Top 20+ Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc Chi phí thụ tinh nhân tạo ở việt nam từ bệnh viện công tới Quốc tế

Bạn đang tìm kiếm về Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Top 20+ Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc hữu ích với bạn.

Chi phí thụ tinh nhân tạo ở việt nam từ bệnh viện công tới Quốc tế

Không còn nữa những câu bông đùa ác miệng “đàn bà không biết đẻ” vì khoa học đã chứng minh, chuyện mang thai hay không còn phụ thuộc vào phụ nữ mà do nam giới nữa. Thụ tinh nhân tạo là “cứu cánh” từ sự phát triển của y học hiện đại. Nếu cả hai vợ chồng cùng nỗ lực và kiên trì, khả năng có con là rất cao.

Thụ tinh nhân tạo là gì?

Thụ tinh nhân tạo là phương pháp hỗ trợ sinh sản dùng các kỹ thuật để tạo điều kiện cho quá trình thụ thai được diễn ra thuận lợi nhất được thực tại các cơ sở y tế chuyên khoa. Nguyên bản tiếng Anh của cụm từ thụ tinh nhân tạo là Artificial insemination.

Các phương pháp thụ tinh nhân tạo phổ biến

Các phương pháp thụ tinh nhân tạo được áp dụng phổ biến là IUI và IVF.

IUI (Intrauterine insemination – IUI) là bơm tinh trùng vào buồng tử cung. Là một cách dịch hơi chuyên môn hóa nhưng miêu tả đầy đủ và dễ hiểu nhất của thao tác thực hiện của phương pháp này.

IUI là phương pháp hỗ trợ sinh sản xuất hiện sớm nhất với mục đích giúp các ông chồng có tinh trùng yếu có thể đưa những “tinh binh“ đế với trứng ở cổ tử cung nhanh hơn, tăng khả năng thụ thai. Phương pháp này “ổn” với những cặp vợ chồng có vợ khỏe mạnh và chồng hơi bị yếu sinh lý.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là kỹ thuật đơn giản, giá thành rẻ. Cũng chính vì vậy mà kết quả việc thụ tinh còn phụ thuộc nhiều vào khả năng của cơ thể. Những cặp vợ chồng trẻ được khuyến khích thử phương pháp này.

Thụ tinh trong ống nghiệm (In vitro fertilization – IVF) là hiện tượng thụ tinh bên ngoài cơ thể. Những cặp vợ chồng lớn tuổi, đã thất bại nhiều lần ở phương pháp IUI thì nên thử cách này.

Quy trình thực hiện phương pháp này gồm nhiều bước, nhóm kỹ thuật khác nhau. Tùy vào tình trạng của người hiếm muộn, bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện cho tinh trùng tự thụ tinh với trứng trong ống nghiệm, tiêm tinh trùng vào bào tương trứng (ICSI), nuôi trứng non rồi cho thụ tinh… Những bác sĩ có tay nghề cao mới thực hiện được thụ tinh trong ống nghiệm.

Thụ tinh nhân tạo có đau không?

Với IUI thụ tinh nhân tạo không khiến cơ thể người phụ nữ chịu nhiều tổn thương. Bạn có hiểu đơn giản là tinh trùng được lấy từ người chồng sau đó bơ trực tiếp vào cơ thể mẹ, không phải tốn thời gian, công sức nên khả năng thành công cao nếu tinh trùng tốt.

Ngược lại, khi quyết định làm thụ tinh trong ống nghiệm, người vợ phải đầu tư nhiều về thời gian, công sức và chịu nhiều đau đớn về thể xác. Quá trình chọc hút trứng là phương pháp có xâm lấn, phải được làm các xét nghiệm nội tiết, máu, xét nghiệm chức năng gan, thận.

Thụ tinh nhân tạo sinh đôi

Dù lựa chọn phương pháp IUI hay IVF thì khả năng đa thai đều có thể xảy ra. Thông thường, nếu thụ tinh trong ống nghiệm, các bác sĩ thường cho thụ tinh sao cho có nhiều hơn một phôi trưởng thành để đề phòng rủi ro phôi không phát triển.

Tuy nhiên, đây là phương pháp có thể để lại những rủi ro đáng tiếng nên hầu hết các cặp vợ chồng hiếm muộn chỉ mong muốn thụ thai thành công chứ rất ít người mơ ước sinh đôi hay sinh ba.

Nếu thực sự muốn sinh đôi theo phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm, vợ chồng nên đến các bệnh viện sản khoa để được khám và tư vấn cụ thể. Tùy vào điều kiện sức khỏe và nguyện vọng của vợ chồng bạn mà quyết định có để bạn làm thụ tinh nhân tạo hay không.

Chi phí thụ tinh nhân tạo ở Việt Nam

Với bệnh viện Từ Dũ – Nơi nổi tiếng với các bác sĩ có chuyên môn cao, thụ tinh nhân tạo (tức bơm tinh trùng) chi phí cả tiền thuốc men và đóng cho bệnh viện khoảng 10 triệu. Thụ tinh trong ống nghiệm chi phí khoảng 60 triệu

IVF tại các bệnh viện tư khác:

  • IVF Vạn Hạnh: Khoa Hiếm muộn, BV Vạn Hạnh khoảng 14.300.000 đồng
  • IVFAS: Đơn vị Hỗ trợ sinh sản An Sinh – BV An Sinh khoảng 16.000.000 đồng
  • IVFMD: Đơn vị Hỗ trợ sinh sản Mỹ Đức – BV Mỹ Đức giá 20.000.000 đồng
  • IVF Vimec: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vimec (tại Hà Nội) giá 45.000.000 đồng

Chi phí thụ tinh nhân tạo tại Việt Nam nhiều hay ít phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó có điều kiện sức khỏe và độ tuổi của cặp vợ chồng. Khám sức khỏe tiền hôn nhân sẽ giúp phát hiện sớm các bệnh lý liên quan đến hiếm muộn, giúp bác sĩ có hướng điều trị sớm hơn.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8632
Lượt xem: 29687087

Chi Phí Cho Một Ca Thụ Tinh Ống Nghiệm Là Bao Nhiêu? từ Youtube

▪️ Đối với các cặp vợ chồng không may bị hiếm muộn thì thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) đang là một trong những phương pháp điều trị hiệu quả nhất để mang lại niềm vui có con cho các gia đình.
▪️ Tuy nhiên, vẫn còn nhiều băn khoăn về IVF khiến các cặp vợ chồng còn lo ngại, trong đó chi phí là vấn đề được nhiều người quan tâm hơn cả.
▪️ Vậy chi phí cho một ca thụ tinh ống nghiệm IVF là khoảng bao nhiêu? Hãy cũng lắng nghe video chia sẻ dưới đây của các chuyên gia đến từ IVF Hồng Ngọc nhé!

👉 Subscribe để xem thêm các video về sức khỏe sinh sản tại kênh:
🌐 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCEuc…
🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/ivfhongngoc2…
🌐 Group chia sẻ kiến thức, giao lưu giữa khách hàng và bác sĩ: https://www.facebook.com/groups/ivfho…
🌐 Twitter: https://twitter.com/ivfhongngoc
🌐 Pinterest: https://www.pinterest.com/ivfhongngoc…
🌐 Website: https://ivfhongngoc.com/
———-
IVF HỒNG NGỌC – ĐƠN VỊ TIÊN PHONG ÁP DỤNG TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU TRONG HỖ TRỢ SINH SẢN TẠI VIỆT NAM
♦️ Trang thiết bị, công nghệ hiện đại được nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu
♦️ Sở hữu nhiều thiết bị chưa phổ biến tại Việt Nam: tủ ấm buồng nhỏ sử dụng công nghệ Time-Lapse, hệ thống vi thao tác, máy laser đa điểm hỗ trợ phôi thoát màng…
♦️ Áp dụng công nghệ tiên tiến nhất thế giới, không có tại các trung tâm hỗ trợ sinh sản khác: lựa chọn tinh trùng sống bằng laser (LAISS), lựa chọn tinh trùng dựa trên tín hiệu di truyền bằng từ trường (MACS)
♦️ Phác đồ điều trị được cá thể hóa phù hợp với từng cặp đôi
——–
⚜️ IVF HỒNG NGỌC – CHẤT LƯỢNG CHÂU ÂU – GIÁ THÀNH DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT
🏣 Add: Tầng 14, số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội
📱 Hotline: 0915.960.139 – 0915.330.016

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2009

3. Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1932

4. Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các nội dung về Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc được chúng mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6441

5. Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc rồi nhỉ? Bài viết Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc được team tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8326

6. Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc từ tienphong.vn

tienphong.vn
Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc được chúng mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1769

7. Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các bài viết về Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc được team tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5546

8. Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc từ soha.vn

soha.vn
Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc rồi nhỉ? Bài viết Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc được team tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1721

9. Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc được mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8946

10. Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc từ kenh14.vn

kenh14.vn
Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các nội dung về Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc được team tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3689

11. Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc từ zingnews.vn

zingnews.vn
Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc rồi nhỉ? Nội dung Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6456

12. Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc được mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7955

13. Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc từ vov.vn

vov.vn
Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc

Tóm tắt: Trên đây là TOP các bài viết về Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc được team tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7157

14. Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc từ afamily.vn

afamily.vn
Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc rồi nhỉ? Nội dung Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc được mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4244

15. Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc được chúng tôi tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3361

16. Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc

Mô tả: Trên đây là danh sách các nội dung về Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc được chúng mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4604

17. Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc từ coccoc.com

coccoc.com
Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc rồi nhỉ? Nội dung Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc được chúng mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7974

18. Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc từ facebook.com

facebook.com
Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc được mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2189

Câu hỏi về Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc

Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc
cách Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc
hướng dẫn Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc
Chi Phí Thụ Tinh Ống Nghiệm Bệnh Viện Hạnh Phúc miễn phí

Scores: 4.7 (199 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn