Top 20+ Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác

Bạn đang tìm kiếm về Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn nội dung Top 18+ Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác hữu ích với bạn.

https://doctailieu.com/de-thi-thu-thpt-quoc-gia-2020-mon-van-so-19-g1107#Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác

Đề thi thử THPT Quốc Gia 2020 môn Văn số 19

Xem ngay đề thi thử môn văn THPT Quốc Gia năm 2020 có lời giải mẫu số 19 với bài Đọc hiểu Nếu biết trăm năm là hữu hạn và tác phẩm Sóng

Làm đề thi thử THPTQG môn Văn năm 2020 là một cách để học sinh lớp 12 luyện tập các dạng bài, những kiến thức đã được học để rèn luyện cho kĩ năng làm bài, phân bố hợp lí khoảng thời gian là đáng tiếc trong quá trình làm bài thi.

Cùng tham khảo đề thi thử THPT Quốc gia 2020 dành cho môn Ngữ văn mẫu số 19 cùng đáp án tham khảo dưới đây:

Đề thi thử

I. ĐỌC HIỂU (3.0 điểm)

Đọc đoạn trích sau và thực hiện các yêu cầu:

Mỗi người đều phải leo lên những bậc thang đời mình. Có những ước mơ xa: đến đỉnh cao nhất. Có những ước mơ gần: Một hai bậc, rồi sau đó, một hai bậc tiếp theo. Có người cứ lặng lẽ tiến bước theo mục tiêu của mình, gạt bỏ mọi thị phi. Có người chu du một vòng thiên hạ, nếm đủ đắng cay rồi mới chịu trở về với ước mơ ban đầu. Nhưng cũng có người lỡ bay xa quá và không thể điểu khiển đời mình nữa, chỉ còn buông xuôi và tiếc nuối. Tôi nhận ra rằng, ước mơ chẳng đưa ta đến đâu cả, chỉ có cách thức mà bạn thực hiện ước mơ mới đưa bạn đến nơi bạn muốn.

Có lẽ chúng ta cần một cái nhìn khác. Rằng chẳng có ước mơ nào tầm thường. Và chúng học không phải để thoát khỏi nghề rẻ rúng này, để được làm nghề danh giá kia. Mà học để có thể làm điều mình yêu thích một cách tốt nhất và từ đó mang về cho bản thân thu nhập cao nhất có thể, một cách xứng đáng và tự hào.

Mỗi một người đều có vai trò trong cuộc đời này và đều đáng đươc ghi nhận. Đó là lí do để chúng ta không thèm khát vị thế cao sang này mà rẻ rúng công việc bình thường khác.(…)

Phần đông chúng ta cũng sẽ là người bình thường. Nhưng điều đó không thể ngăn cản chúng ta vươn lên từng ngày. Bởi luôn có một đỉnh cao cho mỗi nghề bình thường.

(Trích Nếu biết trăm năm là hữu hạn– Phạm Lữ Ân, NXB Hội nhà văn; 2017; tr160)

Câu 1. Chỉ ra phương thức biểu đạt chính của văn bản.

Câu 2. Theo tác giả, vì sao “chúng ta không thèm khát vị trí cao sang này mà rẻ rúng công việc bình thường khác” ?

Câu 3. Anh/chị hiểu như thế nào về ý kiến: học để có thể làm điều mình yêu thích một cách tốt nhất và từ đó mang về cho bản thân thu nhập cao nhất có thể, một cách xứng đáng và tự hào?

Câu 4. Anh/chị có đồng ý với quan niệm: Phần đông chúng ta cũng sẽ là người bình thường. Nhưng điều đó không thể ngăn cản chúng ta vươn lên từng ngày. Bởi luôn có một đỉnh cao cho mỗi nghề bình thường. Vì sao?

II. LÀM VĂN (7.0 điểm)

Câu 1 (2.0 điểm)

Từ nội dung phần đọc hiểu, anh/chị hãy viết 01 đoạn văn (khoảng 200 chữ) trình bày suy nghĩ về ý kiến sau: Chỉ có cách thức mà bạn thực hiện ước mơ mới đưa bạn đến nơi bạn muốn.

Câu 2 (5.0 điểm)

Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của người phụ nữ khi yêu qua hai khổ thơ sau:

Dữ dội và dịu êm

Ồn ào và lặng lẽ

Sông không hiểu nổi mình

Sóng tìm ra tận bể

Và:

Làm sao được tan ra

Thành trăm con sóng nhỏ

Giữa biển lớn tình yêu

Để ngàn năm còn vỗ.

(Trích Sóng – Xuân Quỳnh, Ngữ văn 12 – Tập một, NXB Giáo dục, 2008, tr.155-156)

Từ đó, bình luận về những sáng tạo tài hoa của nhà thơ Xuân Quỳnh qua việc thể hiện khát vọng tâm hồn của người phụ nữ

Đáp án đề thi thử THPT Quốc gia môn Văn

I. Đọc – Hiểu

Câu 1: phương thức biểu đạt chính của văn bản là nghị luận

Câu 2: Theo tác giả “chúng ta không thèm khát vị trí cao sang này mà rẻ rúng công việc bình thường khác” vì mỗi người đều có vai trò trong cuộc đời này và đáng được ghi nhận

Câu 3

: Câu “học để có thể làm điều mình yêu thích một cách tốt nhất và từ đó mang về cho bản thân thu nhập cao nhất có thể, một cách xứng đáng và tự hào” được hiểu là:

– Học là con đường tốt nhất để mỗi chúng ta có được công việc yêu thích và mong muốn

– Khi tích lũy đủ kiến thức, lại có thêm những kĩ năng khác tất yếu ta sẽ nhận được mức thu nhập cao nhất, xứng đáng với công sức mình bỏ r

Câu 4: Các em đưa ra quan điểm của mình, đồng tình hoặc không đồng tình sau đó đưa ra lập luận để bảo vệ cho quan điểm đó

Ví dụ:

 • Mỗi nghề đều có một vị trí ý nghĩa xã hội
 • Phải có tâm huyết, nỗ lực với nghề mà mình đã chọn

II. Làm văn

Câu 1: Hướng dẫn làm bài

– Giải thích: Ước mơ chính là những dự định, khát khao mà mỗi chúng ta mong muốn đạt được trong thời gian ngắn hoặc dài. Ước mơ chính là động lực để mỗi chúng ta vạch ra phương hướng đường đi để dẫn tới ước mơ.

– Vì sao chỉ cách thức mà bạn thực hiện mơ mới đưa bạn đến nơi bạn muốn

 • Ước mơ mà không hành động thì ước mơ đó không có ý nghĩa, ước mơ chết.
 • Cần có những hành động đúng đắn, nhân văn để thực hiện ước mơ và khẳng định bản thân.

– Cách thực hiện ước mơ:

 • Xác định ước mơ
 • Đưa ra mục tiêu phấn đấu và không ngừng nỗ lực.
 • Tin tưởng bản thân

– Mở rộng

 • Trong xã hội ngày nay bên cạnh những bạn trẻ sống có ước mơ có lý tưởng rất đáng trân trọng, thì bên cạnh đó vẫn còn nhiều bạn trẻ sống không có ước mơ.
 • Các bạn không hiểu mình muốn gì và không có ý chí phấn đấu, các bạn đó cứ sống và buông bỏ đời mình theo số phận muốn tới đâu thì tới, thật đáng buồn. Cần có những suy nghĩ và hành hành đông tích cực để thực hiện ước mơ

– Kết

 • Là một học sinh ngồi trên ghế nhà trường chúng ta cần phải có ước mơ mục đích sống cho riêng mình.
 • Để đạt được ước mơ chúng ta cần ra sức rèn luyện học tập, tu dưỡng đạo đức để chuẩn bị những tư trang cần thiết cho con đường đi tới ước mơ của mình.

Câu 2: Gợi ý làm bài

– Giới thiệu khái quát về tác giả, tác phẩm Sóng và vấn đề cần nghị luận

– Phân tích từng khổ thơ để làm rõ vẻ đẹp tâm hồn của người phụ nữ khi yêu

+/ Khổ 1: Mở đầu bài thơ tác giả soi mình vào sóng để thấy được những nét tương đồng:

“Dữ dội và dịu êm

Ồn ào và lặng lẽ”

– Xuân quỳnh đã rất tinh tế khi quan sát các tính chất của thực thể sóng: dữ dội; dịu êm; ồn ào; lặng lẽ. Hai cặp tính từ mang sắc thái tương phản được đặt liền kề cho thấy trong bản thân thực thể luôn tồn tại nhiều đối cực khác nhau; khi hiền hòa dịu êm, khi lại mạnh mẽ, ồn ào. Mượn hình ảnh sóng nhà thơ muốn nói lên nỗi niềm, tính khí thất thường của người phụ nữ trong tình yêu: khi nhiệt huyết đắm say khi lại giận hờn, trầm lặng. Tình yêu là thế, luôn chứa đựng biết bao cung bậc những xúc cảm thật khó lí giải. Tình yêu khiến cho bản tính con người vì thế cũng có sự giao hòa đan xen khác lạ.

– Để rồi khi đến những câu thơ thứ hai, không kìm nén được cảm xúc người phụ nữ đã xé tan mọi rào cản để vươn mình đến với cánh cửa của tình yêu đích thực:

“Sông không hiểu nổi mình

Sóng tìm ra tận bể”

+/ Khổ 2: Đoạn thơ thể hiện khát vọng của tác giả muốn hòa cái tôi nhỏ bé vào cái chung rộng lớn (mơ ước được “tan ra” như trăm con sóng nhỏ giữa biển lớn tình yêu, nghĩa là quên mình, hi sinh cho người mình yêu và tình yêu của mình)

+ Ước muốn bất tử hóa tình yêu, để tình yêu luôn còn mãi với thời gian (để ngàn năm còn vỗ”)

=> Khát vọng tình yêu cao cả, mãnh liệt và đầy nữ tính của một trái tim tha thiết yếu thương.

– Tương đồng và khác biệt: Hai khổ thơ thể hiện ấn tượng, sâu sắc những biểu hiện đẹp đẽ, quý giá về cảm xúc và khát vọng của tâm hồn người phụ nữ khi sống trong tình yêu qua tiếng lòng của Xuân Quỳnh, một tâm hồn giàu trắc ẩn và khát vọng yêu thương; Cách dùng hình tượng sóng theo nghĩa ẩn dụ sâu sắc kết hợp cách dùng từ ngữ tương phản hiệu quả, phép nhân hóa sống động, hai khổ thơ gợi rõ những chiều sâu cảm xúc của tâm hồn người phụ nữ trong tình yêu…

– Bình luận những sáng tạo tài hoa của nhà thơ Xuân Quỳnh qua việc thể hiện khát vọng tâm hồn của người phụ nữ:

+ Xây dựng hình tượng sóng: với sự xuất hiện đột ngột ở khổ đầu với sự vận động đối cực, với thủy trình vươn ra biển rộng… để ẩn dụ cho trạng thái cảm xúc sâu sắc, giàu cung bậc hướng tới khát vọng đẹp đẽ của tâm hồn của người phụ nữ: khao khát được sống với cảm xúc sâu sắc, mãnh liệt của tình yêu, với cuộc đời rộng mở, trong tình yêu lớn lao, đẹp đẽ…; với sự hóa thân trường tồn vĩnh cửu trên biển trong khổ cuối để ẩn dụ cho khát vọng tâm hồn của người phụ nữ: khao khát được yêu thương sâu sắc, mãnh liệt, bền bỉ…

+ Mượn hình tượng sóng có tính quy luật, sự vận động có nhịp điệu phong phú, để gợi rõ tiếng lòng và nhịp đập trái tim đầy khát vọng đẹp đẽ của tâm hồn của người phụ nữ…nhấn mạnh đó là vẻ đẹp giàu phẩm chất của một tâm hồn.

—————-

Trên đây là mẫu đề thi thử THPT Quốc gia 2020 môn Văn số 19 với những dạng câu hỏi, dạng bài thường được ra trong các kì thi. Còn rất nhiều những bộ đề thi thử THPT Quốc gia 2020 môn Văn thuộc của các tỉnh trên cả nước luôn được chúng tôi cập nhật liên tục để các em tham khảo tại đây!

Bạn còn vấn đề gì băn khoăn?
Vui lòng cung cấp thêm thông tin để chúng tôi giúp bạn

Hủy

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8269
Lượt xem: 23969092

Thêm Bao Nhiêu Lâu – Đạt G || OFFICIAL MV từ Youtube

Thêm Bao Nhiêu Lâu – Đạt G || OFFICIAL MV
Nghe Audio Độc Quyền Tại Zing MP3: https://mp3.zing.vn/bai-hat/Them-Bao-Nhieu-Lau-Dat-G/ZWA7W98E.html
Composer: Đạt G
Arrangement: BEE BB
Mix And Mastered & Recording: Lê Minh Hiếu
Singer: Đạt G, DuUyen
Costume Desinger: Leo Đình Bảo
***
📀 Prod. BeeBB

Thêm bao nhiêu lâu ?
Mất em,đời này vỡ tan
Vì câu nói này chưa,chưa từng phai,chưa từng phai oh
Nỗi đau dày vò nỗi đau
Mà vẫn nuốt giọt đắng,đau nhiều thêm,thêm nhiều đau ồ ố ô

Sợ ngày thêm lâu,sợ tình thêm sâu
Nợ lại cho nhau chiều hẹn rong chơi
Ngọt ngào nơi tim còn nhiều không em ?
Bầu trời thêm mây ngồi đợi mưa rơi…

Biết đâu những cơn say đầu đời này
Phải khóc cho đến hôm nay
Hẹn ước chi thế em ơi giờ phải vậy
Gửi gió nỗi nhớ bay bay…
Nhìn hoàng hôn kia còn mang em đi xa anh thêm bao nhiêu lâu nữa sẽ trả về ?
Đừng có như vậy,dặn lòng đừng khóc như vậy
Mà đời đâu như anh mơ,đâu như anh mơ.

Rap
Có thể anh sống cho em nhưng cũng có thể em sống cho em
Quá dễ để biết tên nhau nhưng đâu có thể nhìn thấy nhau đau
Có thể nước mắt em rơi nhưng khi quay lưng thì em sẽ cười
Anh cũng nhắm mắt cho qua không nên cãi nữa vì anh đã lười
Giờ em không tinh khiết,không còn cười chỉ thay vào son và phấn
Mùa thanh xuân khi đó,em để lại cho anh biết vương và vấn
Anh chỉ mong em hiểu,anh dành hơn nửa phần đời này che chở cho em
Không một lời than,không một tiếng vãn anh cũng chưa từng bảo em xem,liiiii

Sợ ngày thêm lâu,sợ tình thêm sâu
Nợ lại cho nhau chiều hẹn rong chơi
Ngọt ngào nơi tim còn nhiều không em
Bầu trời thêm mây ngồi đợi mưa rơi

Biết đâu những cơn say đầu đời này
Phải khóc cho đến hôm nay
Hẹn ước chi thế em ơi giờ phải vậy
Gửi gió nỗi nhớ bay bay

Nhìn hoàng hôn kia còn mang em đi xa anh thêm bao nhiêu lâu nữa sẽ trả về
Đừng có như vậy,dặn lòng đừng khóc như vậy
Mà đời đâu như anh mơ…

Anh mơ một mai thức giấc chẳng cơn đau nào sẽ ghé qua
Anh mong ngày mai có nắng sưởi ấm con tim buồn đau tối qua
Anh mong dù cho vấp ngã có lắm phong ba bình yên chở che
Anh đau trời cao có thấu,có biết cơn đau mùi hương thế nào x2

Biết đâu những cơn say đầu đời này
Phải khóc cho đến hôm nay
Hẹn ước chi thế em ơi giờ phải vậy
Gửi gió nỗi nhớ bay bay

Nhìn hoàng hôn kia còn mang em đi xa anh thêm bao nhiêu lâu nữa sẽ trả về
Đừng có như vậy,dặn lòng đừng khóc như vậy
Mà đời đâu như anh mơ.
#ĐạtG, #ThemBaoNhieuLau, #TBNL

© 2019 Đạt G

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1180

3. Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác được chúng mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6633

4. Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác

Mô tả: Dưới đây là danh sách các bài viết về Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7328

5. Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác rồi nhỉ? Nội dung Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác được mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2046

6. Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác từ tienphong.vn

tienphong.vn
Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác được mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8852

7. Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác

Mô tả: Dưới đây là danh sách các bài viết về Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác được chúng mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9212

8. Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác từ soha.vn

soha.vn
Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác rồi nhỉ? Nội dung Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác được chúng tôi tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1616

9. Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác được mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4884

10. Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác từ kenh14.vn

kenh14.vn
Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các bài viết về Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác được team tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3753

11. Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác từ zingnews.vn

zingnews.vn
Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác rồi nhỉ? Bài viết Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác được team tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9987

12. Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác được chúng mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5277

13. Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác từ vov.vn

vov.vn
Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các nội dung về Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4895

14. Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác từ afamily.vn

afamily.vn
Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác rồi nhỉ? Nội dung Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác được chúng mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9510

15. Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác được chúng mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5259

16. Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác

Mô tả: Trong đây là TOP các nội dung về Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác được team tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8558

17. Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác từ coccoc.com

coccoc.com
Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác rồi nhỉ? Nội dung Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác được mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3228

18. Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác từ facebook.com

facebook.com
Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác được mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5065

Câu hỏi về Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác

Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác
cách Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác
hướng dẫn Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác
Có Lẽ Chúng Ta Cần Một Cái Nhìn Khác miễn phí

Scores: 4.3 (150 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn