Top 20+ Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa Chùa Ngọc Hoàng ở đâu và mấy giờ đóng cửa? – Top10tphcm

Bạn đang tìm kiếm về Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa hữu ích với bạn.

Chùa Ngọc Hoàng ở đâu và mấy giờ đóng cửa? – Top10tphcm

Chùa Ngọc Hoàng ở đâu

Chùa Ngọc Hoàng ở đâu và mấy giờ chùa đóng cửa là các câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ đang có ý định đến ngôi chùa nổi tiếng và linh thiêng ở Sài Gòn này để cầu duyên quan tâm. Họ có nhu cầu đến chùa để cầu cho đường nhân duyên của bản thân được suôn sẻ, nhanh chóng tìm được người bạn đời của mình. Những người đã nên duyên vợ chồng thì sẽ cầu có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

Cũng giống như những ngôi chùa khác ở Việt Nam, chùa Ngọc Hoàng khoác lên mình một vẻ đẹp cổ kính, uy nghiêm nên thu hút rất nhiều người dân bản địa cũng như là khách du lịch đến thắp hương. Trong bài viết này, Top10tphcm sẽ chia sẻ tất tần tật về chùa Ngọc Hoàng có địa chỉ ở đâu mấy giờ chùa đóng cửa nhé.

Chùa Ngọc Hoàng ở đâu?

Chùa Ngọc Hoàng hay còn có tên gọi khác là Điện Ngọc Hoàng (Phước Hải Tự) có địa chỉ ở số 73, đường Mai Thị Lựu, Quận 1, TP.HCM. Ngôi chùa này được mệnh danh là “ngôi cổ tự cầu con, cầu duyên” vô cùng linh thiêng và nổi tiếng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, mỗi ngày đều có rất nhiều du khách và dân địa phương kéo về đây nườm nượp để cầu bình an, tài lộc cũng như là cầu duyên.

Chùa Phước Hải nằm ở đâu
Ngôi cổ tự cầu duyên, cầu con ở Quận 1, TP.HCM hấp dẫn mà chắc chắn bạn phải ghé thăm.

Chùa Ngọc Hoàng mấy giờ đóng cửa?

Theo Ban Quản lý của chùa Ngọc Hoàng thông báo thì chùa sẽ mở cửa tất cả các ngày trong tuần. Buổi sáng sẽ mở cửa từ 7h30 và đóng cửa lúc 19h00. Tuy nhiên, các ngày cuối tuần sẽ mở cửa sớm hơn 30 phút vì lượng du khách đổ về đây cực kỳ đông. Do đó, bạn cần chú ý thời gian để lịch trình đi viếng chùa của mình được diễn ra một cách thuận lợi nhất nhé. Riêng mùng một và ngày rằm sẽ hoạt động từ 5h00 đến 19h00 vì đây là hai ngày lễ Phật quan trọng của Việt Nam.

chùa Ngọc Hoàng mở cửa mấy giờ
Chùa Ngọc Hoàng đóng cửa mấy giờ?

Bên cạnh đó, bạn không nên quên ghi chú lại các ngày lễ lớn diễn ra tại chùa Ngọc Hoàng để sắp xếp thời gian phù hợp đi viếng chùa như sau:

  • Ngày 9 tháng Giêng Âm lịch (tức lễ vía Ngọc Hoàng)
  • Ngày rằm và Mùng một Âm lịch
  • Rằm tháng Giêng
  • Rằm tháng Bảy
  • Rằm tháng Mười

Qua bài viết trên, Top10tphcm đã chia sẻ cho bạn chùa Ngọc Hoàng ở đâu và mấy giờ chùa đóng cửa. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích trên hành trình tìm tình yêu đích thực của bạn tại chùa Ngọc Hoàng nhé.

>>>Có thể bạn quan tâm:

  • Top 9 chùa cầu duyên ở Sài Gòn linh thiêng nổi tiếng nhất giúp bạn “thoát FA”
  • Cách hóa giải duyên âm hiệu quả mà bạn nên biết
  • Review kinh nghiệm đi chùa Ngọc Hoàng mới nhất năm 2022
  • Giải đáp miếu ông Tơ bà Nguyệt nằm ở đâu
  • Đi chùa cầu tình duyên cần chuẩn bị những gì?

Hỏi đáp về bài viết: Chùa Ngọc Hoàng ở đâu và mấy giờ đóng cửa?

Chùa Ngọc Hoàng nằm ở đâu?

Chùa Ngọc Hoàng có địa chỉ số 73, đ. Mai Thị Lựu, Q.1, TPHCM

Chùa Ngọc Hoàng hôm nay có mở cửa không?

Chùa Ngọc Hoàng mở cửa vào các ngày trong tuần từ 7h00 – 18h00 nhé. Riêng ngày rằm và mùng một là từ 5h00 – 19h00.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3304
Lượt xem: 55567511

Chùa Ngọc Hoàng nổi tiếng linh thiêng tại Sài Gòn (Chùa Phước Hải) từ Youtube

❔ What about this video: *Chùa Ngọc Hoàng* là tên thường gọi của *Điện Ngọc Hoàng* , tên chữ là Phước Hải Tự.
Địa chỉ: 73 Mai Thị Lựu, Quận 1, TP. HCM

Ngôi chùa vốn là điện thờ Ngọc Hoàng Thượng đế do một người tên Lưu Minh (pháp danh là Lưu Đạo Nguyên, người Quảng Đông, Trung Quốc) xây dựng vào khoảng đầu thế kỷ 20.

Năm 1982, Hòa thượng Thích Vĩnh Khương đến tiếp quản điện thờ. Kể từ đó điện thờ này thuộc về Giáo hội Phật giáo Việt Nam. Đến năm 1984, thì điện Ngọc Hoàng được đổi tên là “Phước Hải Tự”.

*Chùa Ngọc Hoàng* là một ngôi chùa cổ, làm theo kiểu đền chùa Trung Hoa với mô típ trang trí rực rỡ. Chùa xây gạch, mái lợp ngói âm dương, trang trí bờ nóc, góc mái bằng nhiều tượng gốm màu. Trong chùa có nhiều tác phẩm nghệ thuật: tranh thờ, tượng thờ, bao lam, liễn đối, hương án… bằng các chất liệu: gỗ, gốm, giấy bồi.

Khuôn viên chùa rộng khoảng 2.300 m2. Phía trước có ngôi miếu nhỏ đặt tượng Hộ pháp. Cổng tam quan nổi bật với những đường nét uốn lượn hình sóng nước của hai con rồng theo tư thế “tranh châu”.

Chính điện thờ Ngọc Hoàng Thượng đế, Huyền Thiên Bắc Đế với các thiên binh, thiên tướng. Có phối thờ Quan Thế Âm Bồ Tát, Đại Thế Chí Bồ Tát và một số thần linh quen thuộc trong tín ngưỡng của người Hoa như: Thiên Lôi, thần Môn Quan (thần giữ cửa), thần Thổ Địa (thần đất đai), thần Táo Quân (thần lò bếp), thần Hà Bá (thần sông nước), Văn Xương và thần Lã Tổ (thần văn chương), Thái Tuế (sao giải hạn), Lỗ Ban (thầy dạy nghề), Nữ Oa Thánh Mẫu, 12 bà mụ, 13 đức thầy, v.v… Ngoài ra, chùa còn thờ thần Thành hoàng…Nhìn chung, các pho tượng thờ trong điện thờ đều là những tác phẩm điêu khắc gỗ đẹp.

Hàng ngày khách trong và ngoài nước đến chiêm bái chùa rất đông. Lễ hội lớn nhất là Vía Ngọc Hoàng diễn ra ngày 9 tháng Giêng (âm lịch) hàng năm, tương truyền là ngày sinh của Ngọc Hoàng Thượng đế. Ngày 15 tháng 10 năm 1994, chùa Ngọc Hoàng được công nhận là một di tích kiến trúc nghệ thuật cấp quốc gia.

🏠 Please SUBSCRIBE my channel: 👉 https://goo.gl/HNGMm7
💐 Thank you for watching my videos 💚

=================================================

► DONATE ủng hộ cho Lâm Gia Trinh tiếp tục chia sẻ qua Paypal: tracylam1910@gmail.com

================================================

👀 View more videos: 👉 https://goo.gl/pbSfWN
📞 My phone & Facebook: https://goo.gl/cydRGq
⚠ Copyright notes: This video was made by me (Please do not copy video clips in any form)

—————————————————————————————————
Creator:
► LÂM GIA TRINH
►Website: http://lamgiatrinh.com
►Facebook: https://www.facebook.com/lamgiatrinh
►Email: dnlamgiatrinh@gmail.com

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4347

3. Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4968

4. Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa

Mô tả: Trên đây là danh sách các nội dung về Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa được chúng mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1977

5. Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa rồi nhỉ? Nội dung Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa được chúng mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8372

6. Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa từ tienphong.vn

tienphong.vn
Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7765

7. Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa

Mô tả: Trên đây là TOP các nội dung về Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa được mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7580

8. Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa từ soha.vn

soha.vn
Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa rồi nhỉ? Nội dung Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa được team tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9676

9. Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa được chúng mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1691

10. Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa từ kenh14.vn

kenh14.vn
Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa

Mô tả: Trong đây là TOP các nội dung về Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa được team tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3628

11. Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa từ zingnews.vn

zingnews.vn
Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa rồi nhỉ? Bài viết Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1076

12. Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa được chúng mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5391

13. Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa từ vov.vn

vov.vn
Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các nội dung về Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9591

14. Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa từ afamily.vn

afamily.vn
Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa rồi nhỉ? Nội dung Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4104

15. Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa được mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8599

16. Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các bài viết về Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa được chúng mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2819

17. Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa từ coccoc.com

coccoc.com
Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa rồi nhỉ? Bài viết Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa được team tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2093

18. Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa từ facebook.com

facebook.com
Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa được mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7059

Câu hỏi về Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa

Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa
cách Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa
hướng dẫn Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa
Chùa Ngọc Hoàng Mấy Giờ Đóng Cửa miễn phí

Scores: 4.4 (140 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn