Top 20+ Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không Vợ tắc tia sữa, chồng mút ngực vợ công khai, bình thường thôi mà!

Bạn đang tìm hiểu về Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Top 20+ Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không hữu ích với bạn.

Vợ tắc tia sữa, chồng mút ngực vợ công khai, bình thường thôi mà!

Chuyện một anh chồng mút ngực vợ để chữa tắc tia sữa đang là chủ đề hot trên mạng xã hội ngày hôm nay. Người khen nàng vợ may mắn lấy được chồng biết yêu thương vợ người lại thấy sao mà phản cảm quá.

Tắc tia sữa là nỗi ám ảnh với các bà mẹ sau sinh. Mẹ có sữa mà con lại đói, không thể bú được. Nếu không được chữa trị kịp thời có thể dẫn đến áp xe vú rất nguy hiểm. Dân gian có nhiều mẹo hay để trị hội chứng này trong đó có việc trực tiếp hút sữa bằng miệng, vừa nhanh vừa hiệu quả.

Cách này hơi mang tính cá nhân hóa, nên tốt nhất vẫn là thực hiện nơi kín đáo. Đó là quan niệm văn hóa Á Đông. Vì vậy, khi bức ảnh chồng mút ngực vợ tại bệnh viện để chữa tắc sữa đã gây tranh cãi lớn trên mạng xã hội.

Bức ảnh đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt và nhận được rất nhiều bình luận trái chiều như: “Chồng mình cũng làm thế này lúc mình mới sinh, sữa đang bị tắc mà con thì khóc đòi ti mẹ. Con cái là trên hết, không điều gì mà cha mẹ không dám làm vì con” hay “Làm thế này không có gì sai, có điều nên thực hiện ở nơi kín đáo như phòng vệ sinh chẳng hạn. Giữa chốn đông người mà vợ chồng vô tư quá đâm ra phản cảm, kém duyên”.

Hội chị em có nhiều ý kiến khác nhau, 9 người 10 ý nên không biết sao là đúng nhất. MarryBaby mách thêm mẹ một số mẹo chữa tắc tia sữa như sau:

  • Dùng tay day, ép mạnh vào vị trí sữa bị đông kết. Nên day từ từ rồi tăng dần độ mạnh, có như vậy mới làm tan được cục sữa “cứng đầu” sâu bên trong bầu ngực.
  • Nấu chung xôi nếp với hành tím, sau đó dùng vải mỏng bọc xôi vào rồi chườm lên hai bầu ngực đồng thời dùng lực ép, day đều đến khi xôi nguội.
  • Dùng một quả đu đủ non, rửa sạch thái lát mỏng sau đó hơ trên lửa cho ấm. Dùng khăn mỏng bọc lại rồi đắp lên ngực, massage nhẹ nhàng giúp sữa thông nhanh chóng.
  • Ngay khi cảm thấy có dấu hiệu tắc sữa, mẹ có thể lấy một cái lược dày và chải đều hai bầu ngực, chải theo chiều từ trên xuống. Mẹo này chữa tắc tia sữa rất hiệu quả.
  • Tách riêng từng lá bắp cải, hơ nóng rồi đắp lên bầu ngực và massage nhẹ nhàng. Thực hiện nhiều lần cho đến khi tia sữa thông hoàn toàn.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7576
Lượt xem: 18962272

Đàn Ông BỎ NGAY 2 Thói Này Ngay Nếu Không Muốn Vợ Bị Ung Thư Vú từ Youtube

Đàn Ông BỎ NGAY 2 Thói Này Ngay Nếu Không Muốn Vợ Bị Ung Thư Vú
Chào mừng bạn đến với kênh Tuệ Tâm Giác Ngộ.
Đây là kênh youtube chia sẻ các thông tin về sức khỏe, những thói quen dưỡng sinh tự bảo vệ cơ thể, phòng chống và chữa bệnh thông qua những thói quen đơn giản trong cuộc sống. Chúng tôi sẽ gửi đến quý vị cách cách chữa bệnh đơn giản bằng những phương pháp đặc biệt như: bấm huyệt hoặc thực hiện các động tác vận động để chữa bệnh an toàn. Thêm vào đó là những kinh nghiệm về sức khỏe được đúc kết từ các cố nhân, danh y xưa truyền lại áp dụng và mang hiệu quả tốt.
Nếu bạn quan tâm đến sức khỏe của mình hãy đăng ký kênh Tuệ Tâm Giác Ngộ để theo dõi những video bổ ích trong cuộc sống của mình.
Video trên kênh Tuệ Tâm Giác Ngộ có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use(https://www.youtube.com/yt/copyright/…)
#TuệTâmGiácNgộ #SucKhoe #SứcKhỏe
Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, Luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:
Email: tamnd6868@gmail.com

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8836

3. Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không được team tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7043

4. Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không

Mô tả: Trong đây là danh sách các bài viết về Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không được team tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1702

5. Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không rồi nhỉ? Nội dung Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không được team tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4792

6. Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không từ tienphong.vn

tienphong.vn
Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không được mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9178

7. Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các bài viết về Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không được chúng mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4714

8. Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không từ soha.vn

soha.vn
Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không rồi nhỉ? Bài viết Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không được chúng mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4393

9. Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không được chúng mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8621

10. Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không từ kenh14.vn

kenh14.vn
Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các nội dung về Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5196

11. Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không từ zingnews.vn

zingnews.vn
Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không rồi nhỉ? Nội dung Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không được chúng mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2710

12. Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không được team tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6273

13. Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không từ vov.vn

vov.vn
Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không

Mô tả: Dưới đây là TOP các nội dung về Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8469

14. Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không từ afamily.vn

afamily.vn
Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không rồi nhỉ? Nội dung Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không được team tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5632

15. Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không được chúng mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4082

16. Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không

Tóm tắt: Trên đây là TOP các nội dung về Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không được mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7221

17. Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không từ coccoc.com

coccoc.com
Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không rồi nhỉ? Nội dung Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không được chúng mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7753

18. Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không từ facebook.com

facebook.com
Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không được chúng mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4379

Câu hỏi về Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không

Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không
cách Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không
hướng dẫn Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không
Chồng Bú Sữa Vợ Có Sao Không miễn phí

Scores: 4 (164 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn