Chương Trình Ca Nhạc Tháng 8 Đừng bỏ lỡ BridgeFest 2023 – Lễ hội âm nhạc sôi động nhất mùa hè này

Bạn đang tìm hiểu về Chương Trình Ca Nhạc Tháng 8, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Đừng bỏ lỡ BridgeFest 2022 – Lễ hội âm nhạc sôi động nhất mùa hè này được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vọng bài viết về chủ đề Chương Trình Ca Nhạc Tháng 8 hữu ích với bạn.

Đừng bỏ lỡ BridgeFest 2022 – Lễ hội âm nhạc sôi động nhất mùa hè này

Cuối tháng 8 bạn có hẹn không?

Hòa mình vào ông già Noel Việt Nam BridgeFest 2022 – Rút Ngắn Khoảng Cách .Sự kiện được mong đợi nhất trong năm.

BridgeFest 2022 với chủ đề “Hướng tới nền kinh tế nhân văn” sẽ được tổ chức vào ngày 27/8 tại Công viên Đông Hải, Đà Nẵng. Quy tụ các nghệ sĩ nổi tiếng, cùng sự tham gia của các tổ chức phi chính phủ Việt Nam, các tổ chức xã hội, thanh niên, doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và các tổ chức cộng đồng đang hoạt động tích cực trên địa bàn các thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An. Hồ Chí Minh, An Giang.

BridgeFest là lễ hội âm nhạc và sự kiện kết nối cộng đồng được tổ chức bởi Oxfam, Đại sứ quán Hoa Kỳ, Đại sứ quán Thụy Sĩ, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. REACH, ECUE Social Enterprise và Hexagon Corporation đã tham gia sự kiện này.

ông già noel việt nam (chủ sở hữu của Hoteljob.vnVieclamnhamay.vn) vinh dự là 1 trong 32 đơn vị được lựa chọn tham gia sự kiện kỷ niệm này.

Đừng Bỏ Lỡ BridgeFest 2022 - Lễ Hội Âm Nhạc Hot Nhất Mùa Hè

Có gì tại BridgeFest 2022?

Da LAB, Mỹ Anh, Bức Tường Band, A Cappella BackTrack Vocals, Sound Artist Chấm Chấm Chấm (Nikola H. Mounoud), Kimmese, Brainwave, Minh Tốc & Lâm, Mesid3…những cái tên này hứa hẹn sẽ mang đến một lễ hội BridgeFest sôi động đến nao lòng.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của hơn 30 gian hàng đến từ các tổ chức, đoàn thể sinh viên/thanh niên… cùng các hoạt động thú vị xung quanh đã tạo nên một không khí náo nhiệt, đa dạng về màu sắc và giá trị, cống hiến cho xã hội bằng những hành động nhân văn, thiết thực.

Tham quan gian hàng ông già noel việt nam Quý khách sẽ được thưởng thức mini show “Tấm Cám”; tham gia trò chơi vòng quay may mắn, tặng ngay túi rút, bộ bài khô; đồng thời được tư vấn việc làm miễn phí và có cơ hội tham gia trong mini game xổ số với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn.

Hẹn gặp các bạn tại Công viên Biển Đông, Đà Nẵng vào lúc 15:00 ngày 27/08/2022. Chương trình này miễn phí và dành cho tất cả mọi người, cho phép chúng tôi thu hẹp khoảng cách với BridgeFest 2022.

BridgeFest 2022 - Rút Ngắn Khoảng Cách

củaBạn có biết Oxfam Việt Nam không?

Oxfam vừa là một tổ chức phi chính phủ vừa là một liên minh quốc tế, là một phần của phong trào toàn cầu hướng tới một thế giới bình đẳng, không còn đói nghèo và bất công. Oxfam Việt Nam tin rằng nghèo đói, bất công và bất bình đẳng sẽ giảm đi khi có sự tương tác giữa người dân tích cực, chính phủ và khu vực tư nhân có trách nhiệm. Đây cũng là cơ sở cho sự phát triển của Việt Nam.

Santa Việt Nam là đối tác tin cậy của Oxfam: tổ chức các hội thảo, khảo sát, tập huấn với sự tham dự của đại diện Bộ LĐ-TB&XH, Bộ Công Thương, hiệp hội công đoàn, các công ty lớn trong nước.

2022 ông già noel việt nam (Vieclamnhamay.vn) phối hợp với Oxfam Việt Nam tổ chức nhiều sự kiện nhằm đánh giá tình hình và hỗ trợ người lao động trong giai đoạn khó khăn sau đại dịch.

  • Hội thảo “Giải pháp nguồn nhân lực sản xuất năm 2022”: Mọi câu hỏi, thắc mắc của doanh nghiệp và người lao động đều được giải đáp thông qua các chia sẻ chuyên môn của đại diện cơ quan quản lý lao động quốc gia các cấp, đại diện doanh nghiệp, đại diện người lao động, đại diện người lao động, đại diện Oxfam Việt Nam, đại diện Vieclamnhamay. Việt Nam…

  • Chuỗi Đào Tạo Trực Tuyến Cho Người Lao Động, LĐPT: 3 buổi trực tiếp liên tiếp với 3 chủ đề từ các diễn giả chính và chuyên gia mang đến những kiến ​​thức bổ ích và giải đáp những thắc mắc về đời sống công nhân.

Được sự tin tưởng và uy tín của Oxfam Việt Nam trong nhiều năm qua, Santa Việt Nam đã phát triển thành một đơn vị hỗ trợ tuyển dụng hàng đầu cho các công ty, nhà máy sản xuất cũng như ngành khách sạn, du lịch trên cả nước thông qua 2 website tuyển dụng chính: Vieclamnhamay.vn Hoteljob.vn.

Người lao động cần hỗ trợ tư vấn tìm việc có thể điền thông tin đăng ký nơi đây!

Bỏ lỡ.Nụ cười

Nguồn: www.hoteljob.vn

Vườn Âm Nhạc (Tháng 8/2022) – Gà Trống Và Mặt Trời (28/08/2022) [HTV9] | Đinh Hải Yến Official từ Youtube

Câu hỏi về Chương Trình Ca Nhạc Tháng 8

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Chương Trình Ca Nhạc Tháng 8 hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Chương Trình Ca Nhạc Tháng 8 được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Chương Trình Ca Nhạc Tháng 8 giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Chương Trình Ca Nhạc Tháng 8

Chương Trình Ca Nhạc Tháng 8
cách Chương Trình Ca Nhạc Tháng 8
hướng dẫn Chương Trình Ca Nhạc Tháng 8
Chương Trình Ca Nhạc Tháng 8 miễn phí

Scores: 4.7 (143 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn