Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Văn mẫu lớp 6: Phân tích truyện ngắn Gió lạnh đầu mùa của Thạch Lam Dàn ý & 2 bài văn mẫu lớp 6

Bạn đang tìm hiểu về Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 18+ Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa hữu ích với bạn.

1. Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Văn mẫu lớp 6: Phân tích truyện ngắn Gió lạnh đầu mùa của Thạch Lam Dàn ý & 2 bài văn mẫu lớp 6

Gió lạnh đầu mùa của nhà văn Thạch Lam sẽ được giới thiệu trong chương trình Ngữ Văn lớp 6, thuộc sách Kết nối tri thức.

holder

Download.vn sẽ cung cấp đến các bạn học sinh Bài văn mẫu lớp 6: Phân tích truyện ngắn Gió lạnh đầu mùa. Mời tham khao nội dung chi tiết dưới đây.

Dàn ý phân tích truyện ngắn Gió lạnh đầu mùa

I. Mở bài

Giới thiệu khái quát về nhà văn Thạch Lam, truyện ngắn Gió lạnh đầu mùa.

II. Thân bài

1. Cảnh sinh hoạt trong gia đình Sơn những ngày gió đầu mùa

– Khung cảnh mùa đông:

 • Qua một đêm mưa rào, trời bỗng đổi gió bấc, cái lạnh ở đâu đến làm cho người ta tưởng đang ở giữa mùa đông rét mướt.
 • Ngoài sân, đất khô trắng, cơn gió vi vu làm bốc lên những màn bụi nhỏ, thổi lăn những cái lá khô lạo xạo.
 • Trời u ám, toàn một màu trắng đục. Những cây lan trong chậu, lá rung động và sắt lại vì rét.

– Cảnh sinh hoạt của mọi người trong gia đình

 • Sơn tung chăn tỉnh dậy, không bước xuống giường ngay mà còn ngồi thu tay trong bọc chăn.
 • Mẹ và chị Sơn đã trở dậy, ngồi quạt hỏa lò để pha nước uống.
 • Mẹ Sơn bảo chị Lan lấy thúng áo ra cho em.
 • Chị Lan khệ nệ ôm cái thúng áo lên đặt lên đầu phản.
 • Mẹ Sơn cầm chiếc áo bông cũ, nhắc đến em Duyên làm Sơn thấy cảm động.

2. Cảnh hai chị em Sơn chơi đùa ở chợ và đem áo cho Hiên

– Hoàn cảnh của những đứa trẻ ở chợ: chúng ăn mặc không khác gì ngày thường, những bộ quần áo màu nâu bạc đã vá nhiều chỗ; môi thâm tím lại, da thịt thâm đi; mỗi cơn gió đến là lại run lên…

– Thái độ của chị em Sơn: vẫn thân mật chơi đùa cùng, không kiêu kì và khinh khỉnh như các em họ của Sơn.

– Cuộc trò chuyện với Hiên:

 • Chị Lan bỗng giơ tay vẫy một con bé, từ nãy vẫn đứng dựa vào cột quán, gọi: “Sao không lại đây, Hiên? Lại đây chơi với tôi”.
 • Sơn thấy chị gọi nó không lại, bước đến gần thì trông thấy con bé co ro đứng bên cột quá, chỉ mặc có manh áo rách tả tơi, hở cả lưng và tay.
 • Chị Lan cũng đến hỏi: “Sao áo mày rách thế, Hiên? Áo lành đâu không mặc?”
 • Khi biết Hiên chỉ có mỗi một chiếc áo để mặc, Sơn nói với chị rằng sẽ đem chiếc áo bông cũ cho Hiên. Chị Lan đồng ý, chạy về nhà đem áo đến.

3. Sự lo lắng của Sơn và cảnh mẹ Hiên trả lại áo

– Sơn nghe người vú già nói mẹ đã biết chuyện hai chị em cho Hiên áo bông cũ.

– Sợ mẹ mắng, Sơn vội chạy đi tìm Hiên để đòi lại chiếc áo, nhưng không thấy Hiên.

– Khi về đến nhà, hai chị em ngạc nhiên khi thấy mẹ Hiên đang ở trong nhà, và mang áo sang trả.

– Mẹ Sơn đã hỏi thăm, cho mẹ Hiên mượn 5 hào để may áo cho con.

– Mẹ Sơn không trách mắng mà âu yếm ôm vào lòng.

III. Kết bài

Khái quát lại giá trị nội dung và nghệ thuật của tác phẩm.

Phân tích truyện ngắn Gió lạnh đầu mùa – Mẫu 1

Thạch Lam là một trong những nhà văn tiêu biểu của khuynh hướng văn học lãng mạn. Những tác phẩm của ông chủ yếu là khai thác thế giới nội tâm của nhân vật với những cảm xúc mong manh, mơ hồ trong cuộc sống thường ngày. Một trong những tác phẩm tiêu biểu là truyện ngắn Gió lạnh đầu mùa.

Thạch Lam đã mở đầu chuyện bằng khung cảnh buổi sáng mùa đông. Chỉ sau một đêm mưa rào, trời bắt đầu nổi gió bấc. Nhân vật Sơn ngủ dậy thấy mọi người trong nhà, mẹ và chị… đều “đã mặc áo rét cả rồi”. Ngoài sân “Gió vi vu làm bốc lên những màn bụi nhỏ, thổi lăn những cái lá khô lạo xạo. Bầu trời không u ám, toàn một màu trắng đục”. Những cây lan trong chậu “lá rung động và hình như sắt lại vì rét”.

Thế rồi khung cảnh sinh hoạt của gia đình Sơn được Thạch Lam khắc họa thật giản dị. Mẹ Sơn bảo chị Sơn bê thúng quần áo ra. Nhìn chiếc áo bông cánh xanh đã cũ nhưng còn lành, mẹ Sơn nói: “Đây là cái áo của cô Duyên đấy”. Người vú già đã “với lấy cái áo lật đi lật lại ngắm nghía, tay mân mê các đường chỉ”. Khi nghe mẹ nói, Sơn cũng “nhớ em, cảm động và thương em quá”. Cậu xúc động khi thấy mẹ “hơi rơm rớm nước mắt”. Cái áo bông chính là kỉ vật gợi lên tình cảm mẫu tử thiêng liêng, tình anh em sâu đậm và tình thương của vú già nhân hậu.

Gia đình Sơn khá giả, chị em Sơn được mẹ chăm sóc, lo toan. Sơn được mặc cái áo dạ chỉ đỏ lẫn áo vệ sinh, ngoài lại mặc phủ cái áo vải thâm. Cách ăn mặc ấy đối với những đứa trẻ em nghèo ngày xưa là cả một niềm mơ ước. Thằng Cúc, thằng Xuân, con Tí, con Túc vẫn mặc những bộ quần áo nâu bạc đã rách vá nhiều chỗ. Môi chúng nó “tím lại”, chỗ áo quần rách “da thịt thâm đi”. Gió lạnh thổi đến, chúng nó lại “run lên, hai hàm răng đập vào nhau”. Khi nhìn thấy Sơn và Lan, lũ trẻ con xóm chợ đều lộ vẻ “vui mừng”. Hai chị em Sơn tỏ ra thân thiết với chúng chứ không khinh khỉnh như các em họ của Sơn.

Đặc biệt nhất là khi chị Lan nhìn thấy Hiên đang đứng “co ro” bên cột quán, trong gió lạnh chỉ mặc có manh áo “rách tả tơi”, “hở cả lưng và tay”. Sơn đã “động lòng thương” và chợt nhớ ra mẹ cái Hiên rất nghèo, nhớ đến em Duyên ngày trước vẫn cùng chơi với Hiên ở vườn nhà. Chị Lan và Sơn đã bàn với nhau cho cái Hiên chiếc áo bông cũ. Sau đó, Lan đã “hăm hở” chạy về nhà lấy áo. Sơn yên lặng đợi chờ, trong lòng tự nhiên thấy “ấm áp vui vui”. Cái áo cũ mà chị em Sơn đem cho cái Hiên chứa đựng biết bao tình người, thể hiện tình cảm san sẻ của một đứa trẻ có một trái tim giàu tình yêu thương. Hành động của chị em Sơn tuy nhỏ bé nhưng lại thật cao cả, đáng quý.

Nhưng truyện không dừng lại ở đó. Phần cuối truyện, mẹ Hiên đã đem cái áo bông đến trả mẹ của Sơn. Hành động này thể cho thấy có những con người trong xã hội xưa, dù sống khó khăn, khổ cực nhưng vẫn giữ vững phẩm chất tốt đẹp: “Đói cho sạch, rách cho thơm”. Mẹ Sơn sau khi nghe rõ việc, đã cho mẹ Hiên mượn năm hào về may áo ấm cho con. Còn với hai chị em Sơn, bà chẳng những không tức giận mà còn “vẫy hai con lại gần, rồi âu yếm”. Điều đó cho thấy mẹ Sơn cũng là một người phụ nữ nhân hậu, giàu lòng vị tha và yêu thương.

“Gió lạnh đầu mùa” là một câu chuyện nhẹ nhàng, nhưng lại chan chứa tình yêu thương. Truyện đã đem đến những bài học vô cùng quý giá cho mỗi người đọc.

Phân tích truyện ngắn Gió lạnh đầu mùa – Mẫu 2

Thạch Lam là nhà văn tiêu biểu thuộc nhóm Tự lực văn đoàn. Truyện ngắn Gió lạnh đầu mùa là một truyện ngắn xuất sắc của ông viết về đề tài trẻ em.

Truyện bắt đầu bằng khung cảnh của buổi sáng mùa đông được nhà văn khắc họa tinh tế. Chỉ sau một đêm mưa rào, trời bắt đầu nổi gió bấc, rồi cái lạnh ở đâu đến khiến con người tưởng rằng mình đang ở giữa mùa đông rét mướt. Sơn tung chăn tỉnh dậy, cậu thấy mọi người trong nhà, mẹ và chị đã trở dậy, ngồi quạt hỏa lò để pha nước chè uống. Mọi người đều “đã mặc áo rét cả rồi”. Ở ngoài sân “Gió vi vu làm bốc lên những màn bụi nhỏ, thổi lăn những cái lá khô lạo xạo. Bầu trời không u ám, toàn một màu trắng đục”. Những cây lan trong chậu “lá rung động và hình như sắt lại vì rét”. Và sơn cũng thấy lạnh, cậu vơ vội cái chăn trùm lên đầu rồi gọi chị.

Mẹ Sơn đã bảo Lan – chị gái của Sơn vào buồng lấy thúng áo ra. Mẹ Sơn lật cái vỉ buồm, lục đống quần áo rét. Bà giơ lên một chiếc áo bông cánh xanh đã cũ nhưng còn lành. Đó chính là chiếc áo của Duyên – đứa em gái đáng thương của Sơn đã mất năm lên bốn tuổi. Người vú già đã “với lấy cái áo lật đi lật lại ngắm nghía, tay mân mê các đường chỉ”. Khi nghe mẹ nhắc về em gái, Sơn cũng cảm thấy “nhớ em, cảm động và thương em quá”. Cậu xúc động khi thấy mẹ “hơi rơm rớm nước mắt”. Chiếc áo bông chính là kỉ vật gợi nhớ về người em gái đã mất với biết bao tình yêu thương sâu sắc.

Sau khi mặc xong áo ấm, chị em Sơn đi ra chợ chơi.Thằng Cúc, thằng Xuân, con Tí, con Túc – những đứa trẻ em nghèo khổ vẫn phải mặc những bộ quần áo nâu bạc đã rách vá nhiều chỗ. Môi chúng nó “tím lại”, chỗ áo quần rách “da thịt thâm đi”. Gió lạnh thổi đến, chúng nó lại “run lên, hai hàm răng đập vào nhau”. Khi nhìn thấy Sơn và Lan trong những bộ quần áo ấm áp, chúng cảm thấy xuýt xoa, ngưỡng mộ. Hai chị em Sơn tỏ ra thân thiết với chúng chứ không khinh khỉnh như các em họ của Sơn.

Và đặc biệt là khi Lan nhìn thấy Hiên đang đứng “co ro” bên cột quán, trong gió lạnh chỉ mặc có manh áo “rách tả tơi”, “hở cả lưng và tay”. Cả hai chị em đều cảm thấy thương xót cho con bé. Sơn chợt nhớ ra mẹ cái Hiên rất nghèo, nhớ đến em Duyên ngày trước vẫn cùng chơi với Hiên ở vườn nhà. Một ý nghĩ tốt thoáng qua trong tâm trí Sơn – đó là đem chiếc áo bông cũ của em Duyên cho Hiên. Nghĩ vậy, cậu đã nói với chị gái của mình, nhận được sự đồng tình của chị. Chị Lan đã “hăm hở” chạy về nhà lấy áo. Còn Sơn thì đứng yên lặng đợi chờ, trong lòng tự nhiên thấy “ấm áp vui vui”. Cái áo cũ mà chị em Sơn đem cho Hiên thể hiện tấm lòng nhân hậu của hai đứa trẻ.

Về đến nhà, hai chị em Sơn lo lắng khi người vú già biết mẹ đã biết chuyện hai chị em lén mang áo cho Hiên. Sơn cảm thấy lo lắng, sợ hãi và sang nhà tìm Hiên để đòi lại áo. Nhưng đó là một phản ứng bình thường của một đứa trẻ khi mắc lỗi và bị phát hiện. Đến khi trở về nhà, chị em Sơn vô cùng ngạc nhiên khi thấy mẹ con cái Hiên đang ở nhà mình. Mẹ Hiên đem chiếc áo bông đến trả mẹ của Sơn. Có thể thấy dù sống khó khăn, khổ cực nhưng bà vẫn giữ vững phẩm chất tốt đẹp: “Đói cho sạch, rách cho thơm”. Còn người mẹ của Sơn, sau khi nghe rõ việc, bà đã cho mẹ của Hiên mượn năm hào về may áo ấm cho con. Điều đó thể hiện mẹ Sơn là một người trái tim nhân hậu. Sau khi mẹ con Hiên về, mẹ Sơn không tức giận, đánh mắng con mà còn “vẫy hai con lại gần, rồi âu yếm”. Đó chính là tấm lòng vị tha cũng như giàu lòng yêu thương của người mẹ.

Truyện ngắn “Gió lạnh đầu mùa” nhẹ nhàng mà thật sâu sắc. Tác phẩm đã giúp người đọc hiểu hơn về giá trị của tình yêu thương giữa con người. Đây quả là tác phẩm xuất sắc của nhà văn Thạch Lam.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1555
Lượt xem: 15551555

2. Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa từ VNExpress

VNExpress
Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa rồi nhỉ? Bài viết Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa được mình tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1555

3. Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa được mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1555

4. Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa

Mô tả: Trên đây là danh sách các nội dung về Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa được mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1555

5. Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa rồi nhỉ? Bài viết Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa được mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1555

6. Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa từ tienphong.vn

tienphong.vn
Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa được mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1555

7. Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa

Mô tả: Trên đây là danh sách các nội dung về Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa được mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1555

8. Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa từ soha.vn

soha.vn
Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa rồi nhỉ? Bài viết Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa được mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1555

9. Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa được mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1555

10. Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa từ kenh14.vn

kenh14.vn
Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa

Mô tả: Trên đây là danh sách các nội dung về Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa được mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1555

11. Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa từ zingnews.vn

zingnews.vn
Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa rồi nhỉ? Bài viết Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa được mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1555

12. Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa được mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1555

13. Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa từ vov.vn

vov.vn
Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa

Mô tả: Trên đây là danh sách các nội dung về Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa được mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1555

14. Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa từ afamily.vn

afamily.vn
Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa rồi nhỉ? Bài viết Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa được mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1555

15. Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa được mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1555

16. Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa

Mô tả: Trên đây là danh sách các nội dung về Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa được mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1555

17. Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa từ coccoc.com

coccoc.com
Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa rồi nhỉ? Bài viết Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa được mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1555

18. Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa từ facebook.com

facebook.com
Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa được mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1555

Câu hỏi về Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa

Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa
cách Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa
hướng dẫn Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa
Chi Tiết Tiêu Biểu Của Bài Gió Lạnh Đầu Mùa miễn phí

Scores: 4.6 (82 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn