Top 20+ Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ Cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh đơn giản nhất dành cho các mẹ

Bạn đang tìm kiếm về Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Top 20+ Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ hữu ích với bạn.

Cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh đơn giản nhất dành cho các mẹ

Quấn khăn cho trẻ sơ sinh là phương pháp được các bà mẹ tin tưởng và áp dụng cho bé, nhất là đối với những bé sơ sinh. Việc quấn khăn cho bé không chỉ có công dụng bao bọc cho em bé giúp bé có cảm giác an toàn và ngủ ngon, sâu giấc mà còn là phương pháp giữ ấm và duy trì thân nhiệt rất hiệu quả cho bé. Hiểu được sự cần thiết đó, NGONAZ xin hướng dẫn cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh đơn giản nhất dành cho các mẹ, đảm bảo rằng mẹ vụng cũng quấn được nhé.

Tại sao nên quấn khăn cho trẻ sơ sinh khi ngủ?

Đối với trẻ sơ sinh để bảo vệ sức khỏe cho bé phương pháp tốt nhất được đa số bà mẹ chọn chính là quấn khăn. Việc quấn khăn cho bé không chỉ được biết đến là phương pháp dân gian của nhiều người Việt Nam truyền lại mà còn được tin tưởng sử dụng trên toàn thế giới hay các chuyên gia hàng đầu đều tin rằng việc quấn khăn cho trẻ sơ sinh đem lại rất nhiều hữu ích cho trẻ khi ngủ có thể kể đến như sau:

– Quấn khăn cho trẻ sơ sinh giúp trẻ nhỏ ngủ ngon, sâu giấc hơn.

– Giúp trẻ ít quấy khóc khi đang ngủ.

– Thời gian đầu sau sinh, quấn khăn cho bé còn giúp bé có cảm giác ấm áp, an toàn như trong bụng mẹ.

– Có công dụng giúp trẻ nhỏ ít bị giật mình do phản xạ tự nhiên Moro, đây chính là phản xạ tự nhiên ở những bé sơ sinh. Biểu hiện của tình trạng này là trẻ nhỏ thường xuyên bị giật mình, duỗi thẳng và giang rộng tay sau đó co lại và ôm vào trong lòng.

Quấn khăn cho trẻ sơ sinh giúp bé ngủ ngon
Quấn khăn cho trẻ sơ sinh giúp bé ngủ ngon

Thực chất, có nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng khi trẻ sơ sinh được quấn khăn đúng cách có công dụng giúp bé giữ tư thế nằm ngửa nhờ đó làm giảm nguy cơ gây tình trạng đột tử ở trẻ sơ sinh do bị lật sấp.

Cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh để bé ngủ sâu giấc

Quấn khăn cho trẻ sơ sinh có công dụng giúp các bé dễ dàng đi vào giấc ngủ và ngủ ngon, sâu giấc hơn bởi vì làm cho bé có cảm giác ấm áp, an toàn như khi được nằm trong bụng mẹ. Vậy cách quấn khăn cho trẻ nhỏ đặc biệt là trẻ sơ sinh cơ thể chưa phát triển đầy đủ, rất yếu mềm và dễ tổn thương. Một số cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh đúng cách như sau:

Cách 1: Dùng chăn mỏng hay tã vải để quấn cho trẻ nhỏ

Cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh 
Cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh

Cần chuẩn bị các dụng cụ sau: Một chiếc khăn vải hình chữ nhật, kích thước 2 chiều dài và rộng khoảng 1,2m và 0,6m. Có thể sử dụng khăn hình vuông thay thế khăn hình chữ nhật nếu không có. Tuy nhiên, mẹ bầu cần lưu ý nên chọn khăn phải mới hoàn toàn, có vải mềm, mỏng không gây rát, hay làm đau da cho bé và giúp mẹ dễ thực hiện hơn.

Cách thực hiện:

Nếu khăn hình chữ nhật, Mẹ bé cần cuộn khăn lại dọc theo chiều dài khăn sao cho chiếc khăn tạo thành một cuộn tròn và dài.

Tiếp theo, mẹ cần đặt một đầu khăn phía dưới cổ làm gối cho bé và chuyển bé sang tư thế nằm nghiêng. Nhẹ nhàng vòng đầu khăn còn lại từ  chân lên phía trên đầu của bé. Để đầu khăn gài cố định ở dưới cổ bé,  sao cho tay và chân bé nằm gọn trong vòng quấn của khăn.

Có thể đắp thêm 1 chiếc chăn mỏng cho bé để tăng thêm sự ấm áp.

Nếu khăn có hình vuông, thực hiện theo các bước tương tự. Tuy nhiên ở bước cuộn khăn mẹ cần chú ý nên gấp khăn theo đường chéo của khăn nhằm tối đa chiều dài.

Thứ hai là, thay vì dùng một đầu làm gối cho bé mẹ  nên để phầu đầu bé gối vào phần giữa của khăn. Dùng hai đầu khăn kéo xuống phía dưới và kê đỡ phần chân cho bé.

Lưu ý: Khi thực hiện quấn khăn cho trẻ mẹ bé nên chỉnh khăn sao cho tay và chân bé ép sát vào cơ thể và tạo thành ổ quấn sát vào cơ thể bé. Làm như vậy sẽ an toàn cho bé và giúp giữ ấm tốt hơn.

Cách 2: Dùng chũn để quấn cho trẻ nhỏ ngủ ngon

Dùng chũn để quấn cho bé
Dùng chũn để quấn cho bé

Trên thực tế, quấn chũn cho trẻ em nhỏ là phương pháp đã được ông bà ta áp dụng từ xa xưa. Nhưng đến ngày nay,  chũn được nâng cấp và cải tiến thay những chiếc khăn vải cũ thành những chiếc khăn mới có độ mềm mại và co giãn tốt như: chũn  bằng vải cotton 100%, chũn bằng vải sợi tre hay vải muslin, những loại khăn này giúp bé thoải mái, dễ chịu và an toàn cho sức khỏe trẻ sơ sinh.

Cách thực hiện:

Đầu tiên, mẹ bé luồn chũn ra sau lưng bé, sau đó mẹ lật bé nằm nghiêng sang một bên sao cho 1 đầu chũn còn dài khoảng 30cm và đầu dài hơn.

Kéo đầu ngắn vòng qua ngực bé, sau đó quấn đầu dài còn lại thành nhiều vòng quanh người em bé và cài chặt đầu khăn lại. Thực hiện theo các bước trên bé đã có một tổ kén ấm áp, thoải mái để bé đi vào giấc ngủ ngon lành rồi.

Tác hại quấn khăn không đúng cho bé

Ảnh hưởng xấu đến sự phát triển xương hông ở trẻ nhỏ

Quấn khăn không đúng cách ảnh hưởng xấu đến sự phát triển xương của bé
Quấn khăn không đúng cách ảnh hưởng xấu đến sự phát triển xương của bé

Theo các chuyên gia chỉnh hình hàng đầu tại Bắc Mỹ, Anh và Australia, việc quấn khăn cho trẻ nhỏ  quá chặt có thể khiến bé mắc tình trạng loạn sản xương hông. Nhiều nghiên cứu tại các nước trên đã chỉ ra rằng số lượng bệnh nhân mắc các chứng bệnh về xương hông đã tăng gấp nhiều lần trong vài năm gần đây và số lượng trẻ sơ sinh quấn khăn quá chặt có nguy cơ mắc bệnh về xương hông cao gấp 10 lần.

Các chuyên gia đã đưa ra đề nghị rằng: quấn khăn cho trẻ sơ sinh là cần thiết tuy nhiên cần để chân tay bé được tự do hoạt động. Nếu chân bé uốn cong giống như ếch đây là điều rất bình thường và tốt cho sự phát triển xương hông ở trẻ sau này. Trong trường hợp bị quấn quá chặt, bé có thể bị mắc phải các bệnh xương hông và phải đeo nẹp ở chân hay sử dụng biện pháp phẫu thuật để chữa dứt điểm các di chứng về sau.

Nguy cơ đột tử ở bé khi quấn khăn quá chặt

Quấn khăn chặt có thể gây đột tử
Quấn khăn chặt có thể gây đột tử

Một nghiên cứu của Đại học Bristol (Anh) đã chỉ ra rằng nguy cơ trẻ nhỏ bị đột tử sẽ lớn hơn nếu bé bị quấn khăn khi ngủ trong tư thế nằm nghiêng hay nằm ngửa. Nguồn gốc của việc quấn khăn khi ngủ cho bé là do bắt chước theo tư thế của thai khi nhi nằm trong bụng mẹ nhằm giúp bé quen với sự thay đổi môi trường mới.

Theo Tiến sĩ Anna Pease- tác giả chính của nghiên cứu trên cũng đã chia sẻ thêm: “Trọng tâm của đánh giá này không phải là nghiên cứu về quấn trẻ trong khăn mà là nghiên cứu hội chứng trẻ sơ sinh chết đột ngột (SIDS). Rủi ro SIDS cao hơn khi đặt trẻ ngủ nghiêng hay ngửa trong khăn”.

Theo tiến sĩ Pease, đồng nghiên cứu, các bằng chứng đã cho thấy trẻ sơ sinh trong khoảng 4-6 tháng tuổi đã có thể tự do di chuyển trong khi  ngủ. Vì vậy, nếu quấn khăn khi ngủ cho bé ở lứa tuổi này thì rủi ro dẫn đến đột tử sẽ cao hơn nhiều lần.

Tăng khả năng gây bệnh viêm phổi cho trẻ

Quấn khăn thường xuyên có thể gây viêm phổi cho bé
Viêm phổi ở trẻ sơ sinh

Một nghiên cứu khác của các chuyên gia Thổ Nhĩ Kỳ và Trung Quốc cũng đã chỉ ra rằng, quấn khăn cũng là một trong nhiều nguyên nhân gây tăng tỷ lệ trẻ em bị bệnh viêm phổi. Theo kết quả nghiên cứu, trẻ sơ sinh 3 tháng tuổi được quấn khăn một cách thường xuyên có nguy cơ bị viêm phổi cao hơn 4 lần so với các trẻ khác.

Tuy chưa chỉ ra nguyên nhân chính thức, nhưng nhiều  chuyên gia cho rằng, quấn khăn cho bé có thể ảnh hưởng đến khả năng hô hấp, làm tăng nguy cơ gây  bệnh viêm phổi cho trẻ nhỏ. Một số ý kiến khác cũng cho rằng, do được chăm sóc quá kỹ nên sức đề kháng của bé không thể phát triển chính vì vậy không chống lại được sự xâm nhập của virus.

Thêm vào đó, quấn khăn gây ra thân nhiệt bé tăng cao làm đổ mồ hôi nhiều. Nếu không được lau khô, mồ hôi này sẽ thấm ngược lại vào cơ thể và  khiến trẻ nhỏ bị cảm lạnh.

Lưu ý khi quấn khăn cho trẻ sơ sinh

Theo chia sẻ của bác sĩ nhi khoa Jeffrey Hull: “Quấn tã giúp cho hệ thần kinh của bé được yên tĩnh, giúp trấn an, tránh bé bị quá tải bởi những âm thanh ồn ào”.

Trẻ sinh sơ sinh là giai đoạn cần được quan tâm chăm sóc, chu đáo kỹ lưỡng nhất vì đây là giai đoạn bé yếu nhất và là giai đoạn phát triển quan trọng. Chính vì vậy việc quấn khăn cho trẻ sơ sinh cũng đòi hỏi nhiều yêu cầu trong quá trình thực hiện để đảm bảo tốt nhất cho bé:

Cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh đúng cách
Cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh đúng cách
  • Cách quấn khăn đúng cách: Tăng nguy cơ ảnh hưởng đến sự phát triển của hệ xương một phần nguyên nhân cũng là do bị quấn quá chặt ở giai đoạn sơ sinh, nhất là ở vùng chân của bé. Vì thế các bà mẹ phải biết cách quấn khăn cho bé để bé được yên giấc mà vẫn an toàn cho bé.

Các bà mẹ nên lưu ý không được kéo thẳng chân, tay  hay ép chặt khi quấn. Phải để phần hông, tay và chân của bé được cử động thoải mái. Cần lưu ý không được quấn quá lỏng dễ nới ra bé có thể sai tư thế hay quá chật bé sẽ không thoải mái. Khăn quấn không được đặt cao quá cổ hay trùm đầu của bé.

  • Thời điểm quấn khăn đúng: Thay vì quấn khăn cho bé thường xuyên cả ngày thì mẹ chỉ nên thực hiện khi em bé ngủ, hay các mẹ bận phải ngoài tuy nhiên không được quấn quá lâu. Khi thời tiết nóng bức, bạn nên hạn chế thực hiện phương pháp này  mà hãy bảo vệ bé bằng cách thêm nón và áo khoác để che cho bé.
  • Nới lỏng khăn quấn từ từ và ngừng hẳn ngay khi bé cứng: Khi bé lớn dần các bà mẹ có thể nới lỏng khăn dần dần sao cho chân tay của bé được hoạt động thoải mái, sau đó từ từ bỏ thói quen quấn khăn cho bé khi bé đã cứng. Thông thường các bé từ khoảng 2 tháng tuổi trở đi bà mẹ có thể không cần quấn khăn nữa. Tuy nhiên, có một số trường hợp bé phải đến 6 tháng tuổi mới ngừng hẳn được. Vì thế, mẹ hãy theo sự phát triển của bé loại bỏ dần và ngừng quấn khăn cho bé.
  • Quan sát kỹ lưỡng những phản ứng của bé: Trên thực tế thì không phải bất cứ trẻ sơ sinh nào cũng thích được quấn khăn. Và dần theo thời gian và sự phát triển cơ thể các bé cũng không còn thích bị bó buộc, hạn chế hoạt động nữa.

Nếu bé tỏ cảm giác khó chịu, giãy giụa và quấy khóc khi được quấn khăn, hay khi bé đã bắt đầu lăn lăn khi ngủ hoặc biết lật thì đó chính là lúc các bà mẹ cần bỏ việc quấn khăn.

Lời kết

Quấn khăn cho trẻ sơ sinh cơ bản là không khó cho các mẹ, tuy nhiên có nhiều lưu ý về cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh để trẻ được an toàn, khỏe mạnh. Các bậc phụ huynh cần quan tâm, xem kỹ để thực hiện đúng. Hy vọng bài viết cung cấp các kiến thức hữu ích cho mẹ và bé!!

5/5 – (3 votes)
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8372
Lượt xem: 25434641

từ Youtube

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6427

3. Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ được chúng mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7199

4. Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ

Mô tả: Dưới đây là TOP các bài viết về Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ được chúng mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7520

5. Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ rồi nhỉ? Nội dung Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ được mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1428

6. Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ từ tienphong.vn

tienphong.vn
Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ được mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4851

7. Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ

Mô tả: Dưới đây là danh sách các bài viết về Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8202

8. Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ từ soha.vn

soha.vn
Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ rồi nhỉ? Nội dung Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ được chúng tôi tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9264

9. Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ được chúng mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4906

10. Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ từ kenh14.vn

kenh14.vn
Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ

Mô tả: Trên đây là danh sách các nội dung về Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ được mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3873

11. Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ từ zingnews.vn

zingnews.vn
Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ rồi nhỉ? Bài viết Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ được mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4459

12. Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ được team tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5694

13. Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ từ vov.vn

vov.vn
Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ

Mô tả: Dưới đây là TOP các bài viết về Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ được team tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6382

14. Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ từ afamily.vn

afamily.vn
Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ rồi nhỉ? Nội dung Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7647

15. Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ được chúng mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5667

16. Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ

Mô tả: Dưới đây là danh sách các nội dung về Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5226

17. Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ từ coccoc.com

coccoc.com
Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ rồi nhỉ? Bài viết Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ được chúng mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7282

18. Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ từ facebook.com

facebook.com
Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ được mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7072

Câu hỏi về Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ

Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ
cách Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ
hướng dẫn Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ
Có Nên Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ miễn phí

Scores: 4.9 (195 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn