Check In Cho Khách Vãng Lai mới nhất 2023

Bạn đang tìm kiếm về Check In Cho Khách Vãng Lai, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn nội dung Xử lý tình huống gặp “khách vãng lai” vào khách sạn được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vọng bài viết về chủ đề Check In Cho Khách Vãng Lai hữu ích với bạn.

Xử lý tình huống gặp “khách vãng lai” vào khách sạn

thế nào Xử lý các tình huống khi “khách” hoặc “đi bộ” vào khách sạn?

Nói chung, nhiệm vụ chính của khách sạn là cung cấp phòng cho khách lưu trú. Nhưng cũng có những trường hợp đặc biệt như không còn phòng trống, khách gây rối trật tự hoặc không muốn thanh toán phí dịch vụ phòng… thì nhân viên khách sạn nên từ chối cung cấp phòng cho khách.

Vậy khách là ai? – Khách đến khách sạn mà không đặt trước, trong trường hợp này khách được gọi là “hành khách”.

Bạn cần phải biết rằng: Cách nhận biết 4 loại khách nhân viên lễ tân cần biếtcủa

Xử lý tình huống gặp khách đến khách sạn

hình ảnh nguồn web

Cơn ác mộng của một người du lịch là anh ta đi hàng ngàn dặm để tìm một nơi để ở và tình cờ gặp một khách sạn nơi nhân viên thông báo rằng không có phòng trống. Nhân viên khách sạn không được phép nhường phòng cho khách trừ khi khách đã đặt trước.

Nhân viên khách sạn luôn sẵn lòng giúp đỡ du khách như gọi điện đến các khách sạn gần đó để giúp du khách đặt phòng theo ý muốn.

Khi khách hỏi phòng mà không có, vị khách cảm thấy xấu hổ và lúng túng trước bao nhiêu ánh mắt tò mò.

Các bước rõ ràng trước khi nhận khách đặt phòng tại khách sạn:

  1. Khi gửi email xác nhận đặt phòng, vui lòng xác nhận lại ngày giờ đặt phòng và tên khách sạn, phòng trường hợp khách đến nhầm khách sạn, sai ngày hoặc sai địa chỉ khách sạn.

  2. Kiểm tra kỹ với khách vì có thể đặt phòng dưới tên của người khác. Bộ phận Đặt phòng có thể nhập thông tin đặt phòng thay cho người trung gian hoặc người gọi để đặt phòng.

  3. Sử dụng phần mềm nhận phòng của khách sạn để xác nhận lại thông tin đặt phòng, ví dụ: bạn có thể tìm kiếm họ của khách, số đặt phòng, số điện thoại di động, tên người đặt phòng, tên công ty, tên đại lý du lịch … Nếu khách đã đặt phòng qua công ty du lịch thì vui lòng gọi điện đến công ty du lịch đó báo cáo để nhân viên giải thích các vấn đề gặp phải.

  4. Yêu cầu khách xác nhận lại ngày đến và ngày đi, có thể khách đến khách sạn vào một ngày khác hoặc khách không ở đó vào đêm hôm trước.

  5. Sau khi tất cả các lần kiểm tra trên vẫn không thống nhất thì nhân viên khách sạn tiến hành kiểm tra lại số phòng còn trống và số phòng còn trống để bán phòng cho khách du lịch. Tạo một đặt phòng khách mới, danh mục khách trong đặt phòng phải được gắn nhãn: “Khách truy cập”

  6. Đó cũng là một cách để tạo thêm doanh thu cho khách sạn mà không làm giảm công suất phòng và thu một số phí từ khách du lịch.

bạn cần đọc thêm: 4 giai đoạn phục vụ khách hàng nhân viên lễ tân cần biết

Bỏ lỡ.Nụ cười

Nguồn: www.hoteljob.vn

Quy trình check in cho khách vãng lai từ Youtube

Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang
Lễ tân: Thư
Khách: Mến

Câu hỏi về Check In Cho Khách Vãng Lai

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Check In Cho Khách Vãng Lai hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Check In Cho Khách Vãng Lai được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Check In Cho Khách Vãng Lai giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Check In Cho Khách Vãng Lai

Check In Cho Khách Vãng Lai
cách Check In Cho Khách Vãng Lai
hướng dẫn Check In Cho Khách Vãng Lai
Check In Cho Khách Vãng Lai miễn phí

Scores: 4.5 (60 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn