hoà đồng so với Sicily. Cô là một fan cuồng của Merlin và Melida. Cô hay chọc Sicily với Shin, và luôn giúp mối quan hệ giữa hai người trở nên tốt hơn. Cô cũng hay ghen tị và than trời khi ai cũng có cặp có đôi còn mình vẫn chưa có người yêu.
Alice Corner (アリス コーナー, Arisu Kōnā?)
Lồng tiếng bởi: Kubota Miyu[2] Một cô gái tóc vàng, người nhỏ con nhất nhóm, tính cách khá ngây thơ và trẻ con nhưng ghét bị coi là trẻ con. Cô có bố làm tài chính. Cô xếp thứ 5 ở S-class. Cô thường chiến đấu cặp với Lynn.
Thor von Flegel (トール フォン フレーゲル, Tōru fon Furēgeru?)
Lồng tiếng bởi: Shida Arisa[2] Bạn từ nhỏ của August và Julius kiêm vệ sĩ cho August, con trai cả của một gia đình nam tước Flegel. Gia đình sử hữu một khu cho thợ lao động. Cậu khá thấp, mái tóc xám bạc và đeo kính. Cậu xếp thứ 6 ở S-class. Cậu thường chiến đấu cặp với Julius.
Lynn Hughes (リン ヒューズ, Rin Hyūzu?)
Lồng tiếng bởi: Yamaguchi Megumi[2] Một cô gái tóc ngắn đen, đeo kính, cao hơn Alice một chút. Có bố làm ở toà án pháp thuật. Cô xếp thứ 7 ở S-class. Khi khai triển phép thuật đôi lúc cô thực hiện quá đà nên bị gọi là “Pháp sư không thể kiềm chế”. Cô thường chiến đấu cặp với Alice. Hai người hay ghen tị với các bạn nữ khác ở khoản ngực to ngực bé.
Yuri Carlton (ユーリ カールトン, Yūri Kāruton?)
Lồng tiếng bởi: Nagatsuma Juri[2] Một cô gái tóc cam dài, thân hình cao và bốc lửa nhất nhóm nữ. Gia đình cô kinh doanh nhà trọ. Cô xếp thứ 8 ở S-class.
Tony Freyd (トニー フレイド, Tonī Fureido?)
Lồng tiếng bởi: Kobayashi Chiaki[2] Một chàng trai có mái tóc nâu. Cậu vốn là nam sinh trường hiệp sĩ nhưng giờ chuyển sang học pháp thuật. Cậu xếp thứ 9 ở S-class.
Julius von Littenheim (ユリウス フォン リッテンハイム, Yuriusu fon Rittenhaimu?)
Lồng tiếng bởi: Komoto Keisuke[2] Bạn từ nhỏ của August và Thor kiêm vệ sĩ cho August, con của gia đình công tước Littenheim. Gia đình cậu sở hữu khu resort biển. Cậu xếp thứ 10 ở S-class. Cách chiến đấu của cậu thiên về thể lực. Cậu thường chiến đấu cặp với Thor.
Mark Bean (マーク ビーン, Māku Bīn?)
Lồng tiếng bởi: Hayama Shota[2] Một chàng trai ở A-class được tuyển vào Hội Pháp thuật Tối thượng của S-class và là bạn trai của Olivia. Gia đình cậu là lò rèn có tiếng. Cậu thường chiến đấu bên cạnh bạn gái mình. Sau thời gian tiến bộ cùng mọi người, cậu được thăng lên S-class.
Olivia Stone (オリビア ストーン, Oribia Sutōn?)
Lồng tiếng bởi: Sato Saya[2] Một cô gái ở A-class được tuyển vào Hội Nghiên cứu Pháp thuật Tối thượng của S-class và là bạn gái của Mark. Gia đình cô sở hữu nhà hàng nổi tiếng. Cô thường chiến đấu bên cạnh bạn trai mình. Sau thời gian tiến bộ cùng mọi người, cô được thăng lên S-class.
Merlin Wolford (マーリン=ウォルフォード, Mārin Worufōdo?)
Lồng tiếng bởi: Yara Yusaku[1] Là Hiền Nhân và là người nhận nuôi Shin. Là một anh hùng của vương quốc với các ma pháp và các kĩ năng thuộc mức độ huyền thoại khi ông và Melida tiêu diệt ma nhân. Mọi nơi họ đi đến đều có fan hâm mộ vây quanh và được cho là chuẩn mực của sự vĩ đại.
Melida Bowen (メリダ=ボーウェン, Merida Bōwen?)
Lồng tiếng bởi: Takashima Gara[1] Là Bậc Thầy Pháp Sư, nhà chế tạo ma pháp cụ vĩ đại nhất mọi thời đại và cũng từng là vợ của Merlin. Melida cũng góp phần nuôi dạy Shin và dạy anh kĩ năng chế tạo ma pháp cụ. Dù nghiêm khác nhưng bà rất quan tâm tới Shin và bất ngờ với sự sáng tạo của Shin. Bà cũng dạy Shin các kiến thức của mình để đảm bảo cậu không bị lợi dụng vì quá ngây thơ.
Oliver Schtrom (オリバー・シュトロム, Oribā Shutorōmu?)
Lồng tiếng bởi: Morikawa Toshiyuki[3] Kurt von Rietsburg (カート=フォン=リッツバーグ, Kāto fon Rittsubāgu?)
Lồng tiếng bởi: Masuoka Daisuke
Là một quý tộc kiêu ngạo luôn coi thường những người không thuộc lớp quý tộc. Cậu luôn cố lạm dụng quyền lực của mình để lách, bất chấp quy định trường và luật hoàng gia. Là thành viên lớp A, ghen tị với Shin, luôn nghĩ rằng Shin đứng đầu bài kiểm tra đầu vào vì gian lận và được nhận vào lớp S đáng ra phải thuộc của mình.Tuy vậy cậu không phải lúc nào cũng thế, nhưng sau một chuyến tham quan đến phòng thí nghiệm của giáo viên, cậu dần bắt đầu cư xử lạ hơn. Lòng căm thù và sức ảnh hưởng của giáo viên đã biến cậu trở thành một Ma Nhân và tấn công ngôi trường, buộc Shin phải giết cậu để bảo vệ mọi người.
Phương tiện truyền thông[sửa | sửa mã nguồn] Tiểu thuyết nhẹ[sửa | sửa mã nguồn] Tsuyoshi Yoshioka đã bắt đầu loạt truyện trên một trang web về tiểu thuyết. SAu đó bộ truyện được mua lại và xuất bản bởi Enterbrain, nhà xuất bản đã ra mắt cuốn truyện đầu tiên vào ngày 30 tháng 5 năm 2015

Tập

Ngày phát hành

Mã số

1

Ngày 30 tháng 7 năm 2015 [4]

.mw-parser-output cite.citationfont-style:inherit.mw-parser-output .citation qquotes:”“”””””‘””’”.mw-parser-output .id-lock-free a,.mw-parser-output .citation .cs1-lock-free abackground:linear-gradient(transparent,transparent),url(“//upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/6/65/Lock-green.svg”)right 0.1em center/9px no-repeat.mw-parser-output .id-lock-limited a,.mw-parser-output .id-lock-registration a,.mw-parser-output .citation .cs1-lock-limited a,.mw-parser-output .citation .cs1-lock-registration abackground:linear-gradient(transparent,transparent),url(“//upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/d/d6/Lock-gray-alt-2.svg”)right 0.1em center/9px no-repeat.mw-parser-output .id-lock-subscription a,.mw-parser-output .citation .cs1-lock-subscription abackground:linear-gradient(transparent,transparent),url(“//upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/a/aa/Lock-red-alt-2.svg”)right 0.1em center/9px no-repeat.mw-parser-output .cs1-subscription,.mw-parser-output .cs1-registrationcolor:#555.mw-parser-output .cs1-subscription span,.mw-parser-output .cs1-registration spanborder-bottom:1px dotted;cursor:help.mw-parser-output .cs1-ws-icon abackground:linear-gradient(transparent,transparent),url(“//upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/4/4c/Wikisource-logo.svg”)right 0.1em center/12px no-repeat.mw-parser-output code.cs1-codecolor:inherit;background:inherit;border:none;padding:inherit.mw-parser-output .cs1-hidden-errordisplay:none;font-size:100%.mw-parser-output .cs1-visible-errorfont-size:100%.mw-parser-output .cs1-maintdisplay:none;color:#33aa33;margin-left:0.3em.mw-parser-output .cs1-formatfont-size:95%.mw-parser-output .cs1-kern-left,.mw-parser-output .cs1-kern-wl-leftpadding-left:0.2em.mw-parser-output .cs1-kern-right,.mw-parser-output .cs1-kern-wl-rightpadding-right:0.2em.mw-parser-output .citation .mw-selflinkfont-weight:inherit Mã số   980-4-04-730586-1

2

Ngày 30 tháng 10 năm 2015 [5]

Mã số   980-4-04-730766-7

3

Ngày 29 tháng 2 năm 2016 [6]

Mã số   980-4-04-730977-7

4

Ngày 30 tháng 7 năm 2016 [7]

Mã số   974-4-04-734219-4

5

Ngày 30 tháng 11 năm 2016 [8]

Mã số   980-4-04-734349-8

6

Ngày 30 tháng 3 năm 2017 [9]

Mã số   980-4-04-734540-9

7

Ngày 30 tháng 9 năm 2017 [10]

Mã số   980-4-04-734777-9

8

Ngày 30 tháng 3 năm 2018 [11]

Mã số   980-4-04-735053-3

9

Ngày 29 tháng 12 năm 2018 [12]

Mã số   980-4-04-735427-2

Truyện tranh[sửa | sửa mã nguồn] Tác phầm được chuyển thể thành Manga, viết bởi Tsuyoshi Yoshioka và minh họa bởi Shunsuke Ogata, bắt đầu phát hành trên trang web Young Ace Up của Kadokawa Shoten vào tháng 3 năm 2016. Một một cuốn Tankōbon được phát hành vào ngày 26 tháng 4 năm 2019

Tập

Ngày phát hành

Mã số

1

Ngày 26 tháng 11 năm 2016 [13]

Mã số   980-4-0410-5036-1

2

Ngày 25 tháng 2 năm 2017 [14]

Mã số   980-4-0410-5536-6

3

Ngày 25 tháng 4 năm 2017 [15]

Mã số   980-4-0410-5537-3

4

Ngày 25 tháng 7 năm 2017 [16]

Mã số   980-4-0410-5786-5

5

Ngày 24 tháng 10 năm 2017 [17]

Mã số   980-4-0410-5787-2

6

Ngày 2 tháng 2 năm 2018 [18]

Mã số   980-4-0410-5789-6

7

Ngày 3 tháng 7 năm 2018 [19]

Mã số   980-4-0410-6931-8

8

Ngày 4 tháng 10 năm 2018 [20]

Mã số   980-4-0410-6932-5

9

Ngày 29 tháng 12 năm 2018 [21]

Mã số   980-4-0410-6933-2

10

Ngày 30 tháng 3 năm 2019 [22]

Mã số   980-4-0410-6934-9

11

Ngày 26 tháng 4 năm 2019 [23]

Mã số   980-4-0410-8121-1

Anime[sửa | sửa mã nguồn] Tác phầm được chuyển thể thành anime đã được công bố vào tháng 9 năm 2017. Anime sau đó được xác nhận chiếu trên truyền hình, được Masafumi chỉ đạo và Tatsuya Takahashi viết kịch bản, được hoạt hình bởi Silver Link với Yuki Sawairi phụ trách thiết kế nhân vật và Kow Otani phụ trách về nhạc. Loạt phim được chiếu vào ngày 10 tháng 4 năm 2019 trên AT-X, ABC, Tokyo MX và BS11 i☆Ris hát phần nhạc mở đầu cho loạt phim “Ultimate☆Magic”, Nanami Yoshi hát nhạc kết của anime “Attoteki Vivid Days”. Funimation đã được cấp phép công chiếu và sản xuất một bản lồng tiếng.

Ghi chú[sửa | sửa mã nguồn]

Tư liệu tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

^ a b c d e “Kenja no Mago Anime’s Teaser Video Reveals Opening Artist, 5 More Cast Members”. Anime News Network. ngày 20 tháng 12 năm 2018. Truy cập ngày 20 tháng 12 năm 2018.

^ a b c d e f g h “Kenja no Mago Anime Reveals More Cast, April 10 Debut, New Visual”. Anime News Network. ngày 25 tháng 2 năm 2019. Truy cập ngày 25 tháng 2 năm 2019.

^ “Kenja no Mago Anime Casts Toshiyuki Morikawa”. Anime News Network. ngày 5 tháng 2 năm 2019. Truy cập ngày 5 tháng 2 năm 2019.

^ “賢者の孫 常識破りの新入生”. Enterbrain. Truy cập October 21, 2018.

^ “賢者の孫2 破天荒な新英雄”. Enterbrain. Truy cập October 21, 2018.

^ “賢者の孫3 史上最強の魔法師集団”. Enterbrain. Truy cập October 21, 2018.

^ “賢者の孫4 天下無双の魔王降臨”. Enterbrain. Truy cập October 21, 2018.

^ “賢者の孫5 狂瀾怒濤の三国会談”. Enterbrain. Truy cập October 21, 2018.

^ “賢者の孫6 英姿颯爽の神使降誕”. Enterbrain. Truy cập October 21, 2018.

^ “賢者の孫7 豪勇無双の英雄再臨”. Enterbrain. Truy cập October 21, 2018.

^ “賢者の孫8 遊嬉宴楽の英雄生誕祭”. Kadokawa Shoten. Truy cập February 27, 2019.

^ “賢者の孫9 驚天動地の魔人襲来”. Kadokawa Shoten. Truy cập February 27, 2019.

^ “賢者の孫 (1)”. Kadokawa Shoten (in Japanese). Truy cập February 25, 2019.

^ “賢者の孫 (2)”. Kadokawa Shoten (in Japanese). Truy cập February 25, 2019.

^ “賢者の孫 (3)”. Kadokawa Shoten (in Japanese). Truy cập February 25, 2019.

^ “賢者の孫 (4)”. Kadokawa Shoten (in Japanese). Truy cập February 25, 2019.

^ “賢者の孫 (5)”. Kadokawa Shoten (in Japanese). Truy cập February 25, 2019.

^ “賢者の孫 (6)”. Kadokawa Shoten (in Japanese). Truy cập February 25, 2019.

^ “賢者の孫 (7)”. Kadokawa Shoten (in Japanese). Truy cập February 25, 2019.

^ “賢者の孫 (8)”. Kadokawa Shoten (in Japanese). Truy cập February 25, 2019.

^ “賢者の孫 (9)”. Kadokawa Shoten (in Japanese). Truy cập February 25, 2019.

^ “賢者の孫 (10)”. Kadokawa Shoten (in Japanese). Truy cập May 2, 2019.

^ “賢者の孫 (11)”. Kadokawa Shoten (in Japanese). Truy cập May 2, 2019.

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn] Official manga website (tiếng Nhật)
Official anime website (tiếng Nhật)
Kenja no Mago (light novel) tại từ điển bách khoa của Anime News Network

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1129
Lượt xem: 11471967

Anime Hay | Main bá Đạo Là Cháu Trai Của Hiền Nhân Cân Mọi Team | Nhạc Anime Hay | Gầy Anime từ Youtube

Anime Hay | Main bá Đạo Là Cháu Trai Của Hiền Nhân Cân Mọi Team | Nhạc Anime Hay | Gầy Anime
Thể loại: Hành Động, Hài Hước, Fantasy, Phép Thuật
Nội Dung: Một chàng trai trẻ chắc chắn đã chết trong một tai nạn, được tái sinh ở một thế giới khác khi còn bé! Sau đó, anh được người anh hùng yêu nước Sage Merlin Wolford đón và được đặt tên là Shin. Ông được Merlin nuôi dưỡng như một cháu trai và tiếp thu những lời dạy của Merlin, mang lại cho ông một số sức mạnh gây sốc; tuy nhiên, khi anh ta 15 tuổi, ông nội Merlin nói: Tôi đã quên dạy anh ta lẽ thường! Một cuộc sống giả tưởng khác thường của một cậu bé bất thường bắt đầu từ đây!
– Hãy LIKE – SUBSCRIBE ( đăng ký kênh ) để đón nhận nhiều video hay và hấp dẫn nhé các bạn : https://youtube.com/channel/UCbyZaMl3bzXEW3yl7kyiXSA
– Cảm ơn các bạn đã xem và theo dõi, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4973

3. Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2 từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2 được team tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2937

4. Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2 từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2

Mô tả: Trên đây là TOP các nội dung về Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2 được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7205

5. Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2 từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2 rồi nhỉ? Bài viết Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2 được mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5267

6. Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2 từ tienphong.vn

tienphong.vn
Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2 được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3384

7. Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2 từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2

Tóm tắt: Trên đây là danh sách các bài viết về Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2 được mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8043

8. Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2 từ soha.vn

soha.vn
Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2 rồi nhỉ? Bài viết Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2 được chúng tôi tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5590

9. Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2 từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2 được chúng mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4141

10. Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2 từ kenh14.vn

kenh14.vn
Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2

Tóm tắt: Trên đây là danh sách các bài viết về Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2 được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3087

11. Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2 từ zingnews.vn

zingnews.vn
Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2 rồi nhỉ? Bài viết Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2 được team tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3998

12. Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2 từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2 được team tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1691

13. Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2 từ vov.vn

vov.vn
Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2

Tóm tắt: Trên đây là TOP các bài viết về Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2 được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2206

14. Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2 từ afamily.vn

afamily.vn
Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2 rồi nhỉ? Bài viết Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2 được team tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2391

15. Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2 từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2 được chúng mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7610

16. Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2 từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các nội dung về Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2 được mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8477

17. Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2 từ coccoc.com

coccoc.com
Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2 rồi nhỉ? Bài viết Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2 được mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3698

18. Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2 từ facebook.com

facebook.com
Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2 được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1421

Câu hỏi về Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2 hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2 được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2 giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2

Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2
cách Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2
hướng dẫn Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2
Cháu Trai Của Nhà Thông Thái Ss2 miễn phí

Scores: 4.4 (109 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn